Tuesday, 26 Sep 2023
Thông Tin Ngân Hàng

Thời gian giờ làm việc của ngân hàng Vpbank

Nhờ việc nắm rõ thông tin giờ làm việc của ngân hàng Vpbank thì các khách hàng khi đến liên hệ với ngân hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức đi lại rất nhiều. Đồng thời, các bạn có thể lên kế hoạch cho công việc của mình để đi đến vào đúng giờ giao dịch Vpbank nhé.

[junkie-alert style=”green”]

[/junkie-alert]

gio-lam-viec-cua-vpbank
Thời gian giờ làm việc của ngân hàng Vpbank

Vpbank chính là tên viết tắt của ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng. Hiện nay, nhu cầu đến giao dịch tại các ngân hàng đều rất lớn vì khi nền kinh tế phát triển, rất nhiều các giao dịch mua bán, tiền lương… phát sinh đề cần phải giải quyết  thông qua hệ thống ngân hàng.

Vì vậy, việc nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng Vpbank sẽ giúp cho các khách hàng của Vpbank chủ động hơn để sắp xếp công việc của mình cho một cuộc giao dịch thuận lợi tại ngân hàng. Cũng như là bạn sẽ có nhiều thời gian để tìm hiểu và chuẩn bị các loại giấy tờ cần đem theo nhằm đáp ứng các yêu cầu của giao dịch đó. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Giờ làm việc Vpbank

Sau đây, bài viết nganhang24h.vn sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về ngân hàng Vpbank mấy giờ làm việc và cụ thể luôn là làm việc từ mấy giờ đến mấy giờ. Khung thời gian làm việc của ngân hàng Vpbank được phân chia khác nhau giữa khoảng thời gian từ thứ 2 đến thứ 6 và ngày thứ 7.

Riêng, các ngày chủ nhật, lễ và tết thì toàn bộ hệ thống ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng sẽ được nghỉ hoạt động, để các cán bộ nhân viên Vpbank cũng được tận hưởng các ngày nghỉ và lễ tết các bạn nhé.

Đối với các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, Ngân hàng VPBank đều có lịch làm việc theo khung giờ hành chính cố định với khung giờ giao dịch Vpbank cụ thể như sau :

  • Buổi sáng giờ mở cửa Vpbank được thực hiện bắt đầu từ 8 giờ và kết thúc lúc 12 giờ.
  • Buổi chiều giờ mở cửa Vpbank được thực hiện bắt đầu từ 13 giờ và kết thúc lúc 17 giờ.

Khung giờ giao dịch này được áp dụng cho tất cả các chi nhánh và văn phòng giao dịch ở tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với giờ mở cửa được bắt đầu từ 8 giờ sáng. Tuy nhiên, ở Đà Nẵng cũng như ở một số khu vực tỉnh thành khác thì Vpbank sẽ thực giờ mở cửa bắt đầu từ 7 giờ 30 phút, tức là sớm hơn 1 khoảng thời gian 30 phút. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Như vậy, các chi nhánh và văn phòng giao dịch của Vpbank ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ thực hiện giờ nghỉ trưa trong phòng 1 giờ đồng hồ được tính kể từ lúc 12 giờ đến 13 giờ trưa. Đồng thời, ngân hàng cũng sẽ không mở cửa tiếp khách trước 8 giờ sáng và 5 giờ chiều.

Ngoài ra, cũng có một số khách hàng thắc mắc về ngân hàng Vpbank có làm việc thứ 7 không ? Thì câu trả lời là vẫn có những chi nhánh Vpbank làm việc thứ 7 để phục vụ thêm các giao dịch tiền mặt cho khách hàng vào buổi sáng từ 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Lưu ý là, chỉ có giao dịch tiền mặt được giải quyết vào buổi sáng thứ 7 thôi các bạn nhé.

Vì vậy, để có thể chắc chắn hơn về giờ làm việc của ngân hàng Vpbank vào ngày thứ 7 cũng như là tìm hiểu thêm về các loại giấy tờ cần thiết đem theo để phục vụ cho giao dịch của mình, các bạn đừng ngần ngại liên hệ với ngân hàng thông qua các hình thức sau để nhận được sự hỗ trợ cung cấp thông tin nhé.

– Số điện thoại đường dây nóng: 1900545415 (online 24/7)

– Địa chỉ email chăm sóc khách hàng: [email protected]

– Hoặc gửi tin nhắn trực tiếp trên website: vpbank.com.vn

Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng được thành lập vào quý III năm 1993. Tính đến nay, ngân hàng VPBank cũng đã đạt được những sự phát triển nhất định với mạng lưới hệ thống lên đến 219 điểm chi nhánh/PGD cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên gần 24.000 người. Và vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 15.706 tỷ đồng tính đến hết thời điểm năm 2017.

Cuối cùng, nếu như đã có ý định đến ngân hàng để liên hệ công việc và thực hiện giao dịch, trong khi bạn không có quá nhiều thời gian chờ đợi, thì việc đến sớm hơn giờ mở cửa Vpbank một chút sẽ giúp các bạn nhận được sự ưu tiên cho giao dịch của mình.

Hoặc trường hợp bạn không thể sắp xếp thời gian để đến trong giờ giao dịch Vpbank vào buổi sớm hơn, thì ít nhất các bạn hãy cố gắng đến ngân hàng Vpbank để thực hiện giao dịch và liên hệ công việc sớm hơn giờ kết thúc phiên làm việc khoảng tầm 30 phút để tránh tình trạng giao dịch của bạn bị đình trệ lại đến buổi chiều hoặc đến ngày hôm sau nhé.

Đồng thời, việc chuẩn bị sẵn sàng các loại giấy tờ tùy thân cũng như các giấy tờ có liên quan đến giao dịch của loại hình sản phẩm và dịch vụ mà bạn sẽ thực hiện và đem theo đầy đủ bên người sẽ luôn luôn là việc làm sáng suốt nhất. Bạn sẽ cực kỳ tiết kiệm được thời gian và công sức do phải sắp xếp công việc bị chồng chéo hoặc đi lại nhiều lần.

>> Xem thêm ngân hàng nào làm việc thứ 7

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho các bạn đầy đủ các thông tin có liên quan đến giờ làm việc của ngân hàng Vpbank. Và một số lưu ý nho nhỏ liên quan cần thiết khi các bạn đang có ý định đến liên hệ công việc và giao dịch tại ngân hàng. Với hy vọng giúp cho các bạn có một sự chuẩn bị thật tốt nhằm hạn chế được những rắc rối và bất tiện do không nắm rõ thời gian làm việc hoặc thiếu giấy tờ gây ra.