Thursday, 23 May 2024
Chuyển tiền Thông Tin Ngân Hàng

Hạn mức chuyển tiền techcombank trong ngày tối đa là bao nhiêu?

Hạn mức chuyển tiền tối đa của ngân hàng Techcombank trong ngày được quy định dựa theo từng loại hình chuyển khoản ngân hàng. Và với tính năng chuyển tiền ngay 24/7 của Techcombank các giao dịch chuyển khoản của bạn sẽ diễn ra một cách nhanh chóng nhất. Và ngay sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hạn mức chuyển tiền, phí dịch vụ chuyển khoản cùng ngân hàng và khác ngân hàng của Techcombank để chủ động hơn trong các giao dịch chuyển khoản nhé.

Giới thiệu về các cách chuyển tiền của ngân hàng Techcombank

Chuyển tiền ngân hàng Techcombank là một tính năng tiện ích mà chắc chắn khác hàng sẽ sử dụng trong quá trình sử dụng các dịch vụ do ngân hàng cấp. Với tính năng này bạn có thể nhận tiền và chuyển tiền cho người thân, bạn bè một cách nhanh chóng và chính xác nhất bất chấp mọi khoảng cách không gian, thời gian.

Hiện nay, ngân hàng Techcombank nói riêng và các ngân hàng khác nói chung đều đang áp dụng các hình thức chuyển khoản ngân hàng cơ bản sau: [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

– Chuyển tiền trực tiếp tại các quầy giao dịch của nhà băng theo quy định bao gồm văn phòng/chi nhánh giao dịch của ngân hàng Techcombank trên toàn quốc. Hình thức chuyển tiền truyền thống này tuy an toàn nhưng khách hàng sẽ bắt buộc phải dành thời gian đến giao dịch tại quầy và nó không phù hợp nhiều với cuộc sống hiện đại.

– Chuyển tiền tại các cây ATM của ngân hàng Techcombank và các cây ATM có liên kết với Techcombank. Hình thức chuyển khoản này có thể thực hiện 24/7 một cách thuận tiện. Độ an toàn cao, tốc độ chuyển tiền nhanh chóng và đặc biệt là giới hạn chuyển tiền phụ thuộc vào loại thẻ ATM mà bạn sử dụng.

– Chuyển tiền trực tuyến qua ứng dụng Mobile Banking Techcombank – F@st Mobile. ÁP dụng cho những khách hàng đã đăng ký sử dụng ứng dụng ngân hàng trên di động này. Điều kiện là bạn phải sở hữu tài khoản ngân hàng online đồng thời phải có điện thoại thông minh có kết nối mạng.

– Chuyển tiền trực tuyến qua ứng dụng ngân hàng trực tuyến F@st i-bank áp dụng cho khách hàng đã đăng ký dịch vụ trước đó. Điều kiện là bạn có tài khoản ngân hàng và có máy tính kết nối mạng. Thao tác chuyển tiền diễn ra nhanh chóng và có thể thực hiện 24/7 bất chấp không gian và thời gian…

Tham khảo: Hướng dẫn cách chuyển khoản ngân hàng Techcombank qua điện thoại

Hạn mức chuyển tiền Techcombank tối đa là bao nhiêu

Hạn mức chuyển tiền là giới hạn chuyển tiền trong ngày mà ngân hàng Techcombank cấp cho từng đối tượng khách hàng. Thông thường, hạn mức chuyển khoản này sẽ thay đổi theo từng loại thẻ mà khách hàng sử dụng để chuyển tiền. Bạn sẽ không thể chuyển khoản vượt mức quy định trong ngày hoặc không thể chuyển tiền vượt quá số tiền mà bạn có trong thẻ ngân hàng, tài khoản ngân hàng của mình. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Hạn mức chuyển khoản cụ thể của Techcombank là:

Hạn mức chuyển tiền Techcombank qua ngân hàng trực tuyến

Kênh thực hiện giao dịch chuyển khoản ngân hàng là Internet Banking hoặc Mobile Banking áp dụng với thẻ ATM nội địa hoặc số tài khoản ngân hàng. Lệnh chuyển tiền sẽ được áp dụng ngay lập tức bất kể ngày nghỉ, ngày cuối tuần. Và hạn mức chuyển tiền tối đa trong ngày sẽ là 300.000.000VND.

Hạn mức chuyển tiền Techcombank qua cây ATM

 • Với thẻ ATM thông thường, thẻ tín dụng nội địa hay thẻ Visa hạng chuẩn thì ngân hàng Techcombank sẽ áp dụng hạn mức giao dịch chuyển tiền không vượt quá 50 triệu đồng/ ngày.
 • Với thẻ ATM, thẻ Visa hạng Vàng thì ngân hàng Techcombank sẽ áp dụng hạn mức chuyển số tiền lên tới 100 triệu đồng/ ngày…
han-muc-chuyen-tien-techcombank-trong-ngay-toi-da-la-bao-nhieu
Hạn mức chuyển tiền Techcombank áp dụng như thế nào?

Hạn mức chuyển tiền Techcombank tại quầy giao dịch

Lựa chọn chuyển tiền qua quầy giao dịch ngân hàng Techcombank sẽ cao hơn các cách chuyển khoản khác và khách hàng thường lựa chọn khi số tiền giao dịch lớn hơn, không thể thực hiện bằng các cách chuyển khoản khác. Số tiền chuyển qua tài khoản ngân hàng có thể lên đến hàng trăm triệu đồng và thời gian chuyển khoản siêu nhanh, độ an toàn rất cao nhé.

Tham khảo: Hạn mức thẻ atm Techcombank rút được bao nhiêu 1 ngày

Biểu phí dịch vụ chuyển tiền ngân hàng Techcombank

Ngoài việc quan tâm đến hạn mức chuyển tiền ngân hàng bạn cần quan tâm nhiều hơn đến phí dịch vụ chuyển khoản. Phí này được thu theo từng đối tượng khách hàng và các lựa chọn chuyển khoản cùng ngân hàng hoặc khác ngân hàng theo các quy định hiện hành của Techcombank. Khi có sự thay đổi, ngân hàng sẽ có thông báo kịp thời đến khách hàng.

Bảng phí dịch vụ chuyển khoản ngân hàng mới nhất gồm:

 • Thẻ F@st Access áp dụng biểu phí chuyển tiền liên ngân hàng qua ATM Techcombank là 10.000đ/ lần
 • Thẻ F@st Access – i áp dụng biểu phí chuyển tiền liên ngân hàng qua ATM Techcombank là 10.000đ/ lần
 • Chuyền tiền cho tài khoản khác ngân hàng Techcombank sẽ tính là 0.03%/ giao dịch. Thấp nhất là 20,000VNĐ/ 1 USD và cao nhất là 1.000.000 VND/ 500 USD.
 • Chuyển tiền cùng ngân hàng với số tiền 20 triệu đồng trở xuống 000 VNĐ/ giao dịch, miễn phí với ngân hàng trực tuyến.
 • Chuyển tiền cùng ngân hàng với số tiền 20 triệu đồng trở xuống là 0,02% tổng số tiền giao dịch, miễn phí với ngân hàng trực tuyến.
 • Phí chuyển qua hệ thống liên ngân hàng Techcombank tính bằng 0.035% trên tổng số tiền giao dịch mỗi lần và cũng miễn phí khi thực hiện tại ngân hàng online.
 • Phí chuyển tiền cho tài khoản người hưởng tại ngân hàng khác được tính bằng 0,06%/giao dịch, thấp nhất là 50.000 VNĐ và cao nhất là 1.000.000 VNĐ/ giao dịch.
 • Phí chuyển tiền cho người hưởng nhận tiền mặt bằng CMT/Hộ chiếu tại điểm giao dịch của ngân hàng Techcombank tính bằng 04%/giao dịch, cao nhất là 1.000.000 VNĐ và thấp nhất là 30,000 VNĐ/ giao dịch.
 • Phí chuyển tiền từ Techcombank sang ngân hàng khác theo hình thức nộp tiền mặt tại quầy giao dịch sẽ tính bằng 06%/ số tiền giao dịch và tối thiểu là 50.000 VNĐ và tối đa là 1.000.000 đồng/ lần…

Tham khảo: Nộp tiền vào tài khoản techcombank có mất phí không

Một vài lưu ý khi chuyển tiền qua ngân hàng Techcombank

Bạn chỉ có thể yêu cầu chuyển tiền Techcombank với số tài khoản hay số thẻ do ngân hàng này phát hành. Địa điểm tiến hành giao dịch trên toàn quốc bao gồm các văn phòng và các cây ATM đặt tại các địa phương khác nhau. Và để đảm bảo mức độ an toàn của các giao dịch chuyển khoản khách hàng cần lưu ý những điều sau:

– Nếu giao dịch tại quầy bạn sẽ cần mang theo chưng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân để thực hiện chuyển khoản một cách nhanh chóng nhất.

– Khi chuyển khoản tại cây ATM bạn cần chọn đúng cây ATM của ngân hàng lắp đặt hoặc là của các ngân hàng có liên kết với Techcombank trên toàn quốc.

– Với người chuyển tiền qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến bạn cần dùng các thiết bị cá nhân để đăng nhập nhằm tránh bị lấy cắp các thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng của mình.

– Chú ý điều đầy đủ các thông tin có liên quan đến nội dung chuyển khoản bao gồm số tài khoản ngân hàng, họ tên người thụ hưởng và số tiền chuyển khoản cùng với đó là nội dung chuyển tiền. Cần kiểm tra lại chính xác các thông tin trước khi lựa chọn xác nhận chuyển tiền.

– Ngay sau khi lệnh chuyển tiền của bạn thành công cần kiểm tra lại tài khoản ngân hàng của mình xem số tiền bị trừ có khớp với số tiền mà bạn định chuyển. Nếu có sai sót, không khớp với yêu cầu chuyển khoản bạn cần thông báo ngay với ngân hàng để tìm hướng giải quyết tốt nhất.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết “Hạn mức chuyển tiền Techcombank trong ngày tối đa là bao nhiêu”. Nếu muốn tham khảo thêm các thông tin có liên quan đến dịch vụ của ngân hàng Techcombank thì hãy tham khảo một số những bài viết đã có trên web nganhang24h.vn sau: