Tuesday, 26 Sep 2023
Blog Gửi Tiết Kiệm

Hướng dẫn gửi (nộp) thêm tiền vào sổ tiết kiệm Vietcombank

Bạn có một khoản tiền và sổ tiết kiệm muốn gửi thêm theo hình thức tích lũy. Thế những chưa biết thủ tục gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Vietcombank như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết cách nộp thêm tiền vào sổ tiết kiệm với thao tác đơn giản, nhanh chóng. Mang đến sự tiện lợi cho khách hàng và hình thức này là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn nên tham khảo.

Cách gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Vietcombank

Gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng là lựa chọn hàng đầu hiện nay. Ngân hàng Vietcombank cung cấp cho khách hàng dịch vụ an toàn, nhanh chóng, lãi suất cao. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, ngân hàng có thể nhiều phương án gửi tiết kiệm khác nhau.

Vì vậy nếu bạn có một khoản muốn gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Vietcombank thì nên tham khảo. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Có thể hiểu đơn giản việc nộp thêm tiền vào sổ tiết kiệm được tiến hành khi bạn đã có sổ tiết kiệm tại ngân hàng Vietcombank. Thế nhưng khách hàng đều biết nếu đã chọn gói tiết kiệm có kỳ hạn thì rất khó để nộp thêm tiền vào sổ nếu không tất toán sổ. Bạn phải chờ đến khi hết hạn hoặc tất toán sổ, điều này rất bất lợi cho người dùng.

Hiểu được điều đó, ngân hàng đã mở thêm gói gửi tiết kiệm tích lũy với thủ tục rất đơn giản. Bất cứ khi nào bạn muốn gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Vietcombank hãy đến trực tiếp phòng giao dịch hoặc chi nhánh gần nhất. Với sản phẩm đặc biệt này, quý khách có thể nộp thêm tiền tiết kiệm định kỳ theo ngày, theo tháng hoặc theo quý. Ngân hàng sẽ quy định ngày gửi thêm tiền ngay khi bạn mở sổ tiết kiệm tích lũy.

Cách nộp thêm tiền vào sổ tiết kiệm Vietcombank với khá đơn giản. Bạn chỉ cần đến đến phòng giao dịch gần nhất sẽ được nhân viên trực tiếp hướng dẫn. Khai báo thông tin về sổ tiết kiệm tích lũy của bạn để được hỗ trợ. Đây là cách tiết kiệm thông minh nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn.

Tiện ích đặc biệt khi gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm

Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất hiện nay. Mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt các hình thức gửi tiết kiệm tại đây được đánh giá cao trên mọi phương diện. Bạn muốn gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Vietcombank hay còn gọi là gửi tiết kiệm tích lũy sẽ được chọn một trong các hình thức sau: [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

1. Gửi tiết kiệm tích lũy cho con

Đây là một trong những gói tiết kiệm được khách hàng quan tâm. Gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Vietcombank có thể chọn hình thức này. Với số tiền tiết kiệm này bạn sẽ sử dụng cho con trong tương lai. Sản phẩm linh động nên khách hàng có thể nộp thêm tiền vào tài khoản bất cứ lúc nào, không giới hạn số tiền và số lần nộp tiền.

Xét về góc độ kinh tế, tiết kiệm cho con là gói sản phẩm vô cùng thiết thực. Có thể linh hoạt gửi tiền bằng nhiều hình thức, lãi suất hấp dẫn và được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định của Vietcombank. Nếu có con nhỏ thì hãy gửi tiết kiệm ngay từ bây giờ.

2. Gửi tiết kiệm tự động

Bạn là người bận rộn không có nhiều thời gian để tới ngân hàng giao dịch có thể chọn gửi tiết kiệm tự động. Tính năng mới được triển khai mang đến cho khách hàng sự tiện lợi. Bạn có thể giao dịch trực tiếp trên điện thoại hoặc máy tính. Với hình thức này bạn có thể gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Vietcombank nhanh chóng. Chỉ cần đăng ký VCB-iB@nking để tiến hành giao dịch.

3.Gửi tiết kiệm trực tuyến

Hình thức này của Vietcombank cho phép người gửi có thể gửi và rút tiền một cách linh động. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể chuyển tiền từ tài khoản thường sang tài khoản tiết kiệm. Chỉ cần có tài khoản tiết kiệm và đăng ký VCB-iB@anking. Lãi suất được tính theo kỳ hạn và loại tiền gửi.

Có thể bạn quan tâm: Cách Vay Tiền Trả Góp Ngân Hàng Vietcombank Online

Tiện ích khi gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank đưa ra những chính sách có lợi dành cho khách hàng khi nộp thêm tiền vào sổ tiết kiệm. Những tiện ích cụ thể như sau:

  • Không giới hạn số tiền nộp gốc tuy nhiên quý khách phải đảm bảo số tiền tối thiểu theo quy định của ngân hàng. Chỉ được nạp 1 lần trong ngày nạp tiền gốc định kỳ tại quầy.
  • Số tiền nạp gốc định kỳ được đăng ký nạp tự động ngay khi người dùng mở tài khoản.
  • Tiền sẽ được tự động thực hiện khi số dư được phép sử dụng lớn hơn số tiền yêu cầu nộp gốc định kỳ.

  • Số tiền này tự động thay đổi được.
  • Lãi suất hấp dẫn: Lãi suất gửi tiết kiệm tích lũy hàng tháng cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng.

Với những khách hàng có đăng ký gửi thêm tiền vào sổ tiết kiếm Vietcombank. Bằng cách gửi tiết kiệm trực tuyến vô cùng tiện lợi. Bạn có thể giao dịch online trên Internet Banking và Mobile Banking, thao tác đơn giản và tính bảo mật cao. Bạn có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi. Các giao dịch được chứng thực bằng Biên lai xác nhận giao dịch gửi tiền có kỳ hạn gửi vào hòm thư điện tử của bạn.

Lãi suất khi nộp thêm tiền vào sổ tiết kiệm

Khi gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Vietcombank, bạn được hưởng mức lãi suất niêm yết. Cụ thể như sau:

  • Thời điểm mở tài khoản TLCC lãi suất 6,5%/năm
  • Nộp định kỳ lần 1 sau 3 tháng kể từ ngày mở tài khoản: 5,5%
  • Lần 2 sau 6 tháng: 5,3%
  • Lần 3 sau 9 tháng: 4,8%
  • Lãi suất rút trước hạn: 0,1%

Lưu ý: Lãi suất tiết kiệm được đề cập ở trên cập nhật trực tiếp trên website ngân hàng Vietcombank. Lãi suất tiết kiệm có thể thay đổi theo từng thời kì. Từng khu vực khác nhau theo chính sách của ngân hàng. Để có được thông tin chính xác nhất hãy đến quầy giao dịch hoặc gọi đến hotline của ngân hàng. Hãy nghiên cứu và lựa chọn hình thức phù hợp để tiết kiệm.

Với những thông tin hữu ích ở trên thì Nganhang24h.vn hi vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích về ngân hàng Vietcombank cũng như muốn gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Vietcombank phải làm như thế nào.

Một số bài viết bạn tham khảo thêm: