Tuesday, 26 Sep 2023
Vay Vốn

Top 24 công ty tài chính cho vay online, trả góp, tín chấp uy tín nhất 2023

Với nhu cầu vay tiền cho việc tiêu dùng hiện nay có rất nhiều công ty tài chính được hình thành, mỗi công ty tài chính có mỗi chính sách khác nhau, vì vậy để lựa chọn được nơi phù hợp nhất để vay tiền các bạn có thể tham khảo bài viết Top 24 công ty tài chính cho vay uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay dưới đây.

Công ty tài chính là gì?

Theo nghĩ định số 79 năm 2002 của chính phủ ban hành, công ty tài chính là doanh nghiệp thuộc các loại hình tổ chức tín dụng phi ngân hàng. Tổ chức này sử dụng vốn tự có hoặc huy đồng từ các nguồn vốn khác để cho vay, đáp ứng nhu cầu về tài chính của khách hàng. Tuy nhiên, những công ty tài chính này khác ngân hàng ở chỗ không được thực hiện các dịch vụ thanh toán và không nhận tiền gửi tiết kiệm dưới 1 năm.

Thủ tục đăng ký hồ sơ vay

Có 2 hình thức mà các công ty tài chính áp dụng đăng ký hồ sơ: Đăng ký online và gặp trực tiếp nhân viên cho vay. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Đăng ký online: Là lựa chọn nhiều nhất, bởi các công ty sẽ có website có form đăng ký hồ sơ thông tin cho vay, bạn điền và cung cấp đầy đủ thông tin, sau đó hồ sơ duyệt sẽ có nhân viên gọi lại tư vấn cho bạn.

Gặp trực tiếp nhân viên cho vay: Hình thức bạn bắt gặp rất nhiều, dạo quanh các hẻm phố hoặc ở các trụ điện bạn sẽ thấy được các tờ rơi, và có để lại thông tin liên hệ, bạn bốc số điện thoại và alo sẽ gặp được nhân viên để đăng ký hồ sơ.

Tại website nganhang24h.vn sẽ thông tin đến bạn tất các tổ chức công ty tài chính cho vay hiện được nhiều người quan tâm, sẽ cập nhật các website bạn có thể vào đăng ký hồ sơ. Gặp nhân viên trực tiếp chúng tôi chưa thể cập nhật được, bởi vì có quá nhiều, mỗi vùng khu vực sẽ có 1 nhân viên riêng.

Tham khảo: Ứng dụng vay tiền online nhanh nhất

Top 24 công ty tài chính uy tín được nhiều quan tâm nhất

Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC

Với thương hiệu là Doctor Đồng thuộc điều hành bởi Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC , có trụ sở tại Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh . Giấy CN ĐKDN số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 25/12/2015

Doctor Đồng cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính tin cậy và là công cụ kết nối khách hàng với các đối tác cho vay thông qua thủ tục đơn giản, tức thì. Điều kiện vay tại Doctordong cực kỳ đơn giản và dễ nhất hiện nay.

[content_block id=3041 slug=doctordong-svale]

 • Điều kiện: CMND, độ tuổi từ 22-60 tuổi, thu nhập trên 2 triệu đồng
 • Hạn mức vay: 500-2,5 triệu( đối với người vay lần đầu), dưới 10 triệu đối với vay lần 2.
 • Lãi suất: 10,95%/năm
 • Thời gian vay: 10-30 ngày

Công ty tài chính SHB

Vào ngày 9/8/2018 công ty tài chính SHB đã cho ra mắt dịch vụ vay tài chính với các gói vay tiền mặt tín chấp để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân. Tập trung triển khai những gói sản phẩm chủ yếu tại Hà Nội, T. HCM, Bình Dương, An Giang và Kiên Giang.

Các gói vay tiền mặt tại SHB chủ yếu hướng đến những người lao động được các doanh nghiệp trả lương hoặc các hộ gia đình và các khách hàng có hóa đơn thanh đoán dịch vụ theo các yêu cầu. Với những chính sách trên đa thu hút đông đảo những người lao động có mức vay trung bình từ 3 triệu/ tháng.

Công ty tài chính Olava

Công ty này còn có tên gọi khác là TNHH Providence Financial là một công ty của Hong Kong với 100% được huy động từ nước ngoài. Công ty luôn cung cấp các dịch vụ kết nối với người có nhu cầu vay vốn, quá trình vay vốn có thể đăng kí online và toàn bộ việc xác nhận và hoàn thành hồ sơ vay sẽ được thực hiện thông qua mạng online hoặc gọi điện thoại tư vấn và xác nhận. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Điểm mạnh của công ty tài chính Olava là sử dụng công nghệ BIG DATA hiện đại, với công nghệ này cho phép rà soát các rủi ro một cách hiệu quả nhất. Olava là loại dịch vụ cho vay tài tiền ngắn hạn bạn có thể vay qua app điện thoại mà không cần phải đi đến bất kì chi nhánh nào của công ty. Thông qua những thông tin cá nhân bạn đã cung cấp trên phần mềm olava, nhân viên sẽ đánh giá hồ sơ vay của bạn và gửi thông báo kết qua qua app điện thoại.

Sau khi nhận được hồ sơ vay tiền online của bạn chỉ từ 1-3 tiếng Olava sẽ tiến hành thẩm định và duyệt hồ sơ cho bạn. Nếu hồ sơ của bạn thành công hệ thống sẽ báo về bằng tin nhắn hoặc nhân viên sẽ trực tiếp gọi điện thoại. chỉ sau 30 phút giải ngân bạn có thể nhận tiền thông qua tài khoản hoặc đường bưu điện.

Xem thêm: Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng

Công ty tài chính điện lực EVN

Công ty tài chính điện lực EVN đã cho ra mắt thương hiệu Easy Credit gói vay tiền mặt. Đối tượng khách hàng mà công ty nhắm đến là nhóm khách hàng có thu nhập trung bình với mức thu nhập tối thiểu là 4,5 triệu/ tháng, đối tượng mà ít hoặc chưa được các ngân hàng khác qua tâm.

Trong những thời gian mới hoạt động này công ty tài chính điện lực mới chỉ giới thiệu các gói vay tiền mặt đến khách hàng trong 5 tỉnh thành là TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Vũng Tàu.

Số tiền mà khách hàng có thể vay tại công ty tài chính này tối thiệu là 10 triệu đồng và gói vay không vượt quá 90 triệu đồng, thời hạn cho vay có thể kéo dài lên 60 tháng với nhiều ưu đãi nhằm thu hút khách hàng.

Để đăng ký vay tiền tại công ty tài chính EVN khách hàng có thể vay tiền đăng kí hồ sơ online hoặc vay qua trang web của công ty, gọi đến tổng đài 19001066. Chỉ cần chứng minh nhân dân, hộ khẩu hoặc hộ chiếu là bạn có thể tiến hành làm thủ tục vay vốn. Sau khi giải ngân khách hàng có thể nhận tiền qua bưu điện, tài khoản ngân hàng hoặc đến trực tiếp tại công ty.

Xem thêm: Vay tiền nhanh không cần mua hàng trả góp

Công ty tài chính Lotte

Công ty tài chính Lotte cho vay tín dụng theo quy định của nhà nước số vốn chủ yếu được huy đồng từ các nguồn vốn khác như huy động vốn tiền gửi của tổ chức, phát hành trái phiếu… hoặc có thể vay vốn của các tổ chức tín dụng khác trong và ngoài nước theo quy định của nhà nước. Công ty tín dụng này cho phép khách hàng có thể lựa chọn các hình thức cho vay như vay trả góp, vay tiêu dùng và có phát hành thẻ tín dụng…

cong-ty-tai-chinh-lotte
Công ty tài chính Lotte

Công ty tài chính Diamond star

Tập đoàn dịch vụ tư vấn tài chính  Diamond star được thành lập từ năm 1026 cho đến nay có mở rộng chi nhánh trên 35 địa điểm khắp cả nước và 2 văn phòng chính tại TP.HCM và Hà Nội. Với đông đảo nhân viên và các gói vay ưu đãi. hiện nay bên công ty tài chính Diamond star gồm các gói vay sau: Vay tiêu dùng tín chấp, vay mua nhà, vay mua xe máy, xe ô tô, vay kinh doanh…

Công ty đã tiếp cận thông tin của khách hàng qua các trang điện tử và phương tiện truyền thông…

Xem thêm: Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Công ty tài chính Việt Tín

Công ty được thành lập năm 2017 sau hơn 1 năm thành lập và đi vào hoạt đồng đã mở rộng 11 điểm giao dịch khác nhau tại các khu vực miền bắc. Các điểm gia dịch hầu như được đặt ở bcacs trung tâm khu dân cư, các khu công nghiệp…

Với chiến lược phát triển bền vững công ty đã đem đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, hô trợ khách hàng về không gian và thời gian, tạo điều kiện cho khách hàng trong quá trình làm thủ tục vay vốn. Thông tin khách hàng se được bảo mật tuyệt đối. Các gói sản phẩm của công ty bào gồm:

 1. Vay tín chấp qua lương
 2. Vay tín chấp qua hóa đơn điện
 3. Vay tín chấp qua Đăng ký xa máy, qua sịm điện thoại
 4. Vay tín chấp qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ…

Khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi khi sử dụng các gói vay bên Việt Tín như:

 • Khoản vay với hạn mức cao, lãi suất thấp.
 • Thủ tục, xét duyệt hồ sơ đơn giản, nhanh chóng, giải ngân nhanh.
 • Khách hàng sẽ không mất bất kì cho phí nào khi tham gia vay các gói vay tín chấp bên Việt Tín.

Xem thêm: vay tiền online nhanh trong ngày

Công ty tài chính quốc tế jaccs

Công ty tài chính quốc tế jaccs  hay còn gọi là ACS là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho vay tín chấp và vay tiêu dùng với nhiều loại hình cho vay và các mức lãi suất khác nhau khách hàng có thể thoái mái hơn trong việc lựa chọn các gói vay phù hợp.

Công ty với số vốn chủ yếu là của Nhật nên có số vốn lớn, hoạt động rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Hiện nay công ty tài chính Jaccs có các gói vay tiền chính như: Vay tiêu dùng trả góp, vay tín dụng hoặc vay tiền nóng trong ngày.

Để tham gia các gói vay bên công ty bạn cần đủ các điều kiện sau:

 • Từ 18 đến 60 tuổi trở lên đối với nam, còn đối với nữ từ 18 đến 55 tuổi.
 • Mức lương tối thiểu hàng tháng từ 3,5 triệu/ tháng
 • Không có lịch sử nợ xấu tại các ngân hàng nhà nước hoặc các công ty tài chính khác.
  Thủ tục hồ sơ nhanh chóng và tiện lợi, chỉ cần bạn cung cấp đầy chủ giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, mẫu đơn xin vay do bên công ty cấp, giấy chứng nhận bảng lương… là bạn có thể tiến hành làm hồ sơ vay tiền.

Xem thêm: Vay vốn ngân hàng không thế chấp vietcombank

Công ty tài chính VietCredit

Tiền thân của công ty này chính là công ty cổ phần xi măng, được thành lập vào năm 2018 huy động với để cho vay tín dụng dưới các hình thức như nhận tiền gửi từ các tổ chức khác và phát hành trái phiếu chính phủ chịu sự quản lý chặt chẽ của nhà nước.

Hiện nay Công ty tài chính VietCredit cấp tín dụng dưới các hình thức như cho vay bao gồm các gói trả góp, bảo lãnh ngân hàng, cho thuê tài chính và các hình thức khác.

Công ty tài chính Aiavn

Là công ty thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu trên thế giới về các dịch vụ như đầu tư và quản lý tài chính, có mạng lưới rộng khắp 136 quốc gia và được bình chọn là 1 trong những công ty cho vay tốt nhất hiện nay.

Công ty tài chính HaNa

Là công ty cung cấp các dịch vụ tài chính uy tín và chuyên nghiệp hiện nay cho hầu hết Hà Nội và các tỉnh thành phía bắc. Công ty luôn cho ra mắt các gói vay phù hợp và đáp ứng nhu cầu của người vay. Ở đây không chỉ vay tiền nóng và còn có vay tín chấp, vay thế chấp và cầm cố. Thủ tục cho vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh không bắt khách hàng phải đợi chờ lâu.

Hiện nay công ty tài chính HaNa có các gói vay như:

 • Vay tiền theo bảng lương
 • Vay vốn cho hộ kinh doanh
 • Vay tiền theo đắng kí xe máy, xe ô tô
 • Vay thế chấp, vay cầm cố….

Vay tài chính HaNa luôn làm hài lòng khách hàng thủ tục, hồ sơ nhanh chóng, không cần phải chờ đợi lâu, thời gian giải ngân hành. Khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình với nhiều gói vay linh hoạt, lãi suất mức ưu đãi nhất.

Công ty tài chính Prudential Việt Nam

Là công ty thuộc tập đoàn Prudential của Nước Anh với 100% vốn điều động từ nước ngoài là nơi được sự tin tưởng và sự dụng các dịch vụ của hàng trăm khách hàng. Hiện nay gói vay tiêu dùng cá nhân tại công ty có những đặc điểm như sau:

 • Lãi suất thấp khoảng 18% năm, số lãi sẽ được tính theo số dư nợ giảm dần.
 • Khách hàng có thể vay tiền tối thiểu 10 triệu đồng lên đến mức tối đa 300 triệu đồng.
 • Thủ tục nhanh chóng và đơn giản không cần thế chấp bất kì tài sản nào, thời gian giải ngân chỉ trong vòng 48 tiếng kể từ khi hồ sơ được xét duyệt thành công.

Với mức vay cao như vậy khách hàng cần có đủ những điều kiện sau:

 • Thu nhập mỗi tháng trên 5 triệu đồng
 • Độ tuổi nam và nữ từ 21 đến 65 tuổi
 • Phải có hộ khẩu hoặc số KT3 tại thành phố lớn.
 • Hồ sơ vay tiêu dùng thế chấp cần đạt một số hồ sơ sau:
 • Bản sao chứng minh nhân dân
 • Sổ hộ khẩu bản sao hoặc KT3
 • Bản sao giấy chứng nhận quyền sử dụng tài sản
 • Hóa đơn điện nước gần nhất
 • Hợp đồng lao động và bảng lương đối với khách hàng vay bằng bảng lương
 • Đối với trường hợp kinh doanh cần có giấy phép kinh doanh

Công ty tài chính TNHH mb shinsei

Vào tháng 1 năm 2017 ngân hàng TMCP Quân đội đa cho ra mắt công ty tài chính mb shinsei lấy thương hiệu Mcredit. Với mục tiêu đưa ra đến năm nay công ty tài chính này sẽ phục vụ 5 triệu khách hàng Việt Nam, vì vậy đã có nhiều chiến lược cũng như các chính sách ưu đãi để thu hút khách hàng.

Công ty mb shinsei cho vay các gói trả góp, vay tiêu dùng và thẻ tín dụng. Khách hàng có thể đăng kí vay online hoặc trực tiếp, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc làm thủ tục và hướng dẫn giải đáp các thắc mắc.

Công ty tài chính ucash

Để đáp ứng nhu cầu giao dịch chuyển tiền mặt sang các loại tiền khác và ngược lại, Công ty tài chính ucash ra mắt mà mở rộng mạng lưới giao dịch tiền mặt với tiền ma hóa để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Nhờ có công ty tài chính này sẽ giúp mọi người tiếp cận được với các công ty tài chính trên toàn cầu một cách tiện lợi nhất. Khi thực hiện các ứng dụng cho phép người dùng thực hiện các thao tác đơn giản, các hoạt động chuyển đổi tiền giữa các loại tiền với ma hóa khác nhau.

Công ty tài chính lendtech

Công ty tài chính lendtech hay còn gọi là cashwagon là nhà tư vấn và giải quyết các vấn đề về tiền mặt trực tuyến qua trang web. Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến sẽ giúp khách hàng dê dàng tiếp cận với các dịch vụ cho vay, hồ sơ đơn giản. Sau 24 tiếng công ty sẽ tiến hàng thẩm định và xét duyệt hồ sơ của bạn. Thời gian giải ngân trong vòng 24 tiếng.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm cùng các chính sách cho vay ưu đãi, đáp ứng các yêu cầu sau:

Nhanh chóng: quá trình thẩm định hồ sơ online nhanh chóng, giải ngân sau khi xét duyệt hồ sơ thành công.

Dễ dàng: Chỉ cần khách hàng có nhu cầu vay điền đầy đủ các thông tin trên trang web, không cần các loại giấy tờ phức tạp.

Rõ ràng: Số tiền cho vay cũng như tiền lãi, số tiền còn lại cần phải trả sẽ hiện rõ ràng lên trang web mỗi khi bạn đăng nhập vào. Chính vì vậy có thể giúp bạn kiểm tra số tiền vay bất kì lúc nào.

Thuận tiện: Khách hàng hoàn tất hồ sơ không cần phải đến công ty, tránh làm mất nhiều thời gian.

Chuyên nghiệp: với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tận tình tư vấn cho bạn về các gói vay phù hợp với nhu cầu của bạn.

Công ty tài chính cổ phần Sông Đà

Là một trong những tổ chức tín dụng phi ngân hàng được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng cũng như tín dụng của khách hàng. Cho đến thời điểm hiện tại khách hàng của công ty tài chính sông Đà chủ yếu là các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Công ty có các ưu đa nhằm thu hút các công ty con liên kết với tập đoàn sông đà  với mục đích đáp ứng nhu cầu kinh tế của các tổ chức kinh tế.

Công ty gồm có các gói dịch vụ như sau:

 • Dịch vụ mũi nhọn: các sản phẩm, dịch vụ nhằm tài trợ các dự án và dịch vụ tài chính tiền tệ như tư vấn tài chính, dịch vụ thẩm định và thanh toán…
 • Dịch vụ nền tảng: Huy động vốn và huy động tín dụng, chú trọng cho vay tiêu dùng.

Công ty tài chính Mcredit

Công ty tài chính Mcredit là công ty tài chính tiêu dùng đa dạng các dịch vụ như cho vay tiền mặt, cho vay trả góp… thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh gọn và các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, mức lãi suất cạnh tranh với các công ty tài chính khác.

Với chiến lược và đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm mang đến cho khách hàng những dịch vụ phù hợp nhất, tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc. Trở thành công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu Việt Nam hiện tại và tương lai.

Với các khoản vay tiền mặt: khách hàng không cần thế chấp tài sản, thủ tục cho vay nhanh gọn, giải ngân nhanh chóng, định mức cho vay cao, thời gian dài nhất phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Trước khi làm hồ sơ vay tiền khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục miễn phí.

Cong-ty-tai-chinh-fe-credit
Công ty tài chính Fe credit

Công ty tài chính cổ phần Handico

Hiện nay công ty đang phấn đấu trở thành công ty tài chính hàng đầu cả nước về đầu tư và phát triển kinh tế. Với các chính sách và chiến lược để phát triển như sau:

 • Cung cấp các dịch vụ tài chính, cho vay vốn cá nhanh, doanh nghiệp với số tiền lớn.
 • Khuyến khích tiết kiệm bằng cách cung cấp các cơ hội đầu tư, chuyển vốn tiết kiệmthành các luồng đầu tư khác nhau
 • Nâng cao hiệu quả quản lý các doanh nghiệp.

Công ty tài chính Thiên Tú

Hiện nay công ty tài chính Thiên Tú đã gia nhập thị trường tài chính nhằm cung cấp các dịch vụ cho vay linh hoạt như: cho vay tiền mặt, vay tín dụng, vay tiêu dùng, cá cá nhân và doanh nghiệp. Mở rộng mạng lưới khắp 41 tỉnh thành phố.

Công ty tài chính Thiên Phú đảm bảo cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và đầu tư của khách hàng.

Công ty tài chính Fe credit vpbank

Công ty tài chính Fe credit vpbank được thành lập từ năm 2010 với mục đích cung cấp vốn đấp ứng nhu cầu tiêu dùng và đầu tư của khách hàng, giúp khác hàng giải quyết các vấn đề khó khăn về tài chính trong cuộc sống.

Hiện nay công ty đa mở rộng chi nhánh khắp 60 tỉnh thành phố trong cả nước với 15.000 nhân viên. Với đa dạng các dịch vụ và sản phẩm như: cho vay tiền mặt, mua trả góp điện thoại, xe máy, xe ô tô…

Để có thể vay tiền từ công ty tài chính này bạn phải từ 18 tuổi trở nên, phải chứng minh thu nhập và có sự thẩm định từ người thân. Ngoài ra công ty còn có dịch vụ cho vay tiền bằng sim điện thoại Viettel. Số tiền cho vay có thể lên đến 50 triệu đồng, sau khi hoàn tất các thủ tục bạn có thể nhận tiền từ 12-24h và tùy vào khả năng chi trả của bạn có thể chọn các gói vay từ 6 đến 36 tháng.

Tuy nhiên, với hình thức vay này lãi suất khá cao từ 1,5% đến 5%. Để có thể dùng sim viettel để vay tiền thì sim phải có thời hạn đa sử dụng từ 5 năm trở lên sim số càng đẹp thì mức lãi suất sẽ được ưu đãi tính thấp hơn.

Công ty tài chính TNHH Home credit Việt Nam

Công ty được thành lập từ năm 2009, với thời gian hoạt động gần 10 năm công ty này đã chiếm được vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực cho vay tài chính hiện nay. Với các tính năng như nhanh chóng, tiện lợi và mức lãi suất phù hợp, công ty Home credit đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ như:

 • Cho vay tiền mặt
 • Cho vay trả góp mua xe máy
 • Cho vay trả góp mua đồ gia dụng
 • Hom credit đã mở rộng các đại lý trên cả nước để phục vụ nhu cầu của khách hàng.
cong-ty-tai-chinh-home-credit
Công ty tài chính Home credit

Công ty tài chính quốc tế Chailease

Công ty tài chính quốc tế Chailease là tổ chức tín dụng với 100% vốn điều động từ nước ngoài là tập đoàn tài chính với hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động ở nhiều quốc gia.

Hiện nay đã được ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động thực hiện các dịch vụ như cho thuê tài chính trong chính, mua sau đó cho thuê lại với những sản phẩm như máy móc thiết bị và các phương tiện vận chuyển cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Quy trình cho thuê tài chính bao gồm:

 • Chọn lựa thiết bị
 • Nộp hồ sơ thuê tài chính
 • Sau khi đã nộp hồ sơ thuê sẽ tiến hành lý hợp đồng thuê với các điều khoản đã ghi rõ trong hợp đồng
 • Bước tiếp theo là bàn giao và kiểm tra thiết bị, nếu đảm bảo yêu cầu sẽ tiến hành thanh toán tiền thuê.

Công ty tài chính Kim An

Công ty được thành lập từ năm 2012 hiện nay để đáp ứng nhu cầu vay tiền của khách hàng đã mở rộng 6 chi nhánh tại TP HCM như Cách Mạng tháng tám, Phan Văn Trị, Tạ Quang Bửu, Nguyễn Chí Thanh, Âu Cơ, Nguyễn Thiện Thuật.

Công ty hướng đến cho vay tiêu dùng vay tiền mặt, mở rộng đối tượng là người lao động và khách hàng là sinh viên và là người mới đi làm.

Nếu có nhu cầu vay tiền bạn có thể liên hệ địa chỉ sau:

Chi nhánh Quận Tân Bình: 1052 Âu Cơ phường 14.

Công ty tài chính TNHH HD Sài Gòn

Đây là công ty tài chính có mặt đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng nhu cầu hơn 5 triệu khách hàng với 13.000 điểm giao dịch khách nhau.  Cho đến thời điểm hiện tại công ty có các dịch cụ cho vay như: cho vay tiền mặt, vay tiêu dùng và vay tín chấp. Ngoài ra còn có một số dịch vụ khác như hỗ trợ trả góp, mua xa máy, cho vay đi du lịch, hỗ trợ cho việc học tập và tổ chức đám cưới.

Với bài viết trên đây chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp thêm cho các bạn nhiều thông tin bổ ích về các công ty tài chính ở Việt Nam hiện nay, nếu có nhu cầu vay tín chấp hoặc vay tiêu dùng bạn nên tìm hiểu kĩ các thủ tục cần tiến hành, các gói vay và đặc biệt là mức lãi suất cho vay.

[content_block id=2955 slug=bang-test-vay-tien]