Thursday, 23 May 2024
Blog Thẻ Tín Dụng

Làm thẻ tín dụng Sacombank mất bao lâu ?

Bạn làm thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank nhưng đợi mãi chưa thấy kết quả bên ngân hàng thông báo , câu hỏi đặt ra là Làm thẻ tín dụng Sacombank mất bao lâu , quy làm thẻ diễn ra như thế nào?

Nên xem: THẺ TÍN DỤNG LÀ GÌ

lam-the-tin-dung-sacombank-mat-bao-lau
Làm thẻ tín dụng sacombank mất bao lâu

Làm thẻ tín dụng sacombank mất bao lâu ?

Điều kiện mở thẻ tín dụng sacombank

Việc chủ động tìm hiểu các điều kiện để cho việc lập thẻ trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn, và điều bạn cần có sẽ là :

Là công dân Việt Nam, hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Đủ 18 tuổi trở lên.

Điều kiện về mức thu nhập:

  • Thẻ Classic :7 triệu/tháng có hộ khẩu thành phố và 5 triệu/tháng với người có hộ khẩu tại Tỉnh khác.
  • Thẻ Gold : trên 10-20 triệu/tháng

Thủ tục làm thẻ tín dụng Sacombank

Khi bạn có nhu cầu mở thẻ tín dụng thì cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ xác minh lý lịch và thu nhập của chủ thẻ. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

A/ Về giấy tờ xác minh lý lịch.

Khách hàng cần cung cấp giấy tờ chứng minh địa chỉ: bao gồm bản sao giấy CMND và Hộ Khẩu. Trong trường hợp địa chỉ ở hiện tại khác với địa chỉ thường trú, khách hàng cần bổ sung thêm bản sao của một trong những giấy tờ sau: sổ tạm trú, giấy xác nhận tạm trú,  giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, hoặc hoá đơn tiền điện, nước… tại địa chỉ ở hiện tại.

B/ Về giấy tờ chứng minh thu nhập.

Yêu cầu như sau :

1. Đối với khách hàng nhận lương chuyển Khoản thu nhập trên 7 triệu/tháng thì cần phải cung cấp bản sao hợp đồng lao động trên 3 tháng và kèm theo bảng sao kê tài khoản thu nhập được ghi nhận qua ngân hàng 3 tháng gần nhất.

2. Đối với khách hàng có lương bằng tiền mặt trên 7tr/tháng thì cần điền đầy đủ nội dung vào mẫu biểu của ngân hàng Sacombank có xác nhận và đóng dấu của Thủ trưởng cơ quan bao gồm ký và ghi rõ họ tên.

3. Khách hàng có tài sản lớn có giá trị như là oto sẽ cần chụp hình cavet xe .

4. Khách hàng là Chủ Hộ Kinh Doanh, thì các thủ tục gồm: giấy phép Đăng Ký Kinh Doanh (trên 2 năm) và Biên lai đóng thuế của 3 tháng gần nhất.

5. Đối với khách hàng đã có sẵn Thẻ Tín Dụng khác như:  Citibank, ANZ, HSBC, … và muốn mở thêm thẻ tín dụng Sacombank thì cần phải đáp ứng đủ điều kiện cho việc sử dụng thẻ của ngân hàng kia từ 3 tháng trở lên, với hạn mức từ 50 triệu đồng trở lên và không có nợ quá hạn.

6. Và nhiều trường hợp khác, khi khách hàng có sữu các tài sản như bất động sản, công tác nước ngoài,… thì thủ tục các giấy tờ và chứng từ liên quan.

Xem thêm: Thời gian làm việc của ngân hàng Sacombank

Làm thẻ tín dụng sacombank mất bao lâu ?

Quá trình mở thẻ tín dụng được xác định bao lâu xong thì khó đoán trước được, vì quá trình làm thẻ các nhân viên sẽ hỗ trợ bạn phải đợi bạn hoàn tất hồ sơ trước,  sau đó bên ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ có đạt yêu không, chính xác thì mới cấp phá thẻ tín dụng cho bạn sử dụng. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Làm thế nào để nhanh nhận được thẻ tín dụng ? 

Có 2 phương án cho bạn lựa chọn : hoặc là ra ngân hàng sẽ tư vấn cụ thể và lập thẻ thích hợp 2 là bạn chọn giải pháp đăng ký mở thẻ online trực tuyến trên website của ngân hàng.

  • Mở thẻ tại ngân hàng : thì bạn cần bị được hồ sơ sớm giao cho bên ngân hàng sớm thì từ có thể nhanh nhất khoảng 7 ngày là khách hàng có thẻ rồi. Quý khách cần chờ thẩm định báo qua điện thoại, nếu bạn cảm thấy lâu quá thì liên tục nên điện lên tổng đài tư vấn để được hoàn thành thủ tục hồ sơ cấp thể nhanh chóng hơn.
  • Mở thẻ online : 100% đăng ký online bạn không cần phải cất công ra ngân hàng, vào website của ngân hàng Sacombank sau đó xem thẻ tín dụng nào phù hợp với nhu cầu của mình, chọn thẻ đó bạn tự mình điền các thông tin ( mất 5-10 phút để hoàn thành hồ sơ ) . Ngay ngày hôm sau hoặc luôn trong ngày hệ thống ngân hàng sẽ gọi điện để xác minh thêm vài thông tin.  Sacombank gọi điện xác minh hồ sơ và hướng dẫn mở thẻ trong vòng 3 ngày. Nếu hồ sơ đầy đủ sẽ được duyệt trong 7 ngày, và sẽ chuyển thẻ cho khách tận nơi.

Bạn tiếp tục theo dõi chuỗi series ” hướng dẫn làm thẻ tín dụng Sacombank online ” để biết thêm các thông tin cụ thể hơn nhé.

Hoặc bạn nên đọc lại bài viết này: Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất hiện nay

Hy vọng với các thông tin cung cấp về Làm thẻ tín dụng Sacombank mất bao lâu ? sẽ giúp bạn phần nào trong việc cần làm thẻ tín dụng trong thời gian sớm nhất.

Bài viết hay: