Wednesday, 27 Sep 2023
Thông Tin Ngân Hàng

Thời gian giờ làm việc của ngân hàng SHB

Bạn là khách hàng hoặc đang có ý định đến ngân hàng SHB để thực hiện giao dịch và liên hệ công việc. Tuy nhiên, bạn không biết rằng ngân hàng SHB làm việc từ mấy giờ đến mấy giờ và có thắc mắc thêm nữa là SHB có làm việc thứ 7 không !? Vậy thì bài viết này đúng chính xác là dành cho bạn rồi đó.

[junkie-alert style=”green”]

[/junkie-alert]

Nắm rõ giờ làm việc của ngân hàng SHB sẽ giúp cho bạn chủ động hơn trong việc quản lý thời gian và sắp xếp công việc của mình trước khi đến ngân hàng. Như vậy, bạn sẽ không phải hao phí thời gian và công sức khi phải đi lại và sắp xếp công việc nhiều lần hơn cho mỗi lần đến ngân hàng liên hệ công việc.

ngan-hang-shb
Lịch làm việc của ngân hàng SHB

Giờ làm việc của ngân hàng SHB

Vì hiểu được sự cần thiết của thông tin về giờ làm việc SHB, bài viết này sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn như  ngân hàng SHB mấy giờ làm việc với cụ thể giờ giao dịch được thực hiện trong khoảng thời gian nào. Đồng thời, cho biết thêm về chi nhánh SHB làm việc thứ 7.

Ngân hàng SHB áp dụng khung giờ làm việc hành chính chung cho tất cả các chi nhánh và văn phòng giao dịch vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 chi tiết như sau :

  • Giờ mở cửa SHB vào buổi sáng thường bắt đầu từ 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa.
  • Và buổi chiều giờ giao dịch SHB sẽ được bắt đầu từ lúc 13 giờ trưa và kết thúc vào lúc 17 giờ chiều.

Như vậy, nhân viên của ngân hàng SHB sẽ có một giờ đồng hồ để ăn uống và nghỉ trưa được tính kể từ lúc 12 giờ đến 13 giờ. Đồng thời, ngân hàng sẽ không thực hiện tiếp khách hàng đến giao dịch trước 8 giờ sáng và sau 17 giờ chiều và cũng như trong khoảng thời gian nghỉ trưa này. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Bên cạnh đó, để gia tăng phục vụ thêm cho các khách hàng có nhu cầu đến SHB thực hiện giao dịch vào ngày cuối tuần. Vì trên thực tế, khoảng thời gian cuối tuần sẽ thong thả hơn cho các khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp thuận tiện để bố trí sắp xếp thời gian đến ngân hàng làm việc.

Chính vì vậy, có một số chi nhánh SHB đã chủ động tăng cường thời gian làm việc thêm một phiên giao dịch vào buổi sáng thứ 7 trong khoảng thời gian từ 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa.

Nhưng để biết chắc rằng chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch bạn muốn đến có thực sự mở cửa vào buổi sáng ngày thứ 7 không, thì bạn hãy gọi điện thoại vào đường dây hỗ trợ của họ trước bạn nhé. Đồng thời, bạn có thể hỏi thêm các thông tin cần thiết liên quan đến việc thực hiện giao dịch của mình tại ngân hàng SHB ví dụ như giấy tờ thủ tục hành chính chẳng hạn.

Khung thời gian làm việc của ngân hàng SHB nhìn chung là như vậy, nhưng các ngày chủ nhật hàng tuần hoặc khi đến các ngày lễ tết thì toàn bộ hệ thống các văn phòng giao dịch và chi nhánh của ngân hàng SHB được tận hưởng ngày nghỉ theo quy định của nhà nước.

SHB là tên viết tắt trong tiếng Anh của ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn – Hà Nội. Kể từ quyết định đầu tiên thành lập vào năm 1993, tính đến nay ngân hàng SHB đã có sự phát triển ổn định và nằm trong top 5 ngân hàng Thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam với tổng tài sản gần 278.000 tỷ đồng.

Nói về mức độ uy tín, chất lượng và sự vững mạnh, ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn – Hà Nội nằm trong top 10 ngân hàng uy tín ở Việt Nam và top 500 ngân hàng mạnh nhất Châu Á với tổng số vốn điều lệ đã vượt hơn mức 12.000 tỷ đồng.

Đồng thời, mạng lưới ngân hàng SHB  đã phát triện rộng khắp ra tầm quốc tế với gần 500 điểm giao dịch ở Việt Nam, Lào và Campuchia do gần 7.000 cán bộ công nhân viên SHB phục vụ cho gần 4 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Ngoài ra, còn một lưu ý nhỏ cho các bạn là nếu đã có ý định đến ngân hàng liên hệ công việc thì hãy có mặt trước giờ đóng cửa của phiên giao dịch SHB ít nhất 30 phút để các bạn có đủ thời gian để hoàn tất thành công giao dịch của mình. Nếu không, với khoảng thời gian quá hạn hẹp cho nhân viên giải quyết công việc thì giao dịch của bạn rất có thể bị đình trệ lại đến lần sau.

Cuối cùng, thực sự thuận tiện khi bạn đã biết đầy đủ thông tin về giờ làm việc của ngân hàng SHB và những lưu ý dù nho nhỏ nhưng có liên quan đến giao dịch của mình tại ngân hàng phải không nào. Với sự chuẩn bị cẩn thận bằng cách tìm hiểu đầy đủ thông tin trước khi đến ngân hàng liên hệ công việc như vậy, chắc chắn rằng giao dịch của bạn sẽ được hoàn tất một cách nhanh chóng và suôn sẻ.

>> Xem thêm Thứ 7 ngân hàng làm việc không ?

Đồng thời, những phiền toái do cứ phải lên kế hoạch đi lại và sắp xếp công việc nhiều lần để đến các chi nhánh và văn phòng của ngân hàng SHB thực hiện giao dịch là điều không bao giờ xảy ra. Mà thay vào đó, bạn lại có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi có đầy đủ thông tin để sắp xếp cho chuyến đi liên hệ của mình phù hợp với khung giờ làm việc SHB.