Tuesday, 7 Feb 2023
Thẻ ATM Thông Tin Ngân Hàng

Làm thẻ ATM Agribank cần những gì? mất bao lâu thì lấy được 2023?

Trong xã hội hiện đại, Thẻ ATM đã trở thành một công cụ vô cùng thân thiết với mọi người bởi những tiện ích từ chúng mang lại. Hầu như tất cả các Ngân hàng đều phát hành Thẻ ATM với nhiều tính năng và tiện ích. Để thêm lựa chọn, Nganhang24h.vn sẽ giới thiệu chi tiết các bước làm thẻ ATM tại Ngân hàng Agribank.

Tại sao lại chọn thẻ ATM Agirbank?

Agribank được biết đến với thương hiệu Ngân hàng khá lâu năm, cùng với mạng lưới rộng khắp 63 Tỉnh/Thành phố. Agribank cũng rất chú trọng và phát triển mảng thẻ thông qua việc phát triển hệ thống máy ATM và điểm chấp nhận Thẻ phân bổ tại nhiều địa điểm trên cả nước. Chính vì thế khi sử dụng thẻ ATM của Agribank, Chủ thẻ sẽ có đầy đủ tiện ích cũng như dễ dàng thực hiện giao dịch hơn so với các loại thẻ khác.

Thẻ ATM Agribank mang đầy đủ tính năng của một loại thẻ ghi nợ nội địa, cho phép Khách hàng có thể rút tiền, chuyển tiền, truy vấn thông tin, in sao kê, đổi PIN … ngay trên máy ATM và các điểm chấp nhận thẻ. Ngoài ra, với hơn 14.000  điểm chấp nhận thẻ ATM trên toàn quốc – thẻ ATM Agribank sẽ là công cụ thanh toán vô cùng tiện ích cho người dùng. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Không chỉ sử dụng tại máy ATM của Agribank, chủ thẻ ATM còn có thể thực hiện các giao dịch cơ bản tại máy ATM của các Ngân hàng khác do Agribank đã liên kết với 43 Ngân hàng trên cả nước nhằm cung cấp mạng lưới ATM thuận tiện cho người dùng.

Thẻ ATM của Agribank được kết hợp cùng các dịch vụ thông báo qua tin nhắn (SMS banking) giúp Khách hàng nhận được thông tin biến động liên quan đến số dư trong tài khoản, giảm thiểu rủi ro tài chính cho người dùng.

Agribank cung cấp cho chủ thẻ thông thường hạn mức giao dịch tương đối hấp dẫn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của Khách hàng với mức 25 triệu đồng/ ngày và giao dịch chuyển khoản tối đa là 20 triệu đồng/ngày. Với hạn mức như trên, Khách hàng vẫn đảm bảo được nhu cầu đồng thời dễ dàng kiểm soát và tránh các rủi ro nếu có.

Điểm đặc biệt và khác biệt so với các Ngân hàng khác mà Agribank dành cho chủ thẻ ATM là các gói dịch vụ đi kèm thẻ ATM như: Dịch vụ Internet Banking, dịch vụ SMS banking và gói dịch vụ thấu chi kèm theo thẻ. Theo đó, với thẻ ATM thông thường Khách hàng có thể được cấp thêm hạn mức thấu chi tối đa là 50 triệu đồng (áp dụng cho thẻ vàng) và 30 triệu đồng (áp dụng cho thẻ chuẩn) để chi tiêu trong các trường hợp khẩn cấp với thời hạn thấu chi đến 12 tháng. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Xem thêm: Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào tốt nhất

Làm Thẻ ATM Agribank cần những gì?

Bộ hồ sơ Làm thẻ ATM khá đơn giản, Khách hàng chỉ cần cung cấp và hoàn thành các loại giấy tờ, phí giao dịch như sau:

 • Cung cấp Giấy tờ tùy thân photo (Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước).
 • Cung cấp một ảnh 3×4 cm
 • Điền thông tin vào “Giấy đề nghị phát hành kiêm Hợp đồng sử dụng thẻ ghi nợ” do Ngân hàng cung cấp (nếu là Khách hàng cá nhân)
 • Nộp phí phát hành thẻ: 50.000VND đối với Khách hàng thường và 30.000 VND nếu Khách hàng là học sinh/sinh viên.

Các lưu ý:

 • Agribank chỉ mở thẻ cho Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên.
 • Trường hợp Khách hàng là doanh nghiệp, muốn mở thẻ ATM cho cán bộ nhân viên thuộc Công ty cần sử dụng mẫu “ Hợp đồng sử dụng thẻ ghi nợ”

Thủ tục làm thẻ ngân hàng Agribank

Thủ tục và làm the ATM Agribank rất đơn giản chỉ cần, đến ngân hàng bạn nớ mang theo các loại giấy tờ:

 • Xin giấy đề nghị mở tài khoản cá nhân từ nhân viên ngân hàng và điền đủ thông tin theo yêu cầu
 • Nộp giấy đề nghị mở thẻ cùng với 2 ảnh thẻ 3×4 cho nhân viên ngân hàng
 • Trình giấy CMND gốc để xác minh chủ thẻ mở.
 • Nộp lệ phí mở thẻ 50 nghìn
 • Nhận biên lai thu tiền và giấy hẹn từ nhân viên ngân hàng.

Tầm khoảng 2 tuần khách hàng sẽ nhận được thẻ ATM, sau khi nhận thẻ khách hàng lưu ý nên đến cây ATM để đổi mã pin và kích hoạt thẻ.

Đến đâu để mở thẻ ATM Agribank?

http://nganhang24h.vn/wp-content/uploads/2018/10/mo-the-agribank3.jpg
Mở thẻ Agribank cần những gì?

Khách hàng có thể đến bất cứ chi nhánh/ phòng giao dịch nào của Agribank trên toàn quốc để yêu cầu mở thẻ ATM hoặc Để tiết kiệm thời gian điền thông tin, khách hàng có thể lên trang www.agribank.com.vn để download mẫu “Giấy đề nghị phát hành kiêm Hợp đồng sử dụng thẻ ghi nợ” để in và điền trước thông tin. Sau đó, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ phát hành Thẻ theo hướng dẫn bên trên nộp tại Chi nhánh/ Agribank gần nhất.

Khách hàng có thể gọi điện thoại tới trung tâm dịch vụ Khách hàng của Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Cách làm thẻ ATM Agribank online

Hiện tại thì ngân hàng Agribank vẫn chưa hỗ trợ về dịch vụ làm thẻ ATM Agribank online. Vì việc mở thẻ online có nhiều rắc rối và việc xác thực chủ tài khoản gặp nhiều khó khăn, đồng thời việc thu phí cũng bất tiện. Nếu muốn mở thẻ ngân hàng Agribank bạn có thể đến chi nhánh ngân hàng Agribank bất kỳ ở đâu. Chi nhánh ngân hàng Agribank đang giữ vị trí đứng đầu hệ thống ngân hàng Việt Nam với hơn 2.300 chi nhánh.

Sau khi làm thẻ hoặc những ai đã có thẻ ATM Agribank có thể đăng ký tài khoản ngân hàng Agribank online để phục vụ nhu cầu chuyển tiền, thanh toán hóa đơn tiêu dùng, hóa đơn mua sắm online. Để thực hiện được chức năng đó khách hàng vào địa chỉ trang website agribank.com.vn để đăng ký dịch vụ Ecommerce.

Để đăng ký khách hàng nhập các thông tin yêu cầu của trang đăng ký và nhấp vào ” Tôi đã đọc và chấp nhận các điều khoản sử dụng” . Sau đó nhập mã xác thực OTP gửi về điện thoại là đã hoàn tất đăng ký tài khoản thẻ Agribank online.

Xem nhiều hơn về cách làm thẻ ATM online của các ngân hàng TẠI ĐÂY

Hướng dẫn làm thẻ ATM Agribank cho sinh viên

Đối với sinh viên hiện nay việc mở thẻ ATM là rất cần thiết, đặc biệt là những bạn sinh viên ở xa nhà. Thẻ ATM giúp cho sinh viên quản lý tốt khả năng chi tiêu, nộp tiền học phí, nhận tiền chu cấp của gia đình. Để làm thẻ các bạn sinh viên cần:

 • Đến chi nhánh ngân hàng Agribank gần nhất có thể ở quê hay các chi nhánh ở nơi đang theo học.
 • Xin giấy đề nghị mở tài khoản cá nhân của ngân hàng Agribank hoặc có thể in biểu mẫu và điền sẵn thông tin ở nhà để tránh mất thời gian.
 • Khi đi mang theo CMND gốc, ảnh 3×4, phí mở thẻ 50 nghìn.
 • Sau khi nộp giấy đề nghị mở thẻ và ảnh cho ngân hàng, nhân viên ngân hàng xác nhận lại CMND gốc với thông tin tài khoản đã đăng ký.
 • Nộp phí, nhận biên lai và giấy hẹn nhận thẻ.

Thường ngân hàng sẽ miễn phí làm thẻ đối với tân sinh viên. Sau khi nhận thẻ sinh viên nên ra cây ATM đổi mã pin và kích hoạt thẻ.

Làm thẻ ATM Agribank lấy ngay được không

Làm thẻ ATM ở ngân hàng Agribank sẽ không lấy ngay được, ngân hàng thường hẹn sau thời gian 2 tuần khách hàng mới nhận được thẻ. Không chỉ ngân hàng Agribank làm thẻ không lấy liền được mà tất cả các ngân hàng đều không thể làm thẻ ATM lấy ngay được.

Do số lượng khách hàng ở ngân hàng rất đông, nhân viên ngân hàng luôn bận rộn. Việc làmđăng ký hồ sơ lên hệ thống ngân hàng và cắt thẻ cần nhiều thời gian, tại chi nhánh giao dịch không hỗ trợ các thiết bị in thẻ liên. Ngân hàng thường tổng hợp số lượng người làm thẻ ATM Agribank trong vòng bao nhiêu ngày đó và sẽ thống kê làm hồ sơ và tiến hành in thẻ một lần để tránh mất thời gian.

Mất bao lâu thì lấy được thẻ ATM Agribank?

Agribank thực hiện phân quyền và giao quyền cho các Chi nhánh để quản lý và chủ động trong các hoạt động kinh doanh. Do đó, tùy theo từng địa bàn, CN của Agirbank sẽ quy định nghiệp vụ Ngân hàng căn cứ theo tình hình thực tế. Thông thường, để mở thẻ ATM mất từ 3 ngày tới 10 ngày, tùy theo số lượng Thẻ ATM phát hành tại đơn vị, tùy thuộc chất lượng và quy định cung cấp dịch vụ thẻ trên địa bàn.

Như vậy, khi nộp hồ sơ phát thành thẻ ATM tại Agribank, Khách hàng cần trao đổi kỹ với nhân viên giao dịch hoặc nhân viên tư vấn khi nộp hồ sơ phát hành thẻ về nội dung này. Căn cứ theo thông tin do nhân viên Ngân hàng cung cấp, Khách hàng sẽ có thời gian hẹn lấy thẻ chính xác nhất.

Để tránh mất thời gian, Khách hàng nên chủ động gọi điện thoại trước 1 đến 2 ngày so với ngày trên giấy hẹn nhận thẻ để kiểm tra và thông báo cho đơn vị mở thẻ biết.

Trên đây là những thông tin cơ bản, cần thiết mà nganhang24h.vn đã cung cấp để hỗ trợ khách hàng muốn mở thẻ ATM tại Agribank. Để biết thông tin chi tiết và đầy đủ, Khách hàng nên gọi điện thoại trực tiếp tới trung tâm dịch vụ khách hàng của Ngân hàng để được tư vấn, hỗ trợ. [content_block id=3438 slug=dang-ky-lam-the-timo-2]

 Bài viết hay: