Thursday, 1 Dec 2022
Vay Vốn

Đang nợ vay Fe Credit có vay thêm được nữa không

Đang nợ vay Fe Credit có vay thêm được nữa không? Đây là một câu hỏi được khá nhiều người thắc mắc và muốn nắm bắt chính xác thông tin cụ thể nhất vì hiện nay việc sử dụng yếu tố vay vốn là vô cùng tiện lợi cho người sử dụng nó. Một số người dường như là đang nợ vay bên Fe Credit tuy nhiên do nhu cầu chi tiêu nên muốn vay thêm một khoản cho việc sử dụng cho việc kinh doanh hay chi tiêu gia đình chẳng hạn.

Vì vậy với câu hỏi này thì hôm nay nganhang24h sẽ trình bày cho bạn tất cả những giải đáp để bạn có thể có được một câu trả lời ưng ý nhất về việc đang nợ vay Fe Credit có vay thêm được nữa không nhé!

[junkie-alert style=”red”] Giới thiệu vay 2 đến 3, 4 nơi cùng 1 lúc vẫn thành công, chỉ cần CMND trên 18 tuổi là duyệt.👉 hãy bấm vào: APP VAY TIỀN [/junkie-alert]

Ai là người có thể vay thêm tại Fe credit khi đang nợ vay?

Đối với ngân hàng Fe Credit, tất cả các khách hàng mà đã có lịch sử vay mượn hay mua hàng trả góp của FE Credit sẽ đều có thể vay tiền mặt thêm một hoặc nhiều lần nữa tại đây. Tuy nhiên, phải có đủ điều kiện mà ngân hàng đưa ra như lịch sử trả nợ trong quá khứ của bạn là tốt, không có trả chậm hay nợ xấu.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Cụ thể hơn sẽ có bốn trường hợp mà bạn có thể vay thêm tại Fe Credit sau đây:

  • Khách hàng là người đã từng vay vốn hay trả góp tại ngân hàng Fe Credit.
  • Trong quá trình trả góp thì đóng đầy đủ tiền.
  • Không vượt quá thời hạn trả góp.
  • Đặc biệt là người không có bất kỳ nợ xấu tại ngân hàng hay công ty tài chính nào khác.

Sản phẩm vay vốn thêm tại Fe Credit

Ngân hàng Fe Credit có lẽ là một trong những ngân hàng có nhiều sự đa dạng cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm vay vốn, nhằm hỗ trợ tất cả các đối tượng trong đó có những người có thu nhập thấp. Dưới đây là một số sản phẩm vay thêm tại Fe Credit nếu bạn đang nợ vay nhưng vẫn trong điều kiện được tiếp tục.

Vay tiền bằng sim viettel

Vay tiền bằng sim viettel là một hình thức hay một sản phẩm khá mới tại ngân hàng Fe Credit trong thời gian gần đây, Việc bạn vay tiền ngân hàng thường sẽ phải cung cấp cho họ về chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp chẳng hạn, tuy nhiên đối với vay tiền bằng sim viettel thì khác, nó đơn giản cho bạn hơn nhiều, không cần tài sản thế chấp hay thậm chí là người bảo lãnh.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Điều đặc biệt là bạn sẽ nhận được khoản vay ngay sau 30 phút giao dịch, một cơ hội rất hấp dẫn phải không nào.

Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Đối với trường hợp vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ này bạn có thể vay đến 70 triệu đồng, hỗ trợ khoảng vay gấp 100 lần tiền bảo hiểm hàng tháng.

Cũng giống như bên vay tiền bằng sim viettel thì nó cũng có ưu điểm là không cần chứng minh thu nhập hay bảng lương gì cả các bạn ạ, mà quy trình thì vô cùng đơn giản để có thể thực hiện được, mức lãi suất thì được cho là khá cạnh tranh đối với những ngân hàng khác.

dang-no-vay-fe-credit-co-vay-them-duoc-nua-khong
Đang nợ vay fe credit có vay thêm được nữa không?

Vay tiền bằng đăng kí xe máy

Fe Credit cũng hỗ trợ khách hàng của mình bằng cách cho vay tiền bằng đăng kí xe máy và cà vạt xe với mức lãi suất khoảng từ 2,17% cho mỗi tháng. Tất nhiên là ngân hàng sẽ không giữ là đăng kí hay cà vạt xe của bạn nên có thể yên tâm về vấn đề này nha.

Ngoài ra thì điều kiện và thủ tục vay vốn cũng rất đơn giản, ngân hàng sẽ hỗ trợ vay tối đa lên tới 30 triệu đồng dành cho bạn và bạn sẽ không mất một đồng phí hồ sơ vay vốn nào.

Vay vốn theo hóa đơn tiền điện

Với hình thức hay sản phẩm vay vốn theo hóa đơn tiền điện thì lãi suất có phân ưu điểm hơn vay bằng đăng kí xe máy là tầm khoảng 1,66% cho mỗi tháng. Với phương thức này ngân hàng Fe Credit mong muốn khách ahngf có thể tiếp cận được nguồn vốn một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. Ngân hàng sẽ hỗ trợ cho bạn khoản vay lên tới 50 triệu đồng trong thời hạn tối đa là 36 tháng.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Cũng giống như vay vốn theo hóa đơn tiền điện thì bạn có thể vay vốn thông qua lương chuyển khoản chỉ với lại suất cạnh tranh từ khoảng 1,66% và không cần thế bất hay cần người bảo lãnh.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản áp dụng cho những đối tượng đang hưởng mức lương từ 3 triệu đồng trở lên và tiền lương thì được trả qua tài khoản ngân hàng. Đối với sản phẩm này ngân hàng sẽ cho bạn vay tối đa 70 triệu đồng.

Vay tín chấp theo lương tiền mặt

Vay tín chấp theo lương tiền mặt cũng áp dụng đối với những đối tượng có mức lương từ 3 triệu đồng trở lên như vay tín chấp theo lương chuyển khoản vậy, khách hàng sẽ được vay gấp 6 đến 8 lần lương hiện tại của mình với lãi suất dao động từ 1,66 đến 2,95% cho mỗi tháng.

Bạn không phải có tài sản sản thế chấp hay người bảo lãnh nhưng đòi hỏi phải có bảng lương và hợp đồng lao động cho hình thức này. Số tiền được vay và lãi suất được áp dụng cho bạn sẽ phụ thuộc vào công ty bạn đang làm việc và thời hạn như thế nào đã được thành lập lâu hay chưa.

Có thể vay tại Top App vay tiền online mới nhất 

Hình thức vay tín chấp khi đang nợ vay tại Fe Credit

Ngân hàng Fe Credit có đưa ra những hình thức vay tiền mặt một cách hợp lý dành cho khách hàng của mình, hiện nay có ba hình thức mà ngân hàng này đang áp dụng mà bạn có thể tham khảo.

Vay tín chấp

Đây là hình thức mà người đi vay tiền không cần phải có thể chấp tài sản hay người bảo lãnh bảo đảm. Điều cần thiết ở đây là bạn phải chứng minh được thu nhập hiện tại của mình là bao nhiêu để ngân hàng Fe credit quyết định số vốn vay của bạn dao động từ 10 triệu đến 100 triệu đồng.

Lãi suất đối với hình thức này cũng tính theo mức độ lương bổng của bạn hiện tại, cụ thể:

  • Lãi suất từ 0,8%-0,9% mỗi tháng cho mức lương chuyển khoản từ 12 triệu đồng trở lên.
  • Lãi suất từ 1,0%-1,3% mỗi tháng cho mức lương chuyển khoản từ 8 đến 10 triệu đồng.
  • Lãi suất từ 1,4%-2,4% mỗi tháng cho mức lương chuyển khoản từ 3 đến  dưới 8 triệu đồng.

Vay tiền trả góp

Đây là hình thức cũng khá thuận tiện đối với người đi vay vốn khi mà bạn có thể trả khoản vay theo chu kỳ được quy định ngay từ ban đầu trên hợp đồng quy định. Số tiền này sẽ được trả nợ góp bao gồm cả gốc lẫn lãi được chia đều trong khoảng thời gian vay vốn của bạn. Việc đăng ký cho trả vón là quyền quyết định ở việc bạn lựa chọn, có thể theo tháng, tuần hay thậm chí là ngày tùy thuộc vào khả năng chi trả của bạn đấy!

Vay tiêu dùng

Vay tiêu dùng sau đó trả góp là một hình thức khá phổ biến hiện nay vì rất được nhiều người ưa chuộng, bạn sẽ không cần phải thế chấp hay người bảo lãnh mà có thể sử dụng này chi tiêu hàng tháng cho đến khi hết số dư và sau đó trả nợ vay.

Việc vay tiêu dùng có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau như mua phương tiện đi lại, hỗ trợ việc học tập, phát triển bản thân, vay tiêu dùng để đi du lịch hay thậm chí là mua sắm các thiết bị trong gia đình.

Tùy vào hình thức lựa chọn vay khi còn đang nợ vay của ngân hàng Fe Credit mà bạn sẽ có những hình thức khác nhau để có thể được áp dụng các mức lãi suất khác nhau. Hiện nay thì ngân hàng Fe Credit có bốn mức lại suất sau đây: 1.4%/tháng, 1.67%/tháng, 2.2%/tháng, 2.95%/tháng.

Nếu bạn nợ fe chưa trả nên xem bài viết Bùng nợ fe credit có sao không

Trên đây là tất cả những giải đáp liên quan đến vấn đề đang nợ vay Fe Credit có vay thêm được nữa không rồi đấy? Chúng tôi còn chia sẻ thêm cho bạn một số hình thức vay và sản phẩm vay vốn tại ngân hàng Fe Credit một cách cụ thể và chính xác. Hi vọng qua những thông tin của bài viết sẽ giúp ích bạn thật nhiều trong vấn đề vay vốn của mình trong thời gian tới nhé! Cảm ơn vì đã theo dõi chúng tôi!

Fe Credit không phải là lựa chọn bạn có thể xem xét các nơi vay dưới đây

[ninja_tables id=”7060″]