Thursday, 23 May 2024
Tỷ giá vàng - ngoại tệ Vàng bạc

Giá Vàng Ninh Thuận Hôm Nay 2024

Giá vàng Ninh Thuận là xu hướng tìm kiếm mới nhất hôm nay, vì giá vàng biến động hiện tại khiến nhiều người có ý định mua vàng tích trữ hoặc mua làm trang sức. Nhưng để nắm rõ giá vàng như thế nào, thời điểm thích hợp để mua vàng thì bạn hãy tham khảo qua thông tin dưới đây của Nganhang24h.

Bảng giá vàng Ninh Thuận hôm nay

Nếu bạn đang tìm kiếm giá vàng Ninh Thuận hôm nay thì có thể tham khảo bảng giá vàng bên dưới, chúng tôi tổng hợp giá vàng từ nhiều doanh nghiệp uy tín trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận và từ nguồn giá vàng của công ty SJC, như sau

Loại vàng Giá mua vào ( VND) Giá bán ra ( VND)
Vàng SJC 1 lượng 65.100.000 66.100.000
Vàng nhẫn SJC 99.99% từ 1 chỉ 51.800.000 52.700.000
Vàng nhẫn SJC 99.99% 0.5 chỉ 51.800.000 52.800.000
Vàng nữ trang 99.99% ( vàng 24K) 51.700.000 52.300.000
Vàng nữ trang 99% ( Vàng 24K) 50.482.000 51.782.000
Vàng nữ trang 75% ( Vàng 18K) 37.379.000 39.379.000
Vàng nữ trang 58.3% ( Vàng 14K) 28.644.000 30.644.000
Vàng nữ trang 41.7% ( Vàng 10K) 20.021.000 22.021.000
Giá vàng chợ đen 65.160.000 66.160.000
Giá vàng tại Eximbank 64.760.000 65.960.000

So với hôm qua thì giá vàng Ninh Thuận có phần tăng nhưng không nhiều, tình hình chung hiện nay giá vàng trên cả nước cũng có ngưỡng giá tương đương, riêng tỉnh Ninh Thuận giá vàng được cập nhật nhanh nhất như thông tin bên trên.

Giá vàng hôm nay tăng hay giảm

Hôm nay, tình hình chung của giá vàng trong nước đồng loạt điều chỉnh giảm, mức giảm từ 30.000 – 300.000 VND so với giá vàng của hôm trước.

Riêng giá vàng Ninh Thuận được niêm yết theo giá vàng của thị trường chung trong nước nên không có phần chênh lệch nhiều. Tại các cửa hiệu vàng trên địa bàn Ninh Thuận thì cũng công khai giá vàng bán ra và mua vào để khách hàng có thể tham khảo.

gia-vang-kien-giang
Giá Vàng Ninh Thuận hôm nay

Tại hệ thống SJC và hệ thống PNJ, hai hệ thống vàng bạc lớn nhất hiện nay cũng điều chỉnh giá vàng niêm yết giảm lên đến 200.000 VND/lượng. Nhìn chung thì các cửa hàng lớn trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận có mức giá niêm yết khá hợp lý cùng dịch vụ mua bán vàng bạc đá quý chất lượng, đáp ứng thị hiếu và nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Xem thêm giá vàng Tây Ninh mới nhất hôm nay

Giá vàng tiệm vàng tại Ninh Thuận

Giá vàng tiệm vàng Thu Được 1 Ninh Thuận

Tiệm vàng Thu Được 1 là một trong những cửa hàng vàng bạc đá quý có thâm niên lâu đời trên địa bàn Ninh Thuận, tiệm vàng niêm yết giá vàng gần với ngưỡng chung của cả nước. Ngoài ra dịch vụ mua bán vàng tại Thu Được 1 luôn khiến khách hàng hài lòng về chất lượng tuổi vàng, mẫu mã đa dạng và bắt kịp xu hướng chung của thị trường.

Đây chính là một trong những địa điểm lý tưởng mọi người có thể đầu tư vàng đeo hoặc tích trữ, giá vàng Ninh Thuận tại cửa tiệm cũng được cập nhật giá niêm yết công khai, báo giá nhanh chóng qua hotline của cửa hàng, hỗ trợ tận tình khách hàng trên địa bàn.

  • Địa chỉ: Số 532 Thống Nhất, Đạo Long, Phan Rang, Ninh Thuận

Giá vàng tại tiệm vàng Trang sức Hoàng Lan

Công ty TNHH Kinh doanh vàng trang sức Hoàng Lan toạn lạc trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận là một trong những địa điểm lý tưởng để mua sắm vàng, không chỉ niêm yết giá chuẩn và chất lượng vàng đúng tuổi, Hoàng Lan còn chiếm trọn tình cảm của khách hàng bởi sự sáng tạo trong từng thiết kế nơi đây.

Cửa hàng trang sức luôn cập nhật theo xu hướng mới trên thị trường, chuyên các loại vàng miếng từ 24K đến vàng trang sức, nhẫn trơn 24K, 18K cùng kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt. Tại đây giá vàng Ninh Thuận được niêm yết theo giá vàng thị trường và không quá chênh lệch, khách hàng có thể tham khảo giá vàng tại đây với sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên.

  • Địa chỉ: Số 655 Thống Nhất, Đạo Long, Phan Rang, – Tháp Chàm, Ninh Thuận

Giá vàng Ninh Thuận tiệm vàng Hồng Hiệp

Là một trong những địa điểm cung cấp vàng uy tín trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận, Hồng Hiệp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt khi mua sắm vàng tại đây. Giá vàng Ninh Thuận được niêm yết trên cửa hàng để mọi người có thể tham khảo bất kỳ lúc nào, và giá vàng ở cửa hàng luôn theo sát giá vàng thị trường.

Địa chỉ: Số 8 Cây Đa, Ninh Hải, Phan Rang, Ninh Thuận

Giá vàng tiệm vàng Kim Trâm Cho

Kim Châm Cho mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo khi đến đây, cửa hàng trưng bày nhiều sản phẩm trang sức, vàng bạc đa dạng, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, luôn đáp ứng mọi nhu cầu thị hiếu của khách hàng.

Vàng miếng 999 hôm nay bao nhiêu

Mẫu mã tại đây luôn theo nhịp xu hướng hiện đại, đặc biệt giá vàng Ninh Thuận được niêm yết theo giá vàng chung trên thị trường, được đánh giá là địa điểm lý tưởng để đầu tư tích trữ vàng.

Địa chỉ: 64 Thống Nhất, Phan Rang, Tháp Chàm, Ninh Thuận

Giá vàng Ninh Thuận tiệm vàng Đức Thành  1

Tọa lạc trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận, Đức Thành là cửa hiệu vàng được nhiều khách hàng lựa chọn là nơi mua sắm, trao đổi vàng bạc uy tín hiện nay. Tại đây có đội ngũ nhân viên thân tiện và nhiệt tình, hỗ trợ tư vấn khách hàng từ mẫu thiết kế cho đến giá vàng trong những ngày gần đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ mua sắm vàng tốt nhất ở Đức Thành 1.

Địa chỉ: 22 Nguyễn Du, Bảo An, Phan Rang Ninh Thuận

Có nên mua vàng lúc này không

Khi tìm kiếm giá vàng Ninh Thuận hôm nay thì ý định của mọi người chắc chắn là muốn mua vàng rồi, có thể là mua vàng đeo hoặc mua vàng đầu tư tích trữ. Nhưng để biết thời điểm này có nên mua vàng hay không thì mọi người có thể tham khảo một số lưu ý của chúng tôi sau đây.

+ Hiện nay giá vàng niêm yết trên thị trường đang có xu hướng chửng lại và chưa có dấu hiệu tăng hay giảm, thời điểm này chưa phải lúc thích hợp để đầu tư, vì khi muốn tích trữ mọi người nên lựa chọn thời điểm giá vàng đăng thấp và bão hòa thì mới nên mua.

+ Riêng đối với vàng trang sức thì bạn có thể mua bất kỳ lúc nào nếu có mong muốn, bởi hiện nay đa phần vàng trang sức từ vàng 18K, giá trị không cao, bên cạnh đó vàng trang sức mua vào ít khi bán ra bởi nó không sinh lời.

+ Mua vàng nếu dùng để tiết kiệm thì mọi người nên mua vàng 24K vàng miếng hoặc vàng SJC sẽ có giá trị cao hơn, không nên mua vàng non bởi khi bán lại rất mất giá.

Cám ơn mọi người đã ghé thăm website của chúng tôi, hy vọng thông tin giá vàng Ninh Thuận mới nhất hôm nay trên đây giúp mọi người có thêm những kiến thức về giá vàng, thị tường vàng cũng như đưa ra được cách đầu tư chính xác nhất cho bản thân.