Monday, 4 Dec 2023
Thông Tin Ngân Hàng

Thời gian giờ làm việc của ngân hàng OCB

Để có thời gian thong thả sắp xếp công việc trước khi khách hàng đi đến liên hệ tại ngân hàng OCB thì trước tiên bạn cần nắm đầy đủ thông tin về khung giờ làm việc của ngân hàng OCB, hoặc thậm chí là cần biết thêm thông tin về OCB có làm việc thứ 7 không để chủ động hơn trong giao dịch của mình.

[junkie-alert style=”green”]

[/junkie-alert]

Trước khi giải đáp các thắc mắc liên quan đến giờ làm việc OCB, bài viết có một lưu ý cho các bạn rằng nếu chỉ biết thời gian làm việc của ngân hàng và đến vào giờ giao dịch OCB thôi cũng chưa đủ để các bạn có thể thực hiện giao dịch thành công. Mà điều cực kỳ quan trọng nữa là khách hàng cần chắc chắn rằng mình đem theo đầy đủ các giấy tờ chứng minh nhân thân, sở hữu, thu nhập và các loại giấy tờ khác có liên quan đến giao dịch của mình.

Tiếp theo, việc nắm rõ khung thời gian làm việc của ngân hàng OCB sẽ giúp cho các bạn là khách hàng OCB hoặc đang cần đến OCB để liên hệ công việc, đều có thể dễ dàng sắp xếp lịch làm việc của mình sao cho phù hợp nhất. Bài này được viết với hy vọng có thể giúp cho các bạn có được sự thuận lợi và tiết kiệm được thời gian cho bản thân khi lên kế hoạch đi giao dịch tại ngân hàng OCB.

gio-lam-viec-ngan-hang-ocb-bank
Thông tin lịch làm việc của ngân hàng OCB

Giờ làm việc của ngân hàng OCB

Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông viết tắt là OCB là một Ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam. Tất cả hệ thống ngân hàng OCB đều làm việc vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 với khung giờ làm việc cụ thể được áp dụng tại hầu hết các chi nhánh và văn phòng giao dịch như sau:

  • Giờ giao dịch OCB vào buổi sáng thường được bắt đầu từ 8 giờ sáng cho đến 12 giờ trưa.
  • Và buổi chiều giờ mở cửa OCB thường được bắt đầu từ 13 giờ trưa đến 17 giờ chiều.

Tuy nhiên, để gia tăng phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu giao dịch vào cuối tuần, ngân hàng OCB đã áp dụng thêm giờ làm việc thứ 7 tại một số chi nhánh trọng điểm với khung giờ làm việc cụ thể vào buổi sáng như sau:

  • Giờ mở cửa OCB để làm việc vào ngày thứ 7 bắt đầu từ 8 giờ sáng cho đến 12 giờ trưa.
  • Sau đó, tất cả các chi nhánh và văn phòng giao dịch OCB sẽ ngừng giao dịch vào buổi chiều thứ 7 và chủ nhật. Cũng như là, hệ thống ngân hàng OCB sẽ không hoạt động vào các ngày lễ tết theo quy định của nhà nước. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Để cung cấp thêm thông tin về các chi nhánh và văn phòng giao dịch mở cửa làm việc vào cuối tuần nên bài viết mà nganhang24h.vn đã tổng hợp và liệt kê thêm các chi nhánh OCB làm việc thứ 7 cụ thể như sau:

1/ Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh:

Địa điểm: Một phần của tầng trệt và tầng 7, Cao ốc 123, số 123 -127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

2/ Phòng giao dịch Tú Xương:

Địa điểm : số 6A Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

3/ Phòng giao dịch Nguyễn Thái Bình:

Địa điểm : 194 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

4/ Phòng giao dịch Đồng Khởi:

Địa điểm : số 8 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

5/ Phòng giao dịch Nguyễn Văn Trỗi:

Địa điểm : 157 đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

6/ Phòng giao dịch Bạch Đằng

Địa điểm : 246B-246E Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

7/ Chi nhánh Bến Thành

Địa điểm : 28-30 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

8/ Phòng giao dịch Kinh Tế

Địa điểm : 135 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận1, TP. Hồ Chí Minh.

9/ Phòng giao dịch Quận 8

Địa điểm : 152 Dương Bá Trạc, Phường 2, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

10/ Chi nhánh Phú Nhuận

Địa điểm : 146 Lê Văn Sỹ , P.10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Hướng dẫn vay của OCB hồ sơ online không cần đến ngân hàng chi tiết xem tại đây

Ngoài ra, để có thêm những thông tin chi tiết từng chi nhánh và văn phòng giao dịch của OCB. Cũng như được hướng dẫn cụ thể và giải đáp các thắc mắc liên quan đến các sản phẩm dịch vụ của OCB.

Đồng thời, được hỗ trợ kiểm tra thông tin các giao dịch hoặc tiếp nhận thông tin báo mất thẻ, khóa thẻ, phong tỏa tài khoản tiết kiệm và các sự cố không như ý khác. Các bạn đừng ngần ngại gọi vào số điện thoại tổng đài hỗ trợ 1800 6678 của ngân hàng OCB hoạt động 24/7 bạn nhé.

Ngoài ra, có một nhắc nhở nho nhỏ cho khách hàng OCB là để đảm bảo giao dịch của bạn được nhận ưu thực hiện sớm hơn thì bạn nên đến ngân hàng trước giờ mở cửa một vài phút. Hoặc, ít nhất bạn cũng nên đến sớm hơn giờ đóng cửa trong các phiên giao dịch của ngân hàng OCB tối thiểu là 30 phút để đảm bảo rằng giao dịch của bạn không bị đình trệ đến lần sau.

Như vậy, những thông tin đã được trình bày cụ thể cho các bạn biết ngân hàng OCB mấy giờ làm việc và thắc mắc liệu ngân hàng OCB có làm việc thứ 7 không. Đồng thời cũng đã giải đáp được cụ thể chi tiết hơn là OCB làm việc từ mấy giờ đến mấy giờ. Do đó, các bạn có thể dễ dàng sắp xếp thời gian thích hợp cho các giao dịch tại ngân hàng OCB.

>> Xem thêm Thứ 7 ngân hàng nào làm việc

Hiện nay, nhu cầu khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng ngày càng lớn. Hiểu được những khó khăn của khách hàng mỗi khi đến ngân hàng thực hiện giao dịch nhưng không nắm rõ thời gian làm việc cũng như các thông tin về giấy tờ cần thiết có liên quan, bài viết này đã cung cấp đầy đủ về khung giờ làm việc OCB. Chúc các bạn có một chuyến liên hệ công việc và giao dịch tại ngân hàng OCB một cách thuận lợi và nhanh chóng nhé!