Thursday, 23 May 2024
Kinh Doanh Đầu tư

Mở đại lý(xưởng) nhôm kính cần bao nhiêu vốn, bao nhiêu tiền?

Tại các vùng nông thôn nhu cầu mua và sử dụng các sản phẩm làm bằng nhôm kính đang ngày một gia tăng. Đây chính là lý do tại sao nganhang24h.vn muốn tư vấn cho bạn biết về những điều kiện để mở đại lý nhôm kính nhằm phát triển kinh tế của gia đình. Và câu hỏi cần được giải đáp nhất hiện nay chính là mở đại lý nhôm kinh cần bao nhiêu tiền và cần có những yếu tố gì? Hãy cùng tham khảo trong bài viết sau của chúng tôi nhé.

Vì sao bạn nên mở đại lý nhôm kính?

Nhôm kinh là một loại chất liệu thường được dùng nhất trong sản xuất đồ gia dụng và trang trí nội thất gia đình. Trong những năm gần đây, loại chất liệu này đã và đang lên ngôi, được nhiều khách hàng lựa chọn và dĩ nhiên xu hướng phát triển của nó trong tương lại là rất khá quan.

Tuy nhiên, chúng ta có thể nhận thấy rằng hầu hết các xưởng, đại lý sản xuất nhôm kính đều nằm tại các thành phố lớn, nơi có nền kinh tế phát triển. Tại các huyện thị hay các vùng nông thôn, chúng ta sẽ khó tìm được một địa lý nhôm kính chính hãng nhưng nhu cầu sử dụng sản phẩm làm bằng nhôm kính của người dân nông thôn lại rất cao bởi những lý do sau:[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

  • Những sản phẩm làm bằng nhôm kính thường có thiết kế đơn giản và nó phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân nông thông.
  • Giá bán các sản phẩm bằng nhôm kính như đồ nội thất nhà ở, đồ nội thất văn phòng thường cạnh tranh hơn rất nhiều so với chất liệu gỗ tự nhiên.
  • Tuổi thọ của các món đồ bằng nhôm kính siêu cao và đặc biệt là nó còn rất dễ lau chùi vệ sinh nên tính thẩm mỹ sẽ rất lâu…

Đây chính là lý do tại sao bạn nên xem xét mở một đại lý nhôm kính tại nơi mà mình sinh sống. Đây có thể là con đường khởi nghiệp làm giàu cho rất nhiều các bạn trẻ ở nông thôn. Và đừng nên bỏ lỡ ý định kinh doanh nhôm kính nếu không bạn rất có thể sẽ phải hối hận đấy nhé.

THam khảo: Mở xưởng sản xuất gì ở nông thôn

Tìm hiểu thị trường nhôm kính online

bo-key-nhom-kinh
Nhu cầu tìm kiếm Thị trường nhôm kính online

bo-key-cua-nhom

Để tải Trọn bộ key liên quan đến thị trường nhôm kính onlline bạn có thể liên hệ Fb/Nganhang24Hvn2/

Mở đại lý nhôm kính cần chuẩn bị những gì?

Mở đại lý nhôm kính cần bao nhiêu vốn?

Số tiền đầu tư để mở một đại lý nhôm kính sẽ không có cố định mà nó sẽ thay đổi tùy thuộc vào một số những yếu tố sau:

Bạn đã có vị trí đặt nhà xưởng hay chưa. Nếu gia đình đã có bạn sẽ không cần tốn thêm chi phí thuê mặt bằng và xây dựng nhà xưởng sản xuất vật dụng nhôm kính để bán ra thị trường. Do đó, yếu tố về nhà xưởng rất quan trọng trong việc quyết định đến chi phí đầu tư ban đầu.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Quy mô đại lý nhôm kính mà bạn muốn mở lớn hay nhỏ. Nếu bạn chỉ muốn mở địa lý sản xuất phục vụ trong thôn, ngoài xã thì quy mô không cần quá lớn đồng nghĩa với tiền đầu tư không cao. Nhưng nếu bạn muốn mở rộng sản xuất để phục vụ nhiều khách hàng hơn bạn sẽ cần đầu tư nhiều hơn và như thế sẽ tốn hơn.

Bạn muốn phát triển loại nhôm kính nào? Bởi chất lượng nhôm kính cũng sẽ quyết định đến chi phí mở đại lý nhôm kính của gia đình bạn. Trong đó, có loại nhôm kính giá rẻ và cũng có loại nhôm kính cao cấp giá đắt. Chúng ta có thể sẽ phải kể đến một số cái tên sau:

  • Cửa nhôm hệ 50 là loại phổ thông, sử dụng để làm cửa đi, cửa sổ lùa.
  • Cửa nhôm hệ A38 sử dụng làm cửa sổ mở, cửa sổ hất.
  • Cửa nhôm hệ 700 sử dụng để làm vách ngăn, cửa đi, cửa sổ.
  • Cửa nhôm hệ AG giá rẻ nhưng có hệ ron cao su kép, và có thẩm mỹ cao.
  • Cửa nhôm Xingfa thẩm mỹ và có độ bền cao và là dòng nhôm kính cao cấp.
  • Cửa nhôm PMI thẩm mỹ và có độ bền đẹp theo thời gian và giá đắt…

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các chất liệu nhôm kính trong nước và nhôm kính nhập khẩu để mở đại lý nhôm kính. Và dĩ nhiên giá thành của những sản phẩm này sẽ là khác nhau đồng nghĩa với chi phí đầu tư của bạn phải bỏ ra cũng là khác nhau nhé.

mo-dai-ly-nhom-kinh-can-bao-nhieu-von
Mở đại lý nhôm kính ở đâu thuận tiện nhất

Bạn có phải thuê thợ gia công nhôm kính hay không? Nếu bạn có thể tự mình gia công hay trong  gia đình có những người biết làm nghề nhôm kính thì số tiền bỏ ra để thuê nhân công sẽ giảm. Còn nếu bạn chỉ là người đứng lên mở đại lý nhôm kính và phải thuê người làm 100% thì số lời thu về sẽ ít hơn vì phải trả tiền công cho nhân viên nhé…

Bạn có muốn quảng cáo thương hiệu hay không? Điều này có vẻ khó hiểu với nhiều người nhưng nó lại đang là một kênh giúp bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Việc bỏ tiền ra chạy quảng cáo khoanh vùng khu vực tại các trang mạng xã hội và trên google có thể giúp mang lại lượng khách hàng lớn cho cửa hàng của bạn.

Dĩ nhiên, khi này số tiền mà bạn bỏ ra để đầu tư mở và quảng bá thương hiệu đại lý nhôm kính của mình sẽ cao hơn nhiều. Tuy nhiên, đây được xem là việc làm cần thiết khi mà trên thực tế đang ngày càng có nhiều những cá nhân, tổ chức kinh doanh nhôm kính như hiện nay.

[Tư vấn vay vốn] : 

Vấn đề đầu tư máy móc sản xuất nhôm kính

Tùy vào nhu cầu sản xuất, nhu cầu của khách hàng và điều kiện tài chính mà chúng ta có thể lựa chọn đầu tư hệ thống máy móc có trong đại lý nhôm kín của gia đình mình. Đó có thể là một hệ thống dàn máy chuyên nghiệp hay chỉ mà một và loại máy móc nhỏ lẻ để phục vụ nhu cầu của bản thân. Có thể phân loại như sau:

>> Một giàn máy nhôm kính chuẩn sẽ bao gồm các loại máy máy cắt nhôm, máy ép góc, máy đột dập, máy đục lỗ khóa, máy phay đầu đố, máy nén khí… Chi phí đầu tư sẽ cao hơn những đổi lại bạn có thể giữ chân khách hàng do những sản phẩm làm ra có chất lượng và độ chính xác cao.

>> Nếu đầu tư từng loại máy sản xuất nhôm kính khác thì bạn nên mua theo giai đoạn phát triển của cửa hàng với tiêu chí làm tăng hiệu sản sản xuất, giảm chi phí thuê nhân công lao động và nâng cao chất lượng sản phẩm mà mình làm ra để giữ chân và mở rộng khách hàng.

Mỗi loại máy đến từ các thương hiệu khác nhau cũng sẽ có giá khác nhau. Chính vì thế, đây chính là một lý do khiến chúng ta khó lòng nhận biết chính xác muốn mở đại lý nhôm kính cần bao nhiêu vốn tất cả nhé. Và dĩ nhiên là máy móc càng chất lượng thì đi đôi với đó là giá thành sẽ càng cao nhưng nó sẽ sử dụng lâu dài hơn.

Tham khảo: Hướng dẫn vay vốn ngân hàng Agribank không thế chấp

Các thủ tục đăng lý mở đại lý nhôm kính

Các thủ tục phát lý trong mở đại lý nhôm kính tại đại phương không quá khó khăn. Bạn chỉ cần đăng ký với cơ quan chức năng là đã được mở xưởng sản xuất nhôm kính của gia đình. Tuy nhiên, với người chưa từng làm việc này thì các thủ tục đôi khi lại khiến họ khó hiểu và dĩ nhiên bạn sẽ mất thêm khoản tiền nho nhỏ để thực hiện các công việc “bôi trơn” thủ tục pháp lý liên quan.

Và chúng tôi muốn bạn biết rằng, thay vì lo lắng không biết mở đại lý nhôm kính hết bao nhiêu vốn bạn nên tìm hiểu về thị trường tiêu thụ của sản phẩm. Cần đảo bảo các yếu tố về cung và cầu để sản phẩm nhôm kính mà mình làm ra đến được tay người tiêu dùng và không khiến bạn bị lỗ khi kinh doanh mặt hàng này.

Trong thời gian đầu khi mới mở đại lý nhôm kính, có không ít người kinh doanh bị thua lỗ bởi chưa tiếp cận được khách hàng. Tuy nhiên, đừng vội nản lòng bởi tất cả danh tiếng và thương hiệu sẽ được gây dựng theo thời gian nhờ chính sự tân tâm của bạn. Nếu thấy thông tin này của chúng tôi hữu ích đừng quên chia sẻ cùng mọi người nhé.

Xem thêm:

Mở xưởng may gia công cần những gì