Friday, 12 Apr 2024
Thẻ Tín Dụng Vàng bạc

Mua vàng trả góp bằng thẻ tín dụng lãi suất thấp nhất hiện nay ở đâu?

Mua vàng bằng thẻ tín dụng có 2 mục đích chính:

 • Mua vàng đúng nghĩa: mua đầu tư hoặc tích trữ.
 • Mua vàng bằng thẻ tín dụng: mục đích rút tiền mặt. Có nghĩa là bạn sẽ bán ngược lại số vàng vừa mua và nhận tiền mặt, chấp nhận khoảng lỗ. Nhưng giải quyết được vấn đề là rút được tiền mặt từ thẻ tín dụng lãi thấp nhất.

Vậy bạn đã biết đâu là địa chỉ mua vàng trả góp lãi suất thấp nhất hiện nay và các thủ tục mua bán diễn ra như thế nào hay chưa?

Mua vàng trả góp là gì, có nên mua vàng trả góp bằng thẻ tín dụng hay không?

Nếu trước khi bạn phải dùng 100% tiền mặt để mua những món trang sức vàng mà mình yêu thích thì hiện nay, chỉ cần bạn sở hữu số tiền nhỏ bằng khoảng 30% giá trị trang sức bạn đã có thể sở hữu trang sức. Điều tuyệt vời này có được là nhờ dịch vụ mua bán vàng trả góp qua thẻ tín dụng mà nhiều cửa hàng đang áp dụng. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Hình thức mua bán này diễn ra với khác hàng có sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng nào đó và tốt nhất là nhận lương hàng tháng qua thẻ. Thông qua ngân hàng, khoản tiền bạn bỏ ra để mua trang sức sẽ được chia nhỏ để bạn trả nợ từng tháng giống như khi bạn vay trả góp mua nhà hay mua xe.

Ưu điểm của cách mua vàng trả góp bằng thẻ tín dụng gồm:

 • Có thể sở hữu trang sức mà mình yêu thích ngay lập tức kể cả khi bạn chưa đủ tiền mặt.
 •  Thông thường, bạn sẽ không mất lãi suất khi mua vàng trả góp mà sẽ chỉ mất tiền phí chuyển đổi trả góp cho bên ngân hàng là 1,8%.
 • Giao dịch mua bán một cách dễ dàng và đảm bảo an toàn khi tất cả việc trả nợ được thực hiện bởi hệ thống quản lý do ngân hàng điều chỉnh, số tiền nợ sẽ được trừ vào thẻ tín dụng của khách hàng theo đúng thời gian quy định.

Nếu bạn chưa biết Thẻ tín dụng là gì? ↵ xem tại đây

Thủ tục và điều kiện mua vàng trả góp qua thẻ tín dụng

Điều kiện tham gia mua vàng trả góp

Chỉ cần sở hữu một thẻ tín dụng bạn có thể tham gia mua vàng trả góp một cách nhanh chóng. Tuy nhiên nhiên, không phải tiệm vàng nào cũng có chương trình mua bán trả góp này chính vì thế lựa chọn mua vàng trả góp chủ yếu diễn ra ở các thành phố lớn và nơi có nền kinh tế phát triển, nhu cầu mua vàng cao. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Những điều kiện cơ bản tiếp theo gồm:

 • Thẻ tín dụng của bạn phải còn hoạt động và nhận lương qua thẻ hàng tháng.
 • Bạn phải là công dân Việt Nam và có đầy đủ các giấy tờ tùy thân.
 • Món trang sức mà bạn muốn mua trả góp phải có giá trị cao hơn hoặc bằng 3 triệu đồng.

Thủ tục đăng ký mua vàng trả góp với thẻ tín dụng

Giống như các hình thức vay trả góp khác, nếu muốn mua vàng bạc trả góp bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ hồ sơ theo yêu cầu. Trong đó quan trong nhất là giấy tờ tùy thân và thông tin về thẻ tín dụng của mình. Hồ sơ mua vàng trả góp của bạn sẽ được kiểm định bởi nhân viên tài chính tại các tiệm vàng bạc.

mua-vang-bang-the-tin-dung-co-mat-phi-khong
Mua vàng bằng thẻ tín dụng có mất phí không

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, hồ sơ mua bán của bạn sẽ được chấp nhận và hợp đồng mua vàng trả góp sẽ được ký kết bởi hai bên. Dĩ nhiên, bạn nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng mua bán trong đó chú ý về lãi suất, thời gian trả nợ và hình thức trả nợ để tiện trong các giao dịch tiếp theo.

Một số thông tin các gói mua hàng trả góp

 • Kỳ hạn trả góp: Thường các tiệm vàng sẽ phân ra làm 2 kỳ hạn trả nợ gồm 3 tháng và 6 tháng tùy theo giá trị của từng trang sức cũng như nhu cầu của khác hàng.
 • Lãi suất trả góp: Lãi suất thường được tính là 0% nhưng giá trị trả nợ sẽ cao hơn bởi đó là số tiền phí thu hộ của bên công ty tài chính đưa ra thường là 1,8%.
 • Loại trang sức áp dụng: Các chương trình mua vàng trả góp lãi suất thấp thường chỉ áp dụng cho trang sức vàng ta hay trang sức kim cương, không áp dụng cho trang sức vàng tây và có giá trị dưới 3 triệu đồng.
 • Loại thẻ tín dụng: Có nhiều thẻ tín dụng được chấp nhận trả góp trong đó uy tín nhất sẽ là thẻ của ngân hàng BIDV, Citibank, HSBC, OCB, Sacombank, SCB, Seabank, SHB, TPBank, VIB, VPBank, Vietcombank…
 • Hình thức trả nợ: Thường là sẽ trừ trực tiếp vào số dư trong tài khoản thẻ tín dụng vào một ngày quy định trong tháng và bạn sẽ được thông báo trước về việc trừ nợ này. Nếu không bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt theo yêu cầu.

Tham khảo: mở thẻ tín dụng ngân hàng nào dễ nhất

Mách bạn các địa chỉ mua vàng trả góp lãi suất thấp

Hiện nay, hầu hết các tiệm vàng đều lãi suất là thấp nhất trong suốt thời gian trả góp. Ngoài ra, có một vài tiệm vàng lớn còn miễn phí chuyển đổi, tiền thu hộ cho khách hàng như một cách đề kéo khách hàng đến gần hơn với thương hiệu của mình. Và bạn có thể yên tâm khi tham gia mua vàng trả góp với các tiệm vàng uy tín sau:

 • Chuỗi các cửa hàng vàng bạc đá quý của PNJ – Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận trên toàn quốc.
 • Hệ thống cửa tiệm vàng nổi tiếng SJC – Công Ty Tnhh Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn SJC tại nhiều tỉnh thành.
 • Hệ thống các trung tâm vàng bạc lớn của Doji – Công Ty Cp Vàng Bạc Đá Quí & Đầu Tư Thương mại Doji.
 • Công Ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Quý số Số 30 Trần Nhân Tông, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Hệ thống showroom của vàng bạc Huy Thanh trên khắp cả nước…
 • Tiệm vàng Hà Tâm ở chợ bến Thành
 • Doanh nghiệp cá nhân buôn bán vàng Kim Thành Thảo (chợ Tân Hương, quân Tân Phú, TpHCM)
 • Tiệm vàng Mi Hồng
 • Tiệm vàng Hải Yến (chợ Bà Chiểu)

Được biết tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng tại các tiệm vàng lớn uy tín vẫn có lắp đầy đủ máy cà thẻ(máy POS) để đáp ứng nhu cầu thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Tham khảo: nên mua vàng PNJ hay SJC

Mua vàng miếng SJC bằng thẻ tín dụng được không?

Vàng Miếng SJC hay PNJ hay loại bất kỳ loại vàng nào nếu tại tiệm vàng chấp nhận thanh toán cà thẻ máy pos thì bạn có thể yêu cầu thanh toán. Khi thanh toán thì chỉ đưa thẻ cho nhân viên, cà máy pos và bạn nhập mã PIN và ký xác nhận để thanh toán hoàn thiện.

Mua vàng bằng thẻ tín dụng VPBank được không?

Nếu tiệm vàng đã có máy quẹt thẻ tín dụng chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng thì áp dụng cho bất kỳ thẻ của ngân hàng nào. Và thẻ tín dụng VPbank có thể chấp nhập thanh toán khi mua vàng.

Nhận thanh toán tiền mua vàng bằng thẻ tín dụng ở đâu?

Đây là câu hỏi nhạy cảm mà nhiều người đặt hỏi và quan tâm nhiều nhất. Mục đích là bạn có tiền mặt từ thẻ tín dụng. Thẻ bạn cà rồi, vàng cũng nhận được rồi, bây giờ bạn làm gì với số vàng này để nhận được tiền mặt? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy.

Nếu bạn đang cần tiền mặt, chúng tôi giới thiệu cách vay tiền nhanh online trong ngày lãi suất thấp ↵ tại đây

Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ bên trên đã giúp bạn biết được đâu là “Địa chỉ mua vàng trả góp bằng thẻ tín dụng lãi suất thấp nhất hiện nay”. Nếu cần cập nhật tỷ giá vàng, tỷ giá ngoại tệ để giao dịch mua bán một cách thuận lợi bạn hãy liên hệ với nganhang24h để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn nhé!

Xem thêm: