Tuesday, 26 Sep 2023
Thông Tin Ngân Hàng

Thứ 7, chủ nhật Ngân hàng MB Bank có làm việc không?

MB – có tên đầy đủ là ngân hàng Thương Mại cổ phần Quân đội. Đây là một ngân hàng cổ phần tại Việt Nam. Nhiều người đã dùng hoặc có dự định mở tài khoản tại đây. Và họ có thắc mắc về việc thứ 7 ngân hàng MB có làm việc không. Bởi vì đa số khách hàng không tiện giao dịch vào những ngày trong tuần. Hiểu được điều đó, nganhang24h.vn sẽ giúp bạn giải đáp ngay bây giờ.

Ngân hàng MB có làm việc vào thứ 7 hay không?

Thông thường khi có nhu cầu làm việc tại các ngân hàng hay cụ thể là ngân hàng MB, chúng ta nên theo dõi bảng nội quy hay thông báo giờ làm việc tại đó. Tuy nhiên không ít người quên để ý. Do đó dẫn đến việc lúng túng về thời gian hoạt động của ngân hàng. Đôi khi việc này có thể ảnh hưởng đến công việc, giao dịch của bạn.

mb-bank-logo-moi
Logo Ngân hàng MB Bank

Khác với các ngân hàng, ở MB có sự chênh lệch giờ làm việc giữa các tỉnh thành, vùng miền. Điều này bắt buộc chúng ta phải cập nhật để không bị nhầm lẫn dẫn đến trễ nải công việc riêng. Cụ thể:

– Tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh: Từ thứ 2 đến thứ 6 giờ làm việc buổi sáng là 8h00 – 12h00. Buổi chiều là 13h30 – 17h00 hoặc 17h30 tùy chi nhánh và văn phòng giao dịch.

– Tại Đà Nẵng: Từ thứ 2 đến thứ 6 giờ làm việc buổi sáng là 7h30 – 11h30. Buổi chiều là 13h30 – 17h00 hoặc 17h30 tùy chi nhánh và văn phòng giao dịch.

Ngoài ra, một số chi nhánh của ngân hàng MB cũng làm việc ngoài giờ hành chính tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh. Khung giờ làm việc là từ 8h00 – 12h00. Buổi chiều thứ 7 và ngày chủ nhật các phòng giao dịch đều nghỉ.

Vài chi nhánh cụ thể bạn có thể đến giao dịch vào buổi sáng thứ 7 như:
+ Chi nhánh Hồ Chí Minh ở địa chỉ 18b Cộng Hòa, Tân Bình, HCM.
+ Chi nhánh Gia Định ở địa chỉ số 3 Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh, HCM.
+ Chi nhánh Sài Gòn ở địa chỉ số 172 Hai Bà Trưng, quận 1, HCM.

Bạn có thể tìm hiểu cụ thể hơn giờ làm việc của văn phòng ngân hàng MB gần nhất bằng cách đến trực tiếp. Hoặc nhanh hơn, hãy liên hệ 04.37674050 hoặc 1900.545426 để được giải đáp.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Giới thiệu các dịch vụ, tiện ích hiện đại của ngân hàng MB

Để đáp ứng nhu cầu người dân trong thời buổi hiện nay, ngân hàng MB đã triển khai nhiều tiện ích cho khách hàng như:

App ngân hàng MBBank

Ứng dụng này cho phép bạn mở tài khoản online, mở thẻ liên kết VinID MB Visa để tích điểm và tiêu dùng, vay online, tiết kiệm online, tra cứu thông tin tài khoản, thanh toán hóa đơn điện nước,…

Vay online

Sản phẩm vay online rất tiện lợi. Bạn sẽ thực hiện hoàn toàn trên thiết bị thông minh kết nối internet mà không cần đến ngân hàng. Mức vay lên đến 90% số dư tài khoản tiền gửi với thời gian vay 12 tháng.

Sms banking

Khách hàng có thể truy vấn tài khoản và nhận thông tin khi có sự thay đổi trên tin nhắn điện thoại di động. chỉ cần có tài khoản thanh toán tại ngân hàng MB là bạn đã được dùng tiện ích này.

MB BankPlus

Nếu bạn là cá nhân có mở tài khoản tại MB hoặc dùng thẻ trả trước ngân hàng phát hành, hãy đăng ký sử dụng dịch vụ MB BankPlus. Phương thức giao dịch này giúp khách hàng thực hiện các thao tác với MB qua điện thoại di động. Bảo mật thông qua số điện thoại và mã pin.

eMB (internet banking)

Đây là một trong những phương thức giao dịch phổ biến hiện nay của hầu hết các ngân hàng Việt Nam. Thông qua việc truy cập vào web online.mbbank.com.vn thì khách hàng có thể thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng. Trong đó cụ thể có gói eMB Basic cho phép bạn thực hiện các chức năng phi tài chính và gói eMB Advance cho phép bạn thực hiện các dịch vụ tài chính và cả phi tài chính.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

MB Facebook Fanpage

Tính năng này cho phép khách hàng giao dịch thông qua cuộc trò chuyện trên trang MB Facebook Fanpage. So với các giao dịch truyền thống thì phương thức này rất thu hút người dùng bởi sự tiện lợi. Bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản, chuyển tiền, mở tiết kiệm, mua bảo hiểm, đăng ký mở thẻ, mua chứng chỉ quỹ, trò chuyện để giải đáp thắc mắc, mua vé sự kiện, vay tiền,…

Thẻ VINID MB VISA

Đây là sản phẩm liên kết giữa ngân hàng MB và Vingroup. Với thẻ này, khách hàng có thể thực hiện giao dịch trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam. Tất nhiên là ở phạm vi khả dụng. Nó tích hợp đầy đủ các tính năng của thẻ tín dụng quốc tế MB. Bên cạnh đó là những ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết VINID của Vingroup. Có thể nói đây là một ứng dụng vô cùng hấp dẫn mà người dùng MB không nên bỏ qua.

Tải App Mb Banking

[content_block id=23841 slug=mb-banking-app-androi]

Trên đây là những giải đáp về vấn đề thứ 7 ngân hàng MB có làm việc không mà nhiều người rất quan tâm. Qua đó, chúng ta cũng biết được những thông tin quan trọng liên quan đến ngân hàng quân đội MB. Để giao dịch thành công, hãy chú ý thêm về quy định của ngân hàng. Nếu bạn muốn biết cụ thể về giờ giấc làm việc của chi nhánh ngân hàng gần nơi mình ở nhất, hãy liên hệ đến cổng tư vấn trực tuyến của MB để được hỗ trợ thêm.

[junkie-alert style=”white”] Bài viết liên quan:

[/junkie-alert]