Monday, 4 Dec 2023
Thông Tin Ngân Hàng

Ngân Hàng Phương Đông OCB Có Uy Tín? Có Tốt Không, Có Nên vay không?

Bạn đang quan tâm về Ngân hàng Phương Đông OCB có uy tín không, Tốt không, có nên đăng ký vay hồ sơ tín chấp không. Ngay dưới đây là đánh giá sơ lược về OCB cùng tham khảo nhé

Tìm hiểu về ngân hàng OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB được thành lập từ năm 1996 cho đến nay đã trải qua 23 năm hình thành và phát triển, ngân hàng OCB đã có bước phát triển lớn mạng với phương châm xem khách hàng là trọng tâm đồng thời luôn nghiên cứu và phát triển những sản phẩm dịch vụ tài chính phù hợp nhất đã thu hút rất nhiều khách hàng sử dụng các dịch vụ tại ngân hàng.

Không những cung cấp những gói sản phẩm vay tín chấp, thế chấp và ngân hàng còn có dịch vụ gửi tiền tiết kiệm với lãi suất cao thu hút khách hàng gửi tiền tiết kiệm và sử dụng các gói vay tiền ở OCB. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với nhiều kinh nghiệp, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc đó là điều mà chúng ta có thể dễ dàng thấy được ở ngân hàng OCB.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Xem thêm: Thời gian làm việc ngân hàng OCB

Ngân Hàng Phương Đông OCB có Uy Tín? Có Tốt Không?

Tính đến thời điểm hiện nay trải qua 23 năm phát triển ngân hàng OCB vẫn đang trên đà phát triển rất mạnh đặc biệt là các hình thức cho vay thế chấp, thẻ tín dụng… tuy nhiên, đã có rất nhiều tin đồn cho rằng ngân hàng OCB đã lợi dụng khách hàng cố tình LỪA ĐẢO, vậy tin đồn này có đúng hay không, chúng ta sẽ cùng nhau xét trên nhiều phương diện khác.

Đầu tiên là các gói sản phẩm cho vay tín chấp và thế chấp của ngân hàng OCB, nếu như muốn vay thế chấp thì khách hàng buộc phải có tài sản thế chấp nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định giá sao cho phù hợp nhất, thông thường thì sẽ định giá được 70% -80 % giá trị sản phẩm thế chấp, rất nhiều người cho rằng đây là con số nhỏ, cố tình định giá thấp để chiếm đoạt tài sản.

Nhưng chúng ta cần có cái nhìn khách quan rằng việc cho vay đầu tiên mức độ và sự rủi ro sẽ nằm nghiêng về bên cho vay nhiều hơn bên vay. Chính vì vậy, ngân hàng phải định giá làm sao để giảm mức độ rủi ro xuống thấp nhất.

Đồng thời, mọi điều khoản, điều kiện đều được nhân viên viên tư vấn cho khách hàng rõ ràng, nếu như khách hàng đồng ý thì có thể kí hợp đồng còn không thì không ai ép bạn phải vay vốn, đó là quy luật. Còn vay là phải trả đúng thời hạn, không chỉ ở ngân hàng OCB mà ở bất kì ngân hàng nào cũng vậy, nếu như bạn trả chậm thì phải bị phí phạt, không có khả năng trả thì ngân hàng sẽ thu hồi tài sản thế chấp và tiến hành bán để thu hồi nợ.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Đối với khoản vay tín chấp hiện nay đang là gói vay được sử dụng nhiều nhất tại ngân hàng OCB, trước khi khách hàng vay vốn nhân viên sẽ tư vấn mức lãi suất, cách tính lãi rõ ràng, nếu như bạn đồng ý sẽ tiến hành kí hợp đồng, mọi điều khoản, điều kiện đều được thể hiện rõ ràng trên hợp đồng.

Có rất nhiều khách hàng vì không đọc kĩ hợp đồng về sau cho rằng ngân hàng OCB gài bẫy mình để vay vốn, điều này là không đúng, chữ kí là của khách hàng, không ai ép bạn vay. Nếu bạn trả chậm thì phải tính phí phạt và quy về nợ xấu nếu như cố tình không trả, đó là quy định chung của các ngân hàng và công ty tài chính.

Ngân hàng OCB cảnh báo lừa đảo

Do nhiều thông tin lừa đảo, khách hàng tố ocb lừa đảo, do đó trên trang Fanpage của OCB có phát đi thông tin để khách hàng phòng tránh không bị kẻ xấu lợi dụng

ngan-hang-ocb-canh-bao-lua-dao

ngan-hang-ocb-canh-bao-lua-dao2

Thông tin chi tiết bạn xem tại: FB/phuongdongbank/

Vì sao nên vay tín chấp ngân hàng OCB

Ở rất nhiều bài viết trước chúng tôi cũng đã đề cập đến vay tín chấp, đó là hình thức vay tiền mà các bạn không cần phải có tài sản thế chấp, đảm bảo, hoàn toàn dựa trên uy tín của khách hàng để tổ cức cho vay quyết định hạn mức vay vốn.

Hiện nay gói vay tín chấp ở ngân hàng OCB được xem là gói sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng nhất với nhiều ưu điểm như sau:

  • Lãi suất cho vay cạnh tranh và hấp dẫn
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình và không tốn bất kì khoản phí tư vấn nào
  • Mạng lưới chi nhánh ngân hàng OCB rộng khắp hầu như ở bất kì tỉnh thành phố nào cũng có.
  • Hồn sơ thủ tục vay vốn nhanh chóng và vô cùng đơn giản
  • Thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng với nhiều hạn mức cho vay khác nhau tùy thuộc vào thu nhập hàng tháng của khách hàng
  • Cách thanh toán linh hoạt và đặc biệt mọi thông tin vay vốn của khách hàng hoàn toàn được bảo mật tuyệt đối.
  • Hạn mức cho vay tín chấp ở ngân hàng Phương Đông hiện nay là 70 triệu đồng ở lần vay đầu, nếu như sau khi trả đúng và đủ khoản vay đúng thời hạn sẽ được xét vay vốn với khoản vay lớn hơn.

Điều kiện vay tín chấp ở ngân hàng OCB

  • Nếu như muốn vay tín chấp ở ngân hàng OCB khách hàng cần đủ 20 tuổi trở lên có đầy đủ giấy tờ tùy thân.
  • Có việc làm và thu nhập ổn định, với mức lương trung bình từ 2 triệu đồng/ tháng trở lên.

Lãi suất

Ở Ngân hàng OCB mức lãi suất sẽ được tính dựa trên dư nợ giảm dần, nếu như bạn vay tín chấp trả góp hàng tháng thì số tiền cần trả cả gốc và lãi sẽ giảm dần theo tháng với mức lãi là 2,91%/tháng. Còn nếu như áp dụng tính theo dư nợ gốc ban đầu là 1,67%/tháng.

Kết Luận

OCB là ngân hàng uy tín và hoàn toàn xứng đáng để đăng ký hồ sơ vay. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại website https://www.ocb.com.vn

Với những thông tin chúng tôi đã cung cấp ở trên hi vọng đã làm rõ được thắc mắc Ngân Hàng Phương Đông OCB có Lừa Đảo hay không? Có Tốt Không?. Qua đây, cho chúng ta thấy OCB là ngân hàng uy tín hiện nay với đa dạng các gói vay có thể giúp khách hàng giải quyết kịp thời những khó khăn.

Xem thêm: