Thursday, 1 Dec 2022
Thông Tin Ngân Hàng

Thời gian giờ làm việc của ngân hàng Techcombank

Techcombank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn ở Việt Nam có tên gọi đầy đủ trong tiếng Việt là Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam. Nếu bạn là khách hàng của Techcombank hoăc đang cần đến ngân hàng để giao dịch thì những thông tin về giờ làm việc của ngân hàng Techcombank sẽ thực sự hữu ích cho các bạn nhé.

[junkie-alert style=”green”]

[/junkie-alert]

gio-lam-viec-cua-techcombank
Thời gian giờ làm việc của ngân hàng Techcombank

Hiện nay, ngân hàng Techcombank với hệ thống công nghệ ngân hàng tiên tiến bậc nhất đã phát triển hữu một mạng lưới dịch vụ đa dạng và rộng khắp với 315 chi nhánh và 1229 máy ATM trên toàn quốc. Cùng với một lực lượng nhân sự lên tới trên 7000 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tận tình nhất.

Techcombank với nền tảng tài chính vững vàng đã trở thành một trong trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam cung cấp các danh mục sản phẩm và dịch vụ tài chính có ưu điểm vượt trội toàn diện. Ngân hàng Techcombank cũng đã được tạp chí quốc tế FinanceAsia và Alpha Southest Asia trao giải thưởng Ngân hàng tốt nhất Việt Nam vào năm 2016. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Bài viết này, nganhang24h.vn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để giải đáp thắc mắc cho các bạn về thời gian làm việc của ngân hàng Techcombank. Từ đó, các khách hàng sẽ biết được Ngoài ra, ngân hàng Techcombank ngân hàng Techcombank mấy giờ làm việc ? và cụ thể hơn là ngân hàng làm việc từ mấy giờ đến mấy giờ ?

Cũng như trả lời cho các bạn câu hỏi Techcombank có làm việc thứ 7 không ? cũng như là các thông tin liên quan đến thời gian làm việc và các chi nhánh ngân hàng Techcombank vào thứ 7 dành cho các bạn khách hàng đang muốn đến ngân hàng giao dịch thong thả hơn vào cuối tuần.

Giờ làm việc Techcombank

Đối với các ngày chủ nhật, lễ và Tết thì tất cả các chi nhánh Techcombank trên cả nước đều nghỉ. Ngoài ra, ngân hàng Techcombank áp dụng giờ làm việc hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 cho hầu hết các chi nhánh giao dịch với thời gian mở cửa cụ thể được thực hiện như sau :

  • Buổi sáng hầu hết giờ mở cửa Techcombank bắt đầu từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30 còn từ 8 giờ đến 12 giờ thì còn tùy thuộc một vài chi nhánh.
  • Buổi chiều giờ giao dịch Techcombank được áp dụng chung cho tất cả các chi nhánh với khung giờ làm việc từ 13 giờ đến 17 giờ chiều.

Ngoài ra, để gia tăng thời gian phục vụ cho khách hàng có nhu cầu đến giao dịch với ngân hàng Techcombank vào cuối tuần, có một số lượng lớn các chi nhánh Techcombank làm việc thứ 7 nhưng chỉ vào buổi sáng thứ 7 thôi bạn nhé. Và khung giờ giao dịch trong ngày thứ 7 được thực hiện trong khoảng thời gian từ 8 giờ đến 12 giờ sáng. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Hiện nay, Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam có khoảng 86 chi nhánh Techcombank làm việc thứ 7 trọng điểm trên khắp 46 tỉnh thành, với thông tin sẽ được liệt kê cụ thể hơn cho các bạn như sau:

STT

Tỉnh / thành

Tên chi nhánh
Techcombank

Khu vực miền Bắc
1 Bắc Giang Bắc Giang
2 Bắc Ninh Bắc Ninh
3 Hà Nội Láng Hạ, Ba Đình, Kim Mã, Keangnam, Hoàng Quốc Việt, Thăng Long, Hà Tây, Sở Giao Dịch, Hai Bà Trưng, Hà Thành, Hoàn Kiếm, Lý Thường Kiệt, Hà Nội, Linh Đàm, Lĩnh Nam, Chương Dương, Nội Bài, Đông Đô
4 Hải Dương Hải Dương
5 Hải Phòng Hải Phòng
6 Hưng Yên Phố Hiến, Hưng Yên
7 Lạng Sơn Lạng Sơn
8 Lào Cai Lào Cai
9 Nam Định Nam Định
10 Nghệ An Diễn Châu, Nghệ An
11 Ninh Bình Ninh Bình
12 Phú Thọ Việt Trì
13 Quảng Ninh Cẩm Phả, Quảng Ninh, Móng Cái, Uông Bí
14 Thái Bình Thái Bình
15 Thái Nguyên Thái Nguyên
16 Thanh Hóa Thanh Hóa
17 Vĩnh Phúc Vĩnh Phúc
18 Yên Bái Yên Bái
Khu vực miền Trung
19 Bình Định Quy Nhơn
20 Đà Nẵng Thanh Khê, Đà Nẵng
21 Daklak Daklak
22 Gia Lai Pleiku
23 Hà Tĩnh Hà Tĩnh, Kỳ Anh
24 Huế Huế
25 Khánh Hòa Cam Ranh, Nha Trang
26 Lâm Đồng Lâm Đồng
27 Quảng Nam Quảng Nam, Hội An
28 Quảng Ngãi Quảng Ngãi
Khu vực miền Nam
29 An Giang An Giang
30 Bình Dương Bình Dương
31 Bình Phước Bình Phước
32 Bình Thuận Bình Thuận
33 Cà Mau Cà Mau
34 Cần Thơ Cần Thơ, Thốt Nốt
35 Đồng Nai Đồng Nai
36 Đồng Tháp Đồng Tháp
37 Hồ Chí Minh Quang Trung, Củ Chi, Phú Nhuận, Phan Đình Phùng, Gia Định, Sài Gòn, Pasteur, Trần Não, Thắng Lợi, Quận 5, Chợ Lớn, Phú Mỹ Hưng, Đông Sài Gòn, Tân Bình, Hóc Môn, Tây Sài Gòn
38 Kiên Giang Kiên Giang
39 Long An Long An
40 Sóc Trăng Sóc Trăng
41 Tây Ninh Tây Ninh
42 Tiền Giang Tiền Giang
43 Vĩnh Long Vĩnh Long
46 Vũng Tàu Vũng Tàu

Bên cạnh đó, trước khi đi liên hệ giao dịch tại ngân hàng Techcombank các bạn đừng quên đem theo giấy tờ tùy thân và các loại giấy tờ khác có liên quan đến loại hình sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn muốn thực hiện nhé.

Hơn nữa, cho dù là biết thời gian làm việc của ngân hàng Techcombank nhưng nếu bạn đem thiếu giấy tờ thì khả năng phần lớn là các nhân viên ngân hàng sẽ không thể giải quyết ngay giao dịch được và cần phải chờ đợi đến lần sau.

Và để có thể nắm được các thông tin cụ thể chi tiết hơn về các giấy tờ có liên quan đến giao dịch của mình. Cũng như là thương lượng được sắp xếp thời gian đến ngân hàng trong những trường hợp lịch làm việc của bạn quá kín và khó có được thời gian trống. Bạn hãy gọi theo số điện thoại hỗ trợ của chi nhánh cụ thể mà bạn đang có ý định liên hệ ở đó để được sự tư vấn kỹ càng nhất nhé.

Cuối cùng, thêm một lưu ý nho nhỏ là các bạn có thể đến ngân hàng sớm hơn giờ mở cửa một chút để có thể nhận được sự ưu tiên giao dịch khi đến sớm. Hoặc, chắc chắn bạn phải đến trước giờ đóng cửa của ngân hàng Techcombank một khoảng thời gian có thể cân đối cho giao dịch của bạn được hoàn thành trước khi hết giờ làm việc Techcombank. Như vậy bạn sẽ cũng như là tránh để giao dịch của bạn bị dang dở và phải quay lại giải quyết vào ngày sau nhé.

>> Xem thêm ngân hàng nào làm việc chủ nhật ?

Nắm rõ các khoảng thời gian làm việc của ngân hàng Techcombank sẽ giúp các bạn an tâm và chủ động sắp xếp lên kế hoạch công việc của mình để đi đến thực hiện giao dịch và liên hệ với ngân hàng hơn phải không nào !? Chúc các bạn được thực hiện giao dịch và liên hệ công việc một cách thuận lợi và thành công.