Thursday, 23 May 2024
Blog Xe

Go Việt Liên Kết với Tài Khoản Ngân Hàng Nào, Có Rút Tiền Được Không?

Go Việt Liên Kết với Tài Khoản Ngân Hàng Nào, Có Rút Tiền Được Không?  là từ khóa được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm trong thời gian gần đây, đặc biệt là các tài xế xe công nghệ thực hiện các dịch vụ như vận chuyển hành khách, giao hàng, giao thức ăn và tích hợp chức năng thanh toán trực tuyến của ứng dụng gọi xe công nghệ GO-VIET mới được du nhập vào nước ta khoảng cuối năm 2018. Nếu bạn là người quan tâm vấn đề này thì xin đừng bỏ qua bài viết dưới đây sẽ có đầy đủ các thông tin về GO- VIET mà bạn cần đấy.

Go VIET là gì?

GO-VIET là một ứng dụng gọi xe công nghệ trên nền tảng công nghệ 4.0 như hiện nay và nó hoạt động với các tính năng tương tự như các ứng dụng khác đang hoạt động và phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam như Grap, Uber trước đây hay Vato…và  chức năng chính của GO-VIET là dùng để gọi xe, giao hàng, giao thức ăn…

Ứng dụng GO-VIET được phát triển bởi công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ GO VIET- Công ty này được công ty mẹ GO-JEK indonesia hổ trợ về tài chính công nghệ với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của người dùng, tạo ra nhiều giá trị hữu ích cho đối tác và cộng đồng. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Nói tóm lại công ty  GO-VIET  là doanh nghiệp Việt Nam có vốn đầu tư nước ngoài mà cụ thể là công ty GO-JEK của  Indonesia đầu tư và phát triển, GO-VIET sẽ chịu sự quản lý hoạt động của GO-JEK và ứng dụng GO-VIET là ứng dụng mà hãng này muốn dùng để tiếp cận khách hàng đang sử dụng dịch vụ gọi xe công nghệ tại Việt Nam để cạnh tranh trực tiếp với các ứng dụng khác như Grap,…

Hơn thế nữa, bên cạnh các dịch vụ gọi xe, giao-nhận hàng hóa, mua sắm thig GO-VIET còn là giải pháp hữu ích giúp bạn xử lý những nhu cầu hằng ngày một cách dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng. GO-VIET hiện đang hợp tác với hàng ngàn các đối tác tài xế, nhà hàng và các đối tác liên quan khác nhằm mang lại cho bạn những trải nghiệm thoải mái nhất trên từng dịch vụ.

Đôi nét về GO-JEK ?

GO-JEK chính là công ty của Indonesia chuyên cung cấp dịch vụ gọi xe trên nền tảng công nghệ, cụ thể là các điện thoại di động được kết nối mạng mà chúng ta hay gọi với cái tên dễ nhớ là xe ôm công nghệ. Ứng dụng GO-JEK cung cấp rất nhiều dịch vụ như dịch vụ vận tải hành khách trên xe 2 bánh, xe ô tô, các dịch vụ mua sắm, dịch vụ dọn nhà…

Tại Indonesia thì công ty GO-JEK được xem là hãng đi đầu và chiếm thị phần đa số trong dịch vụ gọi xe công nghệ tại đất nước vạn đảo này và Grap chỉ xếp thứ 2 theo sau GO-JEK . Chính vì thế mà GO-JEK muốn phát triển thị trường ra các nước khu vực Đông Nam Á và họ đã mạnh dạng chi hơn 500 triệu USD vào 4 thị trường tìm năng trong khu vực đó là Singapore, Thái Land, Philippin và Việt Nam chúng ta.

Các dịch vụ mà GO-VIET đang cung ứng trên thị trường?

Tại nước ta hiện nay thì Grap được xem như là ông vua trong thị trường cung ứng dịch vụ gọi xe công nghệ này và hãng này chiếm gần 90% thị phần Việt Nam từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 2014. Bởi vậy để cạnh tranh sinh tồn và đứng được trên thị trường nước ta thì đa phần các dịch vụ của GO-VIET đều tương tự như Grap mới cạnh tranh được.

Các dịnh vụ mà GO-VIET  cung ứng trên thị trường Việt Nam hiện nay bao gồm: Dịch vụ gọi xe ôm 2 bánh Go-Bike mà hãng Grab gọi dịch vụ này là GrabBike, dịch vụ gọi xe taxi 4 bánh GO-Car mà được Grab gọi là GrabCar, dịch vụ giao hàng Go-Sen mà Grab gọi là GrabExpree hay dịch vụ thanh toán, ví điện tử Go-PAY mà bên Grap gọi là GrabPay.

Tham khảo thêm: Tổng Đài GoViet – Số Điện Thoại Gọi Tài Xế Đặt Xe

Go Việt Liên Kết với Tài Khoản Ngân Hàng Nào, Có Rút Tiền Được Không?

Để thực hiện các dịch vụ liên quan đến việc thanh toán tiền nong thì việc liên kết giữa doanh nghiệp và ngân hàng là vô cùng cần thiết và là mắc xích không thể thiếu được trong thời đại công nghệ 4.0 này. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

VietinBank là ngân hàng đầu tiên trong hệ thống các ngân hàng tại Việt Nam đồng hành cùng với GO-VIET trong việc cung cấp dịch vụ thanh toán từ những bước đi đầu tiên mà ứng dụng này vừa đặt chân đến nước ta. Với công nghệ thanh toán hiện đại của mình , đội ngủ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, mạng lưới chi nhánh phòng giao dịch rộng khắp nới thì VietinBank đã và đang cung ứng giải pháp thanh toán đáp ứng các nhu cầu dịch vụ ngân hàng cho GO-VIET.

Bên cạnh việc tiếp cận các ứng dụng thanh toán trên Smartphone phổ biến như hiện nay thì các tài xế cũng như khách hàng của GO-VIET còn được tiếp cận với nhiều dịch vụ tài chính của VietinBank. Sự hợp tác song phương giữa 2 doanh nghiệp lớn này sẽ mang lại một bước tiến mới trong việc phổ cập tài chính đến người dân, góp phần thực hiện định hướng thanh toán không dùng tiền mặt của chính phủ.

Ứng dụng rút tiền trên Go-Bike Partner mà GO-VIET cung cấp?

Để các đối tác làm ăn với Go-VIET thuận tiện trong việc rút tiền khi thanh toán dịch vụ với GO-VIET thì thay vì dựa vào chu kỳ thanh toán như trước đây thì vào ngày 14/01/2019 GO-VIET đã đưa ra ứng dụng Go-Bike Partner để các đối tác có thể dễ dàng tự rút tiền trong tài khoản mình bất kỳ lúc nào.

Go-viet-lien-ket-voi-tai-khoan-ngan-hang-nao-co-rut-tien-duoc-khong.
GO-VIET liên kết với ngân hàng nào có rút tiền được không?

Sau khi được đăng ký thành công ứng dụng Go-Bike Partner thì việc của bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản và hệ thống sẽ mặc định hiển thị trang chủ ở mỗi lần đăng nhập và bạn nên nhớ là chọn vào trạng thái “ Không hoạt động” trong thời gian bạn kiểm tra và giao dịch nạp tiền rút tiền để tránh ảnh hưởng đến hiệu suất và các hổ trợ mà GO-VIET đang áp dụng cho đối tác.

Các bước đang ký làm tài xế công nghệ cho GO-VIET

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ

Nếu bạn muốn trử thành một GO-BIKER thì bạn cần chuẩn bị các giáy tờ tùy thân sau như chứng minh nhân dân còn thời hạn hiệu lực hoặc thẻ căn cước công dân, bằng lái xe mô tô 2 bánh, giấy đăng ký xe của bạn, bảo hiểm xe máy còn thời hạn, giấy xác nhận lý lịch được địa phương phê xác nhận, nếu bạn là sinh viên làm thêm thì bạn cần cung cấp thêm thẻ sinh viên nữa nhé.

Nếu bạn muốn trở thanh đối tác 4 bánh GO-CAR thì ngoài các giấy tờ bắt buộc như đối tác GO-BIKE chứng minh nhân dân còn thời hạn hiệu lực hoặc thẻ căn cước công dân, giấy đăng ký xe của bạn, bảo hiểm xe máy còn thời hạn, giấy xác nhận lý lịch được địa phương phê xác nhận bạn còn phải cung cấp thêm bằng lái xe ô tô, giấy đăng kiểm xe còn thời hạn hiệu lực, phù hiệu xe hợp đồng.

Bạn liên hệ địa chỉ GO-VIET để đăng ký

Hiện tại ở Việt Nam có 2 cơ sở GO-VIET tại thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội để bạn có thể tới và đăng ký hợp tác trở thành đối tác của GO-VIET. Địa chỉ văn phòng GO-VIET tại thành phố Hồ Chí Minh tại 360 A bến Vân Đồn, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh và văn phòng này làm việc từ khung giờ 8h00 đến 17h00 hằng ngày vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

Địa chỉ văn phòng GO-VIET tại thủ đô Hà Nội được đặt tại Tầng G, tòa nhà Richy, số 35 Mạc Thái Tổ, Phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội và văn phòng này làm việc từ khung giờ 8h00 đến 17h00 hằng ngày vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. Vậy bạn có thể đến 2 văn phòng đại diện trên của GO-VIET để đăng ký thủ tục là đối tác.

Bước 3: Làm thủ tục và Tranning

Đây là bước cần thiết trong quá trình hợp tác với GO-VIET, bạn cung cấp các hồ sơ giấy tờ liên quan đã chuẩn bị sẳn cho nhân viên lễ tân của GO-VIET và họ sẽ thực hiện kiểm tra và xét duyệt hồ sơ bạn. Sau khi bạn được duyệt hồ sơ thì bạn sẽ được vào phòng tập huấn về cách sử dụng các ứng dụng GO-VIET mà chúng ta hay gọi là buổi trainning.

Bạn sẽ được phổ biến các nội quy, quy định của công ty cũng như các chế tài xử lý khi vi phạm và được giới thiệu các chương trình thưởng của GO-VIET đang áp dụng hiện nay cho các đối tác của mình. Cuối cùng bạn sẽ làm bìa kiểm tra sau quá trình Trainning và nếu bạn trả lời đạt 15/20 câu hỏi trắc nghiệm thì xin chúc mừng bạn đã trở thành đối tác của GO-VIET rồi đấy.

Bước 4: Bạn phải tải ứng dụng GO-VIET DRIVER về điện thoại mình.

Bạn sẽ được nhân viên GO-VIET trực tiếp hướng dẫn cách tải ứng dụng GO-VIET DRIVER về điện thoại của bạn và sau khi tải xong ứng dụng này bạn phải kích hoạt tài khoản và nhiệm vụ tiếp theo của bạn là đăng nhập vào tài khoản để sử dụng

Bước 5: Nhận đồng phục và đăng ký thẻ VIETTINBANK

Đây là khâu cuối cùng trong công tác hợp tác với GO-VIET để trở thành một tài xế xe công nghệ của hãng này. Bạn sẽ được GO-VIET cấp cho bộ đồng phục của hãng và mở miễn phí cho bạn một tài khoản ngân hàng ViettinBank để bạn sử dụng nhận tiền lương từ GO-VIET khi chạy xe.

Tóm lại, nếu bạn muốn trở thành một tài xế xe công nghệ của hãng GO-VIET hiện nay mà bạn chưa nắm rỏ thông tin hay thủ tục đăng ký trở thành đối tác hay việc nhận lương bằng cách nào, nhận trực tiếp hay thông qua ngân hàng thì bạn đừng bỏ qua bài viết Go Việt Liên Kết với Ngân Hàng Nào, Có Rút Tiền Được Không?Nganhang24h.vn  của chúng tôi cung cấp ở trên nhé. Sẽ rất hữu ích cho nhiều người trong công cuộc mưu sinh giữa thời đại công nghệ kỹ thuật đang phát triển như vũ bão hiện nay.