Saturday, 24 Feb 2024
Trang sức

Sự thật về đá hồ ly phong thủy, 3 đuôi, 6 đuôi, 9 đuôi có ý nghĩa và tác dụng gì

Bạn có bao giờ tự hỏi đá ly phong thủy, 3 đuôi, 6 đuôi, 9 đuôi có ý nghĩa và tác dụng ra làm sao mà được nhiều người săn lùng đến như thế. Thậm chí, có những viên đá hồ ly trông rất bình thường mà lại được bán với giá siêu đắt đỏ. Tất cả đều có lý do của nó bạn nhé và nganhang24h.vn sẽ giúp bạn đi tìm hiểu về giá trị của đá hồ ly phong thủy. Nếu bạn đang muốn mua hoặc yêu thích loại trang sức này bạn đừng nên bỏ qua bài chia sẻ sau của chúng tôi.

Đá hồ ly phong thủy là gì?

Đá hồ ly là một vật phẩm phong thủy được lựa chọn nhiều nhất và nó có bán phổ biến tại các cửa hàng vật phẩm phong thủy cũng như các tiệm trang sức quý. Chúng ta gọi là đá hồ ly bởi hình dáng trang sức được chế tác giống như hồ ly trong truyền thuyết. Và chúng ta còn biết đến với tên gọi khác là cáo.

Hồ ly là cáo thành tinh khi sống nhiều năm. Đây là loại động vật thông minh, nhanh nhạy và có tính tinh ranh cao không kém gì con người. Chính vì thế, nhiều người cho rằng đá hồ ly phong thủy mang một ý nghĩa tâm linh và ý nghĩa phong thủy với người sử dụng. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Và đó là:

  • Đeo Hồ ly giúp gia tăng nhân duyên cho chủ nhân bởi nó sẽ tăng vận may về tỉnh cảm, cải thiện tình cảm trai gái đang có và duy trì nó kéo dài mãi mãi.
  • Hồ ly giúp thúc đẩy các mối quan hệ hài hòa hơn bao gồm quan hệ tình cảm trai gái, quan hệ gia đình hay các quan hệ khác trong xã hội, công việc.
  • Đeo hồ ly giúp tăng vận may tài lộc, mang lại công danh cho người đeo khi hồ ly mang ý nghĩa phát tài phát lộc…

Tham khảo: Vòng bi chú đại là gì, có nên đeo hay không

Sự thật về đá hồ ly phong thủy, 3 đuôi, 6 đuôi, 9 đuôi

Nếu đã từng tìm hiểu về đá hồ ly phong thủy chắc hẳn mọi người đã từng nghe thấy những cái tên như đá hồ ly 3 đuôi, 6 đuôi, 9 đuôi. Vậy bạn có biết đó là gì hay không và điểm giống, khác nhau giữa các loại đá trang sức phong thủy này là gì? Đây cũng là một trong những tiêu chí để lựa chọn dòng đá hồ ly phù hợp với bạn. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Bạn xem thêm: Đá mặt trăng hợp mệnh gì

Đá hồ ly phong thủy 3 đuôi

Hồ ly phong thủy 3 đuôi còn được biết đến với tên gọi khác là Tam Vỹ Yêu Hồ, biểu tượng dành riêng cho loại cáo 3 đuôi trong truyền thuyết với những đặc điểm hồ ly phong thủy 3 đuôi là biểu tượng cho tình yêu bất diệt tượng trương cho 3 sinh mạng, 3 kiếp luân hồi của loại cáo. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Một số ý kiến cho rằng hồ ly phong thủy 3 đuôi là thể hiện cho một cô gái mang trên mình lời nguyền 3 kiếp. Đây cũng là dòng hồ ly được bồi dưỡng một cách xuất sắc nhất trong bầy đàn. Do đó, khi đeo đá hồ ly phong thủy này bạn sẽ sở hữu được linh khí của cả đất trời trong đó.

Đá hồ ly phong thủy 6 đuôi

Hồ ly phong thủy 6 đuôi hay còn gọi là Lục Vĩ Ma Hồ. Đây là loại hồ ly giữ chức vị thái thượng trưởng lão hoặc trưởng lão trong bầy. Do đó, các nhà phong thủy luôn tin rằng dòng đá hồ ly phong thủy 6 đuôi này sẽ phù hợp với những người đang muốn khẳng định vai trò cũng như vị thế của mình trong xã hội và cuộc sống.

da-ho-ly-phong-thuy-co-y-nghia
Sự thật về đá hồ ly phong thủy, 3 đuôi, 6 đuôi, 9 đuôi

Đá hồ ly phong thủy 9 đuôi

Đá hồ ly phong thủy 9 đuôi là biểu tượng cho hồ ly 9 đuôi khi này đã thành tinh và có thể biến dạng thành con người. Đác Kỷ trong truyền thuyết chính là một minh chứng cho hồ ly 9 đuôi hay còn gọi là Cửu Vĩ Thiên Hồ. Viên đá phong thủy này thường biểu tượng cho tinh yêu bất diệt.

Nhiều người còn tin rằng, việc sử dụng đá hồ ly 9 đuôi sẽ có nhiều tác dụng như mang khả năng đặc biệt gây ảo giác – huyễn thuật cho các sinh vật. may mắn về công danh và sự nghiệp do chúng rất thích số 8 – bát phát và ghét số 7. Và đá hồ ly 9 đuôi được xem là cực phẩm trong các loại đá hồ ly bạn nhé…

Tuy nhiên, các thông tin tham khảo có liên quan đến số lượng đuôi hồ ly trên các viên đá phong thủy lại chưa được kiểm chứng. Mặc dù thế, con người vẫn tin rằng những viên đá này sẽ mang đến những điều bất ngờ trong cuộc sống và đây cũng chính là lý do tại sao có những viên đá hồ ly được chào bán với mức giá siêu đắt đỏ.

Xem thêm: Đeo hột xoàn theo phong thủy như thế nào là đúng

Mạch bạn các cách khai quang, tẩy uế đá hồ ly phong thủy

Cũng giống như những vật phẩm phong thủy khác, muốn phát huy tác dụng của đá hồ ly phong thủy 3 đuôi, 6 đuôi, 9 đuôi bạn sẽ cần tiến hành khai quang, tẩy uế trang sức trước khi sử dụng. Điều này nhằm loại bỏ bụi bẩn và nâng cao linh lực của vật phẩm. Bạn có thể làm theo những gợi ý sau của nganhang24h.vn:

  • Ngâm sương đá hồ ly: Để làm việc này bạn sẽ cần một chén nước sạch tinh và cho đá hồ ly của mình vào đó ngâm sương 3 ngày liên tục. Sương sẽ giúp đá hấp thụ năng lượng từ trời đất và gia tăng linh lực của nó.
  • Phơi nắng đá hồ ly: Mang trang sức có gắn đá hồ ly ra để phơi giữ trời nắng nhằm mục đích khai quang sẽ là nhanh nhất.  Khi này, đá cũng sẽ hấp thị các năng lượng từ đất trời và trở nên linh nghiệm hơn nhiều đấy nhé.
  • Dùng muối trắng: Bạn sẽ dùng muối biển sạch để cho bào hũ sau đó đặt đá hồ ly vào bên trong và để ngoài trời 1 ngày một đêm để tấy uế cho vật phẩm phong thủy. Đơn giản hơn là bạn có thể ngâm đá hồ ly phong thủy các loại vào nước muối pha loãng khoảng 3 tiếng nhé.
  • Dùng năng lượng âm thanh: Khai quang và thanh tẩy đá hồ ly bằng các loại âm thanh như tiếng chuông, cồng, mõ, các loại nhạc thiền có tần số rung động cao cũng là một gợi ý hay dành cho bạn.
  • Dùng năng lượng khói: Hơ viên đá qua khói hương và tốt nhất nên là khói trầm hương khoảng 10 phút cũng là cách để khai quang và tẩy uế cho các loại đá phong thủy trong đó có hồ ly 3 đuôi, 6 đuôi, 9 đuôi…

Xem chi tiết hơn: Cách tẩy uế đá hồ ly đúng cách

Đá hồ ly là một cực phẩm phong thủy đáng để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn phó mặc tất cả cho viên đá nhỏ bé này. Thành công, sự nghiệp, tiền tài, tình duyên sẽ không đến nếu như bạn trở nên lười biếng và ỉ vào người khác nhé chứ đừng chỉ trông mong vào linh vật phong thủy.

Và cũng đừng quên lựa chọn một viên đá hồ ly tốt, chất lượng phù hợp với bản mệnh của mình nữa bạn nhé. Nếu muốn biết thêm về những “Sự thật về đá hồ ly phong thủy, 3 đuôi, 6 đuôi, 9 đuôi có ý nghĩa và tác dụng gì” hãy chia sẻ bài viết này và theo dõi nganhang24h.vn để có thể cập nhật những bài viết liên quan của các chuyên gia phong thủy bạn nhé…

Có thể bạn quan tâm: