Friday, 12 Apr 2024
Thẻ ATM Thẻ Tín Dụng Thông Tin Ngân Hàng

Cách Làm Thẻ ATM Acb Online trực tuyến Lấy Ngay, Không mất thời gian

Bạn có thể Làm thẻ ATM ACB Online với các bước cực kỳ đơn giản mà không cần phải đến ngân hàng hay một chi nhánh nào cả. Bởi trong trang web chính thức của ACB đã cung cấp dịch vụ mở thẻ online. Hay nói cách khác bạn chỉ cần điền đúng các thông tin. Như số chứng minh nhân dân, email,… theo yêu cầu. Là đã tạo cho mình một tài khoản ngân hàng rồi. Để biết cụ thể các bước cũng như cách để lấy được thẻ nhanh nhất. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của nganhang24h.

Acb là ngân hàng gì? Ở đâu?

Acb là tên của một ngân hàng thương mại cổ phần, được thành lập vào năm 1993 tại Việt Nam. Sở hữu số vốn điều lệ lên tới gần 10 vạn tỷ đồng. Trụ sở nằm ở quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể là ở phường 05, số nhà 442 đường Nguyễn Thị Minh Khai.

Các hoạt động kinh doanh của Acb vô cùng đa dạng. Bao gồm việc cung cấp dịch vụ cho thuê tài chính. Cho vay dài hạn, trung hạn, hùn vốn. Mua bán vàng, bảo hiểm, chiết khấu những giấy tờ có giá, trái phiếu,… Đồng thời còn có dịch vụ thanh toán giữa các khách hàng. Hay sự đầu tư trong lĩnh vực mô giới chứng khoán, khai thác tài sản.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Đến thời điểm hiện tại Acb đã tạo dựng được một hệ thống ngân hàng lớn mạnh tại Việt Nam, cũng như trên trường quốc tế. Quy mô hơn 850 chi nhánh và 11 nghìn máy ATM. Và nhiều công ty con trực thuộc tại Việt Nam.

Điều kiện cơ bản để được làm thẻ Acb

Đầu tiên, bạn phải là công dân đủ 18 tuổi trở lên. Và đã được cấp giấy chứng minh nhân dân.
Thứ hai là đã đăng ký tài khoản ngân hàng. Trường hợp chưa có thì khi làm thẻ bạn phải tạo đồng thời một tài khoản.

Đối với người mở thẻ theo lương thì phải có thu nhập ổn định. Xét thêm điều kiện là có thu nhập hàng tháng trên 5 triệu tại các khu vực nhỏ lẻ. Và 7 triệu trở lên đối với 2 thành phố lớn tại Việt Nam là Hà Nội và tp Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm: Điều kiện làm thẻ tín dụng ngân hàng Acb online

Phí làm thẻ ATM Acb là bao nhiêu? Mất thời gian bao lâu?

Thông thường khi đến các chi nhánh Acb để đăng ký làm thẻ thì bạn phải trả số tiền là 99 ngàn đồng. Và thời gian để hoàn thành các bước mất tầm 5 đến 10 phút. Còn việc nhận thẻ thì cũng giống như các ngân hàng khác vậy.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Bạn đều phải chờ ít nhất 1 tuần hoặc cũng có thể là hai tuần nếu tại các điểm giao dịch lớn. Trường hợp thực hiện online thì các bước đơn giản và nhanh chóng hơn. Hay nói cách khác bạn sẽ chỉ cần điền thông tin vào biểu mẫu và ngân hàng sẽ lo từ A đến Z cho bạn.

Tại sao nên làm thẻ ATM ACB?

Độ an toàn cao

Đây là ưu điểm đầu tiên mà hầu hết ai cũng rất cần đến. Bởi khi cầm quá nhiều tiền mặt trong tay cũng đồng nghĩa với việc đối mặt với nhiều rủi ro và sự nguy hiểm. Cho nên để tạo cảm giác an tâm mỗi khi đi du học, du lich, ra nước ngoài hay công tác. Thì đây là một biện pháp hiệu quả.

Không những vây, mọi thông tin cá nhân của bạn còn được bảo mật. Đối với trường hợp mất thẻ cũng không hẳn là số tiền trong đó sẽ nhanh chóng bị kẻ xấu lợi dụng. Nếu bạn kịp thời báo cho ngân hàng thì họ sẽ chặn khóa thẻ lại. Giúp bạn giữ lại tiền và cả thông tin của mình.

Làm thẻ ngân hàng ACB nhanh, đơn giản.

Nhiều hỗ trợ, ưu đãi

Khi sở hữu thẻ tín dụng của Acb, bạn có thể nhận được hai dịch vụ bảo hiểm. Bao gồm bảo hiểm giao dịch thẻ miễn phí và cả bảo hiểm rút tiền. Đây là một ưu điểm có một không hai. Khi tại Việt Nam hầu hết các ngân hàng chưa áp dụng mức ưu đãi này cho chủ thẻ.

Bên cạnh đó, còn thường xuyên nhận được ưu đãi hấp dẫn trong hệ thống tín dụng quốc tế. Bao gồm cả Visa, Mastercard, JCB hay trong nội bộ ngân hàng Á Châu. Bạn có thể giao dịch tại hầu hết các khu vực trong nước. Cũng như tại hơn 220 đất nước chấp nhận thẻ Visa. Với số lượng điểm chấp nhận thẻ trên 30 triệu.

Giao dịch đơn giản

Thông thường bạn rất hay phải lo ngại đến vấn đề hạn mức rút tiền mặt. Tuy nhiên, đối với quy định của ngân hàng Á Châu thì bạn hạn mức sẽ lên đến 100%. Tức là bạn có thể rút hết toàn bộ số tiền trong thẻ bất cứ lúc nào. Riêng về mảng chi tiêu, bạn không bị tính lãi trong khoảng thời gian trước 45 ngày trả sau.

Và số tiền tối thiểu được thanh toán hàng tháng đối với thẻ ACB Visa. Cũng chỉ cần yêu cầu là từ 5% trở lên. Đồng thời có thể áp dụng đối với hầu hết loại tiền nào trên thế giới. Và cuối cùng dùng VND để thanh toán lại cho ngân hàng.

Có hệ thống ngân hàng điện tử.

Bạn có thể thực hiện các giao dịch như ở ngân hàng. Khi trải nghiệm tại các dịch vụ trực tuyến của Acb. Như ACB online, SMS Banking, Contact Center 247, 3D Secure,…Các ứng dụng sẽ cho phép bạn thực hiện các giao dịch. Bao gồm chuyển tiền, rút tiền, thanh toán phí di động, bảo hiểm,…

Cách Làm Thẻ ATM Acb Online nhanh chóng?

  • Trước hết,  bạn truy cập website của ngân hàng Á Châu: acb.com.vn.
  • Bước 2, nhấp vào mục mở thẻ tín dụng tại góc trái màn hình. Cửa sổ mới hiện ra và hiện nội dung. Với dòng chữ đầu là  “ Hãy để ACB biết thông tin về bạn nhé”.
  • Bước  3, bạn điền các thông tin theo yêu cầu. Bao gồm họ và tên và loại giấy tờ bạn sử dụng để đăng ký. Có thể là hộ chiếu, chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước đều được. Phía dưới nhập số liệu tương ứng với loại giấy tờ đã chọn trên. Rồi điền số điện thoại, email.
  • Bước cuối cùng, nhấn vào ô hoàn tất là đã thực hiện xong. Ngân hàng sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn thời gian nhận thẻ.

Lưu ý: Nếu không nhận được cuộc gọi xác nhận đủ điều kiện. Thì tốt nhất bạn nên kiểm tra lại và ra ngân hàng xem xét lại.

Như vậy, từ đây bạn đọc đã biết Cách Làm Thẻ ATM Acb Online trực tuyến Lấy Ngay, Không mất thời gian. Ngoài ra nếu muốn có thêm thông tin về ngân hàng, tín dụng thì có thể tìm hiểu tại trang web nganhang24h.vn của chúng tôi.

Xem thêm: