Tuesday, 26 Sep 2023
Blog

Fast Money: Cách vay tiền Fast Money 10 triệu chỉ cần CMND

Bạn đang cần vay tiền nhanh và đơn giản chỉ với CMND? Fast Money sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu vay tiền trực tuyến của bạn. Với quy trình đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể vay được số tiền lên đến 10 triệu đồng chỉ trong vài phút. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về cách vay tiền Fast Money và những lợi ích của dịch vụ này ngay bên dưới!

Fast Money là gì

Fast Money là một sản phẩm tài chính của Easy Credit, thuộc sở hữu của Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance), phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư Amber Fintech để cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến.

Fast Money
Fast Money là gì

Sản phẩm vay tiêu dùng của Fast Money được cung cấp thông qua ứng dụng di động, mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng trong quá trình vay tiền. Đây là một trong những sản phẩm vay nhanh hàng đầu tại Việt Nam, được cung cấp thông qua một số đối tác tiêu biểu như Ví MoMo, My Viettel và một số đối tác khác.

Vay Fast Money có gọi cho người thân không?

Một số khách hàng có thắc mắc và lo ngại về việc Fast Money có liên lạc với người thân để xác minh thông tin hay không. Để đảm bảo an toàn và bảo mật cho thông tin cá nhân của khách hàng, Fast Money thực hiện quá trình thẩm định hồ sơ dựa trên Điểm Tin Cậy MoMo thay vì sử dụng cuộc gọi liên lạc với người thân.

=> Do đó, khách hàng có thể yên tâm rằng thông tin cá nhân của họ sẽ được bảo vệ tốt nhất khi sử dụng Fast Money để vay online

Hạn mức vay Fast Money

Hạn mức vay tiền online 24/24 của khách hàng sẽ phụ thuộc vào điểm tin cậy của họ trên ứng dụng MoMo. Điểm Tin Cậy MoMo là một thước đo uy tín được đánh giá bởi trí tuệ nhân tạo AI, dựa trên các hoạt động giao dịch và lịch sử tài chính của khách hàng trên ứng dụng MoMo.

Fast Money cần bao nhiêu điểm tin cậy để vay Momo

Easy Credit và Amber sẽ sử dụng điểm tin cậy này để quyết định số tiền có thể vay được. Cụ thể, hạn mức vay tối đa sẽ được xác định theo như sau:

 • Nếu điểm tin cậy MoMo của khách hàng < 400: Hỗ trợ vay tối đa 50 triệu đồng.
 • Nếu điểm tin cậy MoMo của khách hàng từ 400 đến 600: Hỗ trợ vay tối đa 70 triệu đồng.
 • Nếu điểm tin cậy MoMo của khách hàng > 600: Hỗ trợ vay tối đa 100 triệu đồng.

Cách vay tiền Fast Money

Điều kiện vay tiền Fast Money

App vay tiền online Fast Money đưa ra các điều kiện vay tiền như sau:

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam và độ tuổi nằm trong khoảng từ 20 đến 60 tuổi.
 • Cư trú tại một trong các tỉnh, thành phố mà đơn vị cho vay hoạt động.
 • Hiện tại, khách hàng đang có tên trong một hợp đồng vay tín dụng hoặc từng có tên trong một hợp đồng vay tín dụng và đã hoàn tất thanh toán với một Ngân hàng hoặc Tổ chức tài chính khác.
 • Hợp đồng tín dụng cũ đã được thanh toán từ 04 kỳ trở lên và mức thanh toán mỗi kỳ từ 500 ngàn VNĐ trở lên.
 • Lịch sử trả nợ của hợp đồng tín dụng cũ phải không có bất kỳ lần thanh toán trễ nào.
 • Khách hàng không có nợ xấu tại thời điểm vay.

Hướng dẫn cách vay tiền Fast Money 10 triệu chỉ cần CMND

Cách vay tiền qua ứng dụng Fast Money chỉ bằng CMND như sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng ví điện tử MoMo trên điện thoại, nhập từ khóa “Fast Money” vào thanh tìm kiếm hoặc vào mục “Tài chính – Bảo hiểm”, sau đó chọn “Vay Nhanh – Fast Money”.

Bước 2: Chọn số tiền cần vay và kỳ hạn trả góp, sau đó nhấn nút “Tiếp tục”.

Bước 3: Xác thực thông tin cá nhân và số CMND của mình.

Bước 4: Ký hợp đồng qua OTP bằng cách nhập mã OTP được gửi về tin nhắn SMS.

Bước 5: Chờ đợi duyệt hồ sơ để nhận tiền vào ví MoMo.

Với các bước đơn giản trên, khách hàng đã có thể vay tiền qua ứng dụng Fast Money. Khách hàng cũng được đánh giá tích cực bởi vì thời gian giải ngân rất nhanh. Thủ tục vay cũng rất đơn giản, không phức tạp hay rườm rà. Nếu sau 30 phút kể từ khi ký hợp đồng mà bạn vẫn chưa nhận được tiền thì hãy liên hệ với tổng đài Fast Money theo số 1900 638 398 để được hỗ trợ.

Thời gian giải ngân sau khi vay Fast Money bao lâu?

Fast Money là một sản phẩm vay tiền online trên Momo với Thời gian giải ngân sau khi vay Fast Money vô cùng nhanh chóng. Hồ sơ thẩm định và giải ngân chỉ trong vòng 1 – 2 ngày sau khi vay Fast Money. Khách hàng chỉ cần đăng ký và nộp hồ sơ theo quy trình đơn giản trên ứng dụng, sau đó đợi khoản vay được giải ngân và chuyển trực tiếp vào ví MoMo để sử dụng.

Quá trình này diễn ra nhanh chóng và thuận tiện giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và năng lực trong việc giải quyết tài chính cá nhân khi cần thiết.

Lãi suất Vay Fast Money là bao nhiêu

Fast Money cung cấp dịch vụ cho vay tiền và áp dụng các gói vay khác nhau với mức lãi suất khác nhau. Gói vay 2 triệu có lãi suất 45%/năm trên dư nợ gốc ban đầu, áp dụng từ ngày 04/04/2022.

Fast Money
Lãi suất Vay Fast Money là bao nhiêu

Ví dụ:

·        Nếu vay gói 2 triệu trong 15 ngày, lãi suất sẽ là khoảng 37.000đ.

·        Gói vay từ 3 đến 20 triệu cũng có lãi suất 45%/năm, nhưng tính trên dư nợ gốc còn lại.

Ví dụ:

·        Nếu vay gói 3 triệu trong 2 tháng và trả được 1 tháng, dư nợ gốc còn lại là 1.525.000đ thì lãi suất sẽ khoảng 57.000đ.

·        Nếu quá hạn, gói vay 2 triệu và gói vay từ 3 đến 20 triệu đều có lãi suất 67.5%/năm tính trên dư nợ gốc còn lại.

·        Nếu có dư lãi phát sinh chưa trả đúng hạn, lãi suất sẽ là 0%/năm tính trên dư lãi chậm trả. Thời điểm xác định lãi suất được tính từ cuối mỗi ngày.

Vay Fast Money không trả có sao không?

Hiện tại, Easy Credit có liên kết với CIC nên nếu Vay Fast Money không trả thì bạn sẽ bị liệt kê vào danh sách nợ xấu.Trong trường hợp dính nợ xấu, việc thực hiện khoản vay tại các tổ chức tài chính hoặc ngân hàng khác sẽ trở nên rất khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn vay tiền từ Fast Money mà không trả, thì khả năng bị khởi kiện là không.

Nếu bạn không thể thanh toán khoản vay và không muốn vay tiền từ ngân hàng trong tương lai, thì bạn có thể không trả tiền sau khi vay Fast Money nếu muốn, nhưng việc làm này không được khuyến khích và có thể ảnh hưởng đến độ tin cậy và hạn mức vay trong tương lai khi có nhu cầu cần vay tại bất cứ đâu.

Vay Fast Money không thành công và cách xử lý

Vay Fast Money không thành công có thể do nhiều nguyên nhân như: không đáp ứng được yêu cầu đăng ký, cung cấp thông tin không chính xác hoặc không đủ, không có đủ năng lực tài chính để trả nợ, hoặc do hệ thống của Fast Money gặp sự cố kỹ thuật.

Để khắc phục vấn đề này, mọi người có thể thực hiện một số cách như:

·        Kiểm tra và cung cấp đầy đủ thông tin chính xác trong quá trình đăng ký vay.

·        Tìm hiểu các yêu cầu và điều kiện vay của Fast Money trước khi đăng ký.

·        Cải thiện năng lực tài chính để có thể đáp ứng được yêu cầu của Fast Money.

·        Liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Fast Money để biết thêm thông tin và được hướng dẫn cách khắc phục khi gặp sự cố.

Tổng đài liên hệ Fast Money

Nếu mọi người thực hiện giao dịch Vay Fast Money không thành công hay gặp khó khăn trong quá trình vay tiền tại Fast Money nhưng không xử lý được thì có thể liên hệ đến số hotline 1900 638 398 để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc, đây cũng là số tổng đài chăm sóc khách hàng của Fast Money . Hệ thống luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề và hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất có thể để đảm bảo sự hài lòng của người dùng

Hy vọng rằng với những thông tin về cách vay tiền nhanh và dễ dàng thông qua Fast Money mà Ngân hàng 24h đã cung cấp trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc giải quyết những khó khăn tài chính trong cuộc sống hàng ngày của mình. Tuy nhiên, khi vay tiền, bạn nên cân nhắc và tính toán kỹ khả năng trả nợ để không bị ảnh hưởng điểm tín dụng nếu lỡ không may dính vào trả chậm/ nợ xấu.

BTOP – Cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả

BTOP (Công ty TNHH BTOP) được thành lập với mục đích mang lại những giải pháp tài chính hiệu quả bao gồm các sản phẩm vay vốn, thẻ tín dụng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Công ty TNHH BTOP
 • Website: https://banktop.vn/
 • MST: 0317779522
 • SĐT: 0909 023 278
 • Mail: [email protected]
 • Trụ sở: Tầng 3, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Bá Thành