Friday, 7 Oct 2022
Blog Thẻ ATM

Làm thẻ ATM ngân hàng Sacombank cần những gì? Mất bao lâu? Bao nhiêu tiền?

Với một chiếc thẻ ATM do ngân hàng Sacombank phát hành bạn có thể tiến hành chuyển tiền, nhận tiền mà không cần đến quầy giao dịch của nhà băng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiến hành gửi tiết kiệm online nhanh chóng và thanh toán dịch vụ hàng hóa một cách thuận tiện nhất. Và để tận hưởng các tính năng tuyệt vời này bạn cần tìm hiểu làm làm thẻ ATM ngân hàng Sacombank cần những gì? Mất bao lâu? Bao nhiêu tiền? Ngay sau đây sẽ là hướng dẫn cụ thể dành cho những ai đã và đang muốn mở thẻ ATM của Sacombank.

Thẻ ATM Sacombank, phân loại các dạng thẻ ATM thường dùng

Ngân hàng Sacombank có tên thường gọi là ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín thuộc khối ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, thành lập vào năm 1991. Ngành nghề kinh doanh chính là tài chính tiền tệ với các dạng cổ đông chính là cổ đông tài chính và cô đông cá nhân.

ATM ngân hàng Sacombank là dạng thẻ phổ biến nhất hiện nay và tất cả khách hàng đều muốn sử dụng bởi nó có thể mang đến những sự tiện ích cho cuộc sống. Và hiện nay, ngân hàng Sacombank đã và đang cho ra mắt các loại thẻ ATM sau: [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

 • Thẻ 4Student dành riêng cho học sinh sinh viên với tính năng chính là rút tiền mặt, tra cứu số dư tại ATM/POS của ngân hàng Sacombank, chuyển tiền và nhận tiền…
 • Sacombank UnionPay là dạng thẻ ATM cho phép bạn thực hiện các thanh toán quốc tế có kết hợp với China UnionPay – tổ chức thẻ lớn nhất Trung Quốc.
 • Sacombank MasterCard là dạng thẻ thanh toán trong nước cho phép bạn sử dụng tiền trong tài khoản thông qua dịch Mobile Banking, InternetBanking và hệ thống ATM trên toàn quốc.
 • Thẻ thanh toán quốc tế Doanh Nghiệp là dạng thẻ dành riêng cho các doanh nhân với bảo hiểm du lịch toàn cầu giá trị bồi thường tai nạn và thường tật lên đến 11,4 tỷ VND.
 • Visa Imperial Signature là dạng thẻ ngân hàng dành riêng cho các khách hàng cao cấp của Sacombank, thẻ này có chức năng như thẻ thanh toán khác và có thể giúp nhận diện khách hàng…

Xem thêmBao nhiêu tuổi có thể làm thẻ ATM ngân hàng

Những tính năng tuyệt vời mà thẻ ATM mang đến

Thẻ ATM do ngân hàng Sacombank hiện đang là một phương tiện thanh toán được khách hàng yêu thích nhất hiện nay bởi nó có thể mang đến hàng loạt các tiện ích tuyệt vời. Và những điều bạn có thể nhận được khi sử dụng các loại thẻ ATM bao gồm:

– Sử dụng tiền trong tài khoản ngân hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần đến ngân hàng rút tiền. Bao gồm các hoạt động chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán trực tuyến tiền hàng hóa, dịch vụ du lịch, ăn uống hay mua sắm khác.

– Phương tiện lưu trữ tài sản cá nhân tuyệt đối an toàn với lớp bảo mật tuyệt đối. Bạn có thể để tiền trong thẻ ngân hàng và hưởng lãi theo quy định hoặc cũng có thể lựa chọn gửi tiết kiệm qua tài khoản thẻ ATM Sacombank online. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

– Kết nối với các thiết bị di động thông minh như máy tính bảng, điện thoại công nghệ cao để sử dụng các ứng dụng hiện đại như Mobile Banking, Internet Banking với các giao dịch giống như khi tiến hành tại quầy.

– Kiểm soát hoạt động của tài khoản ngân hàng thông qua việc kiểm tra số dư tài khoản, kiểm tra các giao dịch ngân hàng hay theo dõi lãi suất tiền gửi một cách thuận tiền nhất.

– Thánh toán hóa đơn điện nước, hóa đơn tiền mạng hành tháng và nạp tiền vào di động một cách nhanh chóng…

Với hàng loạt những tính năng nổi trội trên nên ngày càng có nhiều người muốn mở tài khoản ATM ngân hàng Sacombank. Vậy bạn đã chuẩn bị đầy đủ những thủ tục cần thiết để mở thẻ ATM hay chưa. Nếu chưa biết quy trình thì hãy cùng nganhang24h.vn đi tìm hiểu kỹ hơn về điều này nhé.

Tham khảo: Thẻ ATM có quẹt được không

Làm thẻ ATM ngân hàng Sacombank cần những gì, mất bao lâu

lam-the-atm-Sacombank-lay-ngay
Làm thẻ ATM Sacombank cần những thủ tục gì?

Điều kiện làm thẻ ATM ngân hàng Sacombank

Bạn có thể đến ngân hàng, chi nhánh Sacombank để yêu cầu mở thẻ ATM nếu đáp ứng đủ những điều kiện cơ bản sau:

 • Bạn là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài lư trú dài hạn trong nước nhưng phải đủ 18 tuổi trở lên.
 • Bạn phải có giấy tờ tùy thân như chứng minh thư, thẻ căn cước công dân hoặc visa theo quy định chung.
 • Bạn phải sở hữu một tài khoản tại ngân hàng hoặc nếu chưa có sẽ mở đồng thời trong quá trình mở thẻ ATM nhé.

Tham khảo: Điều kiện làm thẻ tín dụng

Hồ sơ yêu cầu mở thẻ cần thiết

Bạn sẽ cần chuẩn bị kỹ hồ sơ theo yêu cầu của ngân hàng. Và sẽ có một số loại giấy tờ cần có bao gồm:

 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước bản sao kèm bản chính để đối chiếu thông tin.
 • Giấy yêu cầu mở tài khoản ATM theo quy định chung và có mẫu sẵn tại ngân hàng bạn chỉ cần điền theo đúng hướng dẫn.
 • 1 ảnh thẻ kích cỡ 3×4 (Có thể có hoặc có thể không)

Sau khi hoàn tất các hồ sơ theo yêu cầu bạn sẽ nộp cho nhân viên ngân hàng tại quầy giao dịch và nhân viên sẽ có trách nhiệm tiếp nhận hồ sơ sau đó giải quyết yêu cầu mở thẻ. Thông thường, thời gian phát hành thẻ sẽ mất khoảng 7 ngày làm việc và bạn sẽ nhận được giấy hẹn để lấy thẻ ngân hàng.

Bạn có thể mở tài khoản ngân hàng online nhanh chóng ◀ tại đây

Làm thẻ ATM Sacombank có tốn tiền không, mất bao nhiêu tiền

Số tiền phí mà bạn sẽ phải trả để làm thẻ ATM ngân hàng Sacombank là 99,000 đồng. Ngoài ra, bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào khác. Khi sử dụng thẻ ATM để chuyển hoặc rút tiền tại ATM bạn sẽ bị tính phí theo quy định chung của ngân hàng đưa ra. Trong đó ưu đãi cho các giao dịch cùng ngân hàng.

Tham khảo: Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng sacombank

Quên mật khẩu thẻ ATM Sacombank phải làm thế nào?

Mật khẩu ATM là thứ để bảo mật thông tin thẻ cho bạn và đảm bảo an toàn cho các giao dịch tài chính. Vậy nên, mật khẩu này cần phải mang tính chất cả nhân, càng bí mật càng tốt. Trong trường hợp quên mật khẩu nhiều lần trong giao dịch tài khoản thẻ của bạn sẽ bị ngân hàng khóa lại để đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, đừng quá lo lắng bởi đây chỉ là việc khóa tạm thời để tránh mất mát tài sản cho bạn. Toàn bộ tiền của bạn vẫn sẽ được giữ trong tài khoản thẻ. Tuy nhiên, để có thể tiến hành giao dịch tiếp theo qua ATM bạn sẽ phải đến ngân hàng để lấy tại mật khẩu thẻ của mình. Và đừng quên đổi lại mã Pin sau khi nhận mật khẩu mới với các tiêu chí là bảo mật và dễ nhớ để tránh bị khóa thẻ những lần tiếp theo nhé.

Tham khảo thêm: Nhập sai mã pin atm 3 lần phải làm sao

Sau khi đọc xong bài viết này chắc hắn bạn đã biết “Làm thẻ ATM ngân hàng Sacombank cần những gì? Mất bao lâu? Bao nhiêu tiền?” Nếu cần nhận thông tin về các dịch vụ tài chính ngân hàng khác bạn hãy theo dõi những bài viết đã có trên website nganhang24h.vn hoặc những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Ngoài bạn có thể xem thêm: