Friday, 12 Apr 2024
Kinh Doanh

Báo Giá Máy, Dây chuyền Sản Xuất Túi Ni Lông hiện đại 2024

Bạn đang có ý định mở xưởng sản xuất túi ni lông? Bạn gặp khó khăn trong việc tìm mua những loại máy, dây chuyền sản xuất túi ni lông? Nếu còn đang phân vân và hoang mang không biết phải làm như thế nào thì còn chần chừ gì mà không tham khảo ngay bài viết ngày hôm nay để tìm được địa chỉ uy tín và xem bảng giá máy, dây chuyên sản xuất túi ni lông hiện đại, đạt tiêu chuẩn nhất.

Những lưu ý cần biết khi mở xưởng sản xuất túi ni lông

Trước khi tìm hiểu về các loại máy, dây chuyền sản xuất túi ni lông thì resshell.com sẽ điểm sơ qua một số những lưu ý mà bạn đọc cần biết khi mở một xưởng sản xuất túi ni lông để bạn có thể hiểu sâu hơn về lĩnh vực này. Bởi lẽ còn khá nhiều người chưa hiểu hết về công việc này, nếu như không nắm bắt chính xác thì có thể sẽ gặp khá nhiều rắc rối và thua lỗ trong việc sản xuất, kinh doanh.

Khi mở xưởng sản xuất túi ni lông thì cần phải bỏ ra khoảng bao nhiêu tiền là được? Các thủ tục để xin cấp phép sản xuất như thế nào? Nên mua những loại máy sản xuất túi ni lông nào trên thị trường hiện nay?[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Máy sản xuất có nguồn gốc ở đâu là chất lượng nhất? Đây là điều mà hầu hết các chủ sản xuất đều quan tâm và lo ngại, vậy còn chần chừ gì mà không điểm qua một số những lưu ý cần biết khi mở xưởng sản xuất túi ni lông ngay thôi!

Chi phí máy móc sản xuất

Để tạo ra một chiếc túi ni lông hoàn thiện thì phải trải qua 2 công đoạn chính đó là thổi màng và cắt túi. Cho nên nếu một dây chuyền sản xuất hoàn thiện thì cần phải có tối thiểu là 2 máy cho 2 công đoạn đã kể trên. Nếu như bạn sản xuất túi ni lông bóng với nhiều kiểu dáng khác nhau thì bạn cũng cần phải đầu tư thêm nhiều loại máy móc cần thiết khác như là máy cắt quai, máy dập, máy hàn, máy ép,…

Những loại máy móc phụ trợ này sẽ giúp cho túi ni lông mà xưởng bạn sản xuất được đa dạng hơn về màu sắc, kích thước, kiểu dáng, có thể áp dụng được vào nhiều các trường hợp như sử dụng để làm túi đựng hàng chợ, túi đựng thực phẩm, đựng quần áo, giày dép,…

Nguyên liệu sản xuất túi ni lông

Tùy thuộc vào từng loại túi ni lông mà bạn sẽ sử dụng các loại túi với nhiều nguyên liệu cũng như các phụ gia cần thiết khác nhau. Các chất phụ gia sẽ giúp tạo một số đặc tính riêng cho từng loại túi ni lông.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Hiện nay nguyên liệu để làm túi ni lông khá đa dạng, nếu sản xuất bao bì màng mỏng thì thành phần chủ yếu là hạt nhựa PolyEthylene (PE) còn với bao bì màng ghép phép hợp thì sử dụng thành phần chủ yếu từ hạt PA/PE/PP/OPP.

Chi phí xây nhà xưởng

Chi phí dự tính để xây nhà xưởng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào quy mô xưởng sản xuất mà bạn muốn là như thế nào, diện tích sản xuất là bao nhiêu. Nếu như xưởng sản xuất của bạn có khá nhiều máy móc, thiết bị, kho chứa nguyên liệu cũng như sản phẩm và đội ngũ công nhân nhiều thì bạn cần phải có một xưởng sản xuất có diện tích lớn để đáp ứng. Cho nên tốt nhất là bạn nên tính toán một cách kĩ càng và cẩn thận để không phải thiếu hụt kinh phí.

Các thủ tục cần thiết

Khi mở xưởng sản xuất hay bất kì xưởng sản xuất tỏng lĩnh vực, ngành nghề nào thì cũng cần phải làm các thủ tục cần thiết trước khi bước vào hoạt động chính thức. Nếu như xưởng sản xuất với quy mô nhỏ thì cần phải có các giấy tờ cam kết bảo vệ môi trường, giấy phép hoạt động. Còn nếu như xưởng sản xuất túi ni lông có quy mô lớn thì cần phải có giấy phép kinh doanh, các loại giấy tờ cấp phép hoạt động, chứng nhận bao bì an toàn vệ sinh với thực phẩm nếu sản xuất túi đựng thực phẩm,…

Những lưu ý cần biết khi mở xưởng sản xuất túi ni lôngNhững lưu ý cần biết khi mở xưởng sản xuất túi ni lông

Giá thành túi ni lông

Nhiều người còn khá băn khoăn về giá thành túi ni lông bán ra thị trường bao nhiêu là được? Giá bán lẻ và giá bán sỉ sẽ chênh lệch bao nhiêu là hợp lý nhất? Đây là điều mà các nhà sản xuất phải quan tâm vì nó ảnh hưởng đến việc kinh doanh lâu dài cũng như thu hút khách hàng tìm đến với xưởng sản xuất của mình hơn.

Thường thì giá mỗi loại túi ni lông sẽ phụ thuộc vào chủng loại, kiểu dáng, kích thước cũng như màu sắc. Những mẫu túi ni lông thông thường thì sẽ được bán với giá khoảng 20.000 – 30.000 đồng/kg còn những mẫu túi ni lông cao cấp thì có thể bán với giá khoảng 40.000 – 50.000 đồng/kg.

Các loại máy, dây chuyền sản xuất túi ni lông

Túi ni lông được sản xuất hoàn thiện qua nhiều quá trình, tuy nhiên tóm gọn có thể kể đến 2 bước chính và quan trọng nhất đó chính là bước thổi màng, tạo cuộn nilon và cắt thành túi từ cuộn màng. Mỗi bước sẽ cần có những loại máy móc và cách làm khác nhau. Sau đây resshell sẽ đi tìm hiểu cách làm cũng như loại máy móc sản xuất cần thiết để hoàn thiện từng công đoạn.

Đầu tiên trong bước thổi màn, tạo cuôn ni lông thì đây là bước đầu tiên và bước quan trọng trong việc tạo ra một chiếc túi ni lông. Bạn sẽ sử dụng một bộ phận làm nóng nhựa Polyethylene đến khoảng 500 độ F. Mức nhiệt độ này sẽ có thể làm tan chảy được các hạt nhựa một cách dễ dàng, sau đó thì chúng sẽ được đẩy vào máy đùn và một khuôn tạo màng mỏng.

Quá trình này được diễn ra trong máy thổi, màng nhựa sẽ được thổi khí để tạo thành bong bóng có độ cao khoảng 3m để làm mát và chạy qua hệ thống thanh cuộn để gấp hông và tạo hình dạng ban đầu cho túi ni lông. Máy thổi màng PE bao gồm những bộ phận: hộp số, cảo, đầu khuôn, mâm gió, giàn kéo và thu cuộn. Và cuối cùng sau khi đã tạo hình dạng ban đầu cho túi ni lông xong thì toàn bộ màng sẽ được cuộn lại trên trục quay.

Bước tiếp theo đó là cắt thành túi từ cuộn màng, các cuộn màng ni lông được chuyển sang bộ phận cắt để tạo thành các túi ni lông riêng biệt từ các cuộn màng. Máy cắt túi ni lông sẽ sử dụng nhiệt để tạo đáy túi, sử dụng dao dạng thanh hoặc hình dạng tùy chỉnh phù hợp để cắt miệng túi.

Mỗi bước sản xuất sẽ có những loại máy móc, thiết bị phù hợp để hoàn thiện từng công đoạn tạo ra sản phẩm túi ni lông. Tùy thuộc vào từng quy mô sản xuất nhỏ hoặc lớn mà có thể quyết định sẽ mua những loại máy móc thiết bị nào cho phù hợp. Nếu sản xuất ở phạm vi nhỏ, sản xuất bao bì ni lông đơn giản thông thường thì chỉ cần mua những máy móc cơ bản còn nếu sản xuất với quy mô lớn thì nên mua đầy đủ và số lượng máy móc nhiều.

Công ty cung cấp máy móc, dây chuyền sản xuất túi ni lông hiện đại

Việc sản xuất túi ni lông dường như khá đơn giản và nhanh gọn, sẽ không gặp quá nhiều rắc rối và khó khăn trong quá trình sản xuất. Việc sản xuất hàng ngàn túi ni lông trong vòng một thời gian ngắn không phải là chuyện gì quá khó khăn, chính vì điều này mà chi phí của túi ni lông khá rẻ so với các loại túi khác trên thị trường.

Việc tìm kiếm và mua máy móc, dây chuyền sản xuất túi ni lông không phải là chuyện đơn giản và dễ dàng mà ai cũng có thể hoàn thành một cách hoàn thiện nhất được. Bạn không chỉ cần phải tìm một đơn vị cung cấp máy móc, dây chuyền sản xuất túi ni lông hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng mà còn phải đảm bảo giá thành hợp lý, phù hợp nhất.

Nhiều đơn vị cung cấp máy móc, thiết bị sản xuất túi ni lông giá rẻ nhưng chất lượng máy móc thì hoàn toàn kém, sử dụng một thời gian ngắn đã hư hỏng, xuống cấp trầm trọng. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh lâu dài, tốn tiền sửa chữa, thay mới mà còn ảnh hưởng đến chất lượng bao ni lông.

Hiện nay một trong số những địa chỉ chuyên cung cấp các loại máy móc, thiết bị dây chuyền sản xuất túi ni lông được nhiều người quan tâm và lựa chọn có thể kể đến chính là công ty ResShell. Công ty chuyên cung cấp những loại máy, thiết bị hỗ trợ cho quá trình hoàn thiện sản xuất túi ni lông đảm bảo chất lượng và giá thành ưu đãi, cạnh tranh mà không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được.

Máy, Dây chuyền Sản Xuất Túi Ni Lông Hiện Đại Nhất
Máy, Dây chuyền Sản Xuất Túi Ni Lông Hiện Đại Nhất

Báo Giá Máy, Dây chuyền Sản Xuất Túi Ni Lông Hiện Đại Nhất

Mỗi một loại máy móc sẽ có một công dụng khác nhau cũng như giá thành khác nhau, tùy theo loại mà sẽ được định giá chính xác nhất. Giá cả máy móc, thiết bị cũng tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp và từng thời điểm khác nhau. Cho nên giá cả máy móc, sản phẩm có thể dao động trong một khoảng nào đó, khi mua máy móc tại đơn vị ResShell thì bạn sẽ không phải quá lo lắng về giá thành sản phẩm.

Để nắm rõ được từng loại máy móc cũng như giá thành của các loại máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất túi ni lông một cách chính xác và cụ thể nhất thì khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của đơn vị ResShell thông qua hotline hoặc website chính thức với địa chỉ resshell.com để được các nhân viên báo giá cụ thể, nhanh chóng nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, hiểu tâm lý khách hàng cho nên chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng hoàn toàn tuyệt đối. Ngoài máy thổi PE 2 đầu, máy cắt miệng, máy hàn đáy, máy dập quai thì ResShell còn là địa chỉ cung cấp các loiaj máy thổi màng PP, HDPE, PVC các khổ lớn nhỏ, máy cắt lạnh hàn nóng, máy dập tự động liên hoàn, máy thổi màng 2,3 lớp,… đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng với giá thành vô cùng hợp lý, cạnh tranh mà không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được.

Nếu bạn đang có ý định mua máy móc, thiết bị sản xuất túi ni lông thì tốt nhất nên tìm hiểu và lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng máy móc đảm bảo thì mới có thể tạo ra những mẫu bao bì ni lông đạt tiêu chuẩn. Bài viết đã gợi ý đơn vị cung cấp máy móc uy tín cũng như Báo Giá Máy, Dây chuyền Sản Xuất Túi Ni Lông Hiện Đại Nhất, hi vọng đây sẽ là những thông tin tham khảo hữu ích dành cho tất cả mọi người.

Giới thiệu công ty máy lọc nước hàng đầu Việt Nam: https://wepar.vn