Monday, 5 Jun 2023
Cuộc Sống

Công Viên Nước Thanh Hà Ở Đâu, Bảng Giá Vé 2023 và Review

Công viên nước Thanh Hà được mệnh danh như là một “thiên đường giải trí” mới được đưa vào hoạt động thời gian gần đây. Điều này tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ đối với giới trẻ, những câu hỏi về địa chỉ chính xác của công viên ở đâu, giá vé vào cổng như thế nào, giá vé của những trò chơi cụ thể ra sao hay công viên nước có điểm gì nổi bật, có chỗ nào có thể check-in được hay không,…và hàng nghìn câu hỏi khác về nơi này.

Để có thể được giải đáp, hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé!

Công viên nước Thanh Hà ở đâu?

Vị trí tọa lạc chính xác của công viên nước Thanh Hà là một thông tin rất quan trọng, bởi nó sẽ quyết định những chuyến đi “phượt nước” của rất nhiều người.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Là một công viên có quy mô rất lớn, được xây dựng theo tiêu chuẩn châu u hiện đại nên khung cảnh rất mới mẻ, lạ mắt, tựa hồ như một châu u thu nhỏ tại Việt Nam. Nó nằm chính xác tại khu đô thị Thanh Hà, Mường Thanh, Hà Nội.

Địa điểm check-in mới này của giới trẻ Hà Thành có vị trí khá thuận lợi, nằm ngay trên trục đường chính kết nối với bốn quận huyện thành phố.

Bạn có thể di chuyển đến công viên này theo hướng dẫn sau: từ khu đô thị Thanh Hà, bạn đi theo đường Hai Bà Trưng và Phố Nguyễn Khuyến đến Phố Tôn Đức Thắng khoảng 10 phút, sau đó đi tiếp phố Tôn Đức Thắng quốc lộ 6 đến hầm chui Thanh Xuân tại Thanh Xuân Trung khoảng 14 phút.

Tiếp tục chếch sang trái theo Nguyễn Trãi khoảng 3 phút rồi đi tiếp đường Trần Phú, đi theo Kiến Hưng/Đa Sỹ đến Lê Trọng Tấn/Đường Phúc La-Văn Phú tại Kiến Hưng khoảng 12 phút.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Cuối cùng, bạn thả lỏng theo con đường Phú Lương khoảng 3 phút là có thể đến vui chơi tại công viên rồi. Chưa đầy 45 phút tính từ khu đô thị Thanh Hà, bạn có thể đến và thoải mái vui chơi tại công viên bậc nhất Hà Thành rồi, tại sao không thử?

Thông tin chi tiết về giá vé tại công viên nước Thanh Hà

Gía vé tại công viên nước Thanh Hà sẽ không khiến bạn thất vọng, chúng cũng ở mức tầm trung, nếu là sinh viên thì hoàn toàn nên một lần chơi lớn để đến xem công viên này có những gì?

Giá sẽ được phân cấp theo tiêu chí các ngày trong tuần. Nếu bạn đến tham quan từ thứ 2 đến thứ 6 thì mỗi vé người lớn tương ứng 140000 đồng, vé trẻ em sẽ là 110000 đồng. Nếu đến vào dịp cuối tuần thì giá vé sẽ có phần giao động nhỏ, mỗi loại vé sẽ tăng thêm 30000 đồng. Mức giá này là mức giá niêm yết, nếu bạn đến vào những dịp khuyến mãi thì giá sẽ được giảm đi rất nhiều.

Tại công viên, mức giá trên chỉ là mức giá vào cổng và chỉ có giá trị trong ngày. Mọi khoản chi phí về thuê đồ để tham gia các trò chơi, lệ phí tham gia trò chơi, chi phí nhà hàng khách sạn sẽ được tính riêng.

Bạn cũng đừng lấy làm lạ về việc tại sao đã có vé vào cổng mà không thể tham gia các trò chơi tại nơi này nếu như không bỏ ra thêm chi phí nhé. Vì nơi đây có rất nhiều khung cảnh đẹp, tạo cho bạn không gian ấn tượng và thu hút, chủ yếu là mang lại giá trị tinh thần cho bạn.

Nếu bạn muốn được trải nghiệm thêm các giá trị vật chất thì bạn sẽ phải bổ sung thêm một khoản phí nhất định theo quy định tại nơi này.

Công Viên Nước Thanh Hà Ở Đâu, Bảng Giá Vé và Review Mới
Công Viên Nước Thanh Hà Ở Đâu, Bảng Giá Vé và Review Mới

Review chân thật nhất về công viên nước Thanh Hà

Trước hết, để bạn và nhóm bạn của bạn không bị phiền hà về vấn đề giờ giấc, bạn nên tìm hiểu kỹ càng giờ mở cửa của công viên nước Thanh Hà.

Giờ mở cửa chính thức của công viên là từ 7 giờ sáng đến 8 giờ tối. Do vậy, tốt nhất là bạn nên đến lúc 8 giờ sáng vì thời gian này, công viên đã bắt đầu nhộn nhịp, đã có nhiều người đến tham quan.

Một điểm bất cập là, giờ đóng cửa của công viên có lẽ quá sớm, do thông thường, buổi tối là “buổi để quẩy” của thanh niên, việc đóng cửa lúc 8 giờ tối đôi khi lại “ngắt không khí” của nhiều người. Tuy nhiên, đây là thời gian hoạt động của công viên, chúng ta nên tuân theo một cách nghiêm túc nhé!

Sơ đồ khu vui chơi, ăn uống, nghỉ dưỡng của công viên rất phức tạp. Để tránh mất thời gian của mình, các bạn nên xem kỹ chỉ dẫn tại các cột chỉ dẫn.

Trong công viên có rất nhiều khu, nào là khu ăn uống, khu nghỉ dưỡng, nhà nước amazon, đường trượt xoắn ốc, sông lười, bể tạo sóng, bể bơi, đường trượt …Bạn muốn đến khu nào thì chỉ cần đi theo đúng như hướng dẫn, đừng tự ý di chuyển vì như vậy sẽ rất mất thời gian, nếu bạn đi lạc thì mục đích của bạn dường như bị ảnh hưởng hoàn toàn, năng lượng bị tiêu hao rất nhiều, tâm trạng tham quan, khám phá sẽ không còn nữa.

Ngoài ra, trong công viên rất nắng nên việc mang theo kem chống nắng khi vào công viên nước là điều không thể quên nhé! Và một điều quan trọng nữa là, đây là công viên nước, việc tiếp xúc với nước là điều không tránh khỏi. Nên bạn hãy nhớ mang theo một bộ đồ để phòng hờ nhé, nếu được, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng cho mình một bộ đồ bơi thật đáng yêu để thỏa sức “quẩy hết mình” nhé!