Friday, 12 Apr 2024
Thông Tin Ngân Hàng

Thời gian giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank là một trong những ngân hàng khá phổ biến ở nước ta. Chính vì vậy mà nhu cầu của khách hàng muốn đến thực hiện giao dịch tại ngân hàng Vietinbank chắc hẳn sẽ rất nhiều. Đồng nghĩa với việc đó, những thắc mắc liên quan đến giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank cũng khá cấp thiết cho những ai đang là khách hàng của ngân hàng Vietinbank.

[junkie-alert style=”green”]

[/junkie-alert]

gio-lam-viec-cua-vietinbank
Thời gian làm việc của ngân hàng Vietinbank

Sẽ rất là bất tiện cho khách hàng nếu như các bạn đến giao dịch tại ngân hàng Vietitnbank nhưng không nắm rõ thời gian làm việc của chi nhánh và văn phòng giao dịch của ngân hàng đó phải không nào?

Nganhang24h.vn sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi cơ bản nhất về thời gian làm việc của ngân hàng như: ngân hàng Vietinbank mấy giờ làm việc ? Vietinbank có làm việc thứ 7 không ? Và Vietinbank làm việc từ mấy giờ đến mấy giờ ? Các bạn tiếp tục theo dõi để nhận được những thông tin cụ thể nhé.

Giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng ViettinBank còn được gọi với tên đầy đủ là ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam. Ở thành phố lớn, Viêtinbank áp dụng cho hầu hết các chi nhánh và văn phòng giao dịch một khung thời gian làm việc cố định ở tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 cho đến sáng thứ 7. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Điều này có nghĩa là hầu hết các chi nhánh Vietinbank làm việc thứ 7, nhưng các bạn lưu ý là khung giờ làm việc này bao gồm buổi sáng thứ 7 hàng tuần và không làm việc vào buổi chiều thứ 7 các bạn nhé.

Như vậy, thời gian làm việc của ngân hàng Vietinbank được áp dụng cụ thể từ thứ 2 đến buổi sáng thứ 7 cho hầu hết các trụ sở, chi nhánh và văn phòng giao dịch như sau:

  • Giờ mở cửa Vietinbank làm việc ca sáng bắt đầu từ 8h00 đến 11h30.
  • Giờ mở cửa làm việc ca chiều bắt đầu từ 13h00 đến 16h30 hoặc tùy thuộc một số chi nhánh sẽ có giờ đóng cửa vào lúc 17h00 chiều.

Tính ra thì trong giờ làm việc Vietinbank thì ngân hàng Viêtinbank có 1 tiếng đồng hồ rưỡi để nghỉ trưa bắt đầu từ 11h30 đến 13h00. Nên khi các bạn cần đi liên hệ giao dịch tại ngân hàng Vietinbank nhớ lưu ý tránh giờ nghỉ trưa của ngân hàng ra nhé. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Tuy nhiên, đó chỉ là thời gian giao dịch của hầu hết các trụ sở, chi nhánh và văn phòng giao dịch tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội thôi các bạn nhé. Đối với một số các chi nhánh và văn phòng giao dịch còn lại, cũng như là ở các khu vực ở tỉnh lẻ, giờ giao dịch Vietinbank sẽ có sự thay đổi khác.

Đặc biệt, ở các chi nhánh và văn phòng giao dịch khác thực hiện giờ mở cửa vào buổi sáng có thể bắt đầu sớm hơn từ 7h00 hoặc 7h30 sáng. Đồng thời giờ nghỉ trưa có thể được kéo dài hơn thành 2 tiếng đồng hồ, vì ở các tỉnh lẻ thì các nhân viên thường có điều kiện về nhà để nghỉ ngơi và lo cơm nước gia đình. Hơn nữa, các chi nhánh và văn phòng giao dịch đó cũng không làm việc vào các ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật.

>> Xem thêm ngân hàng có làm việc thứ 7 không

Như vậy, các trụ sở, chi nhánh và văn phòng giao dịch đều nằm trong hệ thống chung là ngân hàng Vietinbank, nhưng vẫn có sự khác biệt trong khung thời gian làm việc được áp dụng mặc dù là sự khác biệt không lớn. Chính vì vậy mà ngay khi có công việc cần thiết đến liên hệ giao dịch với ngân hàng Vietinbank, các bạn hãy liên hệ với số điện thoại hỗ trợ của tổng đài Vietinbank là 1900 558 868.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam – Vietinbank là một trong những ngân hàng có uy tín hàng đầu Việt Nam, có tiền thân là được tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và được tuyên bố thành lập vào năm 1988. Bạn có biết không? Ngân hàng Vietinbank chính là ngân hàng đầu tiên ở Việt Nam đạt đầy đủ tiêu chuẩn và được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000.

Tính đến thời điểm hiện tai, ngân hàng VietinBank đã có sự phát triển vượt bậc và rộng khắp. Cụ thể là, Vietinbank đã có 1 Sở giao dịch, 150 Chi nhánh và hơn 1000 Phòng giao dịch/Quỹ tiết kiệm đang hoạt động giao dịch và phục vụ tất cả các tầng lớp nhân dân rộng khắp toàn quốc.

Đặc biệt hơn, Vietinbank cũng là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam đã mở được chi nhánh hoạt động khá hiệu quả tại châu Âu, điều này đã mang danh tiếng của tổ chứng định chế tài chính của Việt Nam vươn ra tầm quốc tế. Đông thời, việc tồn tại một ngân hàng Việt Nam tại nước ngoài đã hỗ trợ rất nhiều cho đời sống và nhu cầu giao dịch tài chính cho các du học sinh cũng như người lao động người Việt Nam ở nước ngoài.

Cuối cùng, thêm một lưu ý nho nhỏ cho các bạn đó là nhớ đem theo giấy tờ tùy thân cá nhân và các giấy tờ cần thiết có liên quan đến thực hiện giao dịch khi đi liên hệ công việc tại các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng Vietinbank nhé.

Mỗi lần đến ngân hàng, đôi khi các bạn cần phải sắp xếp rất nhiều thứ bao gồm thời gian và công việc. Chính vì vậy, đừng để sự thiếu chuẩn bị kỹ lưỡng mà khiến các bạn bị mất công sức đi lại nhiều lần và công việc không được thuận lợi nhé.

Đồng thời, hãy lên kế hoạch cụ thể sắp xếp công việc hợp lý để đến ngân hàng Vietinbank đúng trong khung giờ mở cửa và đóng cửa giao dịch. Như vậy, chắn chắn các bạn sẽ có chuyến đi liên hệ giải quyết công việc ngân hàng thực sự thuận lợi và thành công.

Xem thêm: