Tuesday, 26 Sep 2023
Thông Tin Ngân Hàng Thủ tục

Cách sao kê bảng lương ngân hàng Techcombank online từ A-Z

Sao kê lương ngân hàng Techcombank là một trong những thủ tục không thể thiếu nếu trong việc vay vốn cũng như mở các loại thẻ tín dụng. Dưới đây nganhang24h.vn sẽ Hướng dẫn cách sao kê bảng lương ngân hàng Techcombank từ A-Z đơn giản nhất.

Giới thiệu về ngân hàng Techcombank

Techcombank là tên gọi viết tắt của ngân hàng TMCP Kỹ Thường Việt Nam sau hơn 20 năm hoạt động đã mở rộng mạng lưới rộng khắp cả nước với 315 chi nhánh cùng với hệ thống atm tiện lợi đến 1300 máy ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất.

Không những với quy mô lớn Techcombank còn sở đội ngũ nhân viên quản lý có tài năng cũng như bề dày kinh nghiệm trong việc quản lý và tư vấn khách hàng. Với hơn 7000 nhân viên được đào tạo bài bản có kiến thức tốt đã góp phần xây dựng nên một ngân hàng techcombank vững mạng và trở thành ngân hàng tốt nhất Việt Nam.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Các gói sản phẩm dịch vụ

Hiện nay ngân hàng Techcombank đã cho ra mắt nhiều gói sản phẩm khác nhau, trong đó có một số gói sản phẩm tiêu biểu như:

Gửi tiết kiệm

Với gói sản phẩm này lãi suất vô cùng ưu đãi, sẽ có nhiều kì hạn gửi cho khách hàng lựa chọn bao gồm gửi ngắn hạn, gửi dài hạn. Nếu khách hàng có nhu cầu gửi tiền tại ngân hàng Techcombank sẽ được nhân viên tư vấn tận tình.

Tài khoản thanh toán

Với dịch vụ này techcombank đã cung cấp đến khách hàng dịch vụ thanh toán qua thẻ, các công ty, cơ quan nhà nước sẽ tiến hành phát hành lương thông qua ngân hàng Techcombank, hoặc thanh toán hóa đơn điện, nước, mua sắn thông qua các loại thẻ đa năng đã được đăng kí trước của ngân hàng.

Dịch vụ thẻ

Hiện nay tại Techcombank cung cấp đến khách hàng 2 loại thẻ là thẻ tín dụng và thẻ thanh toán, hai loại thẻ này đều có những tính năng riêng biệt. Để có thể đăng kí làm thẻ bạn có thể liên hệ trực tiếp tại các chi nhánh của ngân hàng để được tư vấn và hướng dẫn.

Dịch vụ cho vay vốn

Thủ tục đơn giản, lãi suất thấp, khoản vay lớn là những ưu điểm của các gói vay tại ngân hàng Techcombank .[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Ngân hàng điện tử

Techcombank cung cấp nhiều ứng dụng điện tử giúp khách hàng tiện lợi hơn trong việc sử dụng các gói sản phẩm của ngân hàng như chuyển tiền, vấn tin tài khoản hoặc thanh toán, được được thanh toán qua ngân hàng điện tử nhanh chóng và tiện lợi.

Sao kê lương ngân hàng techcombank là gì?

Khi khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng bằng hình thức vay lương, ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cần sao kê lương nhằm chứng minh thu nhập của mình để đảm bảo cho khoản vay. Mặt khác việc sao kê lương sẽ thể hiện rõ mức lương mỗi tháng bạn nhận hoặc cho phép bạn có thể kiểm tra được những giao dịch trong tài khoản là dịch vụ chuyển hoặc nhận tiền trong vòng 1 năm trở lại.

Việc sao kê lương là một trong những giấy tờ cần phải có khi bạn muốn chứng minh thu nhập để vay tiền hoặc mở thẻ tín dụng. Và việc sao kê này chỉ có chủ thẻ mới có thể yêu cầu sao kê những cá nhân không liên quan sẽ không được sao kê thẻ nếu như không phải là chủ sở hữu của tài khoản.

sao-ke-tai-khoan-techcombank
sao kê tài khoản techcombank

Cách sao kê lương ngân hàng techcombank

Để có thể sao kê lương ngân hàng techcombank bạn có thể làm theo những cách sau đây:

Sao kê trực tiếp tại các chi nhánh/ văn phòng giao dịch ngân hàng techcombank

Trước tiên bạn cần mang theo CMND ra ngân hàng techcombank sao đó yêu cầu nhân viên giao dịch in sao kê cho bạn ở khoảng thời gian giao dịch mà bạn muốn. Sau khi nhận bản sao kê lương từ nhân viên giao dịch bạn hãy kiểm tra kỹ các thông tin trên phiếu in sao kê xem đã có dấu giáp lai của ngân hàng chưa, bản in sao kê chỉ có hiệu lực khi có đầy đủ dấu giáp lai từ phái ngân hàng.

Sao kê trực tuyến qua ngân hàng điện tử

Việc sao kê trực tuyến chỉ có thể thực hiện được nếu như khách hàng đã đăng kí dịch vụ chuyển tiền internet banking của ngân hàng techcombank. Sau đó bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình để kiểm tra các giao dịch gần nhất bằng cách vào xem lịch sử giao dịch tài khoản.

Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý với cách kiểm tra này bạn chỉ có thể kiểm tra và theo dõi các hoạt động chi tiêu, mua sắm trên tài khoản chứ không thể dùng để làm các hồ sơ vay vốn hay mở thẻ tín dụng được bởi cần phải có văn bản và dấu giáp lai từ phía ngân hàng thì mới được xem là thủ tục hợp lệ.

Sao kê tại cây ATM

Ngoài 2 cách in sao kê ở trên khách hàng có lựa chọn in sao kê tại cây atm của ngân hàng techcombank, lưu ý rằng nên in sao kê tại cây atm của Techcombank thì mới có thể chính xác nhất.

Trước tiên bạn cho thẻ vào khe khắm sau đó đăng nhập và chọn chứng năng in sao, sao đó bạn nhận hóa đơn. Tuy nhiên, với cách làm này chỉ có thể cho phép in sao kê 10 lần gần nhất. Cách in sao kê này nhanh chóng và tiện lợi nhưng chỉ cho phép khách hàng in sao kê trong 10 lần mà không thể kiểm tra tất cả các giao dịch trong tháng được nên khách hàng cần lưu ý.

Phí sao kê lương ngân hàng Techcombank

 • Nếu khách hàng có nhu cầu đăng kí lấy sổ phụ thì 1 tháng ngân hàng sẽ in ra 1 lần tất cả ác giao dịch trong tháng, với gói dịch vụ này mức phí 5.000/ tháng.
 • Đối với trường hợp bạn yêu cầu sao kê đột xuất thì 10.000/ lần.
 • In sao kê chuyển phát nhanh gửi theo địa chỉ đã cung cấp với mức phí 20.000/ tháng chưa tính tiền chuyển phát nhanh.
 • Mức phí trên áp dụng cho việc in sao kê trực tiếp tại ngân hàng còn in sao kê ở cây atm và sao kê qua tài khoản internetbanking hoàn toàn miễn phí.

Điều kiện thủ tục vay tiền qua sao kê lương ngân hàng techcombank

Điều kiện vay vay vốn

 • Khách hàng từ 20 tuổi trở lên là công dân Việt Nam
 • Có mức thu nhập ổn định trên 5 triệu/ tháng
 • Có sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú kt3

Hồ sơ vay vốn gồm có:

 • CMND và sổ hộ khẩu, sổ kt3
 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng
 • Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận của cơ quan đang làm việc
 • In sao kê lương 3 tháng gần nhất

Mời bạn tham khảo: VAY KHÔNG CẦN BẢNG LƯƠNG

Với bài viết trên chúng tôi đã Hướng dẫn cách sao kê lương Techcombank từ A-Z hi vọng sẽ giúp khách hàng rõ hơn về các hình thức in sao kê cũng như các điều kiện và thủ tục vay vốn qua lương tại ngân hàng Techcombank. Chúc các bạn thành công.