Monday, 5 Jun 2023
Thủ tục Vay Vốn

Hướng dẫ cách vay tiền ngân hàng Hdbank: Hồ sơ, thủ tục, lãi suất

Để có thể giúp bạn tiếp cận các khoản vay ngân hàng Hdbank một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, chúng tôi xin đưa ra hướng dẫn vay tiền cụ thể. Thông tin có liên quan đến hồ sơ vay vốn, thủ tục vay vốn và lãi suất cho vay của Hdbank mới nhất. Nếu quan tâm, bạn có thể tham khảo và đừng quên chia sẻ cùng mọi người nhé.

Giới thiệu khái quát về ngân hàng Hdbank

Hdbank còn được biết đến với tên khác là Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh, tên tiếng Anh là Ho Chi Minh City Development Joint Stock Commercial Bank. Đây là ngân hàng thương mại cổ phần lớn mạnh tại Việt Nam có tốc độ tăng trưởng cao nhất trong khối ngân hàng này.

Trụ sở Hdbank đầu tiên được thành lập vào năm 1989. Và đến nay, sau 30 năm hoạt động HDBank đã chứng tỏ khả năng phát triển mạnh mẽ, bền vững với tổng khối lượng tài sản khổng lồ và luôn đứng đầu trong thị trường chứng khoán ngân hàng. Theo đó, cổ phiếu của ngân hàng cũng đã được lên sàn và niêm yết tại các sở giao dịch chứng khoán lớn.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Cơ cấu tổ chức của ngân hàng Hdbank

 • Ngân hàng HDBank có 01 hội sở chính, 01 văn phòng đại diện tại Hà Nội và 238 chi nhánh, phòng giao dịch và hàng nghìn cây ATM trên toàn quốc.
 • Công ty TNHH Một thành viên Quản lý nợ và Khai thác tài sản thuộc quản lý của HDBank.
 • Công ty Tài chính TNHH HD Saison thuộc quản lý của HDBank.

Hoạt động kinh doanh của ngân hàng Hdbank

 • Cấp chứng nhận hoạt động trung gian tiền tệ ngânhanfg
 • Hoạt động dịch vụ tài chính không bao gồm bảo hiểm và bảo hiểm xã hội
 • Cung cấp các sản phẩm phát sinh lãi suất theo quy định của ngân hàng TW
 • Hoạt động hỗ trợ dịch vụ tài chính theo quy định của pháp luật…

Các giao dịch diễn ra bởi ngân hàng Hdbank

Theo quy định của nhà nước, ngân hàng Hdbank có thể cung cấp các dịch vụ, giao dịch ngân hàng sau:

 • Huy động vốn và nhận tiền gửi ngắn hạn, trung hạn và dài hạn với lãi suất cạnh tranh…
 • Phát hành thẻ tín dụng, thẻ ATM, cung cấp dịch vụ thanh toán và các dịch vụ tài chính ngân hàng khác…
 • Thực hiện các giao dịch ngoại tệ, tài trợ thương mại quốc tế, chiết khấu thương phiếu, trái phiếu…

Hiện nay, ngân hàng Hdbank đang có một khối lượng khách hàng khổng lồ với 4,5 triệu khách hàng từ các dịch vụ hàng không, viễn thông, siêu thị hay tài chính – ngân hàng… Và các sản phẩm, các gói vay của ngân hàng Hdbank luôn được lựa chọn nhiều bởi mức độ tin cậy cao và độ an toàn lớn. Và bạn đã biết làm cách nào để có thể tiếp cận các khoản vay đến từ ngân hàng này hay chưa?

huong-dan-cach-vay-tien-hdbank
Hướng cách vay tiền ngân hàng Hdbank như thế nào?

Hướng cách vay tiền ngân hàng Hdbank chi tiết

Điều kiện vay tiền ngân hàng Hdbank

Hdbank cung cấp các gói vay tiền theo hình thức tín chấp, thế chấp và vay trả góp cho khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng và chấp nhận mức lãi mà ngân hàng đưa ra. Theo đó, bạn có thể đăng ký vay tiền nếu đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 trở lên và không có nợ xấu ngân hàng hay các công ty tài chính khác. Ngân hàng Hdbank sẽ đánh giá điểm tín dụng của bạn để cho phép bạn vay vốn hay không vay vốn.
 • Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn theo mẫu KT3 tại địa bàn HDbank hoạt động. Do đó, sinh sống ở đâu thì bạn nên nộp hồ sơ vay vốn ở đó nhé.
 • Khách hàng muốn vay tiền tại ngân hàng hàng thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh cần có tài khoản HDBank và nhận lương qua đó.
 • Khách hàng sẽ được tiếp cận vốn vay dễ dàng nếu như đã đi làm và có thu nhập ổn định hàng tháng từ 5 triệu đồng tùy theo từng gói vay.
 • Khách hàng bắt buộc phải là người có sức khỏe, khả năng lao động và tâm thần ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ về sau…

Nếu đủ các điều kiện nêu trên, bạn có thể tìm hiểu về hỗ sơ và thủ tục vay vốn tại ngân hàng HDBank bằng cách gọi đến tổng đài 1900 6060 để nhận tư vấn cụ thể. Hoặc nếu bạn sinh sống tại gần văn phòng, chi nhánh HDBank hãy đến tận nơi để nhận hỗ trợ cụ thể từ nhân viên nhà băng nhé.

Hồ sơ vay vốn với ngân hàng HDBank

Hồ sơ vay vốn ngân hàng Hdbank cũng giống với các ngân hàng khác. Tùy vào từng đối tượng khách hàng và các gói vay mà nhà băng sẽ yêu cầu các loại giấy tờ khác nhau. Do đó, để đảm bảo quá trình vay vốn diễn ra nhanh chóng bạn sẽ cần chuẩn bị một số loại giấy tờ sau:[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

 • Giấy xác lập quan hệ khách hàng nếu bạn lựa chọn vay tín chấp ngân hàng
 • CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân còn giá trị sử dụng
 • Hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tạm vắng dài hạn theo mẫu KT3
 • Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, thăng chức liên quan
 • Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần thời gian vay vốn nhất
 • Ảnh thẻ theo định dạng 2*3 có thể có hoặc không…

Chú ý, ngân hàng sẽ không yêu cầu bạn giao nộp giấy tờ gốc nhưng bạn sẽ cần mang theo chúng bởi nhân viên ngân hàng sẽ dựa vào đó để đối chiếu thông tin. Nếu không thể chuẩn bị bản sao giấy tờ bạn hãy nhờ nhân viên ngân hàng in lại cho bạn ngay tại quầy giao dịch nhé…

Tham khảo: Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng HDBank online

Thủ tục vay vốn tại ngân hàng HDBank

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu như vừa nêu trên

Bước 2: Nộp hồ sơ tại chi nhánh ngân hàng Hdbank gần nơi bạn sinh sống nhất. Nhân viên tài chính sẽ tiếp nhận hồ sơ của bạn sau đó kiểm tra xem có thiếu sót gì không để yêu cầu khách hàng bổ sung sớm. Nếu hồ sơ đã đủ sẽ đưa vào kiểm duyệt hồ sơ theo đúng quy định.

Bước 3: Xét duyệt hồ sơ và đưa ra các khoản vay phù hợp dựa theo các điều kiện thực tế mà khách hàng đưa ra. Theo đó, nhà băng sẽ thông tin cho bạn các gói vay vốn phù hợp với điều kiện vay của bạn, thông tin chi tiết về hạn mức vay, thời gian vay và mức lãi suất ngân hàng.

Bước 4: Ký kết hợp đồng vay sẽ được tiến hành dưới sự nhất trí cao của khách hàng và ngân hàng Hdbank. Bạn nên đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản của hợp đồng vay để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra khi đã vay vốn ngân hàng. Sau khi hợp đồng vay được ký ngân hàng sẽ lưu hồ sơ và tiếp tục thực hiện giải ngân khoản vay.

Bước 5: Giải ngân tiền vay sẽ diễn ra ngay sau đó. Nếu bạn lựa chọn nhận tiền mặt thì có thể lấy luôn tiền tại nhà băng hoặc lựa chọn chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của bạn… Và việc sau đó là bạn hãy tiêu tiền và ghi nhớ nghĩa vụ trả nợ ngân hàng theo đúng quy định trong hợp đồng vay vốn trước đó nhé.

huong-dan-cach-vay-tien-hdbank-nhanh

Thông tin về các gói vay vốn ngân hàng HDBank

Đặc điểm của các gói vay vốn ngân hàng HDbank

Các gói vay vốn tại HDBank đặc biệt là vay tín chấp luôn được lựa chọn nhiều bởi khách hàng khi nó mang trong mình nhưng đặc điểm sau:

 • Hạn mức vay lớn có thể bằng 12 lần thu nhập hàng tháng của khách hàng.
 • Thời hạn vay dài có thể kéo dài từ 12 tháng đến 60 tháng tùy từng gói vay.
 • Giải ngân nhanh chóng chỉ trong ngày và chậm nhất là trong vòng 48 tiếng.
 • Trả nợ linh hoạt với số tiền gốc và lãi được chia đều háng tháng, trả theo đúng thời gian quy định nên bạn sẽ dễ dàng quản lý việc trả nợ của mình.
 • Mức độ bảo mật cao, không để lộ thông tin của khách hàng cũng như các khoản vay ngay cả khi việc trả nợ đã hoàn tất…

Lãi xuất các gói vay tiền ngân hàng Hdbank

 • Lãi suất vay mua nhà tại Hdbank là 9%, 10% và 11%/ năm tương đương với thời gian 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng đầu tiên. Khách hàng có thể vay 70% số tiền mua nhà.
 • Lãi suất cho vay mua xe ô tô tại Hdbank là 8%, 9%, 10% và 11%/ năm tương đương với thời gian 3 tháng, 6 tháng. 9 tháng và 12 tháng đầu tiên.
 • Lãi suất vay tín chấp HDBank cực hấp dẫn chỉ khoảng 28%/năm và lãi tính theo dư nợ giảm dần mỗi tháng bạn nhé…

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã biết được, nắm được “Hướng cách vay tiền ngân hàng Hdbank: Hồ sơ, thủ tục, lãi suất” chi tiết cho từng gói vay tiền ngân hàng. Đừng quên chia sẻ với người thân, bạn bè nếu thấy những kiến thức mà chúng tôi vừa cung cấp là hữu ích nhé. Và nhớ theo dõi website nganhang24h.vn để nhận thông tin khác liên quan đến tài chính, ngân hàng và ngoại tệ, vàng bạc bạn nhé…

Thông tin tham khảo dành cho bạn: