Tuesday, 26 Sep 2023
Chuyển tiền

Chuyển tiền từ MB sang Agribank mất bao lâu – Hướng dẫn

Hiện nay giao dịch chuyển tiền qua ngân hàng trở nên phổ biến và thuận tiện cho người sử dụng. Tuy nhiên, chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng bao lâu thì nhận được đang là thắc mắc của nhiều người. Đặc Biệt là khi chuyển tiền từ MB sang Agribank mất bao lâu đang là thắc mắc của nhiều người sử dụng dịch vụ này. Chúng ta cùng giải đáp thắc mắc này nhé.

Tìm hiểu về Ngân Hàng MB

Ngân hàng Agribank là cái tên không còn xa lạ với chúng ta, nó được người giao dịch sử dụng rộng rãi, tuy nhiên Ngân hàng MB là cái tên khá mới, vậy chúng ta cùng tìm hiểu để rõ hơn về ngân hàng này nhé.

Ngân Hàng thương mại cổ phần Quân Đội còn gọi tắt là Ngân hàng Quân Đội hoặc MB là một ngân hàng cổ phần của Việt Nam, của Quân đội Nhân dân Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc Phòng. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Hiện nay, Ngân hàng Quân đội có mạng lưới khắp cả nước với trên 100 chi nhánh với hơn 180 điểm giao dịch khắp 48 tỉnh thành phố, đồng thời mở rộng chi nhánh tại Lào Và Campuchia

Các hình thức gửi tiền qua ngân hàng

Gửi tiền trong cùng một ngân hàng

Đây là một trong những hình thức chuyển tiền nhanh, tiện lợi và chi phí thấp nhất. Với cách chuyển tiền này chi phí mỗi giao dịch là 3.300 đồng/ 1 lần, người nhận sẽ nhận được tiền sau khi giao dịch thành công vài phút.

Gửi tiền liên ngân hàng

Đây là hình thức gửi tiền (chuyển tiền) khác ngân hàng, không phải ai cũng sử dụng cùng một ngân hàng, vì vậy, khi bạn gửi tiền liên ngân hàng ngoài quầy giao dịch, bạn phải đi vào giờ hành chính, phí gửi có thể từ 11.000/1 lần giao dịch đến 23.000 tùy theo số tiền bạn gửi là bao nhiêu.

Số tiền bạn gửi khác ngân hàng có thể nhanh hay chậm tùy thuộc vào thời điểm giao dịch, thông thường từ 4-5 tiếng người nhận có thể nhận được, hoặc những ngày lễ tết có thể kéo dài thời gian vì lượng giao dịch vào những ngày này nhiều, vì thế sẽ muộn hơn so với những ngày thường.

Có nhiều trường hợp bạn gửi vào thứ 7 thì có thể chậm hơn vài ngày sau đó. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Chuyển tiền từ MB sang Agribank mất bao lâu

như chúng tôi đã đề cập ở trên, với cách chuyển tiền này phải thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng (khác ngân hàng) có hai hình thức sau:

Thực hiện gửi tiền ở quầy giao dịch

Nếu khách hàng chuyển tiền vào buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 6 thì người nhận có thể nhận được tiền sau khi giao dịch thành công từ 4-5 tiếng. Nếu chuyển vào khoảng thời gian buổi chiều rất có thể phải qua ngày hôm sau người nhận mới nhận được tiền.

Khách hàng gửi tiền từ tài khoản ngân hàng MB sang ngân hàng Agribank vào buổi sáng thứ 7 thì khả năng rất lớn sáng thứ 2 người nhận mới nhận được tiền.

Thực hiện chuyển tiền qua hệ thống E – Banking hoặc Gutina

Đây là hình thức chuyển tiền thực hiện trên điện thoại, bạn chỉ cần đăng kí các hình thức chuyển tiền này ở quầy giao dịch và sử dụng nó mọi lúc, mọi nơi, trong bất kì khung giờ nào mà bạn muốn.

chuyen-tien-tu-khac-he-thong
Chuyển tiền khác hệ thống

Với hình thức chuyển tiền này bạn có thể chuyển tiền từ ngân hàng MB sang ngân hàng Agribank một cách nhanh chóng, người nhận có thể nhận sau khi hệ thống xác định giao dịch thành công.

Hiện nay, thời gian làm việc của các quầy giao dịch khá bất tiện cho người người, vì vậy đây là những hình thức chuyển tiền tiện lợi và nhanh chóng, độ chính xác cao phục vụ cả trong và ngoài giờ hành chính, thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết.

sử dụng internet Banking hay    là một trong những đột phá mới trong ngành công nghệ thông tin, khi bạn chuyển tiền từ ngân hàng MB sang Agribank thì chỉ mất 2 phút sau khi hoàn thành giao dịch người nhận sẽ nhận được tiền với phí từ 3.300 đến 7000/ 1 lần giao dịch, cực kì nhanh gọn và tiết kiệm chi phí. Khách hàng không cần tốn nhiều thời gian để tới các quầy giao dịch.

Cách chuyển tiền từ MB sang Agribank trên hệ thống internet Banking

[content_block id=23841 slug=mb-banking-app-androi]

Nhập số tài khoản – kiểm tra tên người gửi – nhập số tiền – đồng ý

với các bước đơn giản như vậy sẽ giúp bạn chuyển tiền nhanh hơn, tiết kiệm chi phí và tiện lợi hơn.

Chúng tôi hi vọng bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc chuyển tiền từ MB sang Agribank mất bao lâu sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin bổ ích.

Bài Viết Hay: