Tuesday, 7 Feb 2023
Thông Tin Ngân Hàng

Cho vay tiền Fe credit là gì? là công ty gì? Của ngân hàng nào quản lý?

Fe credit là công ty tài chính khá nổi tiếng trên thị trường tài chính hiện nay, ở bất kì cửa hàng điện máy nào bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp những nhân viên của công ty này tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng vay vốn. Cho vay tiền Fe credit là gì? là công ty gì? Của ngân hàng nào quản lý?. Mời các bạn cùng đọc những thông tin dưới đây.

Cho vay tiền Fe credit là gì?

Công ty tài chính fe credit với các gói vay tiêu dùng tín chúng, cung cấp đến khách hàng các gói sản phẩm không cần có bất kì tài sản thế chấp nào và áp dụng cho những khách hàng từ 20 đến 60 tuổi đang có công việc và thu nhập ổn định.

Ngoài gói vay tiền mặt thì công ty tài chính Fe credit còn hỗ trợ các gói vay mua tiêu dùng trả góp với các sản phẩm điện máy, xe máy, ô tô…. với nhiều gói sản phẩm khác nhau giúp khách hàng giải quyết những khó khăn về tài chính.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Fe credit  là công ty gì? ngân hàng nào quản lý?

Fe credit  là tổ chức tín dụng thuộc khối tín dụng được quản lý bởi ngân hàng VPBank với 7 năm hình thành và phát triển hiện nay đã mở rộng chi nhánh khắp trên cả nước, giúp hàng triệu khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Năm 2010 Fe credit là dịch vụ tín dụng trực thuộc ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng với tên viết tắt là VPBank nhưng cho đến đầu năm 2015 để có thể hoạt động một cách chuyên nghiệp nhất công ty Fe credit  đã chuyển sang vận hành một cách độc lập. Thông qua các gói sản phẩm cạnh tranh, lãi suất hợp lí và đặc biệt quá trình thẩm định, giải ngân nhanh chóng đã gia tăng khối lượng khách hàng tham gia các gói sản phẩm một cách đáng kể.

Tính đến thời điểm hiện nay đội ngũ nhân viên đã lên đến gần 11.000 người và phục vụ gần 2 triệu lượt khách hàng, có gần 4.300 điểm giao dịch rộng khắp cả nước.

Xem thêm: Số tổng đài chăm sóc khách hàng Fe credit

Các gói sản phẩm của công ty tài chính Fe credit

Công ty tài chính Fe credit  hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực cho vay tiêu dùng không thế chấp tức là vay tín chấp, khách hàng không cần có tài sản thế chấp chỉ cần có thể chứng minh được khả năng tài chính của mình là có thể tham gia được các gói sản phẩm tại công ty tài chính Fe credit .[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Hiện nay Fe credit  cung cấp đến quý khách hàng 3 gói sản phẩm chính là vay tiêu dùng cá nhân, vay mua xe máy trả góp và vay mua các sản phẩm gia dụng trả góp theo nhiều phương thức thanh toán khác nhau.

Vay tiêu dùng tín chấp

Với gói vay này khách hàng cần chứng minh thu nhập và khoản vay tối đa gấp 8 lần thu nhập cá nhân và không vượt quá 70 triệu đồng đối với những khách hàng vay lần đầu, nếu như những lần sau có thể lên đến hàng trăm triệu đồng trong trường hợp những lần vay trước khách hàng thanh toán đầy đủ và đúng hạn.

 • Thời hạn vay từ 6 đến 36 tháng
 • Điều kiện: là khách hàng từ độ tuổi 21 đến 65 tuổi trong độ tuổi lao động, là người Việt Nam có đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND, thẻ căn cước, hộ chiếu.

Xem thêm: Top nơi cho vay tín chấp không cần bảng lương

Vay mua xe máy trả góp

 • Số tiền khách hàng được phép vay không vượt quá 70 triệu đồng.
 • Lãi suất 3%/tháng
 • Khi sử dụng gói vay này khách hàng cần thanh toán trước 20 đến 90 % giá trị chiếc xe, số còn loại sẽ được Fe credit  hỗ trợ vay trả góp.

Tham khảo: Mua xe trả góp không trả trước có được không

Vay mua hàng điện máy

Nếu như bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại hoặc máy tính, ti vi, tủ lạnh… mà chưa đủ khả năng tài chính có thể sử dụng gói vay tiêu dùng bên công ty tài chính Fe credit  với số tiền hỗ trợ là 15 triệu đồng với mức lãi suất từ 2,43%/tháng.

Khách hàng cần thanh toán trước từ 20 đến 70% giá trị sản phẩm. Đồng thời hàng tháng cần phải thanh toán cả lãi và gốc theo định kì như hợp đồng đã kí kết, trong trường hợp khách hàng trả chậm từ ngày thứ 5 đến ngày thứ 10 sẽ chịu phí phạt theo quy định của công ty.

fe-credit-la-cong-ty-gi
Fe credit là công ty gì?

Có nên vay tín chấp Fe credit?

Gói vay tài chính tại Fe credit  cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng, chính vì vậy, trước khi quyết định vay vốn tại công ty này khách hàng nên xem xét kĩ các điều khoản và mức lãi suất đưa ra, cần tính toán xem có thể đáp ứng được hay không. Tránh những trường hợp không có khả năng trả nợ dẫn đến nợ xấu sẽ ảnh hưởng rất nhiều về sau.

Ưu điểm.

 • Ưu điểm đầu tiên mà chúng ta không thể phủ nhận đó chính là các gói sản phẩm của Fe credit vô cùng đa dạng với các gói vay tiền mặt, vay mua các sản phẩm gia dụng và vay mua các sản phẩm điện máy, xe máy.
 • Hạn mức cho vay lên đến 70 triệu đồng với thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.
 • Nếu như bạn vay tiền mua xe máy sẽ được hỗ trợ vay 100% giá trị của chiếc xe.
 • Hồ sơ thủ tục rất nhanh chóng, không yêu cầu rườm rà và phức tạp giống như cách thức vay thế chấp ngân hàng truyền thống và chúng ta thường sử dụng.

Nhược điểm.

 • Mức lãi suất tương đối cao từ 2,5-3%/ tháng.
 • Nếu như khách hàng thanh toán hợp đồng trước thời hạn sẽ chịu phí phạt theo đúng như quy định của công ty.
 • Trả chậm sẽ chịu phí phạt từ 150.000-300.000/ đồng.

Lưu ý khi vay tín chấp Fe credit

Tính toán kĩ khoản vay

Trước khi quyết định vay tiền tại Fe credit  bạn nên tính toán kĩ khoản vay của mình và xem thử thu nhập cá nhân có đủ để trả cả gốc và lãi hàng tháng hay không. Không thể nào thu nhập hàng tháng của bạn là 2.000.000 mà khoản lãi và gốc cho khoản vay hàng tháng là 3.000.000/ tháng được. Không nên vay số tiền quá lớn, quá sức so với khả năng tài chính của bản thân.

Khả năng trả nợ sẽ nằm trong khoản thời gian dài

Vay tiền ở Fe credit  thời hạn vay sẽ từ 6 đến 36 tháng chính vì vậy nếu như không có sự chuẩn bị kỹ thì người vay sẽ nằm ở thế bị động. Chính vì vậy cần ước lượng khả năng thanh toán trước khi quyết định vay bạn nhé.

Chịu phí phạt thanh toán sớm

Thanh toán trước thời hạn bạn cũng sẽ chịu phí phạt thông thường là 5% trên tổng số dư nợ còn lại.

Phí thanh toán chậm

Như chúng tôi đã đề cập ở trên. Trong trường hợp bạn thanh toán hàng tháng chậm sẽ bị nộp phí phạt, còn nếu như không thanh toán hoặc quá hạn 90 ngày sẽ bị ghi vào nợ xấu. Ảnh hưởng rất lớn đến khả năng vay vốn về sau.

Xem thêm: Cụ thể phí phạt trả chậm fe credit là bao nhiêu

Với những thông tin mà nganhang24h.vn vừa mới cung cấp ở trên hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về Cho vay tiền Fe credit là gì? là công ty gì? Của ngân hàng nào quản lý?. Nói cho cùng đây cũng là một cách giải quyết những khó khăn về tài chính khá tốt nếu như bạn biết tính toán kĩ lượng khoản tiền cần vay và cách thức trả phù hợp.

Xem thêm: