Wednesday, 29 Mar 2023
Vay tín chấp

Fe Credit Liên Kết Được Với Những Ngân Hàng Nào?

Tuy mới thành lập không lâu nhưng FE Credit có lẽ là cụm từ đang dần trở nên phổ biến với người dân Việt Nam. Vay tín chấp FE Credit là giải pháp đang rất được quan tâm, đặc biệt là những người cần tiền mặt gấp và sẵn sàng vay với lãi suất cao hơn bình thường. Câu hỏi đặt ra là có nên tin tưởng và vay tín chấp FE Credit hay không, FE Credit lên kết với những ngân hàng nào? Tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp ngay sau đây.

FE Credit là gì?

FE Credit là một trong số ít các đơn vị tiên phong xây dựng ngành tài chính tiêu dùng, là tổ chức được phát triển Khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc ngân hàng VP Bank (Ngân hang TMCP Việt Nam Thịnh Vượng). Tính đến hiện tại FE Credit đã đi vào hoạt động được khoảng 7 năm và phát triển thành công ty tài chính lớn mạnh với hơn 15.000 nhân viên và đối tác trải dài suốt 64 tỉnh thành trên cả nước.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

FE Credit chính là một công ty tài chính nhưng khác ngân hàng ở chỗ họ chỉ cho vay chứ không huy động tiền gửi vào vì vậy vay tín chấp FE Credit cũng khác với vay tín chấp ngân hàng.

Bạn có thế xem thêm: Fe credit của ngân hàng nào?

FE Credit cung cấp cho người dùng những gói tín dụng nào?

Điều hấp dẫn của việc vay tín chấp tiêu dùng khiến nhiều người quan tâm đến đó là người đi vay không cần phải có tài sản đảm bảo mà chỉ cần chứng minh điều kiện tài chính của mình có đủ khả năng được vay. Hiện nay, FE Credit đang cung cấp 3 gói vay tiêu dùng tín chấp cho khách hàng lựa chọn bao gồm: vay tiêu dùng cá nhân, vay mua xe máy trả góp, vay mua hàng gia dụng trả góp.

Vay tiêu dùng cá nhân

Với gói vay này, khách hàng được vay số tiền gấp 8 lần khoản thu nhập cá nhân của mình và không quá 70 triệu đồng. Thời hạn vay của gói vay tiêu dùng cá nhân là trong khoảng từ 6 đến 36 tháng.

Đối tượng được vay là người từ 21 đến 65 tuổi, là công dân Việt Nam sinh sống trong khu vực thuộc phạm vi kinh doanh của FE Credit và phải chứng minh được thu nhập cá nhân ở thời điểm hiện tại.

Tham khảo thêm: Vay tiêu dùng ở ngân hàng nào tốt nhất

Vay mua xe máy trả góp

Gói vay này khách hàng có thể chọn chứng minh thu nhập hoặc không.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

  1. Chứng minh thu nhập

Đối với dịch vụ phải chứng minh thu nhập, khách hang được vay tối đa là 70 triệu đồng với lãi suất 1,66%/ tháng và thời hạn là từ 6 đến 36 tháng. Gói này thanh toán trước cho khách hàng từ 20 – 80% giá trị xe máy.

  1. Không chứng minh thu nhập

Khi chọn dịch vụ này, khách hàng được vay số tiền không quá 70 triệu đồng với mức lãi suất từ 3%/ tháng và thời gian vây từ 6 – 24 tháng. Gói này sẽ thanh toán trước 20 – 90% giá trị của xe máy.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn mua xe ôtô trả góp không cần trả trước

vay-tin-chap-fecredit
Vay tiêu dùng tín chấp FE Credit

Vay mua hàng gia dụng trả góp

Tương tự gói mua xe máy, nếu khách hàng chọn dịch vụ có chứng minh thu nhập sẽ được vay số tiền không quá 16 triệu đồng với lãi suất từ 1,51%/ tháng và thời hạn vay từ 6 – 12 tháng. Khi đó giá trị món hàng mà khách mua sẽ được thanh toán trước 30%.

Còn nếu khách hàng không chứng minh thu nhập thì sẽ được vay số tiền tối đa 15 triệu đồng với lãi suất từ 2,43%/ tháng trong thời hạn từ 6 – 18 tháng. Dịch vụ sẽ thanh toán trước cho khách hàng 20 – 75% giá trị món hàng.

FE Credit liên kết với những ngân hàng nào?

FE Credit hỗ trợ cách thức thanh toán đa dạng và tiện lợi. Đặc biệt công ty này liên kết với các ngân hàng trên toàn quốc để giúp cho việc thanh toán của khách hàng được dễ dàng hơn. Các ngân hàng lớn mà FE Credit liên kết đó là: ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VP Bank, ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV, ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank… Khách hàng có thể đến bất cứ văn phòng ngân hàng nào để chuyển tiền trả góp hàng tháng cho FE Credit.

Không chỉ thanh toán bằng tiên mặt, khách hàng có thể thanh toán trực tuyến cho FE Credit qua Internet Banking của VP Bank, BIDV, Agribank và tất cả các ngân hàng khác. Ngoài ra FE Credit còn liên kết với các loại ví điện tử như Momo, Payoo…

Việc liên kết với tất cả các ngân hàng của FE Credit khiến cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn, cách thức đa dạng, dễ dàng để thanh toán tiền trả góp hàng tháng.

Những rủi ro khi vay tiêu dùng tín chấp FE Credit

Vay tiêu dùng tín chấp tuy dễ dàng tiện lợi, người vay không cần thế chấp tài sản nhưng khách hàng lại vấp phải khó khăn khác đó là lãi suất cao và ràng buộc về pháp lý. Lãi suất của vay tín chấp FE Credit cao hơn khá nhiều so với vay tín chấp ở ngân hàng do tiền vốn đến từ các nhà đầu tư và chi phí quản lý hồ sơ khách hàng…

Vì vậy, nếu bạn đang rất cần tiền mặt thì nên xem xét kỹ lưỡng về khả năng tài chính và cân nhắc về lãi suất trước khi thực hiện vay tiêu dùng tín chấp tại FE Credit.

Vậy, có nên vay tín chấp FE Credit hay không hoàn toàn phụ thuộc vào điều kiện của bạn. Về thanh toán trả góp thì không cần lo lắng, vì FE Credit liên kết với tất cả các ngân hàng của bạn. Tuy nhiên, về lãi suất và pháp lý thì trước khi vay tín chấp tiêu dùng FE Credit bạn nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng, tránh những rủi ro sau này.

Một số thông tin có thể hữu ích cho bạn: