Monday, 4 Dec 2023
Thông Tin Ngân Hàng

Mcredit là ngân hàng gì? Có tốt không, Có nên vay tiền không?

Mcredit không phải là ngân hàng nhưng lại có 100% vốn đầu tư từ một ngân hàng nổi tiếng. Mcredit cũng có thể cung cấp đến bạn những khoản vay tiền mặt hay mua xe trả góp khá cạnh tranh về lãi suất. Và nếu như bạn muốn vay tiền Mcredit hãy tìm hiểu xem nó là gì, có tốt hay không cũng như nhiều vấn đề liên quan khác nhé.

Mcredit là ngân hàng gì?

Mcredit không phải là ngân hàng mà là một công ty tài chính có 100% vốn đâu tư của ngân hàng Ngân hàng TMCP Quân đội (MBbank). Mcredit được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng tín chấp, vay trả góp với các sản phẩm đa dạng sẽ đáp ứng được nhu cầu tín dụng của đông đảo khách hàng.

Công ty Tài chính TNHH MTV MB (Mcredit) hiện có nhiều liên kết với các đối tác lớn. Đó là các ngân hàng uy tín như Ngân hàng Shinsei (Shinsei Bank Limited), Ngân hàng Mizuho, Công ty Tài chính Shinsei, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel… và nhiều các công ty tài chính nổi tiếng khác.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Hoạt động cung cấp tín dụng của Mcredit hướng đến các khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng. Đó có thể là các cá nhân, tổ chức có nhu cầu vay vốn và sử dụng tiền vay với mục đích chính đáng. Hoạt động kinh doanh phát triển trên nền tảng công nghệ thông tin hiện đại và luôn đảm bảo có lợi cho tất cả các bên tham gia.

Để tăng khả năng cạnh trang với các công ty tài chính khác, Mcredit đã và đang áp dụng quy trình xét duyệt hồ sơ khách hàng siêu nhanh chóng, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tâm, lãi suất cho vay cạnh tranh và đặc biệt là không ngừng mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình ra 64 tỉnh thành phố trên cả nước.

Không những thế, Mcredit còn là một trong những công ty tài chính thu hút được nhiều tài năng nhất nhờ các chính sách thu hút nhân viên cực hấp dẫn thông quá mức lương cao cùng với đãi ngộ tốt. Do đó, Mcredit luôn tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên tài chính chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp tốt nhất…

Giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ nôi bật tại Mcredit

Cũng giống như các ngân hành hay các công ty tài chính khác, Mcredit đang tập trung phát triển mục dịch vụ cho vay tín chấp. Trong đó, nổi bật nhất là các gói vay tiền mặt và vay mua hàng trả góp với thủ tục đăng ký đơn giản và mức lãi suất cho vay cực cạnh tranh trên thị trường tài chính ngân hàng hiện nay.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Sản phẩm vay tiền mặt trả góp

Sản phảm vay tiền mặt tại Mcredit cho phép khách hàng là cá nhân hay tổ chức có thể vay tiền mà không cần tài sản đảm bảo. Hạn mức vay tương đối lớn rơi vào khoảng từ 10 triệu đến 70 triệu đồng/ lần. Hình thức trả góp hàng tháng sẽ cho phép khách hàng chủ động hơn trong việc thanh toán nợ với Mcredit.

Toàn bộ quy trình thẩm định và xét duyệt hồ sơ vay tiền mặt tại Mcredit chỉ diễn ra trong từ 3-5 phút. Các khoản vay sẽ được giải ngân trong ngày và đảm bảo nhanh nhất có thể thông qua nhiều hình thức nhận tiền nhưng phổ biến nhất vẫn là chuyển khoản ngân hàng bạn nhé. Bạn có thể lựa chọn thời gian vay tiền mặt linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.

Sản phẩm vay mua xe máy và xe điện trả góp

Hồ sơ vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu / Bằng lái xe là khách hàng đã có thể vay với số tiền từ 5 triêu đến 100 triệu đồng. Mcredit chỉ yêu cầu khách hàng trả trước 10% giá trị của tài sản và sẽ dùng chính xe máy và xe điện mà chúng ta cần mua trả góp để làm tài sản đảm bảo cho các gói vay.

Quy trình vay mua xe cộ cũng tương tự như vay tiền mặt. Tuy nhiên, bạn sẽ cần tiến hành nộp tiền trả trước với bên bán hàng. Mcredit sẽ có trách nhiệm giải ngân các khoản vay vào tài khoản của đại lý/ nhà phân phối các sản phẩm mà bạn đã mua. Vậy nên, bạn sẽ không mất thời gian như khi mua hàng theo các cách truyền thống nhé.

mcredit-la-ngan-hang-gi
Mcredit là của ngân hàng nào, có tốt hay không?

Sản phẩm vay mua điện thoại, điện máy

Hồ sơ vay chỉ cần khách hàng cung cấp bản sao chứng minh nhân dân, Sổ hộ khẩu … và các giấy tờ khác tùy vào mức vay của Mcredit đưa ra. Hạn mức vay từ 2 triệu và cho vay tối đa là 100 triệu đồng/ lần. Thời gian vay tiền trả góp theo hình thức mua hàng từ 3 đến 26 tháng nên bạn có thể lên phương án trả nợ có lợi nhất cho mình.

Mcredit thường có liên kết trực tiếp với các siêu thị điện thoại, điện máy trên toàn quốc chính vì thế nếu cần có hỗ trợ tài chính bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình nhất. Mcredit sẽ không thu bất cứ khoản phí môi giới, phí dịch vụ nào đối với khách hàng có nhu cầu vay mua hàng trả góp nhé.

Có nên vay tiền Mcredit hay không?

Bạn có thể đưa ra quyết định vay tiền Mcredit hay không nên vay tiền theo những phương diện mà chúng tôi đánh giá sau:

Lãi suất vay Mcredit cao hay thấp.

Mcredit là công ty tài chính trực thuộc ngân hàng lớn nên lãi suất cho vay có vẻ như cạnh tranh hơn nhiều so với các công ty tài chính khác. Theo tìm hiểu thì hiện các gói vay Mcredit đang được tính lãi suất là 1.39%, tính trên dư nợ ban đầu và cố định trong suốt thời gian vay.

Có thể tất toán hợp đồng vay sớm hay không?

Khách hàng khi có điều kiện trả nợ có thể yêu cầu Mcredit cho thanh toán khoản vay trước nhưng cần thông báo trước với Mcredit để được kiểm tra xem có đủ điều kiện tất toán hợp đồng vay hay không. Việc thanh toán nợ Mcredit sẽ được thực hiện qua các kênh như NPost, Momo, payoo hoặc các đối tác thu hộ được nhắc đến trong hợp đồng tín dụng.

Có thể vay tiền Mcredit khi có nợ xấu hay không?

Khác với ngân hàng, Mcredit cho phét khách hàng vay tiền khi có nợ xấu. Tuy nhiên, nợ xấu thuộc các nhóm 1-2 sẽ được duyệt hồ sơ nhanh hơn. Nếu nhóm nợ xấu thuộc 3, 4 và 5 thì Mcredit sẽ xem xét kỹ lương hơn trước khi đưa ra quyết định nên cho bạn vay hay không và sẽ thông báo trược tiếp đến khách hàng.

Các khoản phí phát sinh có hay không?

Mcredit hoàn toàn không thu bất cứ khoản phí phát sinh, phí dịch vụ nào khi bạn đăng lý vay tiền mặt hoặc vay mua hàng trả góp. Trừ trường hợp bạn thanh toán nợ chậm sẽ bị tính phí phạt theo quy định của hợp đồng vay tiền. Nếu ai đó yêu cầu bạn nộp các loại phí khác thì cần cẩn trọng bởi rất có thể đó là mạo danh Mcredit để đi lừa đảo nhé.

Có thể vay đồng thời 2, 3 khoản vay tại Mcredit hay không?

Câu trả lời là có bạn nhé. Điều kiện là bạn đã phải thanh toán tối thiểu 4 kỳ của các khoản vay trước. Tuy nhiên, quy định này cũng sẽ được thay đổi theo từng thời kỳ và tùy theo độ uy tín của khách hàng. Và bạn nên liên hệ với Mcredit để được tư vấn kỹ hơn về những vấn đề này…

Hướng dẫn vay tiền tại Mcredit siêu đơn giản

Điều kiện vay cơ bản của Mcredit bao gồm:

  • Người đi vay là công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi đến 60 tuổi
  • Người đi vay tiền phải có hành vi năng lực dân sự đầy đủ
  • Cung cấp đầy đủ giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu
  • Các loại giấy tờ khác như bằng lái xe theo quy định của từng gói vay
  • Người đi vay là người lao động và có thu nhập ổn định hàng tháng…

Nói chung, về điều kiện vay Mcredit khá giống với các ngân hàng hay quy định chung của các công ty tài chính. Do đó, bạn không cần quá lo lắng về việc mình có đủ điều kiện vay tiền hay không. Chỉ cần hoàn tất hồ sơ vay tiền và làm đúng các thủ tục đăng ký vay là khoản vay của bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng nhất nhé.

Thủ tục vay tiền Mcredit gồm các bước sau:

  • Bước 1: Liên hệ với Mcredit để yêu cầu vay tiền và được tư vấn về các gói hỗ trợ tài chính phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Bước 2: Hoàn tất hồ sơ vay tiền Mcredit theo từng gói vay và bên Mcredit sẽ hỗ trợ bạn làm tốt bước này.
  • Bước 3: Mcredit tiến hành thẩm định hồ sơ khách hàng, yêu cầu bổ sung thông tin nếu còn thiếu. Nếu không có vấn đề gì xảy ra sẽ xét duyệt hồ sơ vay tiền của bạn.
  • Bước 4: Thông báo cho khách hàng về kế hoạch giải ngân và giải ngân thông qua bên trung gian thứ 3 được nhắc đến trong hợp đồng tín dụng của bạn…

Thay vì việc đi vay tại các app không tên tuổi thì có vẻ như các gói vay tiền tại Mcredit được đánh giá cao hơn về độ an toàn bởi dù gì nó cũng do một ngân hàng dành tiếng bảo lãnh. Và đây chính là lý do tại sao số lượng khách hàng lựa chọn Mcredit đang ngày một đông hơn và mạng lưới hoạt động của Mcredit đang ngày một rộng hơn.

Trong tương lai, Mcredit sẽ còn phát triển hơn nhiều và hướng đến các khu vực thành thị, nông thôn. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi cho mình bạn cần tìm hiểu kỹ về các điều khoản trong hợp đồng vay tiền của Mcredit đưa ra để tránh thiệt thòi cho bản thân nhé.

Nếu bạn thấy thông tin trong bài viết “Mcredit là ngân hàng gì? Có tốt không, Có nên vay tiền không?” hữu ích đừng quên chia sẻ với mọi người để cùng nhau học  hỏi và đưa ra những so sánh, đánh giá khách quan nhất nhé.

Thông tin tham khảo hay bạn không nên bỏ qua: