Tuesday, 26 Sep 2023
Chuyển tiền

Chuyển tiền từ Techcombank sang Agribank mất bao lâu – Hướng dẫn

Hiện nay, có nhiều bạn thắc mắc và đặt câu hỏi cho Nganhang.24h.vn chuyển tiền từ Techcombank sang Agribank mất bao lâu. Chúng ta cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Ngân hàng Techcombank và Agribank có liên kết với nhau không?

Hai ngân hàng này hiện nay không cùng nằm trong hệ thống ngân hàng liên kết với nhau. Chính vì vậy, việc chuyển tiền giữa từ ngân hàng Techcombank sang Agribank sẽ khó khăn hơn so với chuyển tiền trong cùng hệ thống hoặc giữa các ngân hàng liên kết với nhau.

Gửi tiền liên ngân hàng bao lâu sẽ tới?

Với hình thức gửi tiền liên ngân hàng thời gian tiền tới người nhận sẽ lâu hơn và bạn cần lựa chọn các hình thức giao dịch phù hợp để thuận tiện và nhanh chóng hơn. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Gửi tiền qua quầy giao dịch

Đây là cách gửi tiền khá quen thuộc của khách hàng, khách hàng chỉ cần đến chi nhánh ngân hàng Techcombank và thực hiện các bước của giao dịch chuyển tiền. Tiền sẽ đến tài khoản Agribank trong khoảng thời gian từ 3-6 tiếng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý:

  • Nếu bạn gửi tiền vào những ngày cuối tuần thì tiền sẽ đến chậm hơn so với những ngày khác trong tuần. Bạn nên gửi tiền liên ngân hàng (từ Techcombank sang Agribank) vào các buổi sáng trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 thì tiền sẽ đến người nhận vào buổi chiều cùng ngày.
  • Thực hiện giao dịch gửi tiền vào các buổi chiều thì sáng hôm sau tiền mới có trong tài khoản mà bạn gửi. Đặc biệt, khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền vào sáng thứ 7 thì khả năng lớn tới sáng thứ 2 mới nhận được tiền nhé. Chiều thứ 7 và ngày chủ nhật ngân hàng sẽ không thực hiện giao dịch dẫn đến sự chậm trễ.

Hình thức gửi tiền qua quầy giao dịch khi bạn chuyển tiền từ Techcombank sang Agribank vẫn chưa khắc phục được một số nhược điểm như sau:

Khách hàng khó có thể kiểm tra được thông tin tài khoản nhận trên hệ thống, chính vì vậy để tránh nhầm lẫn khi chuyển tiền bạn nên kiểm tra và điền chính xác họ tên, số tài khoản, tên chi nhánh ngân hàng nhận tiền. Sau khi thực hiện xong giao dịch bạn cần giữ lại bản sao biên lai đến khi người kia nhận được tiền. Nếu có sai sót cần liên hệ trực tiếp quầy giao dịch kèm theo biên lai để được giúp đỡ giải quyết.

Khi lựa chọn gửi tiền cho qua chi nhánh ngân hàng cần lưu ý thời gian làm việc của chi nhánh ngân hàng để tránh chờ đợi lâu và tốn thời gian. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Do hệ thống của nhiều chi nhánh ngân hàng còn nhỏ nên hệ thống xử lý chuyển tiền chưa linh hoạt, nếu giao dịch gửi tiền qua nhiều hệ thống sẽ ưu tiên những khách hàng gửi với số tiền lớn trước, sau đó mới xử lý chuyển tiền khi bạn gửi với số ít hơn.

Dịch vụ internet banking Techcombank chuyển tiền nhanh chóng và an toàn

Đây là kênh chuyển tiền ứng dụng công nghệ hiện đại của Techcombank cho phép khách hàng khi sử dụng dịch vụ có thể chuyển tiền tới bất kì ngân hàng nào, thanh toán hóa đơn…. Với nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu của người sử dụng nên banking Techcombank ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

Chuyển tiền từ Techcombank sang Agribank sẽ nhanh chóng và tiện lợi bạn, không cần đến ngân hàng mà vẫn có thể thực hiện được giao dịch. Để thực hiện giao dịch chuyển tiền bạn cần sử dụng điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet, Wifi cho phép khách hàng có thể chuyển tiền trong bất kì khung giờ nào vào các ngày trong tuần, hệ thống luôn phục vụ 24/24h.

Chuyen-tien-tu-Techcombank-sang-Agribank
Chuyển tiền từ Techcombank sang Agribank

Chỉ sau 15 giây khách hàng có thể nhận được tiền và mức phí 7.700/1 lần giao dịch. Cần kiểm tra chính xác thông tin người nhận để tránh chuyển nhầm.

Để đăng kí sử dụng dịch vụ khách hàng cần có tài khoản tại ngân hàng, đăng kí trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng, khi đi cần mang theo CMND hoặc sổ tiết kiệm. Nếu khách hàng dưới 15 tuổi cần có sự bảo hộ của người nhà.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để ra quầy giao dịch và cần chuyển tiền gấp nên sử dụng dịch vụ banking Techcombank, giao dịch chuyển tiền diễn ra nhanh chóng, độ chính xác và bảo mật cao cho phép bạn kiểm tra kĩ thông tin trước khi hoàn thành giao dịch.

Xem nhiều hơn về các thông tin chuyển tiền không mất nhờ vào công nghệ tài chính tại trang https://ifintech.vn

Với bài viết chuyển tiền từ Techcombank sang Agribank mất bao lâu hi vọng sẽ giúp khách hàng lựa chọn hình thức gửi tiền tiện lợi nhất. [content_block id=3438 slug=dang-ky-lam-the-timo-2]

Bài Viết Hay: