Thursday, 23 May 2024
Kinh Doanh Ý Tưởng Đầu tư

Đàn ông nên kinh doanh gì để mau giàu và nhanh thu hồi vốn 2024

Đàn ông nên kinh doanh gì để mau giàunhanh thu hồi vốn? Câu hỏi này đang được tìm hiểu nhiều trên các diễn đàn dành cho các quý ông và thậm chí các quý bà cũng rất quan tâm. Và nếu như bạn là một chàng trai, hãy chứng tỏ mình là một trụ cột gia đình, hãy kiếm thật nhiều tiền và sống có trách nhiệm với mọi người cũng như là bản thân mình nhé. Ngay sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho cánh mày râu gợi ý hay về cách kinh doanh mau giàu và bản lĩnh nhất.

Vì sao đàn ông nên kiềm thật nhiều tiền?

Như chúng ta đã biết, tiền là một thứ quan trọng trong cuộc sống. Tất cả các hoạt động sinh hoạt, học tập, khám chữa bệnh hàng ngày đều cần dùng đến tiền. Do đó, mỗi gia đình cần có thật nhiều tiền hoặc không thì nên có đủ tiền để chi tiêu mỗi ngày. Và vai trò kiếm tiền dành cho tất cả các thành viên trong gia đình bao gồm bố mẹ và con cái đã đến tuổi trưởng thành. Tuy nhiên, vai trò của người đàn ông luôn được đề cao hơn cả.

Đàn ông là người chồng, người cha trong mỗi gia đình và nó là trụ cột của mỗi mái ấm. Chính vì thế, trách nhiệm của đàn ông trong việc kiếm tiền, xây dựng kinh tế ngày một cao hơn. Và với sự thông minh cũng như bản lĩnh sẵn có trong mỗi nam giới thì họ luôn có nhiều cách để kiếm ra tiền nhiều hơn phụ nữ.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Bên cạnh đó, các yếu tố về sức khỏe, thể trạng và thể lực của đàn ông cũng luôn tốt hơn chị em phụ nữ. Chính vì thế, chọn có thể lao động chân tay nhiều hơn nữ giới. Còn với người phụ nữ hiện đại thì ngoài việc chăm lo, con cái và cơm nước cho gia đình họ cũng có thể kiếm tiền nhé.

Vậy câu hỏi đặt ra là đàn ông nên kinh doanh gì để mau giàu và chứng tỏ bản lĩnh của mình? Nganhang24h.vn sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý hay để đến gần hơn với ước mơ làm giàu nhé.

Tham khảo thêm: Làm Giàu Uranium Là Gì

Kiểu tố chất đàn ông kinh doanh dễ giàu và thành công

Đàn ông kiếm tiền là chuyện đương nhiên nhưng làm sao để kiếm tiền tiền và kiếm tiền nhanh nhất, bền vững nhất mới là điều quan trọng. Và theo quan sát của chúng tôi, thì có những người đàn ông làm giải rất dễ nhưng cũng có những người kiếm tiền còn khó hơn cả lên trên trời.

dan-ong-kinh-doanh-gi-mau-giau
Đàn ông kinh doanh gì mau giàu và bản lĩnh

Và nhóm đàn ông dễ thành công trong kinh doanh gồm những người sau:

 1. Những người đàn ông dám nghĩ dám làm, dám thử sức và mạo hiểm nhiều hơn sẽ dễ thành công hơn và khi thành công sẽ bền lâu hơn.
 2. Những người có sự uy tín, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu sẽ được người khác tin tưởng, lấy được lòng tin của các đối tác làm ăn.
 3. Người đàn ông có sự sáng tạo, có thể sáng tạo ra những cái mới, biết tạo ra sự đột phá trong con đường kinh doanh cũng sẽ mau giàu hơn người khác.
 4. Những nam giới không ngừng nỗ lực để cải tạo bản thân, không ngừng học hỏi và trau dồi kinh nghiệm trong kinh doanh sẽ rất nhanh giàu có.
 5. Người biết quý trọng giá trị của đồng tiền và giá trị của sức lao động sẽ sử dụng đồng tiền đúng mục đích, đầu tư đúng mục đích để sinh lời nhiều hơn.
 6. Nam giới đã có giá đình thường có trí làm giàu nhiều hơn người độc thân bởi khi này họ sẽ có trách nhiệm với vợ con cũng như các bậc phụ huynh khác.
 7. Người biết mình biết ta như trong binh pháp tổn tử vẫn nó chính là người dễ thành công trong kinh doanh. Khi này họ có thể đánh giá, so sánh mình và đối thủ để đưa ra những quyết định đầu tư và ngừng đầu tư chính xác nhất.
 8. Người hoạt ngôn hay có thể nói là lẻo mép thậm chí là có tính khôn lẻo một cách khéo léo cũng là đối tượng dễ kiếm tiền và thành công trong kinh doanh.
 9. Cuối cùng là nhóm người có quý nhân phù trợ, có người hậu thuẫn và trợ giúp từ phía sau đặc biệt là hỗ trợ về tiềm lực kinh tế cũng dễ thành công trong kinh doanh, buôn bán hơn người khác…

Đàn ông có thể kinh doanh gì để nhanh giàu nhất?

Kinh doanh online tại nhà

Nghe có vẻ khó tin nhưng sự thất là đã có rất nhiều nam giới thành công và giàu có nhờ hình thức kinh doanh online tại nhà. Có thể liên quan đến bán hàng online hoặc là công nghệ thông tin. Và cách kinh doanh này thường sẽ chủ động về thời gian hơn các hình thức kinh doanh khác.

[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể phát huy khả năng sáng tạo về hình ảnh, ngôn ngữ của bản thân. Đặc biệt có thể kết nối được nhiều bạn bè trên mạng hơn, mở rộng các mối quan hệ cá nhân. Bên cạnh đó, hình thức kinh doanh trên mạng internet còn rất đơn giản khi số vốn đầu tư ban đầu ít, không cần giấy phép đăng ký phức tạp, không tốn nhiều chi phí thuê nhân viên và mặt bằng nhé.

Yêu cầu dành cho những người muốn kinh doanh online thành công chính là phải có tính kiên nhẫn và kiên trì. Có thể bạn chưa thấy hiệu quả ngay trong một vài tháng đầu tiên khi buôn bán. Những hãy chờ đợi bởi nếu như lựa chọn đúng mặt hàng kinh doanh thì thành công sẽ đến với bạn trong nay mai.

Kinh doanh hình ảnh của bản thân

Hình thức kinh doanh này áp dụng cho những người có ngoại hình ưa nhìn và có thể nói là những mỹ nam. Bạn có thể kinh doanh hình ảnh của bản thân mình cho các thương hiệu mỹ phẩm, quần áo, giày dép thậm chí là các dịch vụ ăn uống, mua sắm hot nhất hiện nay. Thậm chí bạn cũng có thể giúp các gian hàng leivestreaming bán sản phẩm.

Tuy nhiên, để có thể kinh doanh hình ảnh bản thân các chàng trai cần đầu tư rất nhiều thứ. Trong đó, họ có thể sẽ phải bỏ ra số tiền lớn để theo học các khóa học về ngôn ngữ, khóa học về cách đi lại, giao tiếp… Họ có thể sẽ phải trả qua các cuộc thi tìm kiếm gương mặt thương hiệu để đến gần hơn với ức mơ làm giàu.

Và yếu cầu đặt ra khi kinh doanh hình ảnh vẫn là sự trong sạch của bản thân bạn. Đồng thời bạn phải tỏ ra mình là người có năng lực, có diễn xuất cũng như là có thể chịu được áp lực cuộc sống, áp lực từ công việc và phải có trách nhiệm, kỷ luật và sự kiên nhẫn.

Kinh doanh dịch vụ ăn uống

Nếu muốn làm một ông chủ nhỏ và làm giàu nhanh chóng bạn hãy lựa chọn kinh doanh dịch vụ ăn uống. Đó có thể là một quán ăn nhanh gần các trường đại học, cao đẳng, một quán cơm bình dân gần các khu đông dân cư và người lao động hoặc đơn giản là một quán bia hơi vào những ngày hè nắng nóng này nhé.

Và có một thực tế chúng ta cần phải biết đó chính là hầu hết các đầu bếp giỏi, nổi tiếng trong nước và thế giới hiện nay đều là phái mạnh. Chính vì thế, đừng có nói bếp núc là việc của phụ nữ bởi có rất nhiều người đàn ông nấu ăn giỏi chỉ có điều là bạn chưa gặp họ mà thôi.

Và hình thức kinh doanh dịch vụ ăn uống đặc biệt phù hợp với những người có sắn trong tay nghề nấu ăn. Có thể sáng tạo ra các món ăn độc lạ và nắm bắt được các nhu cầu của thị trường. Bạn có thể thử sức mình đầu tiên với một quán hàng ăn online nhỏ qua facebook, hãy giao hàng tận nhà cho khách hàng với giá ưu đãi để mở rộng lượng khách hàng của mình nhé.

Mở phòng tập thể hình

Nhu cầu tập luyện của nam giới ngày một cao chính vì thế kinh doanh phòng tập thể hình sẽ có thể giúp bạn làm giàu một cách nhanh chóng và bền vững nhất. Bạn có thể tìm kiếm xem trên địa bàn mình sinh sống đã có phòng tập thể hình nào hay chưa. Nếu chưa có hãy xem xét đầu tư vốn để mua các trang thiết bị tập luyện.

Bạn có thể thu tiền vé theo ngày và theo tháng. Và nếu như có thể hãy kết hợp với việc bán đồ phục vụ cho tập luyện như quần áp, giày dép, mũ, thực phẩm chức năng. Dĩ nhiên phải xin giấy phép kinh doanh của cơ quan chức năng để tránh vướng mắc về pháp lý nhé.

Tuy nhiên, một phòng tập thể hình sẽ cần số vốn đầu tư ban đầu rất lớn. Bao gồm chi phí mặt bằng, chi phí thuê nhân viên, chi phí mua dụng cụ máy tập, chi phí đầu tư hệ thống phần mền quản lý… Và bạn chắc chắn sẽ phải chủ động về tài chính nếu muốn làm ông chủ của phòng tập thể hình nhỏ hoặc lớn nhé.

Kinh doanh Dịch vụ cho thuê xe, chạy grad

Ngành vận tải, dịch vụ thuê và cho thuê xe ô tô hoặc xe tải, chạy mua xe chạy grad là những hình thức luôn hấp dẫn trong hiện tai và tương lai. Các dịch cho thuê xe du lịch, thuê xe ô tô đám cưới, thuê xe tự lái, taxi hiện nay luôn cạnh tranh khốc liệt bởi lẽ nhu cầu khách hàng quá lớn.

Tùy vào khu vực địa lý bạn sinh sống, bạn muốn đầu tư có thể chọn đánh giá tình hình nhu cầu và các đối thủ cạnh mà đầu tư, kênh đầu tư này phù hợp với >90% là dành cho đàn ông.

Bạn nên tham khảo chi tiết ở bài viết: Có ô tô nên kinh doanh gì

Kinh doanh dịch vụ sữa chữa nhanh tại nhà

Các dịch vụ sữa chữa nhanh tại nhà rất đắt hàng tuy ngành nghề không cao sang nhưng rất dễ kinh doanh và rất dễ lấy tiền khách hàng.

Bao gồm các dịch vụ tại nhà như: sửa ổ khóa, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa bếp ga, sửa tivi, sửa điều hòa, máy lọc nước, dịch vụ điện nước dân dụng, máy in, máy tính, wifi, ,…. có vô vàng dịch vụ để bạn kinh doanh.

Ưu điểm:

 • Dịch vụ dễ làm, cơ bản đàn ông nào cũng có thể học việc và tự làm được.
 • Dễ lấy tiền vì nhu cầu khách hàng rất CẦN GẤP và không giá cố định, xong lấy tiền không nợ
 • Quy mô nhỏ, 1-2 người có thể làm được.
 • Linh hoạt, bạn có thể làm bán thời gian.

Nhược điểm:

 • Theo mùa, không quanh năm. (ví dụ như điều hòa chỉ có mùa nắng nóng là nhiều, còn mùa mưa thì ế hàng)
 • Doanh thu ở mức vừa, không quá giàu

Dịch vụ đưa đón trẻ đi học

Ở các thành phố lớn thì việc đưa trẻ đi học là vấn đau đầu của các ông bố bà mẹ. Nếu bạn có ý định kinh doanh gì vụ này thì nhắm đến đối tượng khách hàng nhà giàu, những người có thu nhập cao, họ rất tiết kiệm thời gian, hơn nữa trong khi giờ đưa đón con đi học và đón về là những giờ cao điểm.

Ưu điểm:

 • Thu nhập khủng
 • Khách hàng hợp tác lâu dài
 • Cần độ chuyên nghiệp, uy tín và an toàn vì khách hàng trực tiếp là trẻ em.

Nhược điểm:

Khó kinh doanh, cần có chiến lược cụ thể

Kinh doanh tại nông thôn

Rất nhiều bạn trẻ, từ bỏ thành phố sau thời gian bon chen, chọn về với miền quê, nông thôn để mở kinh doanh quyết tâm làm giàu từ nhà nông.

Tại nông thôn cũng sẽ có vô vàng ý tưởng để có thể giúp bạn khi đang có ý định cụ thể như: youtuber(ví dụ như kênh Bà Tân Vlog), mở trang trại nuôi trồng(thú quý hiếm hoặc cần trồng độc lạ), mở khu vui chơi trẻ em, cho thuê máy nông cụ như máy gặt máy cắt sấy,…

Tham khảo: mở xưởng sản xuất gì ở nông thôn

Kinh doanh mỹ phẩm nam

Không chỉ nữ giới mới cần mỹ phẩm mà ngay cả nam giới cũng rất cần mỹ phẩm hàng ngày. Chính vì thế đây chính là loại mặt hàng có thể giúp các quý ông nhanh chóng giàu có. Và theo xu hướng thì trong những năm sắp tới lượng mỹ phẩm nam được tiêu thụ tại Việt Nam sẽ cao ngang ngửa ở Hàn Quốc đấy nhé.

Sản phẩm mỹ phẩm dành cho nam giới ngày càng phong phú từ sữa rửa mặt, kem chống nắng đến dưỡng da, xịt khoáng, kem dưỡng ẩm, keo xịt tóc, nước hoa… Nếu tìm được nguồn hàng tốt bạn sẽ được mua với giá cạnh tranh nhất và thông thường giá bán mỹ phẩm thường cao gấp từ 2-3 lần giá nhập vào.

Tuy kinh doanh mỹ phẩm nam có thể giúp bạn nhanh giàu và đẹp hơn nhưng bạn cũng cần lưu ý về việc nhập hàng về bán. Nếu không có đầy đủ giấy tờ về sản phẩm thì rất có thể bạn sẽ bị công an sờ gáy và thu hồi toàn bộ số hàng của mifnmh. Vậy nên, cần chấp nhận rủi ro để làm giàu thành công với mỹ phẩm nam nhé.

Mặc dù thế, bạn cũng cần biết rằng đàn ông thích sự đơn giản chính vì thế việc kinh doanh gì cũng cần đề cao yếu tố đơn giản nhưng lại có độ sang trọng cao. Nam giới sẽ không bỏ tiền ra để mua hoặc là yêu cầu những dịch vụ kém chất lượng vậy nên đừng quan trọng quá về giá cả mà hãy quan tâm hơn về việc nâng cao chất lượng các mặt hàng mà mình đang kinh doanh…

Đầu tư bất động sản

Đây là kênh đầu tư kinh doanh thu lãi khủng dành cho cả đàn ông lẫn phụ nữ. Nếu bạn có tài chính nhiều nên đầu tư bất động sản ngắn hạn hoặc dài hạn sẽ giúp bạn giàu lên rất nhanh. Tuy nhiên bạn cần phải có kiến thức nhé. Chúng tôi sẽ phần tích ở các bài viết tiếp theo.

Đầu tư tài chính, vàng, ngoại hồi, chứng khoán

Đây là kênh kiếm lợi nhuận cao nhất, và đòi hỏi bạn cần có kiến thức chuyên môn tốt nhất. Bạn có thể tham khảo ở các bài viết:

Trên đây là những gợi ý hay về “Đàn ông nên kinh doanh gì để mau giàu và chứng tỏ bản lĩnh”. Và nếu bạn là một nam nhân bạn sẽ lựa chọn hình thức kinh doanh nào trong số những gợi ý mà chúng tôi đưa ra. Đừng quên chia sẻ cùng mọi người để có thể cùng nhau học hỏi để trở thành những người đàn ông đích thực, những trụ cột vững chắc của các gia đình nhé.

Có thể bạn quan tâm: