Wednesday, 30 Nov 2022
Blog Trang sức

Đeo nhẫn tỳ hưu tay trái hay phải, đầu quay về hướng nào là đúng

Nhẫn tỳ hưu là một trong những con vật phong thủy được ưa chuộng hiện nay, nó giúp mang lại may mắn và vận khí cho gia chủ  giúp cho việc làm ăn buôn bán thêm thuận lợi. Đeo nhẫn tỳ hưu tay trái hay phải, đầu quay về hướng nào là đúng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé!

Nhẫn tỳ hưu là gì?

Những chiếc nhận được làm từ loại đá phong thủy và chạm khắc thành hình con tỳ hưu. Đây là con vật từ xưa đến nay nổi tiếng có thể chiêu dụ được tài lộc, mang lại may mắn. Hình dáng của con tỳ hưu nếu chúng ta để ý kĩ có thể thấy nó tương đối giống với con kỳ lân đồng thời nó là con vật không có hậu môn nên chỉ ăn vào chú không nhả ra.

Tỳ hưu chúng cũng có 2 loại: tỳ hưu một sừng và tỳ hưu 2 sừng, mỗi loại đều có những công dụng và quan niệm về phong thủy khác nhau.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

  • Tỳ hưu một sừng: loại tỳ hưu này chuyên trừ tà ma, bảo vệ gia chủ và chúng là loài vật hung dữ nên chuyên đi cắn lại những con ma quỷ, trừ những điềm xấu.
  • Tỳ hưu hai sừng: loại tỳ hưu này có ý nghĩa lớn trong phong thủy chúng chuyên thu hút bạc và các loại châu báu. Được dùng để làm linh vật và là biểu tưởng cho việc thu giữ tài lộc.

Ý nghĩa phong thủy của việc đeo nhẫn tỳ hưu

Nhẫn tỳ hưu tịch tà

Đối với những người hay yếu bóng vía và thường xuyên ngủ gặp ác mộng có thể chọn loại nhẫn tỳ hưu một sừng, chúng với vẻ bên ngoài hung dữ và phần miệng luôn má rộng ra có ý nghĩa xua đuổi tà ma, chúng sẽ dùng chiếc sừng của mình để chiến đấu với ma quỷ, giúp đề phòng ma quỷ ám vào người và nó giúp cho cuộc sống an nhàn cũng như bình an hơn.

Tỳ hưu thiên lộc

Loại tỳ hưu này chúng sẽ có 2 chiếc sừng, đồng thời gương mặt của chúng sẽ hiền hòa hơn so với tỳ hưu một sừng, hình dáng mạnh mẽ, phần miệng há to để thu hút tài lộc. Phần chân và bụng rất to để có thể đứng vững và chứa đựng được tài lộc, tiền tài. Loài vật này chuyên ăn vàng bạc và châu báu nên giúp gia chủ ngày càng kiếm được nhiều tài lộc hơn, việc làm ăn thuận lợi ngày càng giàu có.

Tham khảo thêm: Ý nghĩa phong thủy của các linh vật tỳ hưu

deo-nhan-ty-huu-quay-vao-hay-ra
Đeo nhẫn tỳ hưu quay vào hay ra

Cách chọn nhẫn tỳ hưu phù hợp với tuổi và mệnh

Mỗi độ tuổi và mỗi mệnh sẽ có cách lựa chọn nhẫn tỳ hưu khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chọn nhẫn tỳ hưu đơn giản nhất:

Đối với người mệnh kim

Những người mệnh kim thường sẽ hợp với màu trắng, chính là màu tinh khiết sẽ tạo nên sự hài hòa, đồng thời cũng rất hợp với những màu thổ như vàng và xám. Chính vì vậy khi lựa chọn nhẫn tỳ hưu nên chọn màu trắng, vàng và xám. Cần tránh những màu khắc như đỏ và hồng.

Người mệnh kim cũng có thể chọn những con tỳ hưu vàng được làm từ vàng 18k, 24k thậm chí vàng 9999 cũng rất đẹp. Thạch anh tóc vàng, tỳ hưu bạc….

Đối với người mệnh thủy

Người mệnh thủy nên chọn những chiếc nhẫn tỳ hưu màu xanh nước biển hoặc màu đen thì sẽ mang lại nhiều may mắn hơn. Đồng thời nên chọn những chất liệu phù hợp với người mệnh thủy như: tỳ hưu bọc bạc, tỳ hưu ngọc phỉ túy và tỳ hưu thạch anh đen đây là những chất liệu rất phù hợp với những người mệnh thủy.

Đối với người mệnh mộc

Những người mệnh mộc thường sẽ hợp với những màu đen, xanh nước biển, xanh lam và xanh da trời. Chính vì vậy để mang lại may mắn và thu hút tài lộc cho mình. Những người mệnh mộc nên sử dụng các loại đá tỳ hưu tự nhiên như tỳ hưu ngọc phỉ thúy, tỳ hư ngọc bích, tỳ hưu cẩm thạch sẽ rất tốt.

Đối với người mệnh hỏa

Thường thì người mệnh họa sẽ rất hợp với những gam màu nóng như màu đỏ, hồng và màu tím, chính vì vậy bạn cũng nên chọn cho mình những chiếc nhẫn tỳ hưu được làm từ đá ngọc huyết hoặc đá ruby nam phi sẽ rất tuyệt vời.

Đối với người mệnh thổ

Người mệnh thổ sẽ hợp với người mạng kim nên màu sắc cũng sẽ giống như vậy, nên chọn những chiếc nhẫn tỳ hưu bằng vàng hoặc nhẫn đá nâu sẽ giúp thu hút tài vận, tiền tài rất tốt.

Tham khảo thêm: Cách đeo nhẫn phong thủy theo tuổi đúng nhất

Đeo nhẫn tỳ hưu tay trái hay phải, đầu quay về hướng nào là đúng?

Nhiều người cho rằng đeo nhẫn tỳ hưu tay nào cũng được, hướng nào cũng được, tuy nhiên ý kiến này không đúng cũng không thuyết phục. Bởi nếu con tỳ hưu chúng quy mông ra ngoài và đầu hướng vào trong thì sẽ làm mất khả năng hút tài vận và tiền tài. Chính vì vậy chúng ta nên đeo nhẫn tỳ hưu hướng quay đầu về phía ngoài ngón tay tức là quay ra trước, không nên quay ngược vào.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Đồng thời có thể đeo nhẫn tay trái cũng được, tay phải cũng không sao miễn sao tay nào giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ làm việc là được. Đó là lý do tại sao con tỳ hưu chúng lại có miệng rộng và hậu môn kín là vì vậy, thu hút tiền vào và tiền không bị ra ngoài.

Xem thêm: Đeo nhẫn cóc ngậm ngọc quay ra hay vào

Nên đeo nhẫn tỳ hưu ngón nào tốt nhất?

Đeo nhẫn ngón tay cái

Ngón tay cái thông thường sẽ tượng trung cho sức mạnh và quyền lực vì vậy nếu đeo ngón tay này bạn nên chọn những chiếc nhẫn tỳ hư được làm từ các loại đá mang lại sự khỏe khoắn cho người đeo. Đồng thời sẽ toát lên được vẻ mạnh mẽ và tự lập thể hiện đẳng cấp của người đeo nó.

Đeo nhẫn tỳ hưu ngón trỏ

Ngón trỏ thông thường sẽ thể hiện sự tham vọng và những người có quyền lực vù vậy nếu như bạn chọn những chiếc nhẫn tỳ hưu đeo vào những ngón này sẽ rất được người khác kính trọng bạn

Đeo nhẫn tỳ hưu ngón giữa

Nhẫn tỳ hưu có ý nghĩa phong thủy rất lớn nên khi bạn lựa chọn những chiếc nhẫn đeo ở ngón giữa sẽ giúp bạn xua đi những điềm xấu cũng như những điều xui xẻo trong cuộc sống mang lại cho bạn nhiều may mắn hơn trong cuộc sống và sự nghiệp

Đeo nhẫn tỳ hưu ngón út và áp út

Ngón út và áp út thường sẽ thể hiện mối quan hệ về tình yêu và tình cảm gia đình nên những người chọn đeo  2 ngón này sẽ giúp cho mối quan hệ giữa mình với những người trong gia đình thêm khăng khít hơn đồng thời tình cảm đôi lứa sẽ thêm bền chặt hơn.

Có thể bạn quan tâm: Nhẫn kim tiền đeo ngón nào tốt nhất

Lưu ý khi sử dụng nhẫn tỳ hưu

  • Khi đeo nhẫn tỳ hưu bạn nên tháo chúng ra và tuyệt đối không để người khác chạm vào nhẫn tỳ hưu của bạn vì sẽ làm cho chúng bị mất lộc.
  • Nhẫn tỳ hưu sẽ không có hậy môn vì vậy bạn không nên tự ý khoan lỗ hậu môn cho nó vì nếu làm như vậy lộc sẽ ra ngoài hết dẫn đến việc đeo tỳ hư sẽ không mang lại lợi ích như mong muốn.
  • Chỉ có người lớn mới nên mang nhẫn tỳ hưu, đối với những lứa tuổi nhỏ không nên mang vì nó không có tác dụng thu hút tài vận cho những người chưa bắt đầu kinh doanh kiếm tiền.

Với nội dung bài viết Đeo nhẫn tỳ hưu tay trái hay phải, đầu quay về hướng nào là đúng chúng tôi hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp các bạn lựa chọn được con tỳ hưu phù hợp nhất.

Bài viết liên quan: