Monday, 5 Jun 2023
Blog Cuộc Sống Trang sức

Hướng dẫn cách mua và nạp kim cương Bigo Live bằng điện thoại

Là người ưa thích trải nghiệm, thích chia sẽ những khoảnh khắc trong cuộc sống thì đừng nên bỏ qua mạng xã hội  Bigo Live. Phần mềm mới đang được giới trẻ Việt Nam ưa thích không chỉ bởi tính năng livestream mà còn có thể kiếm kim cương, quà. Nếu muốn có được nhiều kim cương hãy cùng Nganhang24h.vn tìm hiểu cách mua và nạp kim cương Bigo Live bằng điện thoại nhé.

Bigo Live là gì?

Bigo Live thực ra thực ra là một mạng xã hội cho phép phát sóng trực tiếp video lên Internet. Người sử dụng app Bigo Live có thể quay những video phát trực tiếp về nấu ăn, hát hò hay những xu hướng thời trang mới.

Người dùng có thể phô diễn tất cả những tài năng, sở thích, đam mê của bản thân để mọi người cùng xem và theo dõi. Bigo Live hỗ trợ trên 16 thứ tiếng khác nhau, trong đó có tiếng Việt.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Bigo Live có thể làm gì?

Khi trào lưu Livestream của facebook nổi lên với nhiều ưu điểm thu hút cộng đồng mạng thì nó trở thành một trào lưu cho giới trẻ thế giới. Bigo Live được biết đến như một phần mềm phục vụ trào lưu đó, vậy Bigo Live làm được gì?

 • Quay và phát trực tiếp các video ngắn lên mạng Internet
 • Kết bạn với nhiều người trên thế giới
 • Chat trực tiếp với cá nhân hoặc nhóm
 • Live cung đấu game
 • Kiếm tiền online
 • Chat tin nhắn online
 • Nhận quà dễ thương và có thể quy đổi quà ảo thành tiền

Mạng xã hội Bigo Live với  nhiều chức năng nhưng tính năng vượt trội nhất vẫn là quay video trực tiếp nên người dùng cũng đừng nên quá kỳ vọng nhiều vào các tính năng khác.

Mua và nạp kim cương trên Bigo Live là kiếm tiền hay lừa đảo?

Nhiều người tò mò không hiểu mua và nạp kim cương để làm gì? Liệu rằng đó có phải là một chiêu trò lừa đảo mới hay không?[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Câu trả lời là không, đây là hình thức kiếm tiền online hợp pháp và nhiều người sử dụng đã rút tiền thành công. Bằng việc phát những video trực tiếp nếu lượng người xem, lượt like cao, đặc biệt có số lượng cao giống như các idol thì nhà mạng này sẽ ký kết hợp đồng và trả tiền cho người dùng đó.

Việc người dùng mua và nạp kim cương trên Bigo Live là bỏ tiền vào mua quà ảo để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, nhưng chủ yếu là làm quà tặng ảo cho những người phát video trực tiếp mà họ yêu thích hoặc các thần tượng. Nói một cách dễ hiểu đó chính là mua và nạp kim cương là để tăng level của người dùng lên. Nếu level của bạn càng cao thì khả năng bạn nhận được nhiều quà tặng hơn và từ quà tặng đó có thể chuyển đổi thành tiền.

Và thực ra việc bạn nạp tiền vào đã có mục đích rõ ràng, bạn muốn tăng level nhanh, muốn được nhiều người biết đến, nhiều người tương tác khi phát trực tuyến video nhằm nhận nhiều quà kim cương và vàng từ người dùng khác đồng thời ký hợp đồng nhận tiền từ nhà mạng Bigo Live.

Hướng dẫn mua và nạp kim cương trên Bigo Live bằng điện thoại

Bigo Live không  chỉ áp dụng trên nền tảng máy tính và còn là một app hỗ trợ trên Smartphone. Dưới đây là hướng dẫn cách mua và nạp kim cương bằng điện thoại trên 2 hệ điều hành iOS và Android.

Có rất nhiều cách mua và nạp kim cương Bigo Live, tuy nhiên nên cẩn thận khi nạp để tránh bị lừa.

Hướng dẫn mua và nạp kim cương trên Bigo Live bằng điện thoại

 Mua và nạp kim cương bằng cách sử dụng thẻ cá nhân

Mỗi hệ điều hành đều có những cách mua và nạp khác nhau:

Cách mua và nạp kim cương bằng điện thoại hệ điều hành Android

Nếu bạn đã và đang dùng Bigo Live mà muốn mua và nạp kim cương thì cần có thẻ Google Play Giff Card hệ USA.

 • Bước 1: Mua thẻ Google Play Giff Card hệ USA

Trước hết cần chuyển đổi Google Play Store Việt Nam sang hệ USA. Để chuyển đổi bạn vào trang “Muacash.com” và kéo xuống dưới  và chọn “Cách đổi địa chỉ tài khoản Google” sau đó giao diện mới mở ra và bạn đọc hướng dẫn để chuyển đổi tài khoản của mình.

 • Bước 2: Sau khi chuyển đổi thẻ thành công tiến hành mua thẻ Google Play Giff Card

Đây là bước bạn nhập mã thẻ vào phần đổi quà trong CH Play để nhận số tiền tương ứng như mệnh giá thẻ mà bạn đã mua.

 • Bước 3: Nạp kim cương

Muốn nạp kim cương vào mục “My Diamonds” trên Bigo Live và chọn số lượng kim cương cần mua. Nhập mật khẩu thẻ Google Play Giff Card mà khi nạp thẻ đã cấp và tiếp tục mua kim cương.

Như vậy, bạn đã tiến hành mua và nạp kim cương thành công, số lượng kim cương nạp vào tùy thuộc vào số tiền bạn đã bỏ vào để mua.

Cách mua và nạp kim cương bằng điện thoại hệ điều hành iOS

Bước 1: Mua thẻ iTune Giff Card hệ USA

Đối với những ai chưa có thẻ iTunes Giff Card trên hệ USA thì có thể tạo bằng cách vào ứng dụng Appstore và chọn một phần mềm bất kỳ để tải về. Sau đó màn hình hiển thị Create New Apple ID. Nhập Gmail và mật khẩu, xác nhận lại mật khẩu. Chuyển quốc gia sang Unite States. Sau đó điền những thông tin cơ bản và 3 câu hỏi bảo mật ( Lưu ý nhớ 3 câu hỏi này vì khi mua hay thanh toán ứng dụng trên AppStore sẽ hỏi những câu hỏi này).

Sau đó ấn vào None trong mục phương thức thanh toán điền vào các thông tin yêu cầu và bấm ” Next” để tiếp tục. Đợi 1 – 2 phút sau khi mã xác nhận được gửi về email, nhập mã đó vào xác nhận. Như vậy bạn đã tạo thành công Apple ID.

Tiếp đó, vào trang ” Muacash.com” để mua thẻ iTune Giff Card hệ USA

Với những ai đã có thẻ iTune nhưng của Việt Nam thì có thể chuyển đổi sang Mỹ bằng cách vào trang “Muacash.com” để xem hướng dẫn.

Bước 2: Nạp tiền vào thẻ iTune

Vào iTune Store kéo xuống Redeem nhập lại mật khẩu ID Apple. Chon “You can also enter”  và nhập mã thẻ và nhấn “Click Redeem”. Thông báo nạp tiền thành công vào thẻ.

Bước 3: Nạp kim cương Bigo Live

Mọi bước nạp kim cương đều tương tự như hệ điều hành Androi

 Mua và nạp thẻ ngay trên trang web của Bigo Live

Đối với cách này, người dùng nên vào trang web chính thống của Bigo Live: “https://www.bigo.tv

Bước 1: Sau khi truy cập vào trang web, chọn “Recharge”

Bước 2: Menu ” Recharge” hiện ra giao diện mới chọn (ATM) Bank ( Blue). Sau đó một giao diện mới sẽ xuất hiện và chọn số lượng kim cương mong muốn mua. Với 10.000 VNĐ có thể mua 22 kim cương. Sau đó nhấn ” Next” trang thanh toán hiện ra.

Bước 3: Thanh toán

Nhiều ngân hàng sẽ hiện ra bạn chọn ngân hàng mình đang sử dụng để tiến hành thanh toán online. Điền thông tin tài khoản và  nạp là xong.

Hướng dẫn sử dụng Bigo Live để kiếm tiền  chân chính

Hiện nay, nhiều người lợi dụng Bigo Live để kiếm tiền bằng cách sử dụng các video không lành mạnh, phát trực tiếp các video phản cảm và thô tục nhằm câu like và lượt xem để kiếm tiền và nhằm nổi tiếng trên mạng xã hội. Nhiều bạn hotgird quay những video khỏa thân, dùng từ ngữ thô tục để thu hút người xem, đây là hành động bị nhiều người lên án, đặc biệt là cộng đồng mạng.

Vậy làm thế nào để người dùng có lượng like, xem lớn đồng thời kiếm được tiền nhưng không gây phản cảm thô tục. Dưới đây là một vài cách có thể giúp người dùng kiếm tiền từ Bigo Live

 • Sử dụng video phát trực tuyến để làm các video quảng cáo vui nhộn, có ý nghĩa. Livestream bán hàng, giới thiệu các  mặt hàng sản phẩm của cửa hàng lên Bigo Live.
 • Các idol có thể sử dụng Bigo Live như một công cụ PR bản thân, dùng Bigo Live để phát những video chia sẻ thông tin, các hoạt động nghệ thuật của mình.
 • Live Stream với tuần xuất thường xuyên cũng có thể giúp người dùng tăng cấp độ của mình lên, từ đó bạn sẽ được cấp những đặc quyền từ Bigo lIve giúp kiếm tiền nhanh và dễ dàng hơn.
 • Livetream game là một hình thức kiếm tiền mà hiện nay người dùng Bigo Live đang sử dụng nhiều nhất để nhận được nhiều quà tặng từ người xem. Từ số quà tặng đó có tể chuyển đổi sang tiền

Những lưu ý khi sử dụng Bigo Live

Hiện tại với lượng người dùng khá lớn, hơn 1 triệu người thì Bigo Live dành trở thành một mạng xã hội với nhiều vấn đề tiêu cực. Và tránh những ảnh hưởng tiêu cực thì người sử dụng nên lưu ý những điểm sau:

 • Mục đích phát vieo trực tiếp phải lành mạnh, không nên quay các video gây phản cảm.
 • Từ ngữ, lời lẽ sử dụng bình luận, chat nên trong sáng không thô tục.
 • Video phát trên Bigo Live sẽ được chia sẻ, công khai trên Google, Zalo, Facebook vì Bigo Live có liên kết với nhiều mạng xã hội khác nhau cho nên rất khó kiểm soát được việc phát tán video, làm ảnh hưởng đến đời sống cá nhân, gia đình và công việc của người dùng.
 • Khi mua và nạp kim cương trên Bigo live cần cận trọng, tránh bị lừa, do hiện tại có quá nhiều người lơi dụng điểm không biết của người dùng tạo ra các trang Web ảo lừa người dùng cung cấp thông tin cá nhân, sau đó lừa họ nộp tiền vào tài khoản đó.

Nếu những ai chưa biết về Bigo Live thì nên tải về và trải nghiệm những tính năng của phần mềm này, đặc biệt là những bạn nào đang kinh doanh online hay những bạn có mong muốn làm một Streamer trong tương lai thì không nên bỏ qua. Đặc biệt chỉ với chiếc điện thoại thông minh của mình mọi người có thể mua kim cương trên bigo và nạp kim cương một cách dễ dàng, nhanh chóng để có những trải nghiệm tốt nhất từ Bigo Live.