Wednesday, 27 Sep 2023
Chuyển tiền

Cách Chuyển tiền từ BIDV sang Techcombank – Mất bao lâu?

Trong kinh doanh, thời gian là vấn đề được đặt lên hàng đầu nhất là việc chuyển tiền giữa các cá nhân hoặc đối tác trong kinh doanh, chính vì vậy lựa chọn ngân hàng uy tín có dịch vụ chuyển tiền nhanh cũng là một trong những vấn đề được quan tâm hiện nay. Bài viết này nganhang.24h sẽ cùng các bạn tìm hiểu chuyển tiền từ Bidv sang techcombank mất bao lâu nhé!

Chuyển tiền từ BIDV sang Techcombank mất bao lâu

BIDV là một trong những ngân hàng hàng đầu của việt Nam luôn đổi mới trong các dịch vụ, đặc biệt đã ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại trong việc xử lý dữ liệu và dịch vụ chuyển tiền nhanh được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của ngân hàng.

Chắc hẳn hầu hết các khách hàng đã biết để chuyển tiền ngân hàng BIDV sang ngân hàng Techcombank thì thời gian sẽ lâu hơn so với chuyển tiền trong cùng một hệ thống. Sau đây chúng tôi sẽ thông tin chi tiết về thời gian chuyển tiền với nhiều hình thức khác nhau. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Chuyển tiền từ BIDV sang Techcombank tại chi nhánh ngân hàng

Để chuyển tiền sang techcombank khách hàng cần đến chi nhánh ngân hàng trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 trong giờ hành chính. Không nên giao dịch vào thứ 7 vì giao dịch sẽ chậm hơn và tiền có thể đến tài khoản nhận vào sáng thứ 2 tuần kế tiếp sẽ làm lỡ việc của khách hàng vì vậy cần cân nhắc kĩ khi chuyển tiền vào những ngày cuối tuần. Chiều thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết ngân hàng không giao dịch nhưng vẫn có nhân viên trực để xử lý những trường hợp khẩn cấp.

Khách hàng có thể thực hiện gửi tiền theo các bước sau

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin vào giấy chuyển tiền theo hướng dẫn của giao dịch viên gồm thông tin người gửi và người nhận. Cần kiểm tra tên, số tài khoản và tên chi nhánh ngân hàng nhận để tránh chuyển tiền nhầm cho người khác nhé.

Bước 2: Nộp số tiền cần chuyển và lệ phí cho nhân viên ngân hàng.

Bước 3: Nhận biên lai, lưu ý bạn cần giữ biên lai cho đến khi người nhận nhận được tiền. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Sau khi giao dịch thành công chậm nhất là 2 tiếng sau tiền sẽ tới tài khoản nhận.

Nếu có sai sót khách hàng đưa biên lai đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng để được giải đáp thắc mắc và được tư vấn hướng dẫn.

Chuyển tiền từ BIDV sang Techcombank qua internet Banking

Ngân hàng BIDV đã áp dụng công nghệ chuyển tiền nhanh cũng như ngân hàng điện tử từ rất lâu, đây cũng là một trong những điểm mạnh giúp thu hút khách hàng của ngân hàng BIDV. Với ứng dụng này ngoài dịch vụ chuyển tiền khách hàng có thể kiểm tra thông tin số dư tài khoản cũng như thanh toán hóa đơn điện, nước, đặt vé xem phim, vé tàu xe….

Chỉ sau 15 giây từ khi giao dịch thành công tiền sẽ đến tài khoản nhận mà không phải chờ đợi lâu. Dịch vụ internet banking của BIDV bạn sẽ chuyển tiền cho bất kì tài khoản nào bạn muốn ở các khung giờ tùy ý kể cả những ngày lễ, tết.

Để chuyển tiền từ BIDV sang Techcombank bạn thực hiện các bước sau:

Chuyen-tien-tu-BIDV-sang-Techcombank
Chuyển tiền từ BIDV sang Techcombank

Bước 1: Đăng nhập tài khoản internet banking của bạn, điện thoại hoặc máy tính phải có kết nối internet hoặc Wifi.

Bước 2: Chọn chuyển tiền

Bước 3: Lựa chọn hình thức chuyển tiền là trong nước, khác ngân hàng.

Bước 4: Nhập thông tin người nhận tiền, số tài khoản, số tiền.

Bước 5: Kiểm tra thông tin và bạn cần nhập mã OTP mã xác nhận hệ thống sẽ gửi về điện thoại của bạn, nếu chính xác thông tin bạn chọn đồng ý. sau 15 giây tiền sẽ đến tài khoản nhận.

Phí chuyển tiền khác ngân hàng là bao nhiêu

Hiện tại, mức phí chuyển tiền của mỗi ngân hàng là khác nhau. Đối với mức phí chuyển tiền từ ngân hàng BIDV sang Techcombank như sau:

Chuyển tiền tại chi nhánh giao dịch mức phí là 22.000 đồng/1 lần, đây là mức phí dành cho chuyển tiền liên ngân hàng.

Chuyển tiền qua hệ thống online như internet banking là 11.000/1 lần giao dịch. Trước khi giao dịch bạn nên nắm rõ lịch của ngân hàng bidv tại bài viết này nhé:Thời gian giờ làm việc của ngân hàng BIDV

Trên đây là tất cả thông tin về dịch vụ chuyển tiền từ BIDV sang Techcombank mất bao lâu?. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn giải đáp các thắc mắc khi chuyển tiền giữa hai ngân hàng này.  [content_block id=3438 slug=dang-ky-lam-the-timo-2]

Bài Viết hay: