Wednesday, 30 Nov 2022
Vay tín chấp Vay Vốn

Dịch vụ làm hồ sơ vay tiền tín chấp Online: 3 phút Đăng Ký – 30 phút có tiền

Dịch vụ cho vay tiền nhanh, vay tiền nóng càng ngày nở rộ nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền gấp cho một số đối tượng khách hàng đang trong hoàn cảnh cấp bách mà cần ngay một khoản tiền. Chỉ với thủ tục đơn giản thực hiện trong 3 phút đăng ký là khách hàng hoàn toàn có thể nhận tiền ngay một khoảng tiền vay sau 30 phút. Tuy nhiên, với sự đơn giản và tiện ích như vậy sẽ còn vấn đề gì xoay quanh đó nữa không là điều mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết này.

Giới thiệu về loại hình dịch vụ cho vay tiền tín chấp online

Làm hồ sơ vay tín chấp điều đó có nghĩa là khách hàng chỉ cần chứng minh nhân thân và cung cấp các thông tin cá nhân của mình chứ không cần phải thế chấp và cầm cố tài sản. Khi bạn cung cấp cho tổ chức cho vay thông tin về bản thân càng nhiều, càng rõ ràng thì số tiền bạn có thể vay được sẽ càng cao hơn.

Tuy nhiên, sẽ không có vấn đề gì nếu như bạn không có đủ thời gian để thực hiện khai báo thông tin ở mức độ phức tạp hoặc cung cấp các loại giấy tờ sẽ làm bạn mất thời gian, trong khi, bạn đang thực sự cần gấp khoản tiền đó. Hoàn tất một số thông tin cơ bản về cá nhân mình, bạn hoàn toàn có thể hoàn tất thủ tục đăng ký trong vòng 3 phút và nhận được một khoản tiền vay khoảng vài triệu đồng sau 30 phút. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Thủ tục cho vay thực hiện thông qua website hoặc ứng dụng trên điện thoại được tính toán là nhanh hơn so với việc khách hàng phải đến gặp trực tiếp nhân viên tại ngân hàng và các tổ chức tài chính. Vì vậy mà, một số ngân hàng và tổ chức đã cung cấp dịch vụ cho vay tiền tín chấp nhanh thông qua internet. Điều này đã giúp rút ngắn được thời gian của giao dịch vay tín dụng lên rất nhiều.

Tham khảo: Cách vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp

Đối tượng nào có thể vay tín chấp đăng ký nhanh?

Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam và nằm trong độ tuổi quy định mà tổ chức cho vay chấp nhận hỗ trợ cho vay vốn. Thông thường thì độ tuổi này nằm trong khoảng từ 20 đến 60 tuổi.

Bạn là cá nhân đang sinh sống và làm việc tại địa phận mà tổ chức hỗ trợ cho vay tín chấp có khả năng cung cấp dịch vụ.

Và bạn có thể cung cấp các thông tin cơ bản về nhân thân cũng như các loại giấy tờ tối thiểu để chứng minh tư cách công dân và nơi ở của bạn. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Thủ tục hồ sơ vay tiền tín chấp 3 phút đăng ký gồm những gì?

Nhìn chung thì giấy tờ mà khách hàng cung cấp cho tổ chức cho vay càng đầy đủ, hồ sơ càng hoàn thiện thì gói vay của bạn sẽ càng nhận được ưu đãi hơn. Để giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất, một số các giấy tờ thủ tục mà khách hàng có thể chuẩn bị sẵn nhằm đề phòng trong tương lai nếu như bạn xét thấy mình có thể cần tiến hành vay tiền mặt tín chấp được liệt kê cụ thể như sau:

– Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
– Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng kí tạm trú tạm vắng.
– Hóa đơn thanh toán tiền điện, nước, internet…
– Bằng lái xe cá nhân.
– Giấy đăng kí xe do bạn là chính chủ.
– Bảng kê tiền lương hoặc giấy xác nhận của công ty, cơ quan, tổ chức bạn đang làm việc.
– Hợp đồng lao động.
– Hợp đồng thuê nhà, thuê mặt tiền.
– Hợp đồng tham gia bảo hiểm.

Có rất nhiều giấy tờ thủ tục mà bạn có thể đăng ký với tổ chức cho vay, tùy theo từng loại hình sản phẩm dịch vụ và hạn mức tiền bạn cần vay mà khách hàng có thể đăng ký các loại giấy tờ khác nhau. Tuy nhiên, tối thiểu khách hàng cần cung cấp chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân và sổ hộ khẩu/ tạm trú tạm vắng cho tổ chức cho vay.

Tham khảo: Vay tiền không cần xác nhận người thân

Các hình thức cho vay cho hồ sơ vay tiền tín chấp đăng ký nhanh

Hiện nay, các tổ chức cho vay tiền mặt tín chấp cũng cung cấp khá nhiều loại hình sản phẩm dịch vụ cho vay nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Từ đó, khách hàng có thể lựa chọn hình thức cho vay phù hợp với từng trường hợp cá nhân ngay tại thời điểm mà bạn đang cần vay tiền mặt gấp nhưng lại không có tài sản cầm cố thế chấp. Các hình thức vay đó có thể là:

– Đối với chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu thì khách hàng vẫn có thể được hỗ trợ tiến hành vay tiền mặt không thế chấp tài sản được khoảng vài triệu đồng.

– Vay theo thông tin hạn mức thu nhập của bạn được trình bày trên bảng lương. Quan trọng là bảng lương của bạn cần được xác nhận đóng dấu mộc đỏ của cơ quan, công ty, tổ chức nơi bạn đang làm việc.

– Vay bằng cách sử dụng sim Vietel. Chỉ cần khách hàng là chính chủ sở hữu sim Vietel thì tổ chức cho vay tiền nhanh tín chấp vẫn có thể hỗ trợ cho bạn vay một khoản tiền phù hợp.

– Vay bằng cách sử dụng bảo hiểm nhân thọ. Khi khách hàng là chính chủ đứng ra ký hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì sẽ được tổ chức hỗ trợ vay tiền nhanh tín dụng xét duyệt cho khoản vay tương ứng với giá trị của bản hợp đồng mà bạn đã ký. Đương nhiên, giá trị của bảng hợp đồng càng cao thì hạn mức vay tiền của bạn sẽ cao hơn.

– Ngoài ra còn có một số hình thức cho vay khác như vay theo hóa đơn thanh toán tiền điện, nước, internet; vay theo hợp đồng thuê nhà, thuê mặt tiền kinh doanh; hoặc vay theo bằng lái xe, giấy tờ xe…

Tham khảo: Cách Vay tiền mặt bằng CMT và bằng lái xe

dich-vu-lam-ho-so-vay-tien-tin-chap
Dịch vụ làm hồ sơ vay tiền tín chấp 3 phút Đăng Ký – 30 phút có tiền

Lãi suất và các chi phí phát sinh trong khoản vay

Khách hàng cần lưu ý, lãi suất đối với các tổ chức cho vay tín chấp có sự khác biệt rất lớn. Nếu không tìm hiểu trước thật kỹ lưỡng thì khách hàng rất có thể gặp phải những tổ chức cho vay với mức lãi suất khá cao lên đến khoảng hơn 300%/năm, nếu không thì chi phí dịch vụ với giá ở trên trời và các khoản phí phạt trả chậm cũng sẽ làm đội chi phí chi trả cho các khoản vay của khách hàng lên rất nhiều.

Trước khi thực hiện tất cả các khoản vay nợ, khách hàng cần phải cân nhắc đến khả năng trả nợ của mình. Nếu như không thể thanh toán được khoản vay nợ mà chồng chất thêm các khoản lãi, khoản vay đó rất dễ trở thành tín dụng đen của khách hàng và để lại nhiều hậu quả sau này.

Nhìn chung, các khoản lãi của các tổ chức cho vay đều dựa trên một số các yếu tố sau mà cung cấp cho khách hàng:

– Chính sách hỗ trợ hoặc khuyến khích cho vay.

– Loại hình sản phẩm dịch vụ vay tiền nhanh mà khách hàng lựa chọn.

– Hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ và thông tin mà khách hàng có thể cung cấp.

Đối với những hồ sơ với đầy đủ thông tin mang tính xác thực cao, điều đó đồng nghĩa với khoảng vay được đánh giá là ít rủi ro hơn, chính vì vậy mà lãi suất được áp dụng sẽ thấp hơn. Ngược lại, đối với những hồ sơ được đánh giá là có tính rủi ro khá lớn thì mức lãi suất được áp dụng sẽ cao hơn nhằm bù đắp rủi ro.

Tham khảo: Vay tiền không cần mua hàng trả góp

Các bước thực hiện trong quy trình vay tiền tín chấp đăng ký nhanh

Loại hình dịch vụ vay tiền nhanh tín chấp đăng ký trong vòng 3 phút và nhận tiền ngay thông thường được hỗ trợ thực hiện qua internet qua website hoặc ứng dụng trên điện thoại, và trải qua các bước:

Bước 1: Khách hàng đăng ký hồ sơ, thông tin và được tổ chức cho vay tiếp nhận.

Bước 2: Nhân viên tiến hành tư vấn khoản vay và xét duyệt hồ sơ.

Bước 3: Kiểm tra thông tin và xác thực hồ sơ của khách hàng.

Bước 4: Phản hồi thông tin kết quả cho khách hàng.

Bước 5: Giải ngân tiền mặt cho khách hàng thông qua tài khoản ngân hàng hoặc các điểm giao dịch.

Tất cả các bước trên sẽ được thực hiện vô cùng nhanh chóng, đặc biệt đối với những tổ chức uy tín sẽ luôn có nhân viên túc trực tiến hành hỗ trợ giải quyết cho khách hàng trong khoảng thời gian sớm nhất với dịch vụ luôn luôn hiện hữu 24 giờ và trong 7 ngày. Và ngay sau đó, khi hoàn tất xét duyệt hồ sơ thì giai đoạn thông tin cho khách hàng và giải ngân sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng, khoảng tầm 30 phút sẽ có tiền ngay cho khách hàng.

Tham khảo: Cách Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Các tổ chức cho vay tín chấp khách hàng có thể tham khảo

Sau đây là một số tổ chức cho vay với tốc độ đăng ký và xét duyệt hồ sơ nhanh chóng và thời gian giải ngân có thể thực hiện được ngay sau đó khoảng từ 10 đến 30 phút.

Robocash

Đến với Robocash, bạn có thể có được khoản vay để cầm cố trong thời gian ngắn là từ 1tr đến 10tr VNĐ. Đây là dịch vụ online hoàn toàn tự động được cài đặt Robot đầu tiên của Việt Nam và giải quyết duyệt hồ sơ không cần sự can thiệp của con người. Chính vì thế mà bạn có thể vay bất kỳ thời gian nào trong ngày trong tuần và ngay cả lễ Tết cũng có thể vay.[content_block id=10264 slug=robocash]

Điều kiện vay:

  • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22-60 tuổi.
  • Có số CMND hoặc hộ chiếu hợp lệ.
  • Số điện thoại phải liên lạc được, không bị khóa.

Ưu điểm:

  • Hồ sơ đăng ký vay nhanh chóng.
  • Giải ngân nhanh, lấy trong ngày.
  • Nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.
  • Hạn mức vay từ 1tr đến 10tr VNĐ nếu chỉ có CMND, tuy nhiên bạn có thể vay nhiều hơn nếu bạn có thêm các chứng từ khác như bảng lương, sổ BHXH, giấy phép kinh doanh,…

Nhược điểm:

  • Về phần thanh toán khoản vay. Nếu bạn thanh toán không đúng hạn thì ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bạn và số tiền phải thanh toán tăng lên vì bạn phải nộp thêm phí phạt lãi chậm.

DoctorDong

Doctordong cung cấp các dịch vụ cho vay tiền tín chấp nhanh chóng chỉ với 3 phút đăng ký và giải ngân ngay. Đây là tổ chức cung cấp dịch vụ khá nhanh chóng với 4000 điểm giao dịch với đối tác trên toàn quốc, thủ tục đơn giản, rõ ràng, minh bạch và linh hoạt doctordong.vn

[content_block id=3041 slug=doctordong-svale]

– Điều kiện:

+ Công dân Việt Nam từ 22 – 60 tuổi
+ Thu nhập tối thiểu hàng tháng: 2 triệu đồng

– Hồ sơ: 

+ Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước.

– Hạn mức vay: tối đa 10 triệu.

– Mức lãi suất: 10.95%/năm.

Avay

Avay là tổ chức cho vay tín chấp lên đến 80 triệu đồng với thủ tục vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần nhập thông tin cá nhân là sẽ được duyệt vay siêu tốc trong vài phút, được nhận lãi suất tối ưu trong khoảng từ 2.33% đến 5% và thời gian cho vay tối đa lên đến 36 tháng. Dịch vụ này của Avay rất minh bạch, đáng tin cậy và được phục vụ trên toàn quốc trong 24 giờ trên 7 ngày trong tuần.

Các khoản vay tại AVAY đều có thông tin rõ ràng về lãi suất, và được cung cấp bởi các tổ chức tài chính uy tín tại Việt Nam. Các bạn hoàn toàn có thể đăng ký khoản vay của mình trên website avay.vn.

– Điều kiện: 

+ Có Số điện thoại, CMND
+ Thu nhập trên 3 triệu/tháng

Lãi suất: Cạnh tranh dư nợ giảm dần

Gói vay: Tối đa 80 triệu đồng

Thời hạn: 10-30 tháng

Ngân hàng Phương Đông – OCB

[content_block id=2912 slug=ocb]

Điều kiện:

+ Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
+ Thu nhập tối thiểu hàng tháng: 2 triệu đồng

– Hồ sơ:

+ Có Chứng minh thư nhân dân và hộ khẩu.

Hạn mức vay: từ 5 đến 70 triệu.

Mức lãi suất: 2.91%/tháng và tính dựa trên dư nợ giảm dần.

VPbank

Vpbank đi đầu tiên phong trong hình thức cho vay vốn tín chấp này, các gói cho vay của vpbank cao lên đến 500 triệu đồng với cá nhân và với doanh nghiệp lên đến 3 tỷ đồng. Lãi suất chỉ từ 0,91%/tháng. Để vay bạn có thể ra quầy ngân hàng vpbank gần nhất để được hướng dẫn cụ thể. Hồ sơ đăng ký online chúng tôi nganhang24h vẫn chưa tiếp cận được.

Vietcombank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Vietcombank luôn đứng đầu là top ngân hàng uy tín nhất, với chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Rất được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng gửi gắm và vay tiền tại gói vay tín chấp.  Mức lãi suất đưa ra rất hấp dẫn rơi vào tầm 10%/năm. Bạn có thể đăng ký hồ sơ tại chi nhánh gần nhất.

Agribank

Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agirbank điểm mạnh là hệ thống chi nhánh rộng khắp hầu tỉnh huyện nào cũng có đến vài chi nhánh.  Vay tín chấp tại Agirbank có rất nhiều gói hỗ trợ khác nhau, có gói lên đến 500 triệu đồng với mức lãi ưu đãi 0,8%/tháng. Bạn có thể đăng ký hồ sơ tại chi nhánh gần nhất.

Ngoài ra, vay tín chấp tại các ngân hàng như BIDV, Techcombank, ANZ,… cũng là lựa chọn dành cho bạn.

Tham khảo thêm: Vay Tiền Nhanh Không Cần Thế Chấp Lãi Suất Thấp

Cuối cùng, bài viết đã cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết liên quan đến dịch vụ làm hồ sơ vay tiền tín chấp chỉ với 3 phút đăng ký và có tiền ngay sau đó. Đồng thời, những lưu ý liên quan đến lãi suất, các chi phí khác do tổ chức cho vay đưa ra, cũng như là việc cân nhắc khả năng chi trả của bản thân trước khi tiến hành vay nợ tín dụng nhanh. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

[content_block id=2955 slug=bang-test-vay-tien]