Monday, 4 Dec 2023
Thông Tin Ngân Hàng

Ngân Hàng Á Châu Acb Có Tốt Không, Có Nên Vay Không?

Ngân hàng Á Châu là một trong những ngân hàng khá uy tín hiện nay với nhiều gói cho vay hấp dẫn với lãi suất ưu đãi. Ngân Hàng Á Châu Acb Lừa Đảo hay Uy Tín, Có Phá Sản Không? đây đều là những thắc mắc của khách hàng về ngân hàng này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu về ngân hàng Á Châu

Ngân hàng Thương Mại Á Châu với tên gọi viết tắt là ngân hàng ACB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam với hệ thống các chi nhánh rộng khắp cả nước. Với quy mô lớn hiện nay đã có đến 9.000 nhân viên làm việc trong hệ thống ngân hàng. Với nhiều gói dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Ngân hàng ACB đang chú trọng xây dựng các chiến lược để trong vòng 5 năm tới đạt vị thế là ngân hàng nằm ở tóp đầu trong 5 lĩnh vực. ABC luôn hoạt động dựa trên nguyên tắc tăng trưởng bền vững, quản lý chuyên nghiệp và có mức thu nhập chính đáng. Uy tín và đạt chất lượng trong các loại hình dịch vụ nên được khách hàng ủng hộ và quan tâm.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Tham khảo thêm: Ngân hàng ACB liên kết với ngân hàng nào

Ngân Hàng Á Châu Acb Lừa Đảo hay Uy Tín, Có Phá Sản Không?

Ngân hàng Á Châu hoạt động đều dựa trên nguyên tắc lấy khách hàng làm trọng tâm nên luôn luôn đưa chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Khi khách hàng sử dụng các dịch vụ tại ngân hàng ACB đều được nhân viên tận tình hướng dẫn tận tình về các dịch vụ cũng như hồ sơ thủ tục.

Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kì khiếu kiện hay kết luận của các cơ quan chức năng về việc ngân hàng ACB lừa đảo khách hàng. Đã có nhiều trường hợp khách hàng tố ngân hàng ACB lợi dụng khách hàng để tính lãi suất cao. Tuy nhiên, đây đều là do lỗi của khách hàng đã không đọc kĩ hợp đồng vay vốn về cách tính lãi suất bên ngân hàng.

Về việc ngân hàng ACB có phá sản hay không cho đến bây giờ vẫn chưa có bất kì một thông báo chính thức nào, đồng thời các chi nhánh và văn phòng giao dịch của ngân hàng vẫn diễn ra các giao dịch và làm việc bình thường. Tuy nhiên vào giữa tháng 7 năm 2019 ngân hàng ACB vừa thông báo bán quỹ cổ phiếu với số lượng cổ phiếu dự kiến bán là 35,32 triệu cổ phiếu với giá bán 23,100 đồng/ cổ phiếu.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Tổng giá tri cổ phiếu được ra bán là 813 tỷ đồng. Đại diện ngân hàng ACB cho biết việc bán cổ phiếu không phải là ngân hàng phá sản mà phục vụ cho việc tăng nguồn vốn để hoạt động kinh doanh mà thôi. Trong tổng kết 6 tháng đầu năm 2019 ngân hàng ACB cũng đã cho biết mức độ tăng trưởng tăng 9% so với thời điểm cuối năm ngoái và mức lợi nhuận có ước tính đạt 3.620 tỷ đồng nhiều hơn so với cùng kì năm 2018.

Tham khảo: Ngân hàng nào an toàn uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Các hình thức vay vốn tại ngân hàng ACB

Vay thế chấp

Hiện nay dịch vụ vay thế chấp bằng sổ đỏ đang được sử dụng nhiều nhất tại ngân hàng này. Tuy nhiên, không phải loại sổ đỏ nào cũng có thể sử dụng để vay thế chấp mà loại đát được cấp theo sổ đỏ sẽ do UBND huyện hoặc thị xã cấp cho chính chủ là người trực tiếp vay vốn.

Với thủ tục vay thế chấp sổ đỏ cũng rất đơn giản và đây là một trong những sản phẩm chủ lực của ngân hàng ACB. Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn gói vay phù hợp nhất đồng thời mức lãi suất ưu đãi chỉ 9,2%/năm mà thôi.

Đặc điểm và lợi ích vay thế chấp

 • Hạn mức cho vay được định giá dựa trên số tài sản được thế chấp, ngân hàng sẽ xem xét để định giá cao nhất có thể nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thể vay vốn.
 • Thời hạn tối đa vay là 180 tháng, sau thời gian này khách hàng có thể sử dụng phương thức đáo hạn ngân hàng.
 • Mức lãi suất sẽ được tính theo dư nợ giảm dần.
 • Phương thức trả nợ rất linh hoạt, khách hàng có thể thanh toán tiền lãi theo quý hoặc theo tháng. Cũng có thể trả cả gốc và lãi vào cuối kì hạn cho vay.
ngan-hang-acb-uy-tin-khong
Ngân hàng ACB uy tín không?

Điều kiện vay thế chấp

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam hoặc có là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam phải có giấy tờ hợp pháp.
 • Có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi
 • Có tài sản thế chấp đứng tên chính chủ người vay. Đặc biệt là không vướng vào nợ xấu của ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng khác.

Tham khảo thêm: Vay thế chấp không cần vợ hoặc chồng ký có được không?

Thủ tục vay vốn

 • Chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu, sổ kt3
 • Những giấy tờ liên quan đến việc vay vốn như giấy tờ tài sản thế chấp bản gốc.

Khi khách hàng có nhu cầu vay vốn thế chấp tại ngân hàng ACB nhân viên sẽ tận tình tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ vay vốn mà không cần bất kì khoản phí bôi trơn nào.

Vay tín chấp ngân hàng ACB

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng ACB hết sức đơn giản và dễ dàng. Nếu như bạn có nhu cầu có thể liên hệ với ngân hàng để được tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ vay vốn.

Điều kiện vay tín chấp

 • Khách hàng từ độ tuổi 22 đến 55 đối với nữ là 60 tuổi đối với nam
 • Có thu nhập ổn định tối thiểu là 7 triệu đồng/tháng
 • Hiện đang có công việc ổn định có thời gian làm việc tại các cơ quan và công ty tối thiểu là 1 năm.

Thủ tục vay tín chấp

 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân
 • Sổ hộ khẩu hoặc sổ kt3
 • Đối với người đi làm hưởng lương cần có sao kê lương hoặc hợp đồng lao động
 • Đối với những người kinh doanh cần có hợp đồng cho thuê hoặc giấy tờ chứng nhận bạn là người kinh doanh.

Những lưu ý khi vay tiền tại ngân hàng ACB

Khách hàng cần đọc kĩ hợp đồng về các điều khoản và mức lãi suất cũng như các phương thức tính lãi, thời hạn trả để có kế hoạch trả nợ theo đúng như quy định. Nếu như trả chậm hoặc cố tình không trả sẽ chịu phí phạt và vướng vào nợ xấu. Đối với những khách hàng vay thế chấp nhưng không có khả năng trả nợ có thể sẽ bị thu hồi tài sản để đảm bảo khoản vay.

Bạn cần giữ hợp đồng vay vốn để có những đối chiếu khi có khiếu kiện xảy ra. Sau 1-2 ngày tiếp nhận hồ sơ vay vốn của khách hàng ngân hàng sẽ cho nhân viên đến thẩm định và làm hồ sơ vay vốn theo quy định của ngân hàng.

Với những thông tin về Ngân Hàng Á Châu Acb Lừa Đảo hay Uy Tín, Có Phá Sản Không? thì ngân hàng ACB vẫn là ngân hàng đang duy trì hoạt động rất tốt. Nếu bạn có nhu cầu vay vốn thì có thể liên hệ ngay để được tư vấn và hướng dẫn nhé.

Xem thêm một số thông tin có ích cho bạn: