Tuesday, 26 Sep 2023
Kiến thức chuyên môn Vay Vốn

Fe Credit Duyệt Hồ Sơ Vay Trong Bao Lâu và Giải Ngân như thế nào

Khi muốn vay tiền nhanh tại Fe Credit bạn phải tiến hành theo các trình tự các bước như đúng quy định trong đó cần chuẩn bị hồ sơ một cách kỹ lưỡng nhất. Thời gian giải ngân các khoản vay với Fe Credit thường sẽ mất chỉ khoảng 24 giờ đồng hồ kể từ lúc nhân viên tài chính tiếp nhận yêu cầu vay tiền của bạn. Và Fe Credit sẽ xét duyệt hồ sơ vay nhanh chóng và đơn giản chưa từng thấy đấy nhé.

Vay tiền Fe Credit cần những gì

Vay Fe Credit có rất nhiều gói, tùy thuộc vào khoản vay tín dụng cần có những giấy tờ khác nhau, có thể có:

 • Bảng lương
 • Cà vẹt xe
 • Hóa đơn tiền điện
 • Sao kê ngân hàng
 • Hợp đồng bảo hiểm

Khi làm thủ tục vay tại Fe Credit cần đến CMND gốc, photo và sổ hộ khẩu.

Fe Credit duyệt hồ sơ vay trong bao lâu

Các khoản vay của Fe Credit luôn được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi tính linh động cao, hạn mức cho vay lớn đồng thời lãi suất vay hấp dẫn hơn bấ cứ các công ty tài chính hay ngân hàng nào khác.

Ngoài ra, hồ sơ vay của bạn sẽ được xét duyệt một cách nhanh chóng nếu như bạn đáp ứng các điều kiện cơ bản sau: [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

 • Bạn là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú dài hạn hợp pháp trong nước. Từ 20 tuổi đến 55 tuổi với nữ, 58 tuổi với nam
 • Bạn có đầy đủ các giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân làm cách đây không quá 15 năm và thẻ căn cước công dân.
 • Bạn cung cấp được các giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân của mình đáng chú ý là sao kê lương trong 3 -6 tháng gần thời điểm vay vốn.
 • Bạn sở hữu các giấy tờ đảm bảo khoản vay như hợp đồng tín dụng của công ty khác, hóa đơn điện nước hàng tháng hay bảo hiểm nhân thọ và sổ tiết kiệm cá nhân…
 • Có yêu cầu vay tiền theo đúng quy định của công ty Fe Credit đưa ra và mẫu này thường có sẵn bạn chỉ cần hoàn thành chúng khi làm hồ sơ vay vốn…

Sau khi hoàn tất các bước làm hồ sơ vay tiền với Fe Credit bạn sẽ gửi hồ sơ này cho nhân viên tín dụng để họ kiểm tra. Nếu đủ các tiêu chí đưa ra thì hồ sơ vay tiền của bạn sẽ được thông qua đồng nghĩa với việc yêu cầu vay vốn của bạn đã được duyệt rồi đấy nhé.

Nên xemCách Kiểm tra và xóa nợ xấu FE Credit

Fe Credit giải ngân các khoản tiền vay như thế nào?

Không giống như các ngân hàng khác hay các công ty tài chính khác, tiền vay của khách hàng sẽ được giải ngân sau khi hồ sơ vay được xét duyệt và cập nhật trên hệ thống quản lý khách hàng của Fe Credit. Bạn sẽ mất tối đa là 24h để nhận toàn bộ số tiề vay của mình và sử dụng chúng vào với mục đích phù hợp.

Trước đó, nhân viên tư vấn của Fe Credit sẽ liên hệ với khách hàng để đầm phán về phương thức giải ngân như nhận tiền mặt hay nhận tiền qua thẻ ATM nào đó. Tuy nhiên, thông thường bạn sẽ nhận các khoản tiền mà Fe Credit gửi bằng cách đến bưu điện hoặc ngân hàng theo quy định chung để nhận tiền nhé.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Và để thúc đẩy việc duyệt hồ sơ cũng như việc giải ngân các khoản vay diễn ra nhanh chóng hơn thì thay vì việc đợi liên lạc của Fe Credit bạn hãy chủ động gọi cho họ theo số máy (028) 39 111 555. Công ty sẽ có trách nhiệm giải quyết mọi vướng mắc liên quan đến khoản vay vốn của bạn và hỗ trợ giải quyết các sự cố phát sinh qua đầu số này một cách miễn phí nhé.

Cách nhận tiền vay từ FE Credit

Nhiều người quan tâm đến cách nhận tiền vay FE Credit, liệu có thể nhận bằng cách chuyển khoản thẻ ATM được không. Câu trả lời cho bạn là không, Fe Credit không có dịch vụ giải ngân online thông qua bất kỳ loại thẻ nào.

Việc nhận tiền vay của FE chỉ thực hiện giải ngân tiền mặt tại các điểm vay, giao dịch của Fe Credit. Việc giải ngân được bảo mật nghiêm ngặt tránh việc nhân thay hay các hành vi lừa đảo.

Bạn nên xem: Giải ngân là gì

Nhận tiền vay Fe Credit ở đâu

Sau khi vay tiên Fe Credit hoàn thành thủ tục khách hàng nhận tiền giải nhận Fe Credit tại 1 trong các địa điểm sau:

 • Ngân hàng VP bank: Công ty tín dụng Fe credit tiền thân là khối tín dụng là ngân hàng VP bank nên khi nhận giải ngân khoản vay Fe credit bạn có thể mang CMND, thẻ khách hàng/số hợp đông vay đến để nhận tiền
 • Bưu điện: Khi nhận tiền giải ngân ở bưu điện khách hàng phải cung cấp mã số bí mật gồm 14 ký tự mà Fe đã gửi cho bạn và các giấy tờ giống như đã đề cập đến ở ngân hàng Vp bank.
 • Nhận tiền ở ngân hàng Sacombank: Khi đến nhận tiền ở Sacombank ngài CMND gốc,  thẻ khách hàng/số hợp đồng vay bạn phải cấp thêm mã số bí mật giống như trên bưu điện mà Fe đã cấp cho bạn.

Những vấn đề cần lưu ý khi vay tiền tại Fe Credit

Để tránh những rủi ro phát sinh khi ký kết các hợp đồng vay tiền tại Fe Credit đồng thời đảm bảo tính an toàn của các khoản vay, trước, trong quá trình vay vốn bạn cần chú ý đến những điểm sau đây:

quy-trinh-giai-ngan-FECredit
Thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân FE Credit là bao lâu

Tìm hiểu kỹ về các gói vay vốn phù hợp

Hiện nay, Fe Credit đang cung cấp cho chúng ta đa dạng các dịch vụ tài chính, tín dụng với mức độ an toàn cao. Tuy nhiên, mỗi hợp đồng tín dụng sẽ có những quy định riêng và mang trong mình nhưng ưu và nhược điểm nhất định. Chính vì thế cần tham khảo kỹ về các gói vay để lựa chọn gói vay phù hợp với bản thân gồm:

 • Vay tiêu dùng tiền mặt nhanh chóng
 • Vay tín chấp qua hóa đơn điện nước, bảng lương…
 • Vay thế chấp tài sản cá nhân có giá trị như nhà cửa, xe cộ
 • Vay theo hạn mức của thẻ tín dụng
 • Vay vốn trả góp khi mua hàng…

Bạn có thể lựa chọn một hoặc nhiều gói vay cùng lúc nhưng cần đảm bảo số tiền vay nằm trong khả năng trả nợ của gia đình mình. Và không nên vay số tiền quá cao lớn hơn 50% thu nhập của các nhân và các thành viên trong gia đình để không lo về việc trả nợ gốc, lãi hàng tháng.

Tham khảoSố tổng đài chăm sóc khách hàng Fe Credit

Lựa chọn kỳ hạn vay phù hợp nhất

Sau khi đã khoang vùng được các khoản vay cũng như là hạn mức vay bạn cần chú ý đến thời gian vay tiền. Cần đảm bảo bản thân mình có thể trả nợ theo đúng thời gian quy định trong hợp đồng vay. Và thông thường thời gian vay vốn Fe Credit đưa ra rất linh hoạt có lợi cho khách hàng nhất.

Hiện nay, các gói vay thường có kỳ hạn từ 6 – 36 tháng tùy quy định của từng sản phẩm vay. Và nếu như bạn chậm trả nợ theo đúng thời gian quy định bạn sẽ mất khoảng 300.000 đồng tiền phí phạt cho một lầ chậm thanh toán. Vậy nên, cần cân nhắc về kỳ hạn vay và ghi nhớ ngày trả nợ để không bị chịu phí phạt khá cao này nhé.

Lãi suất cho vay tại Fe Credit

Lãi suất cho vay tại Fe Credit được thu theo các dạng lãi cố định suốt thời hạn vay vốn hoặc lãi tính theo dư nợ giảm dần. Cách tính lãi này bản chất khá giống nhau. Tuy nhiên, hiện tại FE Credit đang áp dụng mức lãi suất dao động từ 2,92% – 5%/tháng tính theo dư nợ giảm dần và trả đều theo các tháng là chủ yếu.

Bạn có thể truy cập vào web chính chứng của Fe Credit để tham khảo về mức lãi suất cụ thể áp dụng trên từng hợp đồng vay tiền tại đây. Đồng thời FE Credit cũng sẽ đưa ra cho bạn công cụ tính toán khoản vay như số tiền vay, hạn mức vay, thời gian vay và lãi suất cho vay để chủ động đưa ra lựa chọn phù hợp và an toàn hơn.

Nên xem thêmHướng dẫn cách hủy thẻ fe credit

Vấn đề trả nợ trước hạn và quá hạn với FE Credit

FE Credit luôn khuyến khích khách hàng trả nợ trước hạn nếu có đủ điều kiện kinh tế để đảm bảo giảm bớt chi phí về lãi suất. Tuy nhiên, mức phí phạt mà bạn phải chịu sẽ là khoảng từ 1% đến 5% trên tổng số dư nợ vào thời điểm thanh toán. Số tiền này sẽ không cao so với tiền lãi mà bạn phải chịu hàng tháng đúng không.

Trong trường hợp bạn bị nợ quá hạn quy định, nếu nợ dưới 10 ngày FE Credit sẽ xem xét và chỉ thu phí phạt theo quy định. Tuy nhiên, nếu thời gian nợ dài hơn 10 ngày và bạn không muốn trả nợ thì FE Credit sẽ nhờ sự can thiệp của pháp luật. Nếu bạn vay thế chấp tài sản thì FE Credit sẽ thu hồi tài sản thế chấp để trừ nợ…

Bạn có thể thanh toán các khoản vay hàng tháng qua các kênh sau:

 • Thanh toán tiền vay tại các bưu cục trên toàn quốc
 • Thanh toán trực tiếp tại các ngân hàng khác trên toàn quốc.
 • Thanh toán qua Ebay, Payoo, MOMO.
 • Chuyển tiền qua Ebanking của các ngân hàng
 • Thanh toán trực tiếp qua các điểm giao dịch Viettel…

[ninja_tables id=”7060″]

Có nên nộp hồ sơ vay vốn tại FE Credit hay không?

Có thể nói nhu cầu vay tiền của mỗi cá nhân đang ngày một gia tăng. Tuy nhiên, do là một giao dịch tiền bạc nên chúng ta cần tìm đến những nơi cho vay uy tín và chất lượng. Và FE Credit chính là một địac chỉ có thể khiến bạn yên tâm bởi FE Credit có liên kết với tất cả các ngân hàng lớn nhỏ trong nước.

Xem nhiều hơn các app vay tiền online uy tín và lãi suất thấp tại TaiAppVay.org

Với số lượng các điểm giao dịch dày đặc trên cả nước cùng đội ngũ tư vấn viên hùng hậu, FE Credit sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tài chính linh động, an toàn và có tính thiết thực cao. Ngay lúc này, bạn có thể nộp hồ sơ vay tiền tại chi nhánh của FE Credit và đợi xem “Fe Credit duyệt hồ sơ vay trong bao lâu và quá trình giải ngân như thế nào” có đúng như những gì mà chúng tôi vừa chia sẻ không nhé!