Friday, 7 Oct 2022
Thông Tin Ngân Hàng

Thời gian giờ làm việc của ngân hàng Liên Việt

Ngân hàng Liên Việt là một trong những ngân hàng khá thân thiện với người tiêu dùng. Hiện nay, người dân thường rất quan tâm đến việc liên hệ với các định chế tài chính, và nhiều hơn cả là nhu cầu sử dụng các sản phẩm dịch vụ tại các ngân hàng. Việc nắm rõ khung giờ làm việc của ngân hàng Liên Việt sẽ giúp cho khách hàng chủ động sắp xếp thời gian để có một chuyến đi giao dịch thuận lợi hơn với ngân hàng hơn.

[junkie-alert style=”green”]

ngan-hang-lien-viet
Thông tin giờ làm việc của ngân hàng Liên Việt

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt có tên viết tắt tiếng Anh là LienVietPostBank. Sở dĩ, tên này chính là sự kết hợp giữa ngân hàng tiền thân là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt và Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam (nay là Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam). Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam đã góp vốn vào LienVietBank và trở thành cổ đông lớn nhất của ngân hàng hàng này kể từ năm 2011.

LienVietPostBank đã trở thành một trong các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam với số vốn điều lệ gần 6500 tỷ đồng. Trong đó, LienVietPostBank có các cổ đông và đối tác chiến lược là các tổ chức tài chính – ngân hàng trong và ngoài nước vô cùng vững mạnh cùng với định hướng xây dựng thương hiệu mạnh trên cơ sở phát huy nội lực, minh bạch và gắn liền với xã hội. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Giờ làm việc Liên Việt

Để có thể đến ngân hàng giao dịch đúng trong khung thời gian làm việc của ngân hàng Liên Việt thì trước tiên khách hàng cần biết cụ thể thông tin LienVietPostBank thực hiện mở cửa đón khách từ mấy giờ đến mấy giờ. Khi đó, bạn sẽ không bao giờ phải đi lại nhiều lần vì lí do quá cơ bản là không nắm rõ được ngân hàng Liên Việt mấy giờ làm việc nữa.

Đối với các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, ngân hàng LienVietPostBank áp dụng khung giờ làm việc Liên Việt cụ thể như sau:

  • Giờ mở cửa Liên Việt buổi sáng được bắt đầu từ 8 giờ sáng và kết thúc vào lúc 12 giờ trưa.
  • Vào buổi chiều, giờ giao dịch Liên Việt được bắt đầu từ 13 giờ trưa đến 17 giờ chiều.

Ngoài ra, rất nhiều khách hàng có thể băn khoăn rằng ngân hàng Liên Việt có làm việc thứ 7 không. Và cũng để phục vụ thêm nhu cầu cho các khách hàng có ý định đến ngân hàng liên hệ giao dịch vào cuối tuần thì LienVietPostBank đã áp dụng một số chi nhánh Liên Việt làm việc thứ 7 trong khung giờ buổi sáng bắt đầu từ 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa.

Tuy nhiên, vào các ngày lễ và Tết trong năm thì toàn bộ chi nhánh và văn phòng giao dịch trong hệ thống ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt đều đóng cửa và ngừng hoạt động.

LienVietPostBank có hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tận tâm và chuyên nghiệp làm việc 24 giờ cả 7 ngày trong tuần và không hề nghỉ lễ Tết. Vì vậy, để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ hoặc công việc mình cần liên hệ, cũng như ngay khi gặp sự cố với các vấn đề liên quan, bạn đừng ngần ngại liên hệ với hệ thống Dịch vụ Khách hàng nhé.

Khách hàng của ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt có thể liên hệ với Dịch vụ Khách hàng theo một trong các cách vô cùng đơn giản và thuận tiện như sau:

  • Số điện thoại hỗ trợ hotline: 1800 577 758
  • Liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: 109 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.
  • Địa chỉ email phản hồi nhanh: [email protected] [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Ngoài ra, có một số lưu ý nhỏ để giúp các bạn có một sự chuẩn bị thật đầy đủ và kỹ lưỡng trước khi đến làm việc với ngân hàng LienVietPostBank như sau:

1/ Đem theo đầy đủ giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, hoặc các giấy tờ khác có liên quan để chứng minh nhân thân, sở hữu, thu nhập, nơi ở… tùy thuộc vào loại hình sản phẩm, dịch vụ mà bạn sẽ đăng ký. Nếu không rõ, bạn có thể gọi điện thoại hỏi thăm hệ thống Dịch vụ Khách hàng nhé.

2/ Để nhận được ưu tiên giao dịch sớm hơn thì bạn có thể đến trước giờ mở cửa Liên Việt của chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch một chút. Đồng thời, luôn luôn đến sớm hơn giờ đóng cửa của ngân hàng ít nhất 30 phút để đảm bảo rằng bạn có đầy đủ thời gian để hoàn tất giao dịch của mình.

>> Xem thêm ngân hàng nào làm việc thứ 7

Cuối cùng, với hy vọng cung cấp thông tin để giảm thiểu sự khó khăn vất vả của các bạn khi phải đi lại nhiều lần chỉ để thực hiện một giao dịch với ngân hàng vì các lý do như đến ngân hàng sai giờ làm việc, hoặc đem thiếu giấy tờ cần thiết có liên quan. Bài viết đã giải đáp đầy đủ các thắc mắc về khung giờ làm việc của ngân hàng Liên Việt, cũng như đưa ra một số lưu ý cho các bạn. Chúc các bạn giao dịch thành công và nhanh chóng nhé!