Saturday, 24 Feb 2024
Tin tức và sự kiện

Năm Canh Tý 2020 có phải con chuột vàng không? hợp với tuổi nào?

Thời gian gần đây cộng đồng mạng xôn xao về xoay quanh năm Canh Tý trong đó thông tin năm Canh Tý 2020 có phải con chuột vàng không? Hợp với tuổi nào? được truy tìm rất nhiều. Vậy nên để tìm hiểu xem năm Canh Tý có phải là năm tốt không để có những kế hoạch cho thời gian tới, xem ai hợp tuổi và không hợp tuổi vào năm này để kiêng kỵ cho đúng đồng thời điều hòa các mối quan hệ công việc, làm ăn hay trong gia đình. Giờ hãy cùng Nganhang24h.vn giúp tìm hiều về vấn đề này nhé!

Năm Canh Tý có phải là năm chuột vàng không

Chuột là con giáp cầm tinh đứng đầu 12 con giáp, bắt đầu cho một Giáp mới cho nên ai cũng rất quan tâm. Chỉ cần một khởi đầu thuận lợi thì cả 1 giáp sau đó sẽ thuận buồm xuôi gió, nhưng không phải năm con chuột nào cũng tốt, vậy thì chuột 2020 có tốt không là vấn đề nhiều người quan tâm khi bước sang năm mới.

Và để giải đáp thắc mắc đó thì theo các chuyên gia phong thủy thì năm Canh Tý  là năm: [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

 • Năm Canh Tý 2020 là thuộc mệnh Bích Thượng Thổ: Những ai sinh vào năm mệnh này thì sẽ có Phúc đức dày, cuộc sống luôn sung sướng đủ đầy.
 • Trong thiên Can, Canh tương ứng với trong ngũ hành là Kim ( vàng).
 • Về địa chi thì Tý là đứng số 1 trong 12 con giáp
 • Canh Tý là chu kỳ 60 năm, nghĩa là để có một canh Tý khác thì phải đến 60 năm sau.

Với những dữ liệu trên các chuyển gia khẳng định năm canh Tý 2020 là năm con chuột Vàng. Mà chuột vàng là vô cùng tốt và nhiều may mắn.

Năm Canh Tý 2020 hợp với tuổi nào

Nhiều người không khỏi lo ngại khi bước sang một năm mới, lo lắng không rõ tuổi của mình có xung khắc với năm đó hay không . Vậy thì năm năm Canh Tý  hợp với những tuổi nào nhất cả về tình duyên lẫn công danh sự nghiệp:

Top 5 con giáp gặp thuận lợi năm Canh Tý 2020: [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

 1. Tuổi Tuất: Người tuổi Tuất vốn dĩ là chăm chỉ, linh hoạt, thông minh luôn nắm bắt tốt thời cơ khi bước sang năm Canh Tý, một năm  vàng bội thu thì các khả năng của họ được bộc lộ và phát huy. Công việc làm ăn lên phơi phới, nhiều cơ hội đến được nắm bắt kịp thời.
 2. Tuổi Sửu: Những ai tuổi trâu luôn hiền lành, chất phát chăm chỉ, luôn giúp đỡ người khác nên khi bước sang năm chuột vàng sẽ có nhiều cơ hội phất lên, gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ. Đồng thời tuổi trâu với tuổi chuột vốn dĩ rất hợp nhau nay thêm nhiều điều tốt thì người tuổi sửu giàu lại thêm giàu, tiền bạc dư thừa
 3. Tuổi Mùi: Năm 2019 vừa qua người tuổi Mùi đã gặp nhiều may mắn và thành công và sang năm 2020 thành công đó được tiếp nối thêm nhiều cơ hội khác. Vậy nên năm Canh Tý sẽ là một năm bội thu tiếp theo của người tuổi Mùi.
 4. Tuổi Dậu: Nhưng  người tuổi Gà vốn dĩ chăm chỉ, thông minh, lanh lợi nên khi sang năm 2020 thì họ sẽ biết nắm bắt các cơ hội của mình, cuộc sống ngày càng tốt hơn, học tập, làm ăn buôn bán, tình duyên đều gặp nhiều may mắn.
 5. Tuổi Mão: Mèo và chuột luôn sung khắc nhau nhưng giờ đây bạn không cần lo lắng nữa vì năm Canh Tý 2020 sẽ là năm bội thu cho những người tuổi Mão. Tiền bạc luôn rủng rỉnh, công việc thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc viên mãn.
Nam-canh-ty-2020-co-phai-la-con-chuot-vang-hop-voi-tuoi-gi
Canh Tý 2020 mệnh gì?

Năm Canh Tý 2020 nên sinh con không

Bố mẹ tuổi nào hợp sinh con năm  tuổi Canh Tý 2020

Tuy là một năm tốt để sinh con nhưng không phải cặp vợ chồng nào cũng hợp để sinh con năm Canh Tý 2020, để xem mình có hợp sinh con năm nay hay không mọi người xem thông tin tuổi dưới đây:

 • Bố mẹ tuổi Thân
 • Bố mẹ tuổi tuổi Sửu
 • Bố mẹ tuổi Thìn

Và bố mẹ các tuổi sau không hợp sinh con 2020:

 • Bố mẹ tuổi Dậu
 • Bố mẹ tuổi Mão
 • Bố mẹ tuổi Ngọ

Tuổi Canh Tý sinh tháng nào tốt

Bên cạnh một năm tuổi tốt thì các bố mẹ cũng nên xem xét các tháng sinh của con, bởi vì tháng sinh cũng quyết định rất lớn đến vận mệnh của con cái sau này, các tháng sinh con tuổi Canh Tý tốt:

 • Tháng 3, 4, 5, 6, 9, 12 đây là các tháng tốt vừa hợp tuổi với bố mẹ vừa đem lại cuộc sống sung sướng may mắn cho con cái sau này.

Con gái tuổi Canh Tý có tốt không

Con gái sinh năm canh Tý có thể nói là tốt và không tốt nhưng phần tốt nhiều hơn.

 • Tuổi: Tuổi Canh Tý , tướng tinh con rắn
 • Mạng: Bích thượng Thổ
 • Thuộc con nhà Huỳnh Đế
 • Tính cách: Thông minh, nhanh nhẹn, tài giỏi, thành công trong sự nghiệp tuy nhiên còn phụ thuộc nhiều vào tháng sinh, tuổi của bố mẹ. Cuộc sống, tính cách sau này không chỉ phụ thuộc vào tuổi gì mà còn phụ thuộc vào cách giáo dục, môi trường sống.

Năm Canh Tý 2020 kiêng gì

Ông cha ta có câu ” Có kiêng có lành”, Canh Tý tuy là năm con chuột vàng, một năm tốt nhưng không có nghĩa là không có điều xấu vậy nên mọi người nên lưu ý:

 • Tuổi Tý, tuổi Sửu, Tuất, Dậu, Thân, Hợi: tránh đầu tư lớn, không mua chứng khoán, xổ số, tuyệt đối không cờ bạc
 • Tuổi Dần: Tránh tham gia đầu tư vào các lĩnh vực mạo hiểm
 • Tuổi Mão: Không đầu tư vào các hoạt động thu lợi nhanh và nóng
 • Tuổi Thìn: Tránh cho người khác vay mượn, có thể không đòi lại được
 • Tuổi Tỵ: Trước khi đầu tư, kinh doanh bất kỳ lĩnh vực nào nên nghiên cứu kỹ
 • Tuổi Ngọ: Tránh vay tiền và cho vay tiền vì có khả năng gặp nhiều thị phi
 • Tuổi Mùi : nên giữ chặt tiền trong túi, không đầu tư

Hy vọng với những chia sẻ Năm canh Tý 2020 có phải con chuột vàng không, hợp với tuổi nào đã  giúp mọi người có cách nhìn tổng quan nhất về năm này. Tuy nhiên, những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo, mọi người không nên tin tưởng mù quáng mà nên đặt lòng tin vào bản thân mình nhiều hơn.