Wednesday, 27 Sep 2023
Chuyển tiền

Chuyển tiền từ Sacombank sang Vietcombank mất bao lâu

Sacombank và Vietcombank là hai trong những ngân hàng được khách hàng tin dùng rộng rãi. Một trong những ưu điểm được khách hàng ưa chuộng là hình thức chuyển tiền nhanh chóng và tiện lợi. Thế nhưng không ít người quan tâm Chuyển khoản từ Sacombank sang Vietcombank mất bao lâu. Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn, mọi người cùng tham khảo nhé!

Chuyển tiền liên ngân hàng, cùng ngân hàng mất bao lâu

Chuyển tiền liên ngân hàng

Là hình thức chuyển tiền giữa hai ngân hàng khác hệ thống với nhau. Với cách gửi tiền này bạn chỉ thực hiện giao dịch được trong giờ hành chính. Phí gửi tiền thông thường từ 11.000 đồng -23.000/ làn giao dịch.

Khi gửi tiền giữa hai ngân hàng khác nhau tốc độ nhận tiền nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào hai ngân hàng có liên kết với nhau hay không và thời gian bạn gửi tiền vào thời điểm nào. Thông thường từ 3-6 tiếng người nhận có thể nhận được tiền. Chúng tôi sẽ hướng dẫ cụ thể cho các bạn ở dưới nhé! [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Chuyển tiền cùng ngân hàng

Đây là hình thức gửi tiền tiện lợi mà chi phí giao dịch thấp, đa số khách hàng đều lựa chọn cách gửi tiền này. Đơn giản nhưng mất thời gian nhiều. Khách hàng cần đến quầy giao dịch trong giờ hành chính. Chi phí khoảng 3.300 đồng/ 1 lần kể cả phí VAT, người nhận có thể nhận được tiền vài phút đến trong vòng 2 tiếng sau khi hoàn thành giao dịch.

Sacombank có chuyển khoản cho Vietcombank được không

Chuyển tiền liên ngân hàng luôn là dịch vụ được sử dụng nhiều nhất, giúp thực hiện nhanh chóng mọi giao dịch tài chính trong và ngoài nước trong khi có quá nhiều ngân hàng khác nhau. Vậy khi dùng tài khoản ngân hàng Saccombank có thể chuyển khoản cho tài khoản ngân hàng Vietcombank không?

Câu trả lời là có không chỉ riêng ngân hàng Vietcombank mà Saccombank còn có thể chuyển khoản cho nhiều ngân hàng khác nữa. Nhiều người tò mò tại sao 2 ngân hàng khác nhau mà có thể chuyển tiền nhanh chóng như vậy, đó chính là do các ngân hàng ở Việt Nam hiện nay đa số đều tham gia hệ thống thẻ Napas của tổng công ty cổ phần thanh toán quốc gia Việt Nam. Theo như hệ thông này các ngân hàng là thành viên có thể chuyển khoản qua lại cho nhau mà không cần quá nhiều thủ tục. Vietcombank và Sacombank hiện là 2 trong 40 ngân hàng ở Việt Nam tham gia hệ thống Napas.

Chuyển khoản một cách nhanh chóng, an toàn và với nhiều hình thức khác nhau.

Chuyển khoản từ Sacombank sang Vietcombank mất bao lâu

Đây là hình thức chuyển tiền giữa hai ngân hàng khác nhau, tuy nhiên mức độ nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào thời gian mà bạn gửi tiền và 2 ngân hàng có sự liên kết với nhau không. Để biết ngân hàng Sacombank và Vietcombank có liên kết với nhau hay không bạn có thể tham khảo vào danh sách sau đây:

Danh sách ngân hàng Sacombank liên kết

 • Ngân hàng TMCP Việt Nam
 • Ngân hàng Việt Á
 • Ngân hàng Tiền Phong
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Công thương
 • Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn
 • Ngân hàng TMCP Ngoại thương Vietcombank
 • Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam
 • Ngân hàng thương mại cổ phần An Bình
 • Ngân hàng Techcombank
 • Ngân hàng TMCP HabuBank
 • Ngân hàng Đại Dương
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn
 • Ngân hàng MBH
 • Ngân hàng TMCP Đông Nam Á
 • Ngân hàng Á Châu

Ngân hàng Sacombank và Vietcombank liên kết với nhau nên bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức gửi tiền đây [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Gửi tiền qua thẻ ATM

Đây là hình thức giao dịch nhanh và thuận tiện, không đòi hỏi khách hàng phải chờ đợi lâu. Chỉ cần bạn đến cây ATM ngân hàng Vietcombank và thực hiện giao dịch chuyển tiền qua cho tài khoản Vietcombank, sau khi giao dịch thành công người nhận có thể nhận được tiền mà không mất quá nhiều thời gian.

Gửi tiền qua hệ thống ngân hàng

Hai ngân hàng này liên kết với nhau nên việc gửi tiền sẽ trở nên đơn giản hơn. Sau khi giao dịch thành công từ 2-4 tiếng khách hàng có thể nhận được tiền. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý thời gian làm việc của ngân hàng.

Thời gian mở cửa của ngân hàng Sacombank:

Buổi sáng: 7h30-12h00

Buổi chiều: 13h00-15h00

Thứ 7,chủ nhật và các ngày lễ tết ngân hàng không làm việc.

Gửi tiền qua hệ thống Internet Banking

Chuyen-tien-tu-Sacombank-sang-Vietcombank
Chuyển tiền từ Sacombank sang Vietcombank

Hiện nay, Sacombank đã ứng dụng công nghệ chuyển tiền mới nên việc chuyển tiền giữa các ngân hàng cùng và khác hệ thống sẽ nhanh và tiện lợi hơn rất nhiều.

Để đăng kí dịch vụ internet Banking chuyển tiền qua hệ thống online bạn cần đăng kí tại quầy giao dịch, chỉ cần điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet hoặc Wifi bạn có thể chuyển tiền sang ngân hàng Vietcombank một cách nhanh chóng, tiện lợi, ở bất cứ nơi đâu vào bất kì khoảng thời gian nào bạn muốn.

Chuyển tiền từ Vietcombank sang Sacombank mất bao nhiêu phí

Phí dịch vụ: 7.700 đồng/1 lần giao dịch. Sau khi giao dịch thành công trong vòng 5 phút tiền sẽ được chuyển đến người nhận. Ưu điểm của hình thức chuyển khoản này nhanh chóng, tiện lợi không mất quá nhiều thời gian.

Biểu phí chuyển tiền ngân hàng Vietcombank hiện nay:

 • Chuyển tiền đi trích 0,03%/số tiền chuyển và tối thiểu là 10.000 VNĐ và tối đa là 1 triệu.
 • Chuyển tiền Vietcombank bằng tiền mặt tại quầy là phí 0,05%/số tiền chuyển với mức tối thiểu là 20.000VNĐ và tối đa là 2 triệu.

Dịch vụ chuyển tiền trên điện thoại có nhiều tính năng vượt trội giúp người sử dụng tài khoản của ngân hàng Sacombank linh hoạt hơn trong việc chuyển tiền. Chỉ vài thao tác đơn giản không chỉ chuyển tiền đến tài khoản mà bạn muốn còn có thể thanh toán tiền điện, nước, mua hàng trên mạng…

Hy vọng, với bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi Chuyển tiền từ Sacombank sang Vietcombank mất bao lâu, để thuận tiện trong giao dịch hãy chọn hình thức gửi tiền thông minh và tiện lợi nhất nhé.  [content_block id=3438 slug=dang-ky-lam-the-timo-2]

Bài Viết Liên Quan: