Tuesday, 26 Sep 2023
Tin Công Nghệ

KN trong Duolingo là gì?Cách hack điểm KN Duolingo trên điện thoại

KN trong Duolingo là gì? KN là tên viết tắt của điểm kinh nghiệm trong ứng dụng Duolingo. Số điểm này hiển thị để cho biết rằng người học có đủ tiêu chuẩn và đáp ứng được các điều kiện để mở khóa bài học mới. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây của Ngân hàng 24h để rõ hơn về điểm kinh nghiệm và cách hack điểm KN Duolingo trên điện thoại mới nhất.

KN trong Duolingo là gì?

KN là tên viết tắt của Điểm Kinh Nghiệm trong Duolingo, đây là một hệ thống tích điểm được sử dụng để theo dõi tiến trình học tập của người dùng trên nền tảng này. Điểm KN được dùng để đánh giá mức độ hoàn thành của người dùng trong việc học một ngôn ngữ và giúp mọi người theo dõi tiến bộ của mình.

Dưới đây là một số điểm nổi bật của điểm KN trong Duolingo mà mọi người có thể tham khảo.

+ Người dùng có thể kiếm điểm KN bằng cách tham gia vào các hoạt động học tập trên Duolingo, bao gồm hoàn thành các bài học, bài kiểm tra, luyện tập, và thậm chí tham gia vào các cuộc thách đấu học tập.

+ Khi đã tích luỹ đủ điểm KN thì mọi người có thể thăng cấp lên các cấp độ cao hơn trong khóa học của mình. Mỗi khóa học có nhiều cấp độ, và việc thăng cấp yêu cầu người dùng hoàn thành các bài học và tích luỹ đủ điểm KN.

KN trong Doulingo là gì
Những tính năng của KN trong Duolingo

+ Điểm KN giúp mọi người theo dõi tiến trình học tập của mình và xem xét mức độ hoàn thành của từng bài học. Mọi người có thể thấy bao nhiêu điểm KN đã kiếm được từng ngày và trong suốt thời gian học.

+ Duolingo cung cấp tính năng thách đấu, trong đó mọi người có thể thách thức bạn bè hoặc người dùng khác trong việc kiếm điểm KN.

+ Mọi người có thể thiết lập mục tiêu điểm KN hàng ngày để tạo thói quen học tập. Nếu mọi người đạt được mục tiêu điểm KN hàng ngày thì mọi người sẽ nhận được điểm thưởng.

Điểm KN là một phần quan trọng của trải nghiệm học tập trên Duolingo và giúp người học duy trì động lực và tham gia tích cực vào việc học ngôn ngữ.

Cách hack điểm KN Duolingo trên điện thoại

Cách hack điểm KN Duolingo trên điện thoại Android

Để có thể hack điểm KN trên điện thoại Android thì mọi người có thể tham khảo những bước thực hiện dưới đây:

+ Bước 1: Mọi người cần tải Kiwi Browser về điện thoại của mình thông qua kho ứng dụng Google Play.

Cách hack điểm KN Duolingo trên điện thoại 1
Bước 1

+ Bước 2: Sau khi đã tải về điện thoại của mình thì mọi người cần nhập từ khóa Duolingo.com và chọn Tìm kiếm.

Cách hack điểm KN Duolingo trên điện thoại 2
Bước 2

+ Bước 3: Tại màn hình chính thì mọi người nhấn chọn vào Tôi đã có tài khoản và tiến hành đăng nhập bằng tài khoản mà mình đã sử dụng.

+ Bước 4: Nếu chưa có tài khoản thì mọi người nhấn chọn vào Bắt đầu và thực hiện theo các hướng dẫn của hệ thống.

+ Bước 5: Tiếp theo thì mọi người cần truy cập vào trang web có link hack Autolingo tại địa chỉ https://www.mediafire.com/file/28w6k13bccbdrk4/AutolingoExtension.zip/file

Cách hack điểm KN Duolingo trên điện thoại 3
Bước 5

+ Bước 6: Sau đó thì mọi người chọn vào Tải xuống, chọn vào vị trí lưu về và tiếp tục chọn Tải xuống một lần nữa.

+ Bước 7: Lúc này thì mọi người sẽ mở lại app Kiwi Browser trên điện thoại của mình. Trên màn hình của ứng dụng thì mọi người nhấn chọn vào dấu 3 chấm ở góc phải phía trên màn hình và chọn Tiện ích mở rộng.

Cách hack điểm KN Duolingo trên điện thoại 4
Bước 7

+ Bước 8: Sau đó, mọi người chọn vào +(from.zip/.crx/.user.js) và chọn Tệp.

+ Bước 9: Kéo xuống và chọn vào AutolingoExtension.zip và nhấn chọn vào Reload khi hệ thống hiển thị thông báo trên màn hình.

+ Bước 10: Lúc này, mọi người mở lại tab Duoligo trên Kiwi Browser, mọi người chọn vào biểu tượng 3 chấm ở góc phải phía trên màn hình và chọn vào Reload.

Cách hack điểm KN Duolingo trên điện thoại 5
Bước 10

+ Bước 11: Nhấn chọn vào biểu tượng 3 chấm ở góc phải màn hình và chọn Autolingo. Gạt nút Disabled sang phải và bật Solve & Skip, Solve, Autocomplete.

+ Bước 12: Mở lại tab Duolingo trên Kiwi Browser và nhấn chọn vào Reload một lần nữa.

Cách hack điểm KN Duolingo trên điện thoại 6
Bước 12

Nếu mọi người thấy được biểu tượng màu xanh trên màn hình thì có thể khẳng định rằng mình đã hack điểm KN Duolingo thành công.

Cách hack điểm KN Duolingo trên điện thoại IOS

Với điện thoại chạy hệ điều hành IOS thì mọi người rất khó để có thể tải những ứng dụng hỗ trợ hack Duolingo về điện thoại của mình. Vì điện thoại này có chế độ bảo mật khá cao để đảm bảo an toàn cho các thông tin cá nhân của người dùng.

Nếu để hack được điểm KN trên Duolingo thì mọi người cần jailbreak thiết bị và điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ an toàn cho thiết bị. Đồng thời, app Kiwi Browser không được hỗ trợ sẵn trên nền tảng App Store nên mọi người sẽ không thể hack được điểm KN Duolingo trên điện thoại IOS.

Tham khảo thêm: Cách hack Doggo Go mở khóa tất cả 100% thành công

Cách hack điểm KN Duolingo trên máy tính

Ngoài ra thì mọi người cũng có thể hack điểm KN Duolingo trên máy tính thông qua những cách thực hiện dưới đây.

Cách hack điểm KN Duolingo không cần hack

Đây là cách được nhiều người hiện nay quan tâm vì không cần sử dụng đến những code hack game mà chỉ cần thực hiện một số thủ thuật trên ứng dụng. Dưới đây là chi tiết về các bước thực hiện mà mọi người có thể tham khảo.

+ Bước 1: Mọi người cần truy cập vào website chính thức của Duolingo tại địa chỉ vi.duolingo.com.

+ Bước 2: Tại màn hình chính thì mọi người nhấn chọn vào Tôi đã có tài khoản và tiến hành đăng nhập tài khoản của mình. Nếu chưa có tài khoản thì mọi người nhấn chọn vào Bắt đầu và đăng ký tài khoản theo các hướng dẫn của hệ thống.

+ Bước 3: Lúc này thì mọi người cần truy cập vào cửa hàng Chrome trên máy tính của mình và nhập từ khóa Autolingo tại ô tìm kiếm.

+ Bước 4: Mọi người chọn vào Autolingo và chọn Thêm vào Chrome.

+ Bước 5: Mở ứng dụng Autolingo đã được thêm vào Chrome.

+ Bước 6: Tại đây thì mọi người chọn vào biểu tượng màu xanh da trời trên các bài học trên nền tảng Duolingo, hệ thống sẽ tự động trả lời chính xác các thông tin và cộng điểm KN vào tài khoản của mọi người.

Với cách này thì mọi người sẽ thiết lập chế độ tự động để hệ thống tự học và cập nhật điểm KN cho tài khoản của mình mà không phải mất quá nhiều thời gian.

Tham khảo thêm: Cách Hack Among Us Full Skin, Menu, Vô hạn tiền

Cách hack điểm KN Duolingo bằng code hack

Trên máy tính thì mọi người có thể sử dụng những code hack để hack điểm KN Duolingo. Dưới đây là chi tiết về các bước thực hiện mà mọi người có thể tham khảo.

+ Bước 1: Mọi người cần đăng nhập vào tài khoản Duolingo trên máy tính của mình.

+ Bước 2: Sau đó thì mọi người truy cập vào website lấy code hack điểm KN Duolingo tại địa chỉ https://greasyfork.org/en/scripts/431948-duolingo-cheat-tool/code.

+ Bước 3: Mọi người nhấn chọn vào code hack từ 1 – 284, sau nhấn chuột phải và chọn Sao chép.

+ Bước 4: Lúc này thì mọi người cần quay lại Duolingo và mở lại phần bài tập trên ứng dụng này.

+ Bước 5: Tại câu hỏi thì mọi người nhấn chuột phải, sau đó chọn vào Kiểm tra.

+ Bước 6: Tiếp đến, mọi người chọn vào mục Console và chọn vào Ctrl + V để dán code hack mà mình đã sao chép trước đó.

Sau khi đã dán code hack thành công thì mọi người sẽ được tự động cộng điểm KN vào tài khoản của mình mà không cần giải bài tập theo yêu cầu từ hệ thống.

Tham khảo thêm: Magica io Hack Full vô hạn tiền kim cương

Cách tăng điểm KN trong Duolingo không cần hack

Dưới đây là các cách mọi người có thể tăng điểm Kinh Nghiệm (KN) trong Duolingo mà không cần hack và hoàn toàn an toàn:

Hoàn thành các bài học hàng ngày

Trên Duolingo có khá nhiều bài học ngắn đơn giản để người học bắt đầu được dễ dàng hơn. Mọi người cần học và trả lời không bị sai sót bất kỳ câu hỏi nào là đã có thể nhận được 30 điểm KN từ hệ thống.

Mọi người làm càng nhiều bài tậo đơn giản này thì số lượng điểm kinh nghiệm cũng sẽ tăng lên một cách nhanh chóng. Đây là cách để mọi người có thể nhận được nhiều điểm KN và tăng thêm kiến thức tiếng Anh cho mình.

Luyện tập và ôn lại

Duolingo cho phép người học luyện tập và ôn lại các bài học cũ. Bằng cách làm lại các bài học trước đó và đảm bảo người học hiểu và nhớ kiến thức từ đó thì mọi người sẽ kiếm thêm điểm KN.

Tham gia vào các cuộc thi hoặc thách thức

Duolingo thường tổ chức các cuộc thi hoặc thách thức trong đó mọi người có thể tham gia. Tham gia vào các sự kiện như vậy có thể giúp người học kiếm thêm điểm KN và tạo động lực cho việc học.

Thực hiện bài kiểm tra và bài thi rank

Hoàn thành các bài kiểm tra và tham gia vào bài thi rank. Đây là các bài tập vượt rào khi người học đã có được nền tảng kiến thức vững vàng và mọi người sẽ tham gia vào các buổi thi này trong vòng 2 phút. Sau khi đã hoàn thành thì mọi người sẽ nhận được 40 điểm kinh nghiệm về tài khoản của mình.

Hoàn thành cấp độ 5 của các kỹ năng

Mỗi kỹ năng trong Duolingo có 5 cấp độ, hoàn thành cấp độ 5 của một kỹ năng sẽ giúp người học kiếm thêm điểm KN và đảm bảo mình hiểu sâu hơn về chủ đề đó. Sau khi đã làm hết các bài tập cấp độ 5 này thì mọi người sẽ nhận được 20 điểm kinh nghiệm/bài tập. Nếu hoàn thành càng nhiều bài thì mọi người sẽ nhận được nhiều điểm KN cho tài khoản của mình.

Tích lũy điểm kinh nghiệm từ việc hoàn thành các bài học và thực hành

Mỗi lần hoàn thành một bài học hoặc thực hành thì mọi người sẽ kiếm được điểm KN về tài khoản của mình. Đây là cách để mọi người có thể nâng câo kỹ năng và bổ sung kiến thức của mình và đồng thời tăng điểm kinh nghiệm được nhanh chóng nhất.

Nhớ rằng việc học một ngôn ngữ đòi hỏi sự kiên nhẫn và thực hành liên tục. Hãy tự đặt mục tiêu và tiếp tục học một cách đều đặn để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình trên Duolingo.

Hack điểm KN Duolingo có bị khóa tài khoản không?

Duolingo là ứng dụng giúp người dùng có thể củng cố và nâng cao các kỹ năng học và nói tiếng anh của mình ngay trên điện thoại. Điểm kinh nghiệm trên tài khoản là thông tin để mọi người có thể xác định được mức độ thành công của mình.

Việc hack điểm KN Duolingo là hành động bị nghiêm cấm bởi hệ thống. Nếu bị phát hiện thì tài khoản của người dùng sẽ bị kháo ngay lập tức để đảm bảo công bằng cho những người dùng khác.

Bên cạnh đó, việc hack điểm KN Duolingo còn khiến cho điện thoại của người dùng gặp nhiều rủi ro nếu sử dụng các ứng dụng hack thứ 3 không đảm bảo an toàn. Những ứng dụng này có thể khiến cho điện thoại của người học bị nhiễm virut và khiến cho các thông tin cá nhân trên thiết bị bị lộ ra ngoài và khó có thể kiểm soát được.

Vậy nên, mọi người cần có kế hoạch học tập thật chi tiết trên nền tảng này để bổ sung kiến thức của mình. Đồng thời, không nên hack điểm KN Duolingo để đảm bảo an toàn cho các thông tin cá nhân của mình.

Trên đây là chi tiết các thông tin về thắc mắc KN trong Duolingo là gì? Cách hack điểm KN Duolingo trên điện thoại mà mọi người có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người đã rõ hơn về điểm KN trong Duolingo và sử dụng ứng dụng này để học tập hiệu quả nhất.