Wednesday, 29 Mar 2023
App Vay Tiền Online Vay Nhanh

Vay Tiền Credit Now là gì? Tốt không? Lãi suất bao nhiêu, Có Nên Vay không?

Vay Tiền Credit Now với thủ tục đơn giản, xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, giải ngân ngay lập tức… đã và đang là kênh hỗ trợ tài chính gấp cho không ít người. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu về độ uy tín, lãi suất các khoản vay Credit Now trước khi quyết định vay tiền nóng tại đây. Những thông tin mà Nganhang24h chia sẻ sau đây chắc chắn sẽ hữu ích với bạn, đừng bỏ qua nhé.

Vay Tiền Credit Now là gì?

Vay Tiền Credit Now là dịch vụ vay tiền trực tuyến, vay tiền nhanh dựa trên công nghệ chấm điểm tín dụng vô cùng tiện lợi. Đây đang là một trong những kênh hỗ trợ tài chính được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính tiện lợi, sự nhanh chóng và độ an toàn cũng tương đối cao.

Credit Now đóng vai trò là trung gian để kết nối người có nhu cầu vay tiền với các công ty tài chính uy tín. Đó có thể là các ngân hàng hoặc các công ty tài chính ngoài ngân hàng. Hình thức các khoản vay là tín chấp không cần tài sản đảm bảo cũng không cần người thứ 3 đứng ra bảo lãnh vay.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Đặc tính của các gói Vay Tiền Credit Now bao gồm:

 • Tiện lợi hơn các gói vay ngân hàng khi chúng ta có thể vay tiền tại nhà mà không cần gặp mặt trực tiếp.
 • Có thể đăng ký vay 24/7 bất chấp không gian và thời gian chỉ cần bạn có thể kết nối với Credit Now thông qua các thiết bị thông minh.
 • Hạn mức vay tiền tương đối cao, cao ngang với các gói vay tín chấp ngân hàng chỉ cần bạn chứng minh được thu nhập cá nhân.
 • Thời gian vay tiền linh hoạt và lãi suất cạnh tranh nhất tùy vào các gói vay và bên hỗ trợ tài chính mà bạn lựa chọn…

Liên hệ tại:

[junkie-alert style=”green”]

 • Trụ sở: 459 Sư Vạn Hạnh, Phường 12 Quận 10 TP. Hồ Chí Minh.
 • VPGD: Tầng 2, Tòa nhà Rubyland số 4 Lê Quát, Phường Tân Thới Hòa Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
 • Websit: https://creditnow.vn/  [/junkie-alert]

Các dịch vụ nổi bật được cung cấp bởi Credit Now

Credit Now cung cấp đến quý khách hàng những giải pháp tài chính toàn diện đảm bảo có lợi cho cả đôi bên. Trong đó nổi bật là những dịch vụ sau:

 • Chấm điểm tín dụng siêu nhanh chóng để đánh giá độ tín nhiệm của khách hàng khi tiếp cận các gói vay tiền nhanh, vay tiền trong ngày.
 • Gói vay tín dụng từ 1 đến 100 triệu đồng kéo dài từ 1 đến 3 năm.
 • Các gói vay thế chấp tài sản không giới hạn số tiền cần vay.
 • Dịch vụ cầm đồ online với lãi suất cao hơn các gói vay khác…[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Ngoài ra, trong tương lai Credit Now đang có kế hoạch triển khai thực hiện các sản, dịch vụ tiện ích như: dịch vụ đầu tư tài chính, sản phẩm gửi tiết kiệm sinh lời, dịch vụ bảo hiểm… Tuy nhiên, cho đến nay thì chỉ có dịch vụ Vay Tiền Credit Now là có số lượng khách hàng đông nhất và được biết đến nhiều nhất bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm: Vay Tiền Lendbox Là Gì

Hướng dẫn vay tiền Credit Now siêu đơn giản

Điều kiện vay tiền Credit Now cơ bản

Nếu bạn đang cần tiền gấp, muốn vay nhanh tại Credit Now thì cần đảm bảo các điều kiện cơ bản sau:

 • Giới tính: Gói vay áp dụng cho các khách hàng là nam và nữ giới.
 • Độ tuổi: Khách hàng đi vay phải đảm bảo đủ từ 20 tuổi trở và không quá 60 tuổi tính theo mốc thời gian trên giấy khai sinh.
 • Thu nhập: Mức thu nhập trung bình tháng tối thiểu phải đạt từ 5 triệu đồng trở lên.
 • Khu vực hỗ trợ vay tiền Credit Now bao gồm các tỉnh thành phố như: TP. HCM, Hà Nội; các tỉnh Miền Tây; các tỉnh miền Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc; các tỉnh miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Khánh Hòa, Bình Thuận; Các tỉnh miền Nam như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Điểm tín dụng: Điểm tín dụng tốt, Credit Now chấp nhận cho khách hàng vay khi có không quá 3 món nợ tại các ngân hàng hay các công ty tài chính khác. Tuy nhiên, Credit Now không chấp nhận khách hàng có nợ xấu.
 • Sức khỏe: Đảm bảo sức khỏe tốt, tâm thần ổn định và không mắc các vấn đề về phát luật, là người hoàn toàn tự do…
credit-now-la-gi
Vay tiền Credit Now có an toàn hay không?

Hồ sơ vay tiền Credit Now

Bạn sẽ không cần chuẩn bị bất cứ loại giấy tờ nào khi đăng ký vay tiền Credit Now trừ chứng minh thư nhân dân. Toàn bộ quy trình vay tiền Credit Now đều được thự hiện online chính vì thế bạn cũng sẽ không mất thời gian đến làm việc trực tiếp. Nhân viên Credit Now sẽ có trách nhiệm liên hệ với khách hàng để tư vấn và hoàn tất cả thủ tục cho vay tiền siêu nhanh chóng.

Thủ tục vay tiền Credit Now như thế nào?

Bước 1: Hoàn tất thông tin cá nhân để Credit Now chấm điểm tín dụng của bạn xem có tốt hay không. Các thông tin bạn sẽ cần khai báo trực tuyến gồm: Họ tên, Số CMND/ thẻ căn cước công dân, Số điện thoại, Năm sinh, Số tiền muốn vay, Mức thu nhập hàng tháng. Tỉnh/ TP đang sinh sống, Có đang vay tiền hay không?

Bước 2: Credit Now sẽ ngay lập tức gửi mã xác thực vào số điện thoại mà bạn đăng ký ở bước 1 và mã xác thực này sẽ được dùng để đánh giá điểm tín dụng của bạn. Các nhà mạng di động sẽ thu tiền cước nhận mã xác thực từ Credit Now với số tiền là 1.000 đồng/ lần.

Bước 3: Đăng lý vay tiền Credit Now bằng các cú pháp “Credit CMND” nếu sử dụng chứng minh dân dân hoặc “Credit CCCD” nếu sử dụng thẻ căn cước công dân sau đó gửi đến tổng đài 6020. Sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi của Credit Now về việc có cho vay tiền hay không hoặc nếu được vay thì số tiền và lãi suất cho vay là bao nhiêu.

Bước 4: Đợi nhận tiền giải ngân từ Credit Now thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. Thường bạn sẽ mất từ 1-2 ngày để nhận tiền. Nếu muộn hơn bạn hãy liên hệ với Credit Now để nhận hỗ trợ…

Nói cung, hồ sơ đăng ký vay càng chi tiết và thông tin càng chính xác thì việc xét duyệt hồ sơ vay tiền Credit Now sẽ càng nhanh chóng, dễ dàng. Và bạn cũng sẽ chỉ mất công đăng lý vay lần đầu còn những lần tiếp theo Credit Now sẽ tự động lưu thông tin cá nhân của bạn nhé.

Giới thiệu bảng vay app vay tiền online mới nhất, hồ sơ duyệt dễ nhất

[ninja_tables id=”7060″]

Tham khảo thêm: Vay Tiền Tamo.vn Là Gì

Vay tiền Credit Now lãi bao nhiêu và có nên vay không?

Các gói vay tiền Credit Now có thể tiến hành nhiều lần. Tuy nhiên, nếu bạn đang có nợ đồng thời tại 3 tổ chức tín dụng sẽ không đủ điều kiện vay tiền tại Credit Now. Chính vì thế, sức hấp dẫn của Credit Now ngày càng gia tăng bởi bạn có thể vay tiền siêu nhanh ngay cả khi đang có nợ ngân hàng nhé.

Tuy nhiên, nếu xét về mặt lãi suất thì gói vay Credit Now luôn có lãi suất cao hơn lãi suất ngân hàng bao gồm cả hình thức vay tín chấp và thế chấp tài sản. Đặc biệt, khi bạn lựa chọn dịch vụ vay thế chấp đặc biệt theo hình thức cầm cố thì lãi sẽ tính rất cao và gần như ngang bằng như lãi khi vay tín dụng đen nhé.

Với những người có điểm số tín dụng tốt thì có thể vay tiền của bên thứ ba do Credit Now giới thiệu với mức lãi suất thường dao động ở khoảng 20 đến 35%/năm. Lãi suất cho vay không cố định mà sẽ thay đổi theo hạn mức, thời gian cũng như lựa chọn vay tiền của tổ chức nào…

Lời khuyên dành cho những ai đã và đang muốn vay tiền Credit Now đó chính là hãy tìm một đối tác uy tín để đảm bảo an toàn cho các khoản vay của mình. Đó tốt nhất nên là các ngân hàng hay các công ty tài chính có tiếng tại trị trường tài chính Việt Nam. Chú ý cần tìm hiểu trước về lãi suất trước khi ký kết hợp đồng vay tiền Credit Now để tránh thiệt thòi cho bản thân nhé…

Cần chú ý nữa chính là bạn phải ghi nhớ thời gian trả nợ, tất toán các khoản vay tiền Credit Now bởi nếu không bạn sẽ bị phạt. Trong trường hợp bên cho vay cho phép bạn gia hạn các khoản vay bạn cũng nên trở nợ sớm nhất có thể để không làm ảnh hưởng đến điểm tín dụng trên hệ thống đánh giá của Credit Now nhé…

Nếu bạn không đạt hồ sơ tại Credit Now thì chúng tôi giới thiệu nơi vay online ngay dưới đây 99% sẽ ok giải ngân sau vài giờ, xem hướng dãn tại: Top 10+ ứng dụng vay tiền online tốt nhất

Như vậy là chúng ta đã biết được “Vay Tiền Credit Now là gì? Tốt không? Lãi suất bao nhiêu, Có Nên Vay không?”. Ngoài Credit Now bạn hãy tham khảo thêm các gói vay nhanh, vay tiền gấp của các ngân hàng hay các công ty tài chính khác để có cho mình sự đánh giá, so sánh khách quan và lựa chọn vay tiền an toàn nhất.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn: