Monday, 4 Dec 2023
Chuyển tiền

Cách Chuyển tiền từ BIDV sang Vietcombank – Mất bao lâu?

Chuyển tiền từ BIDV sang Vietcombank mất bao lâu là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi đang sử dụng dịch vụ chuyển tiền của ngân hàng. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn tìm được câu trả lời. Các bạn tham khảo nhé.

Giới thiệu ngân hàng BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam với tên gọi viết tắt là BIDV, là doanh nghiệp lớn thứ 4 Việt Nam. Với 190 chi nhánh với hơn 815 phòng giao dịch. Ngân hàng đã cho lắp đặt 1.824 trạm ATM để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Nguồn nhân lực của ngân hàng dồi dào thu hút 24.000 cán bộ, nhân viên và chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng

Ngân hàng BIDV cung cấp đầy đủ các sản phẩm, hệ thống xử lý nhanh gọn, dịch vụ tiện lợi và hiện đại. Ngoài ra, còn cung cấp dịch bảo hiểm nhân thọ, các gọi sản phẩm bảo hành trọn gói khác. Trong những năm gần đây BIDV luôn đổi mới công nghệ phục vụ cho công tác quản trị ngân hàng với phương châm bảo mật, nhanh chóng và an toàn. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

BIDV là lựa chọn của nhiều cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức cơ quan trong việc tiếp cận tài chính ngân hàng. Với sự đầu tư và chuyển giao công nghệ mới hiện đại, luôn có nhiều chính sách thu hút khách hàng nên BIDV thuộc top 30 ngân hàng có quy mô tài sản lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Giới thiệu lịch làm việc của BIDV: Thứ 7 ngân hàng BIDV có làm việc không

Chuyển tiền từ BIDV sang Vietcombank mất bao lâu

BIDV và Vietcombank là hai ngân hàng nằm trong hệ thống liên kết với nhau nên việc chuyển tiền giữa hai ngân hàng khá đơn giản và nhanh chóng hơn so với những ngân hàng khác hệ thống khác. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các hình thức chuyển tiền từ hai ngân hàng này.

Chuyển tiền tại chi nhánh giao dịch

Để chuyển tiền từ BIDV sang Vietcombank tại chi nhánh ngân hàng việc trước tiên là bạn cần nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng BIDV. Đa số các ngân hàng sẽ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Sáng thứ 7 sẽ có một số ngân hàng làm việc ở một số thành phố lớn. Các bạn cần lưu ý để tránh làm mất thời gian.

Chuyển tiền vào buổi sáng: Thông thường việc chuyển tiền sau khi giao dịch thành công từ 2-4 tiếng khách hàng sẽ nhận được tiền. Tuy nhiên nếu muốn nhận tiền trong ngày bạn nên đến ngân hàng giao dịch vào buổi sáng. Lưu ý ngân hàng sẽ làm việc đến 11 giờ 30, tuy nhiên không nên đi quá trễ, thông thường 11 giờ ngân hàng sẽ đóng cửa giao dịch để xử lý giấy tờ. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Chuyển tiền vào buổi chiều: Ngân hàng sẽ làm việc từ 13  giờ đến 17 giờ nhưng tốt nhất bạn nên đến giao dịch trước 16 giờ. Thông thường nếu chuyển tiền khác ngân hàng vào buổi chiều bạn cần đi sớm, nếu đi trễ có thể qua ngày hôm sau tiền mới tới người nhận.

Hướng dẫn các thủ tục

Bạn cần điền đầy đủ thông tin vào giấy chuyển tiền mà nhân viên sẽ đưa cho bạn, cần ghi rõ cacs thông tin sau:

  • Thông tin người gửi: số CMND, địa chỉ, số điện thoại.
  • Thông tin người nhận: số tài khoản ngân hàng, tên chi nhánh ngân hàng, số tiền, ghi chú..

sau đó bạn kí vào giấy và sau khi giao dịch thành công bạn nhớ giữ biên lai cho đến khi tiền đến người nhận.

chuyen-tu-BIDV-sang-Vietcombank
Chuyển tiền từ BIDV sang Vietcombank

Lưu ý: cần ghi rõ chính xác thông tin người nhận tránh trường hợp chuyển nhầm tiền cho người khác.

Chuyển tiền qua thẻ nhanh chóng, tiện lợi

Ngoài hình thức chuyển tiền qua chi nhánh ngân hàng để gửi tiền từ BIDV qua Vietcombank bạn có thể chuyển qua thẻ ATM, hai ngân hàng này nằm trong hệ thống liên kết với nhau nên bạn yên tâm việc chuyển tiền sẽ đơn giản và rất tiện lợi. Sau khi giao dịch thành công chỉ 5 phút sau tiền sẽ đến tài khoản người nhận.

Chuyển tiền qua thẻ ATM không mất nhiều thời gian, bạn có thể sử dụng dịch vụ bất kì lúc nào bạn muốn kể cả những ngày lễ tết.

Ngân hàng điện tử BIDV

BIDV đã áp dụng công nghệ hiện đại, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của ngân hàng điện tử BIDV với các hệ thống như BIDV Homebanking, BIDV Mobile …. dành cho khách hàng và doanh nghiệp, khi sử dụng các dịch vụ này bạn có thể chuyển tiền cho bất kì tài khoản nào vào bất kì thời gian nào mà bạn muốn, chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet. Chỉ sau 15 giây tiền sẽ đến tài khoản nhận.

Bài viết này đã cung cấp một số thông tin về dịch vụ chuyển tiền của ngân hàng BIDV, hi vọng sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc chuyển tiền từ BIDV sang Vietcombank mất bao lâu. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi. [content_block id=3438 slug=dang-ky-lam-the-timo-2]

Bài Viết Hay: