Friday, 7 Oct 2022
Thẻ ATM Thẻ Tín Dụng Thẻ Visa Thông Tin Ngân Hàng

[Update 2022] Phí thường niên thẻ ngân hàng techcombank bao nhiêu?

Phí thường niên Techcombank là khoản phí mà ngân hàng sẽ thu theo năm để khi khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ. Khoản phí này sẽ khác nhau đối với từng loại thẻ mà khách hàng sử dụng. Hiện nay phí thường niên thẻ ngân hàng techcombank bao nhiêu? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của Ngân Hàng 24h nhé.

Các loại thẻ ngân hàng Techcombank 

Hiện nay Techcombank có rất nhiều loại thẻ cung cấp phục vụ cho nhu cầu của rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Dựa vào tính năng, đặc điểm, điều kiện sử dụng của thẻ phân làm 3 loại chính là thẻ thanh toán và thẻ tín dụng.

Thẻ thanh toán nội địa

Là loại thẻ phổ biến nhất mà khách hàng được cung cấp sau khi đăng ký tài khoản. Thẻ này được liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng để mọi người thanh toán trực tiếp hoặc trực tuyến trên phạm vị toàn quốc.

Thẻ visa Techcombank

Thẻ Visa Debit Techcombank là thẻ ghi nợ quốc tế mang thương hiệu Visa được ngân hàng Techcombank phát hành cho cá nhân có tài khoản thanh toán tại ngân hàng này. Bạn dễ dàng thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ có biểu tượng visa tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Thẻ tín dụng Techcombank

Khách hàng có thể sử dụng không cần đến số tiền có trong thẻ, ngân hàng sẽ cấp cho mọi người hạn mức theo đúng hợp đồng cam kết, sau đó chi tiêu đến hạn thì thanh toán số tiền đã chi tiêu qua thẻ cho ngân hàng. Qua ngày đáo hạn lại có thể thanh toán tiếp trong hạn mức. Cứ chu kỳ như vậy. Miễn sao đến cuối kỳ bạn phải hoàn lại đầy đủ số tiền đã chi tiêu trong kỳ là được.

Thẻ tín dụng techcombank
Thẻ tín dụng techcombank

Tuy nhiên với loại thẻ tín dụng mỗi lần chi tiêu rút tiền được tính lãi suất khá cao, trả tiền không đúng hạn bạn cũng phải chịu khoản lãi suất không hề nhẹ. Không những thẻ tín dụng là loại thẻ chịu khoản phí thường niên cao nhất tại ngân hàng techcombank.

Phí thường niên thẻ Techcombank 

Mỗi loại thẻ ngân hàng cung cấp rất nhiều dịch vụ, nhanh chóng, tiện ích và hiện đại nhất cho mọi người đi đôi với lợi ích đó thì khách hàng phải có nghĩa vụ đóng phí thường niên. Phí này được áp dụng khác nhau cho từng loại thẻ và cũng tương đối thấp với thẻ gi nợ, chỉ nhỉnh hơn đối với thẻ tín dụng.

Phí thường niên thẻ ghi nợ techcombank 

Phí thường niên thẻ [email protected]

Dịch vụ thẻ Khách hàng thường Khách hàng VIP
Phát hành thẻ lần đầu. 90,000 VND/thẻ. Miễn phí
Phí thường niên               Miễn phí 60,000 VND/thẻ/năm. Miễn phí

Phí thường niên thẻ Visa Techcombank

Đối với khách hàng VIP khi sử dụng các loại thẻ visa Techcombank được miễn thu phí thường niên. Còn khách hàng thường bạn có thể tham khảo chi tiết mức phí này đối với từng loại thẻ ngay sau đây:

Loại thẻ Hạng thẻ Mức phí thường niên
Thẻ thanh toán Techcombank Visa Hạng chuẩn 90,000 VND.
hạng vàng 200,000 VND.
Thẻ thanh toán Vietnam Airlines Techcombank Visa Hạng chuẩn 190,000 VND/Năm.
hạng vàng 290,000 VND/năm.
Thẻ thanh toán Vincom Loyalty Hạng chuẩn Miễn phí năm đầu

từ năm thứ 2 thu 150,000 VND/năm.

hạng vàng Miễn phí năm đầu

Từ năm thứ 2 thu 250,000 VND/năm.

Thẻ thanh toán Vincom Loyalty Platinum Miễn phí năm đầu

Từ năm thứ 2 thu 499,000 VND/năm.

Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum 590,000 VND/Năm.

Phí thường niên thẻ tín dụng techcombank

Hiện nay khi sử dụng các loại thẻ tín dụng techcombank, khách hàng vip được miễn khoản phí thường niên hằng năm. Khách hàng thường tuỳ theo loại thẻ sử dụng mà đóng với các mức khác nhau, thấp nhất là thẻ DreamCard 150.000 VNĐ/năm và cao nhất là thẻ Visa infinite 20 triệu VNĐ/năm. Cụ thể như sau:

Loại thẻ, dịch vụ sử dụng Mức phí thường niên
Thẻ tín dụng Techcombank DreamCard. 150.000 VND (thu 1 lần duy nhất khi kích hoạt thẻ Techcombank)
VietnamAirlines Techcombank Visa – hạng chuẩn 390.000 VND/năm.
VietnamAirlines Techcombank Visa – Hạng vàng 300.000 VND/Năm.
Thẻ tín dụng Techcombank Visa vàng. 500.000 VND/năm.
Techcombank vip Vingroup Platinum 950.000 VND/Năm
Techcombank MercerdesCard Platinum 950.000 VND/năm.
Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum 990.000 VND VND/năm.
Techcombank Visa Platinum 950.000 VND VND/năm.
Techcombank Visa Signature 1.499.000 VND/năm.
Techcombank Visa infinite 20.000.000 VND/năm.

Phí thường niên Techcombank thu khi nào?

Tài khoản thu phí thường niên Techcombank 

Hiện nay, thẻ ATM Techcombank được rất nhiều đối tượng khách hàng tin tưởng sử dụng, trải nghiệm rất thành thạo, nhưng mọi người còn mơ hồ về khoản phí thường niên và nộp phí thường niên như thế nào?

Đối với phí thường niên mọi người không phải nộp trực tiếp tại ngân hàng mà thanh toán qua tài khoản.  Tài khoản thu phí thường niên cũng là tài khoản thanh toán được khách hàng kết nối để sử dụng dịch vụ thẻ.

Thời gian thanh toán phí thường niên Techcombank 

Đây khoản phí tính theo năm và chỉ thu 1 lần duy nhất trong năm, đối với khách hàng mới nhân viên ngân hàng yêu cầu nộp ngay khi đăng ký phát hành thẻ để duy trì các tính năng của thẻ như rút tiền, truy vấn, thanh toán…

Định kỳ vào tháng đầu tiên của những năm tiếp theo ngân hàng tự động trừ vào tài khoản thanh toán của khách hàng. Trường hợp nếu bạn không có đủ tiền trong tài khoản để thanh toán thì sẽ ngân hàng sẽ thu ngay khi bạn nộp tiền vào lần kế tiếp.

Cách hoàn phí thường niên thẻ Techcombank 

Để khuyến khích, thu hút ngày càng nhiều khách hàng sử dụng các sản phẩm thẻ của mình, hằng năm, ngân hàng Techcombank tri ân khách hàng bằng chương trình hoàn phí thường niên đối với thẻ tín dụng giúp mọi người tiết kiệm được khoản phí khá cao đối với loại thẻ này.

Hoàn phí thẻ tín dụng năm đầu tiên sử dụng

Đối tượng áp dụng: KH là chủ thẻ chính và thẻ phụ thẻ tín dụng Visa & Mastercard- Techcombank Spark, không áp dụng cho thẻ JCB Dream Card

the ngan hang techcombank
Thẻ Techcombank được hoàn phí năm đầu tiên

Điều kiện hoàn phí

+ Thẻ mới phát hành lần đầu tiên tại Techcombank hoặc thẻ mới phát hành sau khi đã hủy thẻ cũ từ 180 ngày trở lên hoặc khách hàng phát hành lại thẻ do hết hạn.

+ Thẻ ở trạng thái còn hoạt động tại thời điểm được xét hoàn phí

+ Ngày kích hoạt thẻ nằm trong thời gian hiệu lực của chính sách này

+ Trong vòng 90 ngày kể từ ngày thẻ được kích hoạt trên hệ thống có tổng giao dịch chi tiêu tối thiểu 500,000 VNĐ đối với thẻ hạng Chuẩn hoặc Vàng; 1,000,000 VNĐ đối với thẻ hạng Bạch Kim;

+ Và trong vòng 30 ngày kể từ ngày thẻ được kích hoạt trên hệ thống có tổng giao dịch chi tiêu tối thiểu 5,000,000 VNĐ đối với thẻ Techcombank Visa Signature.

+ Trong vòng 30 ngày kể từ ngày thẻ được kích hoạt trên hệ thống có tổng giao dịch chi tiêu tối thiểu 3,000,000 VNĐ đối với thẻ Techcombank Spark.

Tổng giá trị giao dịch xét theo từng thẻ độc lập, không gồm các giao dịch chi tiêu hoàn trả lại, Không xét điều kiện thẻ cũ đã hủy 180 ngày đối với thẻ phát hành lại do hết hạn.

Miễn phí thường niên thẻ tín dụng những năm tiếp theo

Đối tượng áp dụng: KH là chủ thẻ chính và thẻ phụ thẻ tín dụng Visa & Mastercard- Techcombank Spark, không áp dụng cho thẻ JCB Dream Card.

Điều kiện miễn phí

+ Thẻ ở trạng thái còn hoạt động tại thời điểm được xét miễn phí

+ Tổng giá trị chi tiêu trong 01 năm trước đạt tối thiểu 80,000,000 VNĐ đối với thẻ hạng Chuẩn; 150,000,000 VNĐ đối với thẻ hạng Vàng; 180,000,000 VNĐ đối với thẻ hạng Bạch Kim; 250,000,000 VNĐ đối với thẻ Techcombank Visa Signature; 150,000,000 VNĐ đối với thẻ Techcombank Spark.

Tổng giá trị chi tiêu (bao gồm chi tiêu của chủ thẻ chính và chủ thẻ phụ) tính trong 12 tháng kể từ ngày thu phí năm tiếp theo trở về trước, không gồm các giao dịch chi tiêu hoàn trả lại.

Xem thêm:

Phí thường niên thẻ ngân hàng techcombank, hiện nay chúng tôi đã cập nhật trên đây, hy vọng giúp những bạn đang sử dụng thẻ lưu ý những khoản phí đóng hằng năm để không bị khoá thẻ. Và những ai chưa mở thẻ có thêm kinh nghiệm để lựa chọn các sản phẩm thẻ của Teckcombank mang lại cho những trải nghiệm đầy tiện ích mà tiết kiệm được khoản phí đáng kể.