Tuesday, 7 Feb 2023
Thẻ Visa

Cách Nạp Chuyển Tiền Vào Thẻ Visa Vietcombank Như Thế Nào?

Hiện nay, một trong những loại thẻ ngân hàng có vai trò quan trọng nhất không thể không kể đến những tấm thẻ Visa. Trong nhu cầu cá nhân, cũng như công việc hiện tại cần sử dụng rất nhiều đến tấm thẻ này. Tuy nhiên có một số bạn mới sử dụng nên vẫn chưa biết cách nạp chuyển tiền vào loại thẻ này như thế nào. Vì vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp chuyển tiền vào thẻ Visa Vietcombank nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Giới thiệu chung về thẻ Visa Vietcombank

Bạn đang tìm hướng dẫn cách nạp chuyển tiền vào thẻ Visa Vietcombank như thế nào để nhanh chóng và hiệu quả nhất? Trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin đến thẻ Visa Vietcombank để hiểu rõ hơn về loại thẻ này trước khi sử dụng nhé!

Thẻ Visa Vietcombank là gì?

Thẻ Visa Vietcombank là một loại thẻ thanh toán quốc tế được ngân hàng Vietcombank phát hành. Thẻ Visa bao gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ trả trước. Hiện nay, hầu như người tiêu dùng đều sử dụng loại thẻ này, chiếm đến 70% số lượng người tiêu dùng.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Thẻ Visa có sẵn cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp thông qua một loạt các quan hệ đối tác của tổ chức tài chính . Các tổ chức tài chính có thể chọn giữa một ngân hàng để làm thẻ và thực hiện các giao dịch.

Lợi ích của thẻ Visa Vietcombank

Điều đầu tiên khi nhắc đến lợi ích của thẻ Visa Vietcombank đó chính là độ an toàn cao với các dữ liệu thẻ được bảo mật nhiều tầng bằng các khóa hệ thống và các lớp mã hóa. Ngoài ra thẻ Visa của vietcombank còn được tích hợp thành loại thẻ chip  rất thuận tiện và đa dụng cho người sử dụng.

Khả năng định dạng khác hàng với ảnh của chủ thẻ và chữ ký được lưu giữ trong con chip cùng với tính năng OTP. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về độ đảm bảo và an toàn của tài khoản của mình khi sử dụng thẻ Visa Vietcombank.

Ngoài ra, khi sử dụng thẻ Visa Vietcombank bạn sẽ nhận được một số tiện ích sau:[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

– Thời hạn ưu đãi miễn lãi trong vòng 45 ngày cho tiện ích trả sau

– Hạn mức tín dụng tuần hoàn trong khoảng từ 10 triệu – 90 triệu

– Được cung cấp các hóa đơn sao kê hàng tháng miễn phí

– Khi đến kỳ thanh toán, chủ thẻ có thể lựa chọn một trong hai cách là thanh toán hết hoặc thanh toán một phần dư nợ cuối kỳ

Vì vậy khi sử dụng thẻ Visa Vietcombank bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ tiện ích cũng như lợi ích nhận được khi sử dụng loại thẻ này. Nếu bạn làm trong lĩnh vực kinh doanh thì vai trò của loại thẻ này lại càng được nâng tầm.

Thẻ Visa và thẻ MasterCard có giống nhau không?

Hướng dẫn cách nạp chuyển tiền vào thẻ Visa Vietcombank

Thẻ Visa hay thẻ MasterCard có giống nhau hay không? Trên thực tế hai loại thẻ này đều là thẻ thanh toán quốc tế, có khả năng và tính năng sử dụng tương tự như nhau. Nhưng thực chất nó vẫn có một số khác biệt nhỏ về một số giao dịch và mức phì , mà nhiều người dùng không chú ý đến điều đó. Và có nhiều người tiêu dùng chấp nhận sử dụng cả 2 loại thẻ vì những điểm khác biệt đó.

Các công ty được giao dịch công khai, với Visa và MasterCard chỉ huy mức vốn hóa thị trường tương ứng là 323,7 tỷ đô la và 227,6 tỷ đô la vào tháng 3 năm 2019.

Các công ty thẻ tín dụng như Visa và MasterCard không thực sự phát hành thẻ tín dụng cá nhân trực tiếp; thay vào đó, các ngân hàng, công đoàn tín dụng và thậm chí các nhà bán lẻ phát hành thẻ có thương hiệu. Tổ chức tài chính phát hành thường đặt ra các điều khoản và điều kiện của thẻ tín dụng, bao gồm lãi suất, phí, phần thưởng và các tính năng khác.

Hướng dẫn cách nạp chuyển tiền vào thẻ Visa Vietcombank

Đối với các hoạt động giao dịch chuyển và nạp tiền vào thẻ Visa mỗi ngân hàng sẽ có những quy định khác nhau. Đối với ngân hàng Vietcombank, nếu bạn muốn nạp tiền thẳng vào tài khoản Visa Vietcombank của mình có thể thực hiện theo những cách dưới đây:

– Thực hiện giao dịch nạp tiền ngay tại quầy giao dịch tại các chi nhánh của ngân hàng Vietcombank

Đây là cách thức truyền thống để nạp tiền vào thẻ của bạn. Cách thức này đảm bảo được an toàn cho giao dịch của bạn diễn ra thuận lợi. Với phương thức này bạn chỉ cần mang chứng minh nhân dân và đến quầy giao dịch của chi nhánh ngân hàng Vietcombank để làm thủ tục nộp tiền vào thẻ

Hạn chế của cách nạp tiền này, bạn sẽ mất thời gian để ra ngân hàng làm thủ tục nạp tiền trong giờ hành chính. Vì vậy nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và không phải đi lại nhiều thì có thể tham khảo những cách nạp tiền online khác dưới đây của chúng tôi

– Nạp tiền vào thẻ Visa Vietcombank bằng phương thức online

Ngoài cách nạp tiền trực tiếp khi đến ngân hàng, thì bạn hoàn toàn có thể ở nhà nạp tiền vào thẻ Visa Vietcombank thông qua các tiện ích như SMS banking hoặc Internet Banking. Đây là phương thức phổ biến mà được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Nạp tiền trực tiếp thông qua cây ATM: Bạn cũng có thể chuyển khoản nạp tiền thông qua các cây ATM

Hy vọng với những thông tin mới chia sẻ trong bài viết trên, sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích giúp bạn có thể thực hiện cách nạp chuyển tiền vào thẻ Vietcombank một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Và cũng hiểu rõ hơn vai trò và lợi ích của thẻ Visa Vietcombank mang lại.