Wednesday, 30 Nov 2022
Vay Vốn

Dịch vụ cho vay tiền online toàn quốc – Nhận tiền mặt nhanh nhất

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay thì mô hình cho vay cũng bắt đầu có những sự thay đổi nhằm tận dụng các tiện ích của công nghệ và đáp ứng với nhu cầu thực hiện quy trình vay tiền nhanh chóng với thủ tục nhanh gọn thông qua internet. Dịch vụ cho vay tiền online thực tình đã giúp cho những khách hàng đi vay tiết kiệm về thời gian và công sức rất nhiều, đi đôi với việc đó các dịch vụ cho vay vẫn đảm bảo độ uy tín và chất lượng.

Thế nào là dịch vụ cho vay tiền online?

Cho vay tiền online là hình thức cho vay tín chấp chỉ cần đăng ký trên internet, khách hàng có thể hoàn tất hồ sơ xét duyệt vay một cách nhanh chóng thông qua các website hoặc là ứng dụng trên điện thoại di động có kết nối wifi hoặc 3G. Như vậy, đối với hình thức vay này khách hàng chỉ cần sử dụng máy tính, ipad hoặc một cái điện thoại thông minh để thực hiện đăng ký.

Việc thực hiện đăng ký một khoản vay tiền mặt online vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện cơ bản mà tổ chức cho vay đưa ra, cung cấp các thông tin cá nhân và thực hiện một số thao tác bấm chọn trên website hoặc ứng dụng điện thoại là có thể hoàn tất hồ sơ xin vay tiền mặt. Sau khi hoàn tất nộp hồ sơ xin vay trực tuyến, nhân viên của tổ chức cho vay sẽ liên hệ để thực hiện xác thực hồ sơ của khách hàng. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Sau đó, rất nhanh chóng nhân viên tổ chức cho vay sẽ xét duyệt hồ sơ của bạn và sẽ giải ngân ngay lập tức trong ngày nếu như các thông tin bạn đưa ra hoàn toàn chính xác. Chậm nhất là trong vòng 24h sau khi đăng ký vay, khách hàng sẽ được đưa ra quyết định được cho vay hoặc không, nếu được thì khách hàng sẽ được tiến hành giải ngân ngay trong thời gian 24 giờ đó.

Bằng cách này, khách hàng có thể tiến hành vay tiền tại bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào, vô cùng tiện lợi mà không cần phải mất thời gian và công sức để sắp xếp đến tận nơi ngân hàng hay tổ chức tài chính.

Tham khảo: Ứng dụng vay tiền online nhanh nhất

Những điều kiện đối với dịch vụ cho vay tiền online

Mặc dù, khả năng tiếp cận với các nguồn vốn vay online có quy trình và thủ tục khá đơn giản nhưng khách hàng vẫn có những điều kiện tương ứng cần đáp ứng mới có thể thực hiện được quá trình vay vốn thành công. Các chính sách và luật lệ chuẩn mực liên quan đến vấn đề vay vốn đó chính là nền tảng cơ bản của bất kỳ tổ chức cho vay tài chính nào. Đối với dịch vụ cho vay tiền online thông thường sẽ có những yêu cầu bắt buộc như sau:

– Có máy tính, laptop, ipad hoặc điện thoại thông minh có kết nối internet. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

– Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại các khu vực mà tổ chức cho vay hỗ trợ cho vay tiền online.

– Nằm trong độ tuổi mà tổ chức cho vay yêu cầu, thông thường khung tuổi được chấp nhận hỗ trợ vay vốn thuộc khoảng từ 20 tuổi đến 60 tuổi.

– Có đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân để chứng minh nhân thân và một số thông tin khác tùy theo loại hình dịch vụ và hạn mức tiền vay mà khách hàng lựa chọn.

– Một số tổ chức cho vay còn yêu cầu khách hàng còn phải có tài khoản ngân hàng. Ngoài ra, còn một số yêu cầu khác tùy vào tổ chức cho vay khác nhau sẽ có yêu cầu riêng, mà điều này khách hàng cần phải tìm hiểu trước khi tiến hanh vay tiền nhé.

Xem thêm: Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu Photo

Những ưu điểm của hình thức cho vay tiền online

– Rút ngắn quá trình vay nợ

Việc thực hiện thủ tục vay nợ thông qua internet như vậy sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Thay vì phải sắp xếp công việc ở cơ quan và đến sắp hàng chờ đợi tại các ngân hàng và các tổ chức tín dụng để có thể vay nợ được thì bây giờ, với dịch vụ vay tiền online, bạn có thể ở nhà hoặc bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào trong ngày và trong tuần để hoàn tất thủ tục vay nợ của mình.

Khi đó, khách hàng chỉ cần khai báo các thông tin cá nhân thông qua trang web hoặc ứng dụng trên điện thoại. Đồng thời, các tổ chức cho vay online còn yêu cầu bạn chụp hình hoặc quay phim các loại giấy tờ để cung cấp hồ sơ tín dụng online. Như vậy, với vài thao tác đơn giản là khách hàng đã có thể được nhân viên tư vấn, xét duyệt hồ sơ và giải ngân trong vòng 24 giờ.

– Uy tín, chất lượng và minh bạch thông tin

Hầu hết các tổ chức cho vay online đều có tiềm lực tài chính rất mạnh để có khả năng đối đầu với rủi ro cao. Đặc biệt là các dịch vụ cho vay tiền online này còn được hậu thuẫn bởi các ngân hàng và các tổ chức tín lớn trong nước. Chính vì vậy mà khách hàng có thể an tâm về uy tín và chất lượng của các tổ chức cho vay đó.

Ngoài ra, trước khi tiến hành xét duyệt và giải ngân, tổ chức cho vay còn đưa ra thông tin đầy đủ cụ thể về các loại hình dịch vụ cho vay tiền online cũng như mức lãi suất và hạn mức cho vay. Điều quan trọng là trong quá trình đăng ký thủ tục, khách hàng cần lưu ý đọc kỹ các hướng dẫn của website và ứng dụng, tránh sự hiểu nhầm. Nếu chưa rõ các quy định thì bạn nên liên hệ để được nhân viên tư vấn một cách kỹ lưỡng nhất để có thể lên kế hoạch trả nợ khả thi hơn.

– Mức độ bảo mật cao khi thực hiện giao dịch vay tiền online

Việc thực hiện thủ tục vay nợ online dễ khiến cho người ta liên tưởng về chế độ bảo mật lỏng lẻo vì internet dường như là một nguồn tài nguyên thông tin chung mà hacker tài giỏi nào cũng có thể khai thác được. Tuy nhiên, khách hàng có thể an tâm vì tất cả dữ liệu sẽ được mã hóa trở thành các con số và mật mã, như vậy thông tin người sử dụng dịch vụ cho vay tiền online sẽ tuyệt đối bảo mật.

Hơn nữa, việc bị thất lạc giấy tờ của khách hàng sẽ không hề diễn ra như trong quá trình thực hiện thủ tục cho vay truyền thống. Khách hàng sẽ không phải có tình trạng lo lắng về việc hồ sơ của mình bị trục trặc do phải trải qua các bước xử lý thủ công cũng như không phải bổ sung lại giấy tờ do thiếu sót của nhân viên.

dich-vu-cho-vay-tien-online
Dịch vụ cho vay tiền online – Nhận tiền mặt nhanh nhất trong ngày

Các tổ chức cho vay tiền online có mức độ tin cậy cao và dịch vụ tốt

Về phía các ngân hàng cũng có cung cấp các dịch vụ cho vay tiền bằng cách đăng ký và hoàn tất thủ tục trên trang web với một số ngân hàng như sau:

SHB

Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội – SHB nổi tiếng với hình thức cho vay tiền mặt tín chấp với thủ tục giải quyết nhanh chóng thông qua website mà bạn có thể tìm hiểu và đăng ký ngay trên trang web vaytienmat.shbfinance.com.vn/

[content_block id=2920 slug=shb]

Điều kiện:

  • Sao kê bảng lương/xác nhận lương
  • HỢp đồng lao động
  • BHYT/BHXH
  • Hóa đơn điện nước
  • Giấy phép ĐKKD/ Hợp đồng thuê sạp

Lãi suất: Cạnh tranh

Gói vay: Tối đa 70 triệu

Citibank

Ngân hàng Citibank Việt Nam – Citi chuyên cung cấp cho các khoản vay tiêu dùng mua sắm hàng hóa dịch vụ cần thiết mà khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu, đăng ký và sử dụng dịch vụ ngay trên trang web vaytieudung.vnfiba.com/

[content_block id=2902 slug=citibank]

Thời hạn: 24 đến 48 tháng

Điều kiện:

  • Công dân Việt Nam, trên 21 tuổi
  • Mức thu nhập trên 15 triệu

Lãi suất: 1.23%/tháng theo dư nợ giảm dần.

Gói vay: Gấp 10 lần thu nhập và lên đến 600 triệu đồng.

OCB

Ngân Hàng TMCP Phương Đông – OCB là ngân hàng đưa ra rất nhiều ưu đãi và phát triển cho các khoản vay thông qua internet và bạn có thể tìm hiểu và đăng ký ngay trên trang web saleonline.com-b.vn/

[content_block id=2912 slug=ocb]

Điều kiện: Lương thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/tháng

Lãi suất: 1.67% đến 2,92% tính theo dư nợ ban đầu.

Gói vay: Tối đa 70 triệu đồng

Ngoài ra, còn một số tổ chức cho vay khác cung cấp dịch vụ cho vay online thông qua website hoặc ứng dụng trên điện thoại như sau:

Doctordong

Doctordong cung cấp các dịch vụ cho vay tiền tín chấp nhanh chóng chỉ với 3 phút đăng ký và giải ngân ngay. Đây là tổ chức cung cấp dịch vụ khá nhanh chóng và uy tín với rất nhiều điểm giao dịch với đối tác trên toàn quốc, thủ tục đơn giản, rõ ràng, minh bạch và linh hoạt doctordong.vn

[content_block id=3041 slug=doctordong-svale]

Avay

Avay là tổ chức cho vay tín chấp lên đến 80 triệu đồng với thủ tục vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần nhập thông tin cá nhân là sẽ được duyệt vay siêu tốc trong vài phút, được nhận lãi suất tối ưu với thông tin rõ ràng và minh bạch.

Điều kiện: 

  • Có Số điện thoại
  • Chứng minh nhân dân
  • Chứng minh thu nhập trên 3 triệu/tháng

Lãi suất: Cạnh tranh dư nợ giảm dần

Gói vay: Tối đa 80 triệu đồng

Thời hạn: 10-30 tháng

Những điều cần lưu ý khi vay online

Mặc dù hình thức cho vay tiền online có nhiều ưu điểm nhưng bên cạnh đó khách hàng cũng cần lưu ý những điểm khác cũng như cần thận trọng trong hình thức cho vay này.

– Trước tiên, có khá nhiều sản phẩm cho vay tín chấp online ví dụ như vay tiêu dùng, vay theo bảng lương, vay bằng hộ khẩu, giấy tờ xe, vay bằng hóa đơn thanh toán tiền điện nước, internet hoặc hợp đồng cho thuê mặt bằng, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ… Chính vì vậy mà khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin về hạn mức cho vay và lãi suất của từng sản phẩm dịch vụ mà có sự chuẩn bị về hồ sơ giấy tờ xin vay cho phù hợp với nhu cầu cá nhân.

– Nếu như khách hàng có lịch sử tín dụng nợ xấu nhóm 1 và 2 thì vẫn còn cơ hội tiếp tục vay tiền online. Tuy nhiên, nếu bạn rơi vào nợ xấu nhóm 3 và 4 thì khả năng được xét duyệt hồ sơ của bạn rất thấp, đặc biệt là đối với các ngân hàng và tổ chức tín dụng hầu như là họ tuyệt đối không cho vay. Chỉ trừ trường hợp một số tổ chức cho vay bên ngoài vẫn có thể xét duyệt cho bạn nhưng mức lãi suất và chi phí dịch vụ, phí phạt sẽ khá cao.

Chính vì vậy, khi thực hiện quyết định vay nợ thì bạn cần có kế hoạch chi trả cụ thể và hiệu quả chi trả thực tế, đừng để quá khả năng của mình. Nếu không như vậy, khách hàng sẽ rất dễ rơi vào tình trạng tín dụng đen và để lại nhiều hậu quả về sau.

– Trên thực tế, hình thức cho vay tiền online này cũng đã tồn tại một số tổ chức, website mang tính chất lừa đảo, ăn cắp thông tin người dùng hoặc là đưa ra các điều khoản vay nợ không minh bạch nhằm chèn ép khách hàng trả lãi và phí với mức giá trên trời. Nếu như khách hàng không thực hiện trả nợ đúng như theo quy ước thì các tổ chức sẵn sàng thuê “giang hồ” để quấy rối, nhũng nhiễu để khủng bố khách hàng cho đến lúc đòi được nợ thì thôi.

Trong thời buổi của công nghệ thông tin hiện nay, khách hàng rất dễ tiếp cận và tìm hiểu với các nguồn thông tin để so sánh, cân nhắc và đưa ra cho mình sự lựa chọn sáng suốt nhất. Vì thế nên cố gắng tìm hiểu cho thật kỹ và trở thành người tiêu dùng thông minh các bạn nhé.

Cuối cùng, bài viết đã cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin về dịch vụ vay tiền online nhưng lại được nhận tiền mặt nhanh nhất trong ngày. Bên cạnh đó còn có thêm các điều cần lưu ý và cẩn trọng để giúp các bạn có một cái nhìn toàn diện hơn về loại hình dịch vụ mới mẻ này. Hy vọng các bạn có thể tìm hiểu thật kỹ trước để có thể đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi sử dụng dịch vụ vay tiền online. Chúc các bạn thành công! [content_block id=2955 slug=bang-test-vay-tien]