Wednesday, 27 Sep 2023
Vay trả góp

Mua điện thoại trả góp không cần trả trước lãi suất thấp 2023

Bạn muốn Mua Điện Thoại Trả Góp Không Cần Trả Trước Lãi Suất Thấp nhưng không biết nên mua ở đâu và thủ tục mua bán như thế nào. Bạn sẽ cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì để hoàn thành hồ sơ. Vậy thì ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể hơn về quy trình mua điện thoại trả góp mà các siêu thị điện máy lớn đang áp dụng nhé.

Mua điện thoại trả góp không cần trả trước là gì?

Chắc hắn trong chúng ta ai cũng từ nghe giới thiệu về dịch vụ mua hàng trả góp thậm chí là đã từng mua hàng góp của một nơi nào đó. Bản chất của mua điện thoại trả góp cũng chính là mua hàng trả góp này. Bạn có thể mua điện thoại khi trong tay chưa có đủ tiền thậm chí là chưa có một đồng tiền nào.

Sẽ có hai lựa chọn dành cho bạn gồm:[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

 • Mua điện thoại trả góp không cần trả trước bất cứ số tiền nào tương ứng. Giá trị của điện thoại sẽ được chia đều cho các kỳ trả nợ góp đã bao gồm cả gốc và lãi.
 • Mua điện thoại trả góp có trả trước tiền mặt tương ứng với từ 10 đến 50% giá trị của sản phẩm và khi này bạn sẽ nợ ít đi, trả nợ nhanh hơn và lãi suất cũng thấp hơn.

Hình thức mua điện thoại trả góp này đã và đang phát triển trong thời gian vừa qua. Nó ở rộ ở các thành phố lớn trong cả nước và được đặc biệt yêu thích bởi các bạn trẻ. Phân khúc khách hàng mà bên trả góp hướng đến là khách hàng có thu nhập thấp, trung bình hoặc khá. Những người có nhu cầu đổi, mua mới điện thoại nhưng chưa có đủ điều kiện kinh tế.

Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có những người hoàn toàn có thể mua điện thoại trả thẳng bởi họ dư dả về tài chính nhưng vẫn lựa chọn mua hàng trà góp. Đó là vì các gói mua điện thoại trả góp không cần trả trước có thể giúp họ tận dụng được sự linh hoạt của đồng tiền. Dùng tiền vào nhiều mục đích thiết thực hơn.

Ai sẽ giúp bạn mua điện thoại trả góp lãi suất thấp

Việc mua bán này không đơn giản là giữa người mua điện thoại và người bán hàng cho bạn. Sẽ có một bên thứ 3 đứng ra hỗ trợ tài chính cho bạn. Đó có thể là các ngân hàng hay các công ty tài chính có gói dịch vụ, sản phẩm trả góp. Và hiện nay ở hầu hết các chuỗi siêu thị điện máy lớn trên cả nước đều đang áp dụng chính sách mua hàng trả góp siêu thông minh này.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Như vậy là bạn sẽ trả nợ góp cho bên ngân hàng hay các công ty tài chính mà mình chọn lựa chứ không phải là bên bán hàng cho bạn. Vậy nên, hãy cân nhắc kỹ về điều này, đặc biệt là tìm hiểu kỹ về nơi mà mình sắp trả góp hàng tháng, mức lãi suất trả góp và hàng loạt các vấn đề liên quan khác để bảo vệ quyền lợi của mình.

Bạn có thể mua điện thoại trả góp hàng tháng ở đâu?

Chúng ta có thể mua điện thoại trả góp không cần trả trước tại rất nhiều nơi. Đó là các cửa hàng kinh doanh sản phẩm này và thường là các cửa hàng lớn, các đại lý điện thoại nổi tiếng hay tại các trung tâm thương mai. Cứ ở đâu có sự tham gia của bên hỗ trợ trả góp là bạn có thể đề nghị mua điện thoại trả góp ở đó.

mua-dien-thoai-tra-gop-khong-can-tra-truoc
Mua điện thoại trả góp không cần trả trước ở đâu tốt nhất

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số những cái tên nổi tiếng trong dịch vụ mua điện máy, di động trả góp tại Việt Nam gồm:

 • Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT hệ thống cửa hàng bán lẻ của FPT trên toàn quốc.
 • Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) hệ thống cửa hàng bán lẻ của MWG trên toàn quốc.
 • Công Ty Cổ Phần Thương Mại Nguyễn Kim Trung tâm mua sắm Nguyenkim
 • Công ty Cổ phần Kinh doanh và Thương mại Dịch vụ VinPro
 • Công ty cổ phần SX TM XNK Viễn Thông A
 • Hệ Thống Cửa Hàng Cellphones trên toàn quốc…

Ngoài ra, còn rất nhiều các cửa hàng điện thoại khác cũng chấp nhận cho bạn mua điện thoại trả góp mà không cần trả trước. Nhưng trên đây đều là những ông lớn trong kinh doanh mua hàng trả góp, chiếm đến 80% lượng khách hàng và cũng có độ uy tín cao nhất bởi họ sẽ là người bảo hành sản phẩm cho bạn nhé.

Hình thức mua điện thoại trả góp không cần trả trước

Sẽ có hai hình thức mua điện thoại trả góp mà bạn có thể lựa chọn thực hiện. Bạn có thể tham khảo như sau:

Mua điện thoại trả góp thông qua các kênh hỗ trợ tài chính là các công ty tài chính nổi tiếng như Home Credit, FE Credit hay HD Saison… Thường thì các công ty tài chính này sẽ bố trí nhân viên tại các siêu thị và họ sẽ làm việc, hướng dẫn bạn hoàn thành các thủ tục mua bán nhanh nhất.

Công ty tài chính sẽ giúp bạn thanh toán toàn bộ số tiền mua điện thoại và sẽ thu nợ hàng tháng từ bạn. Khoản nợ thường được chia đều và thời gian trả nợ sẽ tùy vào số tiền vay lớn hay nhỏ. Tuy nhiên, mức lãi suất của các gói vay này thường cao hơn nhiều so với những gì bạn tư vấn và bạn khó có thể tự mình tính toán.

Mua điện thoại trả góp thông qua thẻ tín dụng ngân hàng đang trở nên tiện lợi và an toàn hơn khi bạn sẽ được các ngân hàng trả tiền mua điện thoại cho trước. Số tiền trả góp hàng tháng sẽ được ngân hàng trừ trực tiếp vào tài khoản tín dụng của bạn vào ngày định kỳ và thường là sau khi hạn nhận lương.

Cách mua điện thoại trả góp này sẽ giúp bạn chủ động về thời gian thanh toán tiền vay. Từ đó không để xảy ra tình trạng chậm thanh toán dẫn đến việc phải mất phí phạt Điểm nổi bật của cách mua điện thoại trả góp này còn được nhắc đến nhiều là khách hàng sẽ được trả góp lãi suất 0%, không phí.

Giá trị điện thoại có thể mua trả góp không thanh toán trước là bao nhiêu

Bạn sẽ chỉ có thể mua điện thoại với hình thức trả góp nếu giá trị của sản phẩm nằm trong quy định của cửa hàng đưa ra. Thường thì sản phẩm phải từ 3 triệu đồng trở lên với được áp dụng chương trình mua hàng trả góp. Giá trị máy di động càng cao thì thời trả góp sẽ càng kéo dài.

Thông tin về giá trị sản phẩm trả góp của từng cửa hàng nổi tiếng như sau:

 • Thế giới di động chấp nhận trả góp qua thẻ tín dụng ngân hàng HSBC với Iphone 7 trong 6 tháng.
 • Nguyễn Kim chấp nhận trả góp qua thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank, HSBC, Maritimebank, VIB, Vietinbank, VPbank, Sacombank với tất cả sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên trong thời gian từ 3 – 12 tháng.
 • VienthongA chấp nhận trả góp qua thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank, Citibank, VIB, Shinhan với tất cả sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên trong thời gian từ 3 – 12 tháng.
 • FPT Shop chấp nhận trả góp qua thẻ tín dụng ngân hàng HSBC, Citibank, Sacombank, Techcombank, VPbank, Tpbank với tất cả sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên trong thời gian 6 tháng.
 • Cellphones chấp nhận trả góp qua thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank, Nam Á, Citibank, VIB, Vpbank với tất cả sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên trong thời gian 3 – 12 tháng.

Thủ tục mua điện thoại trả góp như thế nào

Điều kiện mua điện thoại trả góp

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp dài hạn trong nước tại thời điểm đăng ký mua điện thoại trả góp.
 • Khách hàng phải đủ 20 tuổi trở lên và không quá 60 tuổi.
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và sống hoàn toàn tự do.
 • Có công việc ổn định và thu nhập đảm bảo.
 • Có các giấy tờ liên quan để hoàn tất thủ tục mua bán…

Riêng đối với khách hàng là sinh viên chấp nhận 18 tuổi nhưng cần cung cấp chứng minh nhân nhân nhân, thẻ học sinh hoặc giấy xác nhận của nhà trường mới được mua điện thoại trả góp.

Hồ sơ mua điện thoại trả góp cần những gì?

Bạn sẽ cần chuẩn bị chứng minh dân nhân, thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe để hoàn tất cả thủ tục đăng ký vay tiền. Tuy nhiên, bạn cần mang giấy tờ gốc đi để bên hỗ trợ tài chính kiểm tra chính xác thông tin cá nhân của bạn. Sau khi hoàn tất bước kiểm tra giấy tờ sẽ được trả lại cho bạn.

Thủ tục mua điện thoại trả góp không cần trả trước

Bạn chỉ cần đến cửa hàng để hoàn tất thủ tục mua bán và ký vào hợp đồng mua hàng trả góp được bên hỗ trợ tài chính đưa ra. Sau khi bên hỗ trợ tài chính thay bạn trả tiền cho cửa hàng thì điện thoại sẽ thuộc sở hữu của bạn. Tuy nhiên, bạn chỉ có quyền bán lại điện thoại khi hoàn thành việc trả nợ góp hàng tháng theo đúng quy định.

Thủ tục mua điện thoại trả góp thường diễn ra rất nhanh chóng nhất là khi bạn lựa chọn bên hỗ trợ mua hàng là các công ty tài chính. Cần cẩn thận đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng vay tiền này để tránh thiệt thòi cho bản thân cũng như các rủi ro về mặt lãi suất cao hơn những gì mình nghĩ nhé.

Có nên mua điện thoại trả góp hàng tháng hay không?

Câu trả lời là không nếu như bạn đang có điều kiện tài chính bởi việc trả thẳng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có đủ điều kiện tài chính thì hoàn toàn vẫn có thể tham gia các gói vay trả góp đầy tiện lợi này nhé. Vậy nên, vay hay không vay tùy theo cách nhìn nhận của mỗi chúng ta.

Tôi cũng xin đưa ra cho bạn một gợi ý hay để có thể có mức lãi suất thấp nhất khi vay điện thoại trả góp tại các siêu thị. Đó là bạn hãy cung cấp thêm các giấy tờ như Hoá đơn tiền điện / nước / Internet /TH cáp hoặc Giấy phép kinh doanh  hay Biên lai thuế 3 tháng gần nhất để được gia tăng hạn mức vay và thời gian trả nợ góp.

Việc chứng minh thu nhập cá nhân hàng tháng đảm bảo số tiền trả góp không vượt quá 50% thu nhập có thể giúp bạn mua điện thoại chỉ phải trả trước 0 đồng. Và nên nhớ là thông tin bạn cung cấp cho nhân viên tài chính càng chi tiết và chính xác thì hồ sơ của bạn có tỷ lệ duyệt hồ sơ sẽ càng cao.

Trên đây là tất cả các thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn về “Mua Điện Thoại Trả Góp Không Cần Trả Trước Lãi Suất Thấp”. Mọi ý kiến đóng góp bạn có thể để lại tại mục bình luận của bài viết để mọi người có thể cùng học hỏi và chủ động áp dụng khi có nhu cầu mua hàng theo hình thức này nhé.

Thông tin tham khảo hay dành cho bạn: