Thursday, 23 May 2024
Blog Thẻ Tín Dụng

Hủy thẻ tín dụng fe credit – Bỏ ra 3 phút đọc để bớt phiền toái

Trường hợp bạn lỡ đăng ký mở thẻ Fe Credit rồi mà hoàn toàn không có nhu cầu sử dụng hoặc ít sử dụng bạn không muốn phải bỏ phí để duy trì, hoặc bạn chưa phải là người tiêu dùng thông minh để mình vướng vào nợ nầu bởi mặt trái của thẻ tín dụng.

lam-sao-huy-the-tin-dung-fe-credit
Thủ tục hủy thẻ tín dụng

Còn rất nhiều trường hợp bạn gặp phiền toái và rắc rối lớn thì phía nhân viên của Fe credit sẽ có những lời nói , chắc chắn bạn không nhu cầu dùng thẻ mà đã mở thẻ thì sẽ gặp phải nhiều cuộc gọi điện tư vấn từ phía khách hàng.

Bạn nên tìm hiểu bài viết này trước khi quyết định mở thẻ: Thẻ tín dụng là gì ? Đừng vội làm thẻ vì tin lời nhân viên ngân hàng

Thẻ tín dụng của FE Credit

Bạn đã sở hữu thẻ của Fe Credit thì chắc chắn biết rằng hiện nay, Fe đang cung cấp 2 sản phẩm thẻ chính đó là : Fe Credit Plus + và Fe Credit hạng vàng với hạn mức lên đến 60 triệu. Phí rút tiền thấp chỉ chiếm 1,5% số tiền và rút tối thiểu được 50.000vnđ. Hưởng lãi suất miễn phí 45 ngày, phí thường niên là 99.000nvđ.

Tuy nhiên, lãi suất khá cao 3,08 – 4,08%/tháng, đây lý do rất nhiều khách không hài lòng và đây có lẽ là lý do chính họ muốn hủy thẻ.

Lý do tại sao bạn hủy thẻ tín dụng

Bạn đã cân nhắc kỹ chưa, tại sao bạn muốn hủy thẻ tín dụng, hay bạn chưa suy kỹ thấu đáo, vì thẻ tín dụng được đánh giá rất dụng cơ mà. Trong thời đại @ như hiện nay mà không có thẻ tín dụng có phải là coi là tụt hầu không ? Hãy cùng chúng tôi nêu lên một vài trường hợp khách hàng phàn nàn về thẻ tín dụng làm họ mất tiền nhé.

Nộp phí, sao lúc đầu nói lập thẻ Free mà về sau lại thu quá trời phí vậy ? 

muon-huy-the-tin-dung-thi-lam-the-nao
Nguồn: https://www.thegioididong.com/hoi-dap/cty-fe-credit-muon-thu-phi-gi-la-thu-a-712076

Nếu đúng như nghĩa thì thẻ tín dụng là xài rất tiện lợi, mình chỉ cần cà xong và trả đúng hạn là không mất gì cả. Mở thẻ free phí thường niên chứ có mất mát gì đâu. Đó là những gì nhân viên ngân hàng thường tư vấn dụ dỗ bạn đăng ký lập thẻ tín dụng.

Bạn nên nhớ rằng thẻ tín dụng được gia công sản xuất ra không hề dễ dàng như tờ giấy nháp, nó có giá trị của nó không thể ngân hàng cho không bạn điều này được. Họ sẽ free cho bạn năm đầu tiên sử dụng hoặc một thời gian nào đó, sau đó thu phí cao ( có thể điều này họ đề cập đến phần tư vấn bạn mở thẻ đâu) Nếu bạn biết thì bạn sẽ mất rồi còn đâu dám mở thẻ nữa.

Có rất nhiều trường hợp, mở thẻ ra để đó hoàn toàn không sử dụng, đùng một ngày đen trời có số ngân hàng gọi đến và họ đòi nợ số tiền lên cả gần triệu bao gồm tiền phí, tiền phạt ( Nhiều khi ngân hàng họ biết và để khách hàng bị rơi vào vi phạm để bị phạt) .

Liên hệ Số tổng đài Fe Credit

 Dịch vụ mua vé máy bay cũng không rẻ như bạn tưởng

Nhiều người hay đi nước ngoài hoặc hay bay vào Nam ra Bắc thì việc mở thẻ có tiện ích ưu đãi mua vé máy bay thì rất tốt, nhưng nhiều trường hợp rất hiếm khi có chuyến bay nào thì hoàn toàn không rẻ như bạn tưởng. Có chị bạn, chị ấy cũng thích xài và sử dụng thẻ để thanh toán lệ phí của vé máy bay là 50 USD, rồi bị tính thêm 4% phí chuyển đổi ngoại tệ nữa.Không biết cứ tưởng ngon lành cành đào. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Dễ ôm nợ vì không kiểm soát chi tiêu

Tâm lý khi có tiền là sài tẹt ga, không kiểm soát, không nhắc nhở bản thân mình nên hoàn toàn dễ rơi vào các cám dỗ tiêu sài quá trớn, có thẻ là cứ quẹt , quẹt bậy bạ, quẹt lung tung,.. và cộng dồn lên tới cả chục triệu/tháng đến lúc đó ngồi suy nghĩ.

Đọc rõ kỹ hợp đồng mở thẻ

Đa phần nhiều người không hiểu hết hợp đồng trên 80%, vì để thuyết phục khách hàng mở thẻ thì phía ngân hàng sẽ dùng nhiều chính sách hấp dẫn như miễn phí thường niên năm đầu tiên, tặng vé máy bay, tặng vali, tặng tiền, hoàn tiền khi mua sắm đến một mức nhất định… Họ sẽ nhấn mạnh vào các điểm MIỄN PHÍ, ƯU ĐÃI,…. và tất nhiên họ sẽ lờ đi các cạm bẫy mà bạn sẽ bị dính , đơn giản là họ thuyết phục bạn mở thẻ mà.

Bạn cần nhớ rằng : biểu phí thường niên của ngân hàng trong nước gia động cỡ 200k-500k/ năm tùy vào loại thẻ và hạn mức tín dụng. Và các ngân hàng nước ngoài thì cao hơn nhiều có thể rơi vào khoảng 1,2 triệu/thẻ.

… Có thể còn nhiều lý khác nữa. Tất nhiên là mình chỉ nên lên 1 vài quan điểm về nhược của thẻ tín của một số khách hàng không phải người tiêu dùng thông mình. Bạn thấy mình có bị rơi vào các hoàn cảnh trên để có ý đinh hủy thẻ tín dụng chưa? Làm sao để hủy thẻ tín dụng Fe credit: Ok bạn muốn hủy tín dụng Fe Credit thì cùng xem như cách bên dưới nhé. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng FE Credit

Cách hủy thẻ tín dụng Fe credit chưa kích hoạt

Thẻ tín dụng FE Credit chưa kích hoạt sẽ dễ dàng hủy bởi vì khách hàng chưa có bất kỳ một khoản nợ hay một khoản vay nào, để hủy thẻ khách hàng có thể chọn 1 trong 2 cách dưới đây:

  • Đến trực tiếp điểm giao dịch của FE Credit để nhờ sự hỗ trợ từ nhân viên FE Credit
  • Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng của FE Credit: (028) 39 333 888

Do không có bất kỳ khoản nợ thẻ nào nên việc hủy thẻ chỉ cần báo với nhân viên FE Credit để chấm dứt và hủy hợp đồng tín dụng. Nếu không hủy thẻ khách hàng có thể chịu một số khoản phí dịch vụ dù không dùng đến thẻ như phí thường niên.

Cách hủy thẻ tín dụng Fe credit đã kích hoạt

Không chỉ riêng gì thẻ Fe Credit, mà các thẻ ngân hàng khác thì cơ bản cũng cùng chung cách hủy. Và công việc đầu tiên bạn cần phải kiểm tra số nợ của mình là bao nhiêu, tiến hành thanh toán hết toàn bộ các khoản dư nợ, bao gồm gốc lẫn lãi. Rồi mới tiến hành hủy thẻ.

Lúc này bạn liên hệ ngay với bên trung tâm chăm sóc khách hàng của Fe Credit thông báo việc chấm dứt sử dụng dịch vụ thẻ tức là muốn hủy thẻ. Bạn có thể gọi điện trực tiếp hoặc đến văn phòng làm việc với nhân viên.

Bạn cần phải cung cấp các thông tin bảo chính xác của chủ thẻ : tên, địa chỉ, số điện thoại, mã PIN, ngày giao dịch gần nhất, số dư nợ tròng tài khoản. Mọi thủ tục đã hoàn thành xong, bạn giao nộp thẻ cho nhân viên ngân hàng.

huy-the-tin-dung-fe-credit-o-dau
Hủy thẻ tín dụng fe credit ở đâu

Bạn nên yêu cầu nhân viên cắt hủy thẻ có sự chứng kiến của bạn, điều này nên làm khi bạn đã chứng mắt thấy thẻ bị cắt hủy hoàn toàn. Việc này giúp Tránh những trường hợp thẻ bị rò rỉ, sử dụng bất hợp pháp. Như vậy, thẻ đã được hủy.

Sau khi hủy thẻ tín dụng FE xong nếu bạn có nhu cầu mong muốn làm thẻ tín dụng lại thì bạn nên nghiên cứu ở bài viết này: Mở thẻ tín dụng ngân hàng nào dễ nhất

Khi hủy thẻ, bạn cũng cần quan tâm những lưu ý sau đây:

  • Khi muốn hủy thẻ thì đừng thông báo hủy thẻ, vì bạn cần phải có đủ tiền mặt để thanh toán toàn bộ số dự nợ trên thẻ ngay lập tức. Lời khuyên là hãy thanh toán đầy đủ rồi chủ động thông báo hủy.
  • Trường hợp thẻ của bạn sắp hết hạn thì nhân viên sẽ gọi điện tư vấn thông báo về nhu cầu tiếp tục duy trì thẻ hay là hủy. Lúc này bạn có thể yêu cầu hủy thẻ theo hợp đồng.
  • Việc hủy thẻ tín dụng sẽ tác động mạnh đến điểm tín dụng của bạn, điều này ảnh hưởng xấu đến việc đăng ký thẻ mới của ngân hàng khác. Đừng hủy thẻ tín dụng nếu bạn sử dụng chưa đến 6 tháng. Và quyền lợi của bạn từ các gói ưu đãi, tiện ích sẽ bị hủy theo như: các thẻ hội viên câu lạc bộ, ưu đãi mua sắm.

Lưu ý cuối cùng, đơn giản bạn muốn hủy thì hủy thôi.

Không kích hoạt thẻ tín Dụng, từ chối muốn nhận thì làm sao? 

Bạn có thể xem ngay thông tin tại bài viết này: http://nganhang24h.vn/khong-kich-hoat-the-tin-dung-fecredit-co-tinh-phi-khong/

Ngân hàng 24h hy vọng với những chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng trên giúp bạn tự tin dùng thẻ tốt hơn và hủy thẻ thành công.

Thông tin xem thêm: