Friday, 12 Apr 2024
Thông Tin Ngân Hàng

Thứ 7, chủ nhật ngân hàng có làm việc không ? lịch cụ thể ?

Hiện nay, vì lý do bận rộn trong công việc mà rất khó để mọi người có thể sắp xếp đến ngân hàng giao dịch vào các ngày trong tuần. Do đó, có lẽ rất nhiều người trong các bạn có những thắc mắc như: thứ 7 ngân hàng có làm việc không? thứ 7 ngân hàng có chuyển tiền không ? Hay thậm chí là chủ nhật ngân hàng có làm việc không?

Lich-lam-viec-cua-ngan-hang
Lịch làm việc của ngân hàng các ngày trong tuần

Lịch làm việc của ngân hàng

Hệ thống ngân hàng luôn luôn đóng vai trò quan trọng thiết yếu trong nền kinh tế. Chính vì vậy, mà các tổ chức đoàn thể, công ty và cá nhân thường xuyên phải có công việc liên hệ với ngân hàng. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian trong tuần từ các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, mọi người thường bận rộn giải quyết các vấn đề và công việc ở công ty.

Chỉ đến khi cuối tuần, các công việc trong tuần hầu như được chốt lại, mọi người có thời gian thong thả hơn để thực hiện các công việc sổ sách kế toán hoặc giải quyết công việc cá nhân. Lúc này, các bạn mới bắt đầu nghĩ đến việc giao dịch và đăng ký các loại hình dịch vụ hoặc giải quyết vấn đề với ngân hàng. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Bài viết này, sẽ giải đáp đầy đủ các nghi vấn về giờ làm việc của ngân hàng cho các bạn. Đồng thời, cung cấp đầy đủ thông tin về các ngân hàng mở cửa vào thứ 7. Nhờ đó giúp các bạn tiết kiệm thời gian bằng cách an tâm đi đến chính xác các điểm ngân hàng  mở cửa vào thứ 7.

Hiện nay, hiểu được những trăn trở của khách hàng, các ngân hàng cũng đã đáp ứng tạo điều kiện cho những khách hàng có nhu cầu đến liên hệ và thực hiện giao dịch tại ngân hàng vào thứ 7. Mặc dù chỉ có một số ít các ngân hàng làm việc thứ 7 tại Việt Nam nhưng cũng đủ để thỏa mãn cho các khách hàng khi cần thiết.

Ngân hàng nào làm việc thứ 7

lich-lam-viec-cua-ngan-hang

Sau đây, bài viết sẽ cung cấp cho các bạn thời gian và lịch làm việc cụ thể của 11 ngân hàng như vậy các bạn sẽ biết được ngân hàng nào làm việc thứ 7:

1/ Ngân hàng ViettinBank

ViettinBank là ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam. Hầu hết các chi nhánh của ngân hàng Vietienbank đều có thời gian làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7 và không làm buổi chiều thứ 7.

Thời gian làm việc cụ thể từ thứ 2 đến thứ 6 là :

 • Thời gian làm việc buổi sáng từ 8h00 đến 11h30
 • Thời gian làm việc buổi chiều từ 13h00 đến 16h30
 • Riêng các ngày cuối tháng ngân hàng VietinBank có thể làm việc đến 18h00.

>> Xem chi tiết giờ làm việc ViettinBank tại đây

2/ Ngân hàng Sacombank

Sacombank là ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín. Hầu hết các ngân hàng Sacombank làm việc giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Tuy nhiên, có một số chi nhánh ngân hàng Sacombank vẫn làm việc vào ngày thứ 7 vào buổi sáng hoặc thậm chí là cả ngày thứ 7.

Thời gian làm việc cụ thể từ thứ 2 đến thứ 6 là :

 • Thời gian làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.
 • Thời gian buổi chiều bắt đầu từ 13h00 đến 17h00

>> Xem chi tiết giờ làm việc Sacombank tại đây

 3/ Ngân hàng Agribank

Agribank là ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Các trụ sở và chi nhánh ngân hàng Agribank có giờ làm việc chính thức và thường xuyên vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Tuy nhiên, có những ngày thứ 7, có một số chi nhánh của ngân hàng này có làm việc vào buổi sáng nhưng không liên lục.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Thời gian làm việc cụ thể từ thứ 2 đến thứ 6 là :

 • Thời gian làm việc buổi sáng từ 8h00 đến 12h00.
 • Thời gian buổi chiều bắt đầu từ 13h00 đến 17h00.

Do đó, để biết ngân hàng làm việc sáng thứ 7 một cách chắc chắn, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại hỗ trợ của trụ sở hoặc chi nhánh ngân hàng đó để được thông tin cụ thể nhé.

>> Xem chi tiết giờ làm việc ngân hàng Agribank tại đây

4/ Ngân hàng MB bank

MB là ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội. Giờ làm việc của các Chi nhánh, phòng giao dịch của MBBank tại các vùng miền đang có sự khác biệt khá rõ rệt. Tại Hà Nội, tất cả các Chi nhánh/PGD đều bắt đầu làm việc từ 8h sáng, trong khi đó tại Đà Nẵng, tất cả các Chi nhánh/PGD sẽ phải làm việc sớm hơn từ 7h30 sáng.

Thời gian làm việc cụ thể từ thứ 2 đến thứ 6 là :

 • Thời gian làm việc buổi sáng từ 7h30 hoặc 8h00 đến 11h30 hoặc 12h00.
 • Thời gian buổi chiều bắt đầu từ 13h30 đến 17h00 hoặc 17h30.

Riêng có 1 số chi nhánh của MB làm việc vào buổi sáng thứ 7 đối với các giao dịch tiền mặt. Để biết thêm chi tiết, cụ thể về địa chỉ các chi nhánh, phòng giao dịch làm việc vào sáng  thứ 7. Các bạn nên liên hệ trước với MB 247 để được hỗ trợ cung cấp thông tin.

>> Xem chi tiết giờ làm việc của ngân hàng MB tại đây

5/  Ngân hàng VPBank

VPBank là ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Giờ làm việc của ngân hàng VPBank đều có thời gian làm việc cố định theo giờ hành chính từ thứ 2 đến sáng thứ 6 với thời gian làm việc cụ thể là :

 • Thời gian làm việc buổi sáng từ 8h00 đến 12h00.
 • Thời gian buổi chiều bắt đầu từ 13h00 đến 17h00.

Riêng chỉ có một số phòng giao dịch, chi nhánh mở cửa giao dịch tiền mặt vào sáng thứ 7 không giao dịch vào buổi chiều thứ 7. Thời gian làm việc sáng thứ 7 cũng sẽ trong khung giờ từ 8h00 – 12h00.

>> Xem chi tiết giờ làm việc Vpbank tại đây

6/  Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam. Các chi nhánh ngân hàng Viêtcombank làm việc hành chính vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Tuy nhiên, tại một số chi nhánh lớn tại Hà Nội và Tp HCM khi có người trực và làm việc, khách hàng vẫn có thể đến và thực hiện giao dịch.

Do đó, trước khi đi đến chi nhánh ngân hàng Vietcombank làm việc vào sáng thứ 7 bạn nên gọi điện đến số điện thoại hỗ trợ của trụ sở hoặc chi nhánh ngân hàng đó để được thông tin cụ thể nhé.

Còn thời gian làm việc cụ thể từ thứ 2 đến thứ 6 là :

 • Thời gian làm việc buổi sáng từ 8h00 đến 12h00.
 • Thời gian buổi chiều bắt đầu từ 13h00 đến 17h00.

>> Xem chi tiết giờ làm việc Vietcombank tại đây

7/ Ngân hàng Eximbank

Eximbank là ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam. Vì là ngân hàng đóng vai trò chính trung gian hỗ trợ cho lĩnh vực xuất nhập khẩu Việt Nam, nên Eximbank có thời gian làm việc khá thuận lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, chỉ có tại một số chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh mở cửa để thực hiện giao dịch vào ngày thứ 7. Cụ thể là một số chi nhánh với địa điểm như sau:

 • Sở Giao dịch 1: Số 66 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Q.1, Tp.HCM
 • Phòng Giao dịch Thanh Đa: 609 Xô Viết Nghê Tĩnh, phường Bình Thạnh, TP.HCM
 • Phòng Giao dịch Cách Mạng Tháng Tám: 369 – 378 (số mới 385B) Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Q.10, Tp.HCM
 • Phòng Giao dịch Minh Khai: Tòa nhà số 179 EF Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Q.3, TP.HCM
 • Phòng Giao dịch Hàng Xanh: 155A-155B Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

>> Xem chi tiết giờ làm việc Eximbank tại đây

8/ Ngân hàng Techcombank

Techcombank là ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam. Hầu hết các ngân hàng Techcombank đều làm việc giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Tuy nhiên, cũng có một số chi nhánh ngân hàng Sacombank vẫn làm việc vào ngày thứ 7. Khách hàng nên gọi điện đến số điện thoại hỗ trợ của trụ sở hoặc chi nhánh ngân hàng trước khi đi giao dịch để có được thông tin cụ thể

Thời gian làm việc cụ thể từ thứ 2 đến thứ 6 là :

 • Thời gian làm việc buổi sáng từ 8h00 đến 12h00.
 • Thời gian buổi chiều bắt đầu từ 13h00 đến 17h00.

>> Xem chi tiết giờ làm việc Techcombank tại đây

9/ Ngân hàng Đông Á

DongA Bank là ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Á. Tất cả các trụ sở và chi nhánh của ngân hàng DongA Bank đều làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần và không làm buổi chiều thứ 7.

Thời gian làm việc cụ thể từ thứ 2 đến thứ 6 là :

 • Thời gian làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.
 • Thời gian buổi chiều bắt đầu từ 13h00 đến 17h00

>> Xem chi tiết giờ làm việc ngân hàng Đông Á tại đây

10/ Ngân hàng ACB

ACB là ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu. Hầu hết các chi nhánh của ngân hàng ACB đều có thời gian làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7 và không làm buổi chiều thứ 7.

Thời gian làm việc cụ thể từ thứ 2 đến thứ 6 là :

 • Thời gian làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30
 • Thời gian làm việc buổi chiều từ 13h00 đến 16h30.

>> Xem chi tiết giờ làm việc ngân hàng ACB tại đây

11/ Ngân hàng BIDV

BIDV là ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Hầu hết các chi nhánh ngân hàng BIDV làm việc giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Tuy nhiên, vẫn có một số chi nhánh ngân hàng BIDV làm việc vào ngày thứ 7 vào buổi sáng hoặc thậm chí là cả ngày thứ 7. Khi đó, bạn vẫn có thể đến ngân hàng làm việc sáng thứ 7 để giao dịch nhưng đừng quên gọi trước cho ngân hàng để được hỗ trợ về địa điểm phòng giao dịch hoặc chi nhánh làm việc vào buổi sáng nhé.

Thời gian làm việc cụ thể từ thứ 2 đến thứ 6 là :

 • Thời gian làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.
 • Thời gian buổi chiều bắt đầu từ 13h00 đến 16h30.

>> Xem chi tiết giờ làm việc BIDV tại đây

Và đối với tất cả các ngân hàng nói chung, một điều chắc chắn là tất cả các ngân hàng sẽ được nghỉ làm việc vào các ngày lễ và tết của quốc gia.

Tóm lại, bài viết này đã cung cấp thông tin về ngân hàng mở cửa thứ 7 của 11 ngân hàng phổ biến nhất. Có khá nhiều ngân hàng tạo điều kiện cho khách hàng đến các ngân hàng làm việc sáng thứ 7 để giao dịch tại 1 số chi nhánh hoặc ở tất cả các chi nhánh. Có rất ít ngân hàng làm việc chiều thứ 7. Và chắc chắn rằng không có ngân hàng nào làm việc vào ngày chủ nhật, chỉ trừ khi có yêu cầu riêng hoặc đặc biệt mà thôi.

Chính vì vậy, các hoạt động giao dịch của bạn khi cần thiết vào cuối tuần vẫn có thể thực hiện được nhưng còn tùy thuộc vào thời gian và địa điểm chi nhánh hoặc phòng giao dịch mà bạn đến. Cho nên, việc tìm hiểu kỹ lịch làm việc của ngân hàng trước khi đi giao dịch là thực sự cần thiết cho khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại. Hy vọng rằng bài viết này thứ 7 ngân hàng có làm việc không giải đáp được đầy đủ thắc mắc của các bạn.

[junkie-alert style=”white”] Bài Viết Hay:

[/junkie-alert]