Friday, 12 Apr 2024
Nhân sự

Fe Credit tuyển dụng nhân viên trả góp, tư vấn tín dụng – và những lưu ý

Bạn muốn kiếm cho mình một việc làm ổn định với mức trong mơ. Trở thành nhân viên tư vấn tín dụng của Fe Credit sẽ là một sự lựa chọn không tồi chút nào. Tuy nhiên, Fe Credit sẽ đưa ra những điều kiện cơ bản để tuyển dụng nhân viên trả góp, tư vấn tín dụng cho tiêng mình bạn nhé. Và ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn vấn đề này để chuẩn bị chu đáo khi ứng tuyển công việc.

Fe Credit là gì?

Fe Credit là một công ty tài chính khá nổi tiếng trong việc cung cấp các gói vay mua hàng trả góp trên thị trường hiện nay. Fe Credit có mặt tại hầu hết các địa phương trên cả nước và có liên kết với những cửa hàng, siêu thị, trung tâm điện máy hàng đầu.  Công ty được phát triển từ Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).

Một vài con số ấn tượng về Fe Credit trong năm 2018 vừa qua mà bạn cần biết gồm:[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

 • Fe Credit hiện có 13,000 điểm bán hàng cùng hơn 17,500 nhân viên tư vấn tài chính chuyên nghiệp.
 • Fe Credit đã và đang kết hợp với hơn 9,000 đối tác uy tín trên toàn quốc và có số lượng khách hàng là trên 10 triệu người dân Việt Nam.
 • Fe Credit cũng đã chính thức cho ra mắt dịch vụ vay trực tuyến với chỉ 15 phút đăng ký hồ sơ và phê duyệt.
 • Fe Credit hiện đang thống lĩnh 50% thị phần vay tiêu dùng và hứa hẹn sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai…

Có thể khẳng định rằng, Fe Credit là một công ty tài chính lớn mạnh nhất tại thời điểm hiện tại. Trong thời gian tới, Fe Credit sẽ không ngừng phát triển với việc mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình hướng đến các địa phương có nền kinh tế phát triển. Và nhu cầu tuyển dụng nhân viên trả góp, tư vấn viên tài chính của Fe Credit đang ngày một nhiều hơn, đó chính là cơ hội việc làm cho chúng ta.

Có thể bạn quan tâm: Vay Tiền Monfi Là Gì

Nhân viên trả góp, tư vấn tín dụng Fe Credit là gì?

Đây là tên gọi chung của những người làm công việc tự vấn tài chính tại các hệ thống cửa hàng của Fe Credit trên toàn quốc. Bao gồm nhân viên tư vấn tài chính thông thường và nhân viên tài chính cao cấp. Chức vụ sẽ được phân công theo từng công việc.

Fe Credit luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân viên tài chính lớn để mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình. Nhằm thu hút nhân tài, Fe Credit luôn đưa ra mức lương ưu đãi và những chính sách đãi ngộ tốt nhất.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Chính vì thế, nếu bạn đang muốn có một việc làm ổn định lâu dài với mức lương cao theo khả năng làm việc của bản thân thì hãy xem xét để trở thành nhân viên tư vấn tài chính của Fe Credit.

Tìm hiểu chung về yêu cầu tuyển dụng nhân viên trả góp, tư vấn tín dụng Fe Credit

Nhân viên tư vấn trả góp Fe Credit làm những việc gì?

 • Nhân viên tư trả góp và tư vấn tài chính sẽ là người trực tiếp đưa ra những tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Họ sẽ giúp khách hàng hoàn tất thủ tục vay tiền mặt hay vay mua hàng trả góp trong thời gian nhanh nhất.
 • Giải đáp các thắc mắc của khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ tài chính, tín dụng được cung cấp bởi Fe Credit
 • Thực hiện các báo cáo công việc theo ngày/ tuần/ tháng theo quy định cả cấp trên.
 • Tiếp nhận và xử lý các thông tin phản hồi của khách hàng có liên quan đến dịch vụ tài chính mà Fe Credit cung cấp…
fe-credit-tuyen-dung-nhan-vien
Fe Credit tuyển dụng nhân viên tư vấn tín dụng như thế nào?

Điều kiện ứng tuyển nhân viên tư vấn tín dụng Fe Credit

Fe Credit không yêu cầu người ứng tuyển phải có kinh nghiệm làm việc. Nói cách khác là ngay cả khi bạn chưa hề làm việc này trước đó bạn vẫn có thể được nhận vào làm sau khi đã được Fe Credit tập huấn các kỹ năng nghề nghiệp. Các điều kiện cơ bản bao gồm:

 • Nam, Nữ tuổi từ 18 đến 50 tuổi có thể ứng tuyển trở thành nhân viên của Fe Credit
 • Ứng cử viên phải tốt nghiệp THPT trở lên, ưu tiên các bằng chuyên ngành tài chính ngân hàng.
 • Có kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng đàm phán và thuyết phục để đảm bảo hành thành công việc được giao.
 • Trung thực, nhanh nhẹn và cẩn thận trong công việc và đặc biệt là có thể sắp xếp thời gian làm việc linh hoạt
 • Ứng của viên nên có tố chất và kỹ năng kinh doanh. Đam mê kiếm tiền và có mong muốn kiếm tiền chính đáng…

Khi bạn cảm thấy mình có đủ các điều kiện nêu trên có thể ứng tuyển vị trí nhân viên trả góp, nhân viên tư vấn tài chính tại các chi nhánh của Fe Credit trên toàn quốc theo thông báo tuyển dụng của Fe Credit đưa ra qua từng thời kỳ. Có thể lựa chọn loại hình công việc toàn thời gian và bán thời gian bạn nhé…

Các chế độ phúc lợi mà Fe Credit dành cho nhân viên

Khi đã trở thành nhân viên chính thức của Fe Credit bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với thời gian làm việc linh hoạt. Được đào tạo một cách bài bản và chuyên sau bởi các chuyên viên tư vấn tài chính giỏi và hoàn toàn có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp tương lai.

Ngoài ra, tất cả các nhân viên tư vấn tài chính của Fe Credit bạn sẽ có một mức thu nhập tương xứng với công sức và khả năng của mình. Thu nhập có thể là 9 con số nếu bạn là một tư vấn viên giỏi. Tiền lương bao gồm lương cơ bản và hoa hồng theo hiệu quả công việc. Đảm bảo cao hơn các công ty tài chính khác đang chi trả.

Bên cạnh đó, Fe Credit còn đưa ra các chế độ phúc lợi khác nhằm thu hút nhân tài về mình như: bảo hiểm tai nạn, thưởng lễ/ tết hàng năm rất cao; Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm Y tế, bảo hiểm sức khỏe toàn diện ngay khi bạn được ký hợp đồng chính thức với Fe Credit.

Khi đã trở thành nhân viên chính thức thì ngoài 14 ngày phép/ năm bạn sẽ được hưởng thêm 1 ngày phép sau mỗi thâm niên 5 năm nữa nhé.

Hồ sơ ứng tuyển vị trí nhân viên của Fe Credit

Để ứng tuyển vị trí nhân viên trả góp và tư vấn tín dụng của Fe Credit bạn sẽ cần chuẩn bị hồ sơ xin việc theo hướng dẫn sau:

 • Sơ yếu lý lịch có ảnh và dấu giáp lai
 • Các bằng cấp liên quan đến công việc
 • Đơn xin việc viết tay hoặc theo mẫu có sẵn trong hồ sơ.
 • Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân bản sao công chứng
 • Giấy khai sinh bản sao công chứng
 • Các giấy tờ chứng minh kinh nghiệm làm việc nếu có…

Fe Credit tiếp nhận hồ sơ tuyển dụng trực tiếp, không nộp qua đường bưu điện và ưu tiên hồ sơ nộp sớm theo quy định. Chú ý là bạn nên nộp hồ sơ tại khu vực Fe Credit đang cần để được xét duyệt dễ dàng hơn và khi này cơ hội được nhận việc sẽ cao hơn… Bạn cũng có thể nộp hồ sơ trực tuyến tại đường link https://fecredit.com.vn/tuyen-dung/nhan-vien-tu-van-tin-dung.

Chú ý cần thiết khi ứng tuyển vị trí nhân viên Fe Credit

 • Chỉ nên ứng tuyển khi bạn có thể đi công tác xa nhà và di chuyển vị trí làm việc theo yêu cầu của Fe Credit đưa ra.
 • Chỉ nên ứng tuyển khi bạn đủ tự tin vào bản thân bởi khi bạn không tự tin bạn sẽ không thể thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ của mình.
 • Chuẩn bị kỹ các kiến thức liên quan đến công việc để vượt qua vòng phỏng vấn của các chuyên viên tín dụng Fe Credit.
 • Chuẩn bị kỹ về bản giới thiệu bản thân trong đó hãy nhấn mạnh các thế mạnh của mình như kinh nghiệm làm việc và các khả năng đặc biệt khác.
 • Hãy đưa ra các lý do thuyết phục nhà tuyển dụng là Fe Credit để họ chấp nhận bạn một cách nhanh chóng như lời hứa bạn làm sẽ làm được gì cho công ty.
 • Thành thật thừa nhận các yếu điểm của mình nhưng cũng phải chỉ ra ngay bạn đã khắc phục nó như thế nào hoặc hướng khắc phục của bạn sắp tới ra làm sao.
 • Đưa ra các mục tiêu nghề nghiệp của bạn trong vòng 5 năm tới để nhà tuyển dụng thấy bạn là người có trí tiến thủ và như vậy họ sẽ chấp nhận bạn dễ hơn.
 • Hãy bày tỏ sự mong muốn được gắn kết với Fe Credit lâu dài nhất bởi Fe Credit chỉ thích những người muốn cống hiến và trở thành lòng cốt của họ.

Một điều cần chú ý khác khi ứng tuyển vị trí nhân viên trả góp, tư vấn viên tài chính của Fe Credit đó chính là bạn cần đề cập đến việc lương lậu. Nên đưa ra mức lương phù hợp với năng lực của bản thân bởi khi này nhà tuyển dụng sẽ đánh giá bạn cao hơn là khi bạn chấp nhận mức lương mà họ đưa ra nhé…

Và nếu như bạn đã biết “Fe Credit tuyển dụng nhân viên trả góp, tư vấn tín dụng – và những lưu ý” thì còn chần chờ gì nữa mà không chuẩn bị ứng tuyển ngay từ hôm nay. Cơ hội không có nhiều vậy nên hãy chủ động nắm bắt thật tốt những cơ hội về nghề nghiệp tuyệt vời mà Fe Credit đưa ra nhé.

Thông tin tham khảo hay dành cho bạn: